BẢNG GIÁ THUÊ BẢO VỆ GIỮ XE CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN

Hiện nay nhu cầu cần thuê bảo vệ giữ xe tại các công ty- xí nghiệp, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng , khách sạn.. là rất lớn nhằm bảo vệ tài sản của mình cũng như của khách hàng liên hệ công việc hoặc tham quan công ty.

Trên mạng thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, nhưng để chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp-uy tín đó mới là điều quan trọng nhất.

Giá thuê bảo vệ giữ xe tùy thuộc vào loại hình mà khách hàng có nhu cầu thuê như: thuê bảo vệ giữ xe cho công ty, thuê bảo vệ giữ xe cho cửa hàng….Mỗi gói dịch vụ khác nhau sẽ có bảng báo giá thuê bảo vệ giữ xe chi tiết cho từng gói dịch vụ giữ xe.

gia-thue-bao-ve-giu-xe

Đến với Bảo vệ Phương Đông, khách hàng được công ty tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ bảo vệ của công ty đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được trang bị các trang thiết bị hỗ trợ công việc đầy đủ, khách hàng không phải lo lắng về tài sản của mình.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, Bảo vệ Phương Đông tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp uy tín với giá rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá thuê bảo vệ giữ xe vui lòng liên hệ: Hotline : 0943 370 376

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY BẢO VỆ PHƯƠNG ĐÔNG 

Đ/c: 630/17 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM