CÔNG TY BẢO VỆ BÌNH CHÁNH

công ty bảo vệ tại bình chánh

Bạn đang cần thuê bảo vệ tại Bình Chánh ? Bạn đã từng thuê bảo vệ chuyên nghiệp rồi những vẫn chưa hài lòng về chất lượng bảo vệ ? đang tìm kiếm Công ty bảo vệ tại Bình Chánh uy tín để thuê bảo vệ nhà xưởng cho công ty chưa biết liên hệ ở đâu ?

Công Ty Bảo Vệ Bình Chánh – Công ty Bảo vệ Song Hoả Long ❣️❣️ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ tại Bình Chánh Uy Tín Chuyên Nghiệp

Tìm hiểu về Công ty bảo vệ tại Bình Chánh

Công ty bảo vệ Bình Chánh – Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc TP.HCM, được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, tập trung rất nhiều Khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Lê Minh xuân, Khu công nghiệp Tân Tạo… giải quyết công ăn việc làm ổn định cho người lao động địa phương.

Bên cạnh sự phát triển về tình hình kinh tế thì các tệ nạn xã hội cũng ngày càng tăng cao, tình hình trộm cắp tại các Khu công nghiệp tăng cao về số vụ vá tính chất đặc biệt nguy hiểm, vì thế nhu cầu thuê bảo vệ tại Bình Chánh là rất lớn đặc biệt tại các nhà máy sản xuất và kho hàng. khó khăn cho các doanh nghiệp là phải tìm Công ty bảo vệ tại Bình Chánh có uy tín để có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ này.

Tham khảo: Danh sách Công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh liên hệ ở đâu ?

Hiện nay trên địa bàn huyện Bình Chánh có rất nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp, vậy đâu là công ty bảo vệ có uy tín ?

Hiểu được những lo lắng này, Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long ra đời rất nhiều dịch vụ bảo vệ để tùy nhu cầu đơn vị kinh doanh lựa chọn, như bảo vệ xe, bảo vệ cửa, bảo vệ 24/24, Lời khẳng định của chúng tôi sẽ được chứng minh bằng hành động, bằng cách chúng tôi làm việc, bố trí an ninh cho khách hàng một cách an toàn; chứ không phải qua lời nói suông.

Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là một trong những Công ty bảo vệ Bình Chánh uy tín được nhiều khách hàng tại Bình Chánh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ, nhân viên làm việc được trang bị đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn, xử  lý công việc nhanh nhẹn dứt điểm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Xem ngay:

dịch vụ bảo vệ nhà máy
dịch vụ bảo vệ nhà máy

Tại sao nên chọn Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long ?

Quý khách sử dụng Dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh của Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết mang đến cho bạn sự an tâm ngoài mong đợi. 

 • Nhân viên tư vấn dịch vụ luôn tận tâm và nhiệt tình để giải đáp những thắc mắc, cũng như đưa ra phương hướng chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của từng doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp không cần phải tốn thêm khoản chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý, lương bổng và những chế độ dành cho người lao động đảm nhận công tác bảo vệ.
 • Nhân viên được đảm bảo về sức khỏe và kỹ năng cần thiết của người bảo vệ như: võ thuật, khống chế áp chế đối tượng, khả năng quan sát đánh giá tình hình, kiến thức về pháp luật hiện hành, sơ cứu cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp…
 • Đội ngũ nhân viên đông đúc được chọn lọc từ chính người địa phương tại mỗi chi nhánh nên chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp nhanh chóng dù số lượng lớn nếu doanh nghiệp yêu cầu. Họ có sự am hiểu về lối sống, cách nói chuyện và phong tục tạp quán của người bản địa nên sẽ không gặp phải sự bỡ ngỡ khi thực hiện nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh Song Hỏa Long đang cung cấp

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, đa dạng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, những loại hình mà Bảo vệ Song Hỏa Long đang cung cấp cho khách hàng tại Bình Chánh như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Tạo
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Khu công nghiệp Tân Tạo
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Bình Chánh
 • Dịch vụ bảo vệ Công trình tại Bình Chánh

dịch vụ bảo vệ kho hàng
dịch vụ bảo vệ kho hàng

Giá thuê Công ty bảo vệ tại Bình Chánh là bao nhiêu ?

Hiện tại các Công ty bảo vệ Bình Chánh đưa ra nhiều mức giá khác nhau, nhằm hỗ trợ Quý khách hàng cùng nhau phát triển Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long xin đưa ra mức giá thuê bảo vệ như sau:

 • Thuê bảo vệ Bình Chánh ca 12h: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
 • Thuê bảo vệ Bình Chánh ca 16h: Dao động từ 11.000.000 – 12.000.000vnđ/tháng
 • Thuê bảo vệ Bình Chánh ca 24/24h: Dao động từ 15.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng

 Giá này trọn gói quý khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Xem ngay: BẢNG GIÁ THUÊ BẢO VỆ MỚI NHẤT

Địa chỉ Công ty bảo vệ Bình Chánh uy tín

Mọi thông tin cần tư vấn về Bảng giá Công ty bảo vệ tại Bình Chánh hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết hơn cho bạn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với Quý khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songhoalong

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×