BÁO GIÁ ❣️❣️ 【 Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương 】

cong-ty-dich-vu-bao-ve-binh-duong

Bạn đang cần Thuê Dịch vụ bảo vệ Bình Dương ? Bạn đang cần tham khảo thông tin Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương để thuê dịch vụ mà chưa biết  liên hệ ở đâu uy tín ? Bảng giá thuê bảo vệ tại Bình Dương là bao nhiêu ? 

Công Ty Bảo vệ Song Hoả Long Chuyên Cung Cấp cho thuê【 Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương 】✅ Chuyên Nghiệp ✅  Uy Tín. Với nhiều năm kinh nghiệm Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách 

Công ty Dịch vụ bảo vệ Bình Dương có cần thiết 

Đôi nét về Bình Dương 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
 • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14 … thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện

Nhu cầu thuê Dịch vụ bảo vệ Bình Dương 

Bình Dương là tỉnh tập trung nhiều Khu Công Nghiệp nhất cả nước, có rất nhiều công ty, nhà máy hoạt động sản xuất kinh doanh nên nhu cầu thuê Dịch vụ bảo vệ Bình Dương là rất lớn nhằm bảo vệ tài sản cho công ty, duy trì nội quy của nhà máy.

Vì thế, việc tìm kiếm một Công ty bảo vệ Bình Dương uy tín- chuyên nghiệp, có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát quản lý cho các quy trình nhà máy là hết sức quan trọng.

Bảng giá thuê Dịch vụ bảo vệ Bình Dương là bao nhiêu ? Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương nào uy tín hiện nay ? 

Công ty Dịch vụ bảo vệ Bình Dương nào uy tín ?

Với phương châm luôn đặt sự an toàn tài sản và tính mạng của khách hàng lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ Bình Dương và các thị thường khác 

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long tại Bình Dương có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản về phong cách phục vụ khách hàng thật tốt.

Công ty chúng Tôi cung cấp Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp tại các KCN Bình Dương, Đồng Nai và Long An…xây dựng phương án bảo vệ tối ưu cho Quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương của Song Hoả Long cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với từng nhu cầu và tình hình an ninh tại khu vực.

Chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ tư vấn dịch vụ luôn tận tâm, lịch sự, nhiệt tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc, cũng như đưa ra phương án dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.
 • Nhân viên được huấn luyện thường xuyên về sức khỏe và các kỹ năng cần phải có của người bảo vệ như: Nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, võ thuật tự vệ, PCCC, khả năng quan sát và phán đoán tình hình, cần thiết cho việc phục vụ công việc bảo vệ.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ tại Long An 

Lý do cần thuê Dịch vụ bảo vệ Bình Dương 

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rồi thì đâu là những lý do để cho thấy được tầm quan trọng của người bảo vệ chuyên nghiệp ? Như đã nói, với xã hội phát triển ngày nay sẽ kèm theo những điều xấu đối với những công ty hoặc doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn nên tham khảo những lý do dưới đây để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của người bảo vệ chuyên nghiệp:

Đảm bảo an ninh

Một trong những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cũng như những nơi khác đó chính là giữ gìn được sự an ninh cho khu vực.

Mọi hoạt động được diễn ra trong khu vực mục tiêu được bảo vệ sẽ hoàn toàn có thể được yên tâm, vì đội ngũ bảo vệ sẽ có trách nhiệm và giữ gìn được an ninh, từ đó bạn có thể hoàn thành được việc kinh doanh cũng như có thể phát triển được công ty mà không sợ những rủi ro bất ngờ ngờ cũng như những yếu tố có thể bất ngờ xảy ra.

Với mọi hoạt động xung quanh cũng như những manh động của kẻ xấu đều được lực lượng bảo vệ kiểm soát một cách rất chặt chẽ để tăng thêm sự an ninh tốt hơn.

Tăng cường sự an toàn cho khu vực bên trong

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cũng như dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì họ sẽ giúp bạn đảm bảo được sự an toàn cho khu vực đó. Với những kẻ xấu, nó luôn rình rập và ra tay bất cứ lúc nào để có thể đánh cắp tài sản cũng như nặng hơn là ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy, khi có được đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp tăng cường sự an ninh.

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Giúp bạn xử lý và khắc phục được vấn đề xung quanh nhanh chóng

Không ai có thể biết trước các sự cố sẽ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, có thể những vấn đề đó là do cố ý hoặc cũng có thể là vô ý, nó cũng không có những dấu hiệu gì cho thấy nó bắt đầu xảy ra.

Với những vấn đề đó thì chắc hẳn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn rơi vào những trước hợp khó nhất và tình hình an ninh lúc đó cũng sẽ trở lên hỗn loạn hơn. Và khi bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì chắc chắn với những kinh nghiệm và đã được trải qua những kỳ kiểm tra thực tế cũng như nắm rõ được các luật pháp kèm theo những khả năng giải quyết sự cố sẽ giúp bạn nhanh chóng dẹp loạn và giải quyết nhanh cũng như không để ảnh hưởng quá lớn đến công ty.

Mang đến hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho công ty

Để có thể đánh giá một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó thì ấn tượng đầu tiên là bạn sẽ nhìn vào những cách ứng xử của nhân viên đối với khách hàng và đối tác để có thể nhận định cũng như đánh giá được tính chuyên nghiệp.

Và vấn đề này sẽ được đảm bảo tốt khi bạn sử dụng những nhân viên của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp đó vì họ sẽ là người đón tiếp khách hàng ngay tại cửa, đó cũng chính là cơ hội giúp cho công ty tương tác tốt được với khách hàng, đồng thời sẽ tạo lên sự tin tưởng và sự an tâm cho khách khi hợp tác.

Từ chính yếu tố này sẽ tạo lên niềm tin cũng như tạo lên hình ảnh chuyên nghiệp cho chính công ty của bạn.

Lý do chọn Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương – Song Hoả Long 

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long là địa chỉ luôn đáp ứng được cho khách hàng mọi nhu cầu từ việc cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tới những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Với nhiều năm hoạt động, Bảo vệ Song Hỏa Long sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Công tác tuyển nhân viên kỹ càng 

 • Với công tác tuyển chọn và đào tạo nhân sự luôn được Bảo vệ Song Hỏa Long chú trọng bởi chúng tôi biết việc này đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành công của công ty bảo vệ. Tiêu chí này cũng sẽ tạo nên niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng về các yêu cầu về tuổi tác, chiều cao, cân nặng và lý lịch,…

Công tác huấn luyện và đào tạo nhân sự

 • Chương trình đào tạo đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao, cung cấp những lý luận nghiệp vụ pháp luật và những kỹ năng cho nhân viên bảo vệ,… Giúp những nhân viên có một chuyên môn cao, có thể phản ứng kịp thời bởi những tình huống rủi ro xảy ra bất ngờ.
 • Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo các quy trình phản ứng những tình huống phòng cháy chữa cháy, sơ cứu,…

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương đa dạng 

Bảo vệ Song Hỏa Long  cung cấp những dịch vụ bảo vệ Quận 8 đa dạng với từng nhu cầu của khách hàng. Những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu ở khu vực Bình Dương có thể kể đến như:

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: Cung cấp những kế hoạch với lượng nhân viên có thể túc trực với thời gian theo như mong muốn của khách hàng, đảm bảo và kiểm soát lượng công nhân ra vào xí nghiệp, hàng hóa ra vào xướng,…
 • Bảo vệ tòa nhà, căn hộ cao cấp: Quản lý dân cư ra vào tòa nhà và phương tiện trong căn hộ, đảm bảo an toàn cho tài sản chung, xử lý các tình huống rủi ro,…
 • Bảo vệ sự kiện: Kiểm soát an ninh, bảo vệ mục tiêu, điều phối đám đông tránh tình huống lộn xộn mất an toàn,…

Công tác xử lý và bồi thường rủi ro

 • Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là việc những trường hợp rủi ro xảy ra như: mất cắp, tranh chấp,… có được xử lý ? Bảo vệ Song Hỏa Long mang tới cho quý khách hàng an tâm khi những tình huống xấu xảy ra sẽ được công ty bảo vệ xử lý và bồi thường.
 • Việc khách hàng quan tâm tới những chính sách bồi thường là điều dễ hiểu, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi trong điều khoản hợp đồng kèm theo. Đồng thời công ty bảo vệ sẽ sẵn sàng thay đổi nhân sự bảo vệ nếu khách hàng không hài lòng,…
cong-ty-dich-vu-bao-ve-binh-duong
Báo giá Dịch vụ bảo vệ Bình Dương L/h 0916 90 95 97

Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương cam kết với khách hàng

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một Dịch vụ bảo vệ Bình Dương an toàn nhất trong quản lý tài sản, con người, đảm bảo an ninh trật tự trong sản xuất, kinh doanh, Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ với nhiều lợi ích:

 • Luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.
 • Giữ gìn an ninh 24/24.
 • Đảm bảo tuyệt đối thông tin nội bộ cho khách.
 • Công ty là đối tác tin cậy về đảm bảo an ninh, trật tự cho khách hàng trong quá trình sản xuất, kinh doanh.
 • Bảo vệ vận chuyển các tài sản có giá trị bằng phương tiện vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm giám sát báo động 24/24 luôn hoạt động phối hợp với các đơn vị An Ninh.
 • Lực lượng phản ứng nhanh, tuần tra cơ động, kiểm tra vào ban đêm.
 • Tư vấn về công tác bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ Bình Dương đang cung cấp

Công ty dịch vụ Bảo vệ Bình Dương – Bảo vệ Song Hỏa Long với mong muốn cung cấp cho khách hàng các Dịch vụ bảo vệ Bình Dương chất lượng và uy tín.

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ cung cấp

Khu vực Bình Dương đang cung cấp Dịch vụ 

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ KCN Sóng Thần 1 Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Sóng Thần 2 Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Vship 1 Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Vship 2 Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Nam Tân Uyên Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Mỹ Phước 1,2,3 Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Việt Hương Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Đồng An 1 Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ KCN Đồng An 2 Bình Dương

Loại hình Dịch vụ Bình Dương cung cấp 

Tại địa bàn Bình Dương công ty chúng Tôi chủ yếu cung cấp các Dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp. Chúng Tôi xin giới thiệu một số Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương mà công ty chúng Tôi đang cung cấp quý vị tham khảo như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ công trình
 • Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ ngày tết
 • Dịch vụ bảo vệ Quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ Văn Phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Shop thời trang

Bảng giá thuê Dịch vụ bảo vệ Bình Dương là bao nhiêu ?

Với phương châm đồng hành cùng Quý khách hàng, Công ty Bảo vệ Song Hoả Long cung cấp bảng giá Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương với mức chi phí hợp lý nhất

Chúng Tôi xin gởi đến Quý khách hàng bảng giá thuê Dịch vụ bảo vệ Bình Dương quý vị tham khảo như sau:

 • Giá Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương ca 8/24h: Dao động từ 8.000.000 – 8.500.000vnđ/tháng
 • Giá Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương ca 12/24h: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
 • Giá Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương ca 16h: Dao động từ 11.000.000 – 12.000.000vnđ/tháng

 • Giá Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương ca 12h: Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tuỳ theo mô hình kinh doanh của mỗi khách hàng mà chúng Tôi sẽ báo giá chi tiết sau khi khảo sát thực tế tại mục tiêu. 

Yếu tố ảnh hưởng đến Giá Dịch vụ Bảo vệ Bình Dương 

Về phần Bảng giá thuê Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương thì có nhiều mức giá khác nhau, bảng giá thuê bảo vệ thông thường sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính mà công ty bảo vệ sẽ tổng hợp đưa ra mức giá chính xác như:

Mô hình kinh doanh

 •  Mô hình kinh doanh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ
 • Mô hình kinh doanh có thể là: Bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ kho bãi, hoặc bảo vệ công trường, bảo vệ cửa hàng, dịch vụ giữ xe, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ toà nhà chung cư, bảo vệ quán cafe….
 • Thường thì mục tiêu có tính chất công việc càng phức tạp thì giá thuê dịch vụ bảo vệ càng cao, ví dụ như dịch vụ bảo vệ công trình là mục tiêu thường xuyên rất dễ bị mất trộm vì có nhiều công nhân ra – vào nên giá thuê dịch vụ sẽ cao hơn các dịch vụ khác 

Số vị trí cần thuê bảo vệ

 • Tuỳ theo quy mô mục tiêu làm việc mà quý khách sẽ thuê số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau
 • Những nhà máy sản xuất qui mô nhỏ thì có thể thuê 01-02 vị trí bảo vệ nhưng có các công ty quy mô công nhân lên đến hàng ngàn công nhân, phân xưởng rộng hàng nghìn ha thì số lượng bảo vệ có thể lên đến vài chục nhân viên bảo vệ
 • Số lượng thuê vị trí càng cao hoặc thời gian ký hợp đồng lâu dài công ty sẽ có chỉnh sách chiết khấu ưu đãi cho quý khách hàng. 

Mức độ áp lực công việc

 • Mức độ yêu cầu công việc càng nhiều sẽ ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ, ví dụ các nhà máy phân xưởng sản xuất hằng ngày xe ra vào liên tục, ghi chép sổ sách nhiều thì đương nhiên giá thuê dịch vụ sẽ cao hơn so với các nhà máy ít công việc, hay chỉ trông coi kho 
 • Cường độ áp lực công việc càng nhiều thì mức giá thuê bảo vệ sẽ càng cao

Tiêu chuẩn bảo vệ

 • Tiêu chuẩn bảo vệ cụ thể là: Chiều cao cân năng, trình độ học vấn, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ….
 • Yêu cầu nhân viên bảo vệ tốt nghiệp cấp 3 trở lên giá sẽ cao hơn là nhân viên bình thường, hay yêu cầu về chiều cao ngoại hình, có những khách hàng kỹ tính trong làm ăn lại yêu cầu nhân sự phải sinh năm bao nhiêu …có nhiều tiêu chuẩn mà khách yêu cầu. Vì thế yêu cầu càng cao thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá thuê dịch vụ. 

>>> Xem ngay: Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương và cách tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp dành cho khách hàng có nhu cầu tìm thuê bảo vệ, mong rằng bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn một cách tối đa cho bạn. 

Hãy gọi cho Chúng Tôi khi quý khách cần tìm Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương hoặc tham khảo Bảng giá Dịch vụ bảo vệ Bình Dương vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

0/5 (0 Reviews)
error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×