DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI HCM

dịch vụ bảo vệ hcm

Bạn cần tìm Dịch vụ bảo vệ HCM có uy tín nhất hiện nay để thuê bảo vệ ? Tham khảo ngay các Dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những nơi cung cấp Dịch vụ bảo vệ tại HCM uy tín chất lượng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ?

Cụm từ Dịch vụ bảo vệ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại địa bàn TPHCM, vì hiện nay nhu cầu thuê Dịch vụ bảo vệ HCM rất lớn.

TPHCM là trung tâm kinh tế, hành chính hàng đầu của khu vực phía nam, thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước, hiện tại có rất  nhiều Tòa nhà chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.. Có nhu cầu tìm đến các Công ty dịch vụ bảo vệ để được đảm bảo an toàn, tài sản, tín mạng cho mình là  rất cần thiết trong thời điểm hiện nay.

Để cho khách hàng được an tâm trong sản xuất kinh doanh của mình thì bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ từ những Công ty Dịch vụ bảo vệ. Muốn có được những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có trách nhiệm trong công việc, can đảm, trung thành thì hãy đến ngay với Dịch vụ bảo vệ HCM của Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long.

Thuê Dịch vụ bảo vệ tại HCM ở đâu uy tín ?

Bạn đang muốn tìm một Công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM cho công ty của mình vì gần đây công ty bạn xảy ra quá nhiều việc mất trật tự, quy định công ty và trong thời gian này bạn tìm hiểu về một số dịch vụ bảo vệ để có thể kịp thời điều chỉnh lại trật tự cho công ty.

Tuy nhiên một lúc có quá nhiều dịch vụ bảo vệ như vậy thì làm sao để có được một dịch vụ uy tín, chất lượng nếu bạn đang bâng khuâng về vấn đề này thì hãy đến ngay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long để có được những điều tuyệt vời nhất từ dịch vụ đem lại.

Tại sao nên Thuê dịch vụ bảo vệ HCM thay vì tự tuyển ?

Đảm bảo an ninh toàn diện: 

Những người chưa qua đào tạo và huấn luyện đặc biệt rất dễ bị những hành vị trộm cắp tinh vi của tội phạm qua mặt dễ dàng. Khi xảy ra mất cắp tài sản thì việc giải quyết bồi thường thiệt hại cũng khá phức tạp do không có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm. Ngược lại, bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí:

Theo quy định về luật lao động thì khi bạn sử dụng bảo vệ tự thuê thì phải đăng ký đầy đủ BHXH, BHTN và BHYT cho người lao động. Ngoài ra, việc mua sắm đồng phục, trang thiết bị tự vệ, quan sát phục vụ công tác bảo vệ cũng phát sinh thêm khá nhiều chi phí. Không những vậy, bạn còn phải tốn thêm nhân lực của công ty để giám sát công việc bảo vệ.

Điều này làm tăng thêm nhiều chi phí mà chất lượng bảo vệ cũng không cao. Việc thay đổi hay trung chuyển nhân viên bảo vệ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và bất tiện không nhỏ. Do đó, thuê bảo vệ chuyên nghiệp vẫn là cách tối ưu chi phí và hiệu quả cao nhất.

Tăng tính chuyên nghiệp:

Công ty dịch vụ Bảo vệ không những giúp đảm bảo an ninh tốt hơn mà còn tạo nên hình ảnh đẹp của công ty trong mắt khách hàng. Bảo vệ chuyên nghiệp luôn được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng cả về chuyên môn, ngoại hình và đạo đức nghề nghiệp. Luôn có thái độ lịch sự, nhã nhặn, có khả năng giao tiếp tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ HCM là bao nhiêu

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại HCM của Bảo vệ Song Hỏa Long dao động từ 14.000.000-16.000.000vnđ/vị trí 24/24h

Song Hỏa Long cung cấp Dịch vụ bảo vệ tại HCM 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, Dịch vụ bảo vệ HCM của Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp nhiều hình thức bảo vệ cho khách hàng lựa chọn:

Do được đào tạo nghiệp vụ và có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác bảo vệ, Bảo vệ Song Hỏa Long giúp bảo đảm an ninh ở mức cao nhất. Dễ dàng ứng phó những tình huống bất ngờ, cũng như được sự hỗ trợ kịp thời từ công ty bảo vệ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mọi tài sản của doanh nghiệp và an toàn của nhân viên, khách hàng đều được bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ Công ty dịch vụ bảo vệ hcm uy tín 

Khi bạn có nhu cầu Thuê dịch vụ bảo vệ HCM, hãy liên hệ với Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long chuyên nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn cao, quy trình bảo vệ toàn diện, công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với dịch vụ bảo vệ chất lượng, an toàn và chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  –  0943 370 376

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage:  https://www.facebook.com/songhoalong

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×