GIÁ LƯƠNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ MỚI NHẤT

gia-luong-bao-ve

Bảo vệ là nghề mà không đòi hỏi bằng cấp, ngay cả người trình độ học vấn thấp cũng có thể làm công việc này, là một công việc vô cùng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, mức giá lương bảo vệ cũng có sự biến động bởi công việc này dễ xin.  

Vậy mức giá lương của bảo vệ trung bình là bao nhiêu ? Với những người đang tìm hiểu về công việc này, vấn đề đãi ngộ, mức lương là điều quan tâm hàng đầu.

Vậy mức lương nhân viên bảo vệ là bao nhiêu ? được tính thế nào ? Công ty bảo vệ nào trả lương cao nhất ? Hãy cùng Bảo vệ Song Hỏa Long  tìm hiểu trong bài viết sau

Tìm hiểu giá lương trung bình của bảo vệ

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp đang diễn ra phổ biến trong xã hội khiến cho mọi người dù có trình độ học vấn cao cũng không tìm được việc làm. Nghề bảo vệ lúc này lại trở nên thu hút đối với các bạn trẻ.

Điều họ quan tâm là mức lương mỗi tháng của nhân viên bảo vệ có đủ trang trải cuộc sống hay không ? Đặc trưng của nghề bảo vệ là phải đi sớm về muộn, thậm chí phải trực đêm, phải làm việc ngoài trời dù mưa hay nắng.

Giá lương bảo vệ tại Song Hoả Long

Mặc dù công việc vất vả nhưng mức lương trung bình của họ cũng chỉ khoảng từ 6.500.000 – 7.000.000 đồng/tháng cho ca trực 12 tiếng/ngày.

Nếu trực ca đêm, thu nhập mỗi tháng có thể vào khoảng từ 7.000.000 – 7.500.000 đồng. Với mức lương này, nếu chi tiêu hợp lý, kết hợp với các chế độ đãi ngộ thì vẫn có thể đủ trang trải cuộc sống.

 • Mức lương bảo vệ 12 tiếng: Dao động từ 7.000.000 – 7.500.000vnđ/tháng
 • Mức lương bảo vệ 24 tiếng: Dao động từ 10.000.000 – 11.000.000vnđ/tháng

Mặc dù công việc này mức lương không quá cao nhưng ổn định, nếu làm tốt còn có thể được thưởng. Ngoài lương cứng cố định, nhân viên bảo vệ còn được đầy đủ các chế độ như đóng bảo hiểm hay khám sức khỏe định kỳ,… Bên cạnh đó, nếu bảo vệ gắn bó lâu dài với công ty, mức lương trung bình sẽ được tăng lên theo thâm niên.

Giá lương bảo vệ tại Song Hoả Long

Cách tính lương cho nhân viên bảo vệ mới nhất

Cách tính lương bảo vệ ký hợp đồng dài hạn:

Sau đây là cách tính lương bảo vệ theo ngày công chẩn của doanh nghiệp, ngày công chuẩn thường là 26 ngày (có doanh nghiệp áp dụng 28 ngày công chuẩn).

 • Lương tháng =[Lương cơ bản + Phụ cấp (nếu có) / 26] x ngày công thực tế làm việc

(Mức lương tối thiểu vùng này là mức thấp nhất làm cơ sở để doanh nghiệp và người lao động thỏa thuận và trả lương và không được trả lương thấp hơn mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm công việc giản đơn nhất trong điều kiện lao động bình thường, bảo đảm đủ thời giờ làm việc bình thường trong tháng và hoàn thành định mức lao động hoặc công việc đã thỏa thuận.)

 • Vùng I: 4.420.000 đồng/tháng
 • Vùng II: 3.920.000 đồng/tháng
 • Vùng III: 3.430.000 đồng/ tháng
 • Vùng IV: 3.070.000 đồng/ tháng

Lưu ý: Mức lương cơ bản là mức lương áp dụng với một ca làm việc 8h/ngày chứ chưa phải là mức tổng lương bạn nhận sau khi bạn đã làm tăng ca. Ví dụ mỗi ngày bạn trực một ca 12 tiếng thì bạn đã có tăng ca và được hưởng lương tăng ca.

Cách tính lương tăng ca, làm thêm giờ cho bảo vệ

Lương làm thêm giờ, tăng ca của nhân viên bảo vệ cũng được tính dựa theo mức lương tối thiểu vùng I,II, III, . Bạn có thể tham khảo cách tính lương tăng ca của bảo vệ để bạn tham khảo xem công ty trả lương có đúng không nhé.

Về tiền lương làm thêm giờ, có thể căn cứ vào quy định tại Điều 97 Luật lao động 2012.

Điều 97. Tiền lương làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm

 1. Người lao động làm thêm giờ được trả lương tính theo đơn giá tiền lương hoặc tiền lương theo công việc đang làm như sau:
 2. a) Vào ngày thường, ít nhất bằng 150%;
 3. b) Vào ngày nghỉ hằng tuần, ít nhất bằng 200%;

Cách tính lương của nhân viên bảo vệ thời vụ

Bảo vệ thời vụ thường làm không cố định ngày, làm trong một thời gian ngắn và hay được áp dụng cách tính công sau:

 • Lương tháng = [Lương cơ bản + Phụ cấp (nếu có)/ngày công chuẩn của tháng] x số ngày làm việc thực tế

Hiện nay, các công ty bảo vệ thường có mức chi trả công nhân viên bảo vệ thời vụ khác nhau. Mức lương bảo vệ thời vụ dao động từ 18 nghìn/giờ tới 25 nghìn/giờ.

Tham khảo giá lương bảo vệ chi tiết từng mô hình kinh doanh

Trên thực tế, mỗi nhân viên Bảo vệ làm đảm nhiệm công việc ở những hình thức dịch vụ khác nhau thì sẽ có mức thu nhập khác nhau. Cụ thể như sau:

Lương của Bảo vệ tòa nhà

Tùy thuộc vào các vị trí khác nhau trong tòa nhà, mức lương của nhân viên bảo vệ tòa nhà cũng khác nhau.

Chẳng hạn như ở vị trí tiền sảnh của tòa nhà, nhân viên Bảo vệ thường được yêu cầu về ngoại hình khá, độ tuổi trong khoảng 20 – 35, có kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ tốt, kỹ năng ứng xử tình huống và nhanh nhẹn.

Thường thì mức lương trung bình tại toà nhà sẽ dao động từ 7.500.000 – 8.000.000vnđ/tháng, thậm chí con số này có thể cao hơn nếu là Bảo vệ ở các tòa nhà trung tâm thương mại

Lương Bảo vệ quán cà phê, nhà hàng

Với những lĩnh vực như quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng nói chung là những vị trí nhỏ lẻ. Bảo vệ ở những lĩnh vực này thường chỉ cần nhiệt tình, vui tính, nhanh nhẹn và tận tâm.

Thông thường, tuổi tác là một yếu tố tác động lớn đến mức lương Bảo vệ quán cà phê hay nhà hàng. Ngoài ra, một số yếu tố khác như mức độ hoàn thành công việc.

Thường thì mức lương trung bình tại Quán cafe, nhà hàng sẽ dao động từ 7.000.000 – 7.500.000vnđ/tháng. Ngoài lương cứng, Bảo vệ tại đây cũng nhận được các khoản típ, thưởng, được phụ cấp ăn ở và nhiều khoản lặt vặt khác,…

Xem ngay: Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ Quán Cafe

Lương Bảo vệ khách sạn 

Thu nhập của nhân viên Bảo vệ ở khách sạn luôn nằm ở mức cao nhất so với các loại hình bảo vệ khác. Thu nhập chính, thưởng và cả tiền típ sẽ đi kèm với những yêu cầu, điều kiện ứng tuyển khá khắt khe.

Chẳng hạn như: ngoại hình, ngoại ngữ, nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng giao dịch, dịch vụ khách hàng, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn viên, kỹ năng cứu hộ cứu nạn, cứu thương, phát hiện khủng bố, xử lý an ninh,…

Về cơ bản, mức lương nhân viên Bảo vệ tại khách sạn dao động trong khoảng từ 7.500.000 – .8.000.000vnđ/tháng tuỳ theo yêu cầu 

Các công ty bảo vệ trả lương cao nhất hiện nay 

Với những ai có nguồn thu nhập bấp bênh, công việc không đều thì có thể cân nhắc vị trí nhân viên bảo vệ. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ, tuyển nhân viên an ninh tại các công ty tương đối lớn, đa dạng đối tượng nên bạn không lo sẽ thiếu việc làm.

Một số công ty liên tục tuyển bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp như Công ty bảo vệ Song Hỏa Long, Công ty bảo vệ Thắng Lợi, Công ty Bảo vệ yuki….

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long

Được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là cái tên nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sỹ. Bằng những công nghệ kiểm soát, thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo nhân viên bảo vệ sẽ hoàn thành đúng nhiệm vụ, không ngủ trong ca trực đêm.

 • Địa chỉ: 369 Bình Lợi P13 Quận Bình Thạnh TPHCM
 • Số điện thoại: 0916 90 95 92 

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi

Thành lập từ năm 2007, Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam chiếm được lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, phục vụ tận tình, công ty tuyển được nhiều nhân viên bảo vệ chất lượng cao, đào tạo kỹ năng chuyên môn về an ninh tốt.

Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có mong muốn ứng tuyển làm nhân viên bảo vệ với chế độ đãi ngộ và mức lương xứng đáng.

 • Địa chỉ: 855 Quang Trung P7 Quận Gò Vấp TPHCM
 • Số điện thoại: 0943 370 370

Công ty Bảo vệ yuki

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, X. Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0386 289 250
 • Website: https://baovegiuxe.blogspot.com/

Sau khi bạn tìm hiểu về giá lương bảo vệ nếu cảm thấy phù hợp cũng có thể tham khảo thêm danh sách các công ty bảo vệ dịch vụ  tìm kiếm được công ty uy tín, chất lượng để đầu quân.

Với công việc nhân viên bảo vệ này có vai trò rất quan trọng, tại bất cứ đâu, doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức nào cũng cần có bảo vệ để giữ vững an ninh và trật tự.

Hi vọng những chia sẽ ở trên sẽ trả lời cho các bạn Công ty bảo vệ nào trả lương cao nhất cho quý vị rồi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

>>> Xem thêm: Bảng báo giá Dịch vụ bảo vệ 

0/5 (0 Reviews)
error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×