CHO THUÊ BẢO VỆ CHUNG CƯ MINI UY TÍN

Bạn cần thuê bảo vệ chung cư mini ? Bạn là chủ toà chung cư và cần tìm đơn vị đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ chung cư để thuê bảo vệ. Vậy sao không tìm đến với chúng tôi – Bảo vệ Song Hỏa Long, một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể giao phó trọng trách quan trọng này.

Nhu cầu thuê bảo vệ chung cư mini hiện nay ?

Chung cư mini là nơi sinh sống của rất nhiều hộ gia đình được tập trung trong một tòa nhà. Có rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng tình hình này để trộm cắp tài sản gây mất trật tự an ninh. Vì vậy, mỗi chung cư mini cần sự góp mặt, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhanh nhạy để có thể xử lý các tình huống xấu bất ngờ.

Chính vì thế, hiện nay nhu cầu thuê bảo vệ chung cư mini  là nhu cầu thiết thực và cấp bách rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm và chú trọng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ có đầy đủ phẩm chất, kỹ năng cần có thì an ninh của chung cư mới được đảm bảo vững chắc nhất. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho tài sản, họ còn là người bảo vệ tính mạng của người dân sinh sống ở trong chung cư  mini và khách tham quan.

Tại sao phải thuê bảo vệ chung cư mini ?

Thiết nghĩ khi quý khách tìm hiểu để thuê bảo vệ chung cư mini thì nên tìm hiểu luôn khu chung cư đó có dịch vụ bảo vệ hay không ? rồi mới hỏi đến giá cả và chất lượng. Bảo vệ cho chung cư mini thì họ làm những công việc gì ?

Đảm bảo về vấn đề an ninh:

Kiểm soát tất cả các người lạ mặt ra vào phòng trọ, bằng cách giữ chứng minh, hoặc các giấy tờ tùy thân và ghi chép vào sổ nhật ký  để kiểm soát, kể cả kiểm soát hàng hóa, tài sản khi họ mang vào và mang ra.

Kiểm soát vấn đề tài sản:

Bảo vệ sẽ phát thẻ xe cho chủ xe, kiểm soát xe hàng ngày, sắp xếp xe gọn gàng đúng vị trí, và kiểm soát an ninh khu vực bãi xe.

Kiểm soát an ninh và xử lý tình huống cháy nổ:

Bảo vệ sẽ là người bảo trì các loại bình chữa cháy, báo ngay cho chủ nhà trọ khi bình chữa cháy hết hạn, thường xuyên kiểm tra hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy, khi cháy nổ xảy ra thì bảo vệ phải là người biết cách xử lý tình huống.

Thuê bảo vệ chung cư mini liên hệ ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ chung cư mini. Do có quá nhiều sự chọn lựa như thế nên đã khiến cho những người đang có nhu cầu về bảo vệ chuyên nghiệp cảm thấy hoang mang vì không biết đâu là đơn vị có uy tín,

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các chung cư, văn phòng, cao ốc, thông thường những công trình này được xây dựng ở các khu tập trung dân cư, có địa thế đẹp để cho các công ty, các tổ chức thuê làm văn phòng, trong đó Dịch vụ bảo vệ chung cư

Là một công ty dày dạn kinh nghiệm hoạt động lâu năm chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên kinh  nghiệm, ban lãnh đạo có chuyên môn cao, khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ

Lợi ích Thuê bảo vệ chung cư tại Song Hỏa Long

  • Đội ngũ quản lý nhân viên Song Hỏa Long nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả nhân viên bảo vệ luôn được tuyển dụng và huấn luyện bài bản.
  • Nhân viên bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao độ, luôn trung thành can đảm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  • Chi phí cũng là yếu tố giúp khách hàng nhẹ lòng hơn khi đến với Bảo vệ Song Hỏa Long, giá thành dịch vụ phải chăng
  • Nhằm mang đến sự đảm bảo cho khách hàng, mỗi hợp đồng dịch vụ đều được chúng tôi mua bảo hiểm với giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Ngoài ra Song Hỏa Long còn cung cấp cho thuê bảo vệ nhà riêng xem tại:

https://anninhphuongdong.com/dich-vu-bao-ve-nha-rieng/

Bảng giá thuê bảo vệ chung cư mini 

Bảng giá thuê bảo vệ chung cư mini tại Song Hỏa Long với mức giá tương đối hợp lý cho Quý khách mà chất lượng không hề thay đổi

  • Giá thuê bảo vệ chung cư mini ca 12h: Dao động từ 8,000,000-8,500,000vnđ/tháng
  • Giá thuê bảo vệ chung cư mini ca 24/24: Dao động từ 14.000.000-16.000.000vnđ/tháng

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp uy tín được nhiều sự biết đến của người dùng hiện đại. Công ty đang ko ngừng phấn đấu vươn lên và mang lại nhiều nét chấm phá trong thị trường dịch vụ.

Khi bạn có nhu cầu Thuê bảo vệ chung cư mini, hãy liên hệ với Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long chuyên nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn cao, quy trình bảo vệ toàn diện, công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với dịch vụ bảo vệ chất lượng, an toàn và chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  –  0943 370 376

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songhoalong

Xem thêm Dịch vụ bảo vệ cửa hàng: https://anninhphuongdong.com/dich-vu-bao-ve-cua-hang/

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×