DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

dịch vụ bảo vệ giữ xe

Có phải bạn đang quan tâm đến Dịch vụ Bảo vệ giữ xe ? Bạn đang muốn biết hiện tại ở Thành phồ Hồ Chí Minh công ty bảo vệ nào cung cấp Dịch vụ giữ xe chất lượng ? 

Hiện nay tình trạng trộm cắp tại các bãi xe ngày càng diễn ra tinh vi và manh động, tình hình an ninh tại bãi giữ xe luôn được các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. 

Công ty Bảo vệ Song Hoả Long cung cấp Dịch vụ bảo vệ giữ xe giúp bảo vệ an toàn và đảm bảo tài sản cho quý khách. Các nhân viên bảo vệ giữ xe của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe có cần thiết ? 

Hiện nay tình trạng trộm cắp xe máy tại các bãi giữ xe ngày càng tinh vi và manh động, Dịch vụ bảo vệ giữ xe ra đời nhằm góp một phần nhỏ trong công việc giữ gìn an ninh tại các bãi xe và quan trong hơn nữa là giảm thiểu tình trạng trộm cắp xe máy. 

Đôi nét về bãi giữ xe

Bãi giữ xe là một địa điểm được dành riêng để đỗ và giữ các phương tiện giao thông đường bộ và đường sắt. Bãi giữ xe có thể có trong các công trình như trung tâm thương mại, hội chợ, đô thị, bến xe, ga tàu, bến tàu hoặc các loại cơ sở kinh doanh khác.

Bãi giữ xe thường có các loại dịch vụ khác nhau như giám sát, bảo vệ, rửa xe và bảo dưỡng. Ngoài ra, bãi giữ xe còn có thể cung cấp các tiện ích khác như nhà vệ sinh, nơi nghỉ ngơi, các dịch vụ cung cấp thức ăn và các gian hàng bán hàng.

Các phương tiện giao thông thường phải trả một khoản phí để đỗ xe trong bãi giữ xe. Việc thu phí có thể được thực hiện bằng việc sử dụng các thiết bị thu phí tự động, nhân viên thu trực tiếp hoặc các hình thức khác.

Bãi giữ xe là một phần quan trọng trong quản lý phương tiện giao thông đô thị. Nó giúp giảm thiểu tắc nghẽn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đi lại cũng như bảo vệ các phương tiện giao thông của người dân.

Nhiệm vụ của nhân viên tại bãi giữ xe

Nhân viên tại bãi giữ xe có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự và, hỗ trợ khách hàng trong việc đỗ xe và lấy xe. Cụ thể, nhân viên phải kiểm soát và ghi nhận các phương tiện vào và ra khỏi bãi xe, đảm bảo không có xe bị mất cắp hoặc bị hư hỏng trong thời gian đỗ tại bãi.

Ngoài ra, nhân viên cần đảm bảo sắp xếp xe một cách logic và khoa học để tối ưu hóa diện tích bãi xe. Họ cũng phải tư vấn và hướng dẫn khách hàng đỗ xe đúng cách, tránh gây đau đầu cho nhau hoặc gây cản trở giao thông.

Nếu có khách hàng mất xe hoặc không tìm thấy xe của mình, nhân viên phải hỗ trợ và giải quyết tình huống này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Họ cũng phải thường xuyên kiểm tra trang thiết bị an ninh, quản lý ban đêm tại bãi giữ xe và báo cáo kịp thời về bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Sự chuẩn bị và phối hợp giữa nhân viên bãi giữ xe và các đơn vị địa phương là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng bãi giữ xe.

Lưu ý khi chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp 

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo chiếc xe được an toàn và không gặp phải khó khăn khi muốn lấy xe.

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu kĩ về địa chỉ và chất lượng của dịch vụ giữ xe. Nếu có thể, bạn nên chọn các bãi giữ xe được cung cấp bởi các tổ chức uy tín hoặc có xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình.

Thứ hai, bạn cần lưu ý về giá cả và các chính sách của dịch vụ giữ xe. Nếu có thể, bạn nên chọn các dịch vụ có giá cả hợp lý và có chính sách thân thiện đối với khách hàng, chẳng hạn như chiết khấu cho khách hàng thường xuyên hoặc cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ theo tháng.

Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ giữ xe, bạn nên yêu cầu nhận được biên lai hay hóa đơn để tránh trường hợp bị đánh cắp xe hoặc mất trộm giấy tờ.

Cuối cùng, bạn cần lưu ý thời gian hoạt động của dịch vụ giữ xe, để đảm bảo không gặp khó khăn khi muốn lấy xe vào thời điểm không hoạt động.

Tóm lại, để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe cần được thực hiện kỹ lưỡng và tỉ mỉ, các lưu ý trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và chính xác.

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long
Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp uy tín 

Lý do nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Song Hỏa Long

Nếu bạn đang cần một địa điểm an toàn để giữ xe và không muốn bận tâm về việc bị mất ăn trộm hoặc hư hỏng, thì nên thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Bảo vệ Song Hỏa Long.

Đầu tiên, với hệ thống camera giám sát và bảo vệ xung quanh địa điểm, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của xe. Bạn sẽ không phải lo lắng về kẻ trộm hoặc vandals trong khi bạn không ở đó để giám sát xe của mình.

Thứ hai, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Song Hỏa Long sẽ giúp bạn giữ xe của bạn với tinh thần trách nhiệm cao. Họ không chỉ giúp đảm bảo an toàn của xe, mà còn kiểm tra xe và bảo trì nó khi cần thiết. Bạn có thể yên tâm về việc sẽ nhận lại chiếc xe của mình trong tình trạng tốt nhất.

Thứ ba, với giá cả hợp lý và các dịch vụ linh hoạt, bạn có thể chọn một gói giữ xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn giữ xe trong ngày hoặc qua đêm, hoặc các gói dịch vụ khác nhau theo thời gian.

Như vậy, nếu bạn muốn giữ xe của mình an toàn và bảo đảm khi không sử dụng, hãy tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Song Hỏa Long. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của mình mà không phải lo lắng về bất kỳ tình huống nào.

Quy trình ký hợp đồng Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Song Hoả Long 

Các bước trong quy trình triển khai Dịch vụ bảo vệ giữ xe đến quý khách hàng, Bảo vệ Song Hoả Long thường chuẩn bị rất kỹ từ khâu tư vấn, báo giá, lập phương án bảo vệ, chọn nhân sự và gởi bảng hợp đồng chi tiết cho khách hàng.

Sau đây là các bước trong quy trình triển khai bảo vệ mời quý vị xem qua 

Khảo sát thực tế

  • Bảo vệ Song Hoả Long sẽ hẹn gặp khách hàng để khảo sát thực tế mục tiêu làm việc
  • Trao đổi với khách hàng để nắm rõ toàn bộ các yêu cầu về công việc cụ thể mà khách hàng yêu cầu 

Báo giá dịch vụ bảo vệ giữ xe

  • Sau khi khảo sát thực tế bãi giữ xe Bảo vệ Song Hoả Long sẽ báo giá chi tiết cụ thể cho quý khách hàng tham khảo
  • Bảo vệ Song Hoả Long luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh chi phí

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe mới nhất 

Soạn thảo hợp đồng bảo vệ

  • Sau khi hai bên thống nhất giá cả, số lượng nhân viên, ngày giờ cần triển khai Bảo vệ Song Hoả Long sẽ soạn thông tin bảng hợp đồng chi tiết gởi quý khách 
  • Thông tin hợp đồng sẽ ghi cụ thể ngày giờ triển khai, giá cả của hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, công tác xử lý đền bù nếu có xảy ra rủi ro mất mát như thế nào… 

Triển khai dịch vụ

  • Sau khi hai bên thống nhất giá cả, số lượng nhân  viên, ngày giờ cần triển khai
  • Bảo vệ Song Hoả Long sẽ triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch, phương án đã được thiết lập và thống nhất với Quý khách.

Công ty Bảo vệ Song Hoả Long tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp Dịch vụ giữ xe trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. 

Ngoài Dịch vụ giữ xe chúng Tôi còn cung cấp Dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, Quý vị có thể tham khảo các thông  tin về Dịch vụ bảo vệ kho hàng  TẠI  ĐẤY

Để nhận sự tư vấn về phương án bảo vệ hay báo giá Dịch vụ bảo vệ giữ xe vui lòng liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0916 90 95 97 

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: Songhoalong

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×