DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

dịch vụ bảo vệ giữ xe

Bạn cần tìm hiểu về Dịch vụ bảo vệ giữ xe từ một số công ty bảo vệ để thuê bảo vệ trông xe cho đơn vị của mình ? Vậy chi phí về dịch vụ này như thế nào ?

Tham khảo ngay Dịch vụ bảo vệ giữ xe của Bảo vệ Song Hỏa Long Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Ngày nay các cửa hàng kinh doanh ăn uống, shop thời trang, quán cafe, văn phòng công ty… xuất hiện ngày càng nhiều. Việc đó dẫn theo nhu cầu về việc giữ xe cho nhân viên cũng như khách hàng tăng cao.

Hiểu rõ về thị trường hiện nay Dịch vụ bảo vệ giữ xe ngày càng quan trọng không thể thiếu cho dù bạn đang kinh doanh mặc hàng gì đi nữa, chỉ cần một chút sở sở các băng nhóm tội phạm sẽ đột nhập bẻ khóa vì thế nhu cầu thuê bảo vệ trông xe tại các cửa hàng ngày càng cao nhằm bảo vệ tài sản cho chính Bạn và cho khách hàng của Bạn là rất cần thiết.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe

  • Điều hướng, chỉ dẫn cho khách hàng đỗ xe vào đúng nơi quy định
  • Ghi phiếu giữ xe cẩn thận, hỗ trợ dắt xe cho khách khi Ra-vào
  • Bảo vệ giữ xe sẽ chịu trách nhiệm dẫn xe vào vị trí, sắp xếp xe gọn gàng ngăn nắp, dễ kiểm soát, khách dễ tìm thấy xe của mình, vừa tiết kiệm diện tích có thể chứa được nhiều xe, vừa tránh gây ùn tắc
  • Bảo vệ tuần tra kiểm soát bãi giữ xe, hầm để xe để tiện phát hiện nhắc nhở nếu có người hút thuốc hay sử dụng chất dễ gây cháy nổ; đề phòng, ngăn ngừa những kẻ có hành vi cạy mở cốp xe trộm tài sản, tháo dỡ phụ tùng xe, thậm chí trộm cắp xe,…
  • Bảo vệ kiểm soát ngoài cửa bãi giữ xe có kỹ năng quan sát, để phát hiện kịp thời kẻ khả nghi trộm cắp xe, kiểm tra lại phiếu giữ xe, kiểm tra thẻ xe. 
  • Thường xuyên tuần tra để có thể nắm bắt được số lượng xe. Nếu có trường hợp mất thẻ xe, cần có biện pháp kiểm tra giấy tờ xe khác và báo với cấp trên

Giá thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe là bao nhiêu ?

Dịch vụ bảo vệ giữ xe là mục tiêu tương đối phức tạp, trộm cắp xe máy thường xuyên xãy ra tại bãi xe, vì thế bảng giá thuê bảo vệ trông xe cũng tương đối là cao hơn so với các dịch vụ bảo vệ khác.

Thường thì giá thuê bảo vệ trông xe sẽ chia ra thành 2 loại báo giá khác theo tùy theo yêu cầu mà bên phía khách hàng đưa ra, ví dụ có một số khách thuê bảo vệ giữ xe 24/24, một số khách thì thuê bảo vệ giữ xe theo giờ

Xem ngay:  Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe mới nhất

Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long
Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín ?

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín hàng đầu. Công ty được công nhận hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy phép số 0315865575, Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 2936/GCN cấp tại Công An TPHCM.

Đội ngũ nhân sự của Bảo vệ Song Hỏa Long được đào tạo bài bản nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Song Hỏa Long còn sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ và có phẩm chất đạo đức tốt, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu về an toàn trật tự nơi kinh doanh, sự kiện, nhà ở của mọi khách hàng.

Tham khảo một số dịch vụ khác của Song Hỏa Long

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ Quý khách có thể tham khảo 

Chúng Tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ

Với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho hàng trăm khách hàng tại các Thành phố lớn như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An….được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  –  0943 370 376

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songhoalong

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×