Dịch vụ bảo vệ kho hàng

dich-vu-bao-ve-kho-hang

Ngày nay, hầu hết các chủ đầu tư/doanh nghiệp lớn nhỏ làm chủ kho xuất nhập khẩu hàng hóa đều đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn tài sản, an ninh trật tự xã hội. Họ thường tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng để đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự và phòng chống đột nhập vào kho logistics. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi xin chia sẻ tất tần tật kiến thức liên quan về dịch vụ bảo vệ kho hàng. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng có thật sự cần thiết ?

Mục lục

Thực tế cho thấy rằng, việc tìm đến dịch vụ bảo vệ kho hàng cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp. Bởi những thông tin chia sẻ quan trọng dưới đây.

Bảo vệ kho hàng là gì ? 

Bảo vệ kho hàng là quá trình triển khai một số chính sách, biện pháp và hoạt động an ninh nhằm bảo vệ tài sản hàng hóa, đảm bảo trật tự an ninh cho một kho lưu trữ hàng hóa. Mục tiêu của việc bảo vệ kho hàng là ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn như: xâm nhập trái phép, phá hoại tài sản, trộm cắp tài sản và phòng ngừa hỏa hoạn cháy nổ nhằm đảm đảo quá trình hoạt động của một doanh nghiệp, tổ chức diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng ? 

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp có kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu đều sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý mọi tình huống nhanh chóng sẽ bảo vệ an ninh, phòng chống trộm đột nhập và giữ gìn trật tự an ninh đảm bảo cho nhà xưởng.

Không chỉ có vậy, họ còn giúp các doanh nghiệp kiểm soát lượng người, phương tiện, hàng hóa xuất nhập khẩu ra vào kho hàng mỗi ngày một cách chặt chẽ, an toàn nhất. Từ đó, ngăn chặn mọi nguy cơ phá hoại tài sản, trộm cắp hay thất thoát hàng hóa.

Đồng thời, nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ trông xe, thực hiện công tác phòng cháy nổ, kiểm tra điện nước, hỗ trợ xử lý sửa chữa kịp thời và nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ vận hành của công ty.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng xử lý/ứng phó mọi tình huống khẩn cấp nhanh chóng. Với tính thần và trách nhiệm cao sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được công ty giao phó. Cũng bởi lẽ đó, bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng để đảm bảo an toàn tài sản, trật tự an ninh nhé.

Kho hàng có những nguy cơ rủi ro gì ? 

Những nguy cơ tiềm ẩn mà các kho hàng hay gặp phải nếu nhà xưởng không được giám sát kỹ lưỡng như: Chập cháy điện, hỏa hoạn, kẻ lạ đột nhập, thất thoát hàng hóa, phá hoại tài sản. Không chỉ có vậy, công nhân làm việc tại kho hàng còn đi làm muộn, không mặc đồng phục, đồ bảo hộ, gây rối, đình công, biểu tình và trộm cắp tài sản.

Đặc biệt, luồng người ra vào kho hàng như: công nhân, khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu ra vào kho hàng không được kiểm soát và không tuân thủ quy định. Luồng phương tiện đi lại như xe máy, xe chở hàng hóa ra vào cũng mất kiểm soát. Từ đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu, uy tín và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng 

Mục đích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp không thể không nhắc tới là: Đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho kho hàng; kiểm soát tốt lượng người, phương tiện ra vào; phòng ngừa tình trạng trộm cắp, tự ý sử dụng hàng hóa hay tẩu tán tài sản. Đồng thời, phòng ngừa nguy cơ chập điện, cháy nổ và đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ công nhân làm việc.

Nhân viên bảo vệ còn xử lý nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả các tình huống khẩn cấp như gây rối, mất trật tự an ninh và bảo quản, di chuyển hàng hóa khi bão lũ, mưa gió. Họ còn là người giám sát chặt chẽ các hoạt động giao dịch xuất nhập khẩu hàng hóa và luôn cảnh cáo, nhắc nhở công nhân tuân thủ quy định, nội quy của công ty.

>>> Xem thêm bài viết

Giải pháp bảo vệ an toàn cho kho hàng, kho logistics 

Hiện nay, một số giải pháp bảo vệ an toàn tài sản, an ninh cho kho hàng, kho logistics được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ lên phương án bảo vệ kho hàng tối ưu và có khả năng kiểm soát mọi vị trí trong kho hàng 24/24.

Chủ doanh nghiệp cũng nên bỏ ra một khoản phí đầu tư trang thiết bị an ninh, an toàn như: PCCC, Camera an ninh, hệ thống cảnh báo khi có người lạ đột nhập kho hàng qua hàng rào,…

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp ?

Khi bạn thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho công ty. Nó sẽ bao gồm:

Đảm bảo an toàn tài sản 

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ nhiệm vụ và kỹ năng chuyên môn sẽ đảm bảo an toàn tài sản cho kho hàng. Số lượng người, phương tiện hay hàng hóa xuất nhập khẩu ra vào kho hàng cũng được kiểm soát kỹ lưỡng. Từ đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp, thất thoát hàng hóa.

Kiểm soát lượng người ra vào kho hàng 

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn tài sản thì việc tìm đến dịch vụ bảo vệ kho hàng từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy còn giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt lượng người ra vào kho hàng. Bất cứ công nhân vào ra vào kho hàng trong giờ hành chính đều phải có giấy ra vào và ký tên vào giấy ra cổng.

Tăng cường an ninh 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tuyển chọn nhân sự kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, thể chất cũng như khả năng ứng phó nhanh chóng mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Họ có khả năng ngăn chặn các rủi ro như: trộm cắp, an ninh, xâm nhập trái phép. Từ đó, góp phần tăng cường an ninh cho khu vực nhà kho.

Tăng hiệu quả 

Khi bạn đồng hành cùng công ty bảo vệ chuyên nghiệp còn góp phần gia tăng hiệu quả năng suất lao động. Bởi đội ngũ công nhân lao động tuân thủ nghiêm ngặt nội quy, quy định và đi làm đúng giờ sẽ đảm bảo hiệu quả, chất lượng công việc.

Ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ 

Sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nó có thể đến từ nguyên nhân cố ý và vô ý. Sự ảnh hưởng này sẽ gây nguy hại đến tài sản và tính mạng con người. Khi bản sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì công tác PCCC sẽ được bảo vệ an toàn. Họ nắm rõ kỹ năng và một số quy định cơ bản về công tác PCCC để xử lý mọi tình huống bất ngờ nhanh chóng, kịp thời.

Tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp

Công ty của bạn có an ninh tốt sẽ góp phần tăng độ tin cậy cho khách hàng, đối tác làm ăn. Từ đó, góp phần củng cố độ uy tín, lòng tin tưởng tuyệt vời vào khả năng cung cấp hàng hóa một cách an toàn và đảm bảo.

Làm sao để lựa chọn công ty bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp ? 

Để lựa chọn được công ty bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy thì bạn đừng nên bỏ lỡ một số thông tin quan trọng dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp là gì ? 

Dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty bảo vệ uy tín số 1 Việt Nam. Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân, chứng chỉ hành nghề và một số giấy tờ liên quan khác. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, trang bị kỹ năng nghiệp vụ, thể lực tốt, được đào tạo, tập huấn xử lý mọi tình huống bất ngờ nhanh chóng. Từ đó, góp phần đảm bảo trật tự an ninh, ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ và thất thoát hàng hóa.

Các tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp 

Muốn đánh giá độ uy tín, khả năng đáng tin cậy của một công ty bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp thì bạn nên dựa vào các tiêu chí quan trọng như: Cung cấp phương án bảo vệ nhà kho tối ưu, đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm, nhân viên bảo vệ có kỹ năng và được đào tạo nghiệp vụ. Đồng thời, công ty bảo vệ kho hàng được đánh giá là chuyên nghiệp phải hỗ trợ đồng phục, đồ bảo hộ và một số dụng cụ tự vệ cần thiết.

Có phương án bảo vệ kho hàng, kho logistics tối ưu 

Một phương án bảo vệ kho hàng, kho logistics được đánh giá là tối ưu khi phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng về công tác bảo vệ, đặc điểm và nội quy, quy định của kho hàng. Bằng bề dày kinh nghiệm lâu năm kết hợp với năng lực nghiệp vụ, đơn vị cần phải thống kê tất cả những rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra trong kho hàng và đưa ra một số phương án bảo vệ, bố trí nhân sự hợp lý. Mặt khác, giải pháp bảo vệ kho hàng mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp đưa ra cho các doanh nghiệp phải tối ưu chi phí đầu tư nhất.

Những phương án bảo vệ kho hàng, kho logistic tối ưu cho các vị trí như: bảo vệ cổng chính, bảo vệ tuần tra bao quanh kho hàng và bảo vệ giám sát xuất nhập khẩu hàng hóa cần phải đáp ứng tiêu chí an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại kho hàng

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại kho hàng, kho logistics 

Dưới đây là một số nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ kho hàng, kho logistics cho những vị trí cụ thể. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé !

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở vị trí cổng chính kho hàng 

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ cổng chính kho hàng là đảm bảo an ninh trật tự, giao thông đi lại ở cổng chính kho hàng. Kiểm soát luồng người và phương tiện ra vào, đảm bảo tài sản, trang thiết bị, sản phẩm hàng hóa và vật tự ra vào kho hàng. Đồng thời thực hiện tốt công tác quản lý hành chính về HCNS, công tác tiếp nhận bưu phẩm cũng như các yêu cầu mà lãnh đạo nhà kho yêu cầu.

Nhiệm vụ của bảo vệ ở vị trí tuần tra tổng thể kho hàng 

Nhiệm vụ của bảo vệ tuần tra tổng thể xung quanh kho hàng là duy trì nội quy, quy định về công nhân, lái xe và nhà thầu. Không chỉ có vậy, họ còn phải kiểm tra hệ thống cửa kho, phòng ngừa nhân viên tẩu tán tài sản qua hàng rào, thực hiện tốt các công việc từ chủ quản, ban chỉ huy giao phó. Đồng thời, kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống đèn chiếu sáng, PCCC,…

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở vị trí kiểm soát xuất nhập hàng hóa 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kiểm soát xuất nhật hàng hóa là đảm bảo trật tự an ninh, kiểm soát chứng từ xuất nhập khẩu theo quy định, đảm bảo các xe ra vào theo thứ tự, xuất đúng hàng, số lượng và thời gian. Họ còn là người tổng hợp báo cáo cho chủ quản, chỉ huy theo quy định.

Nghiệp vụ cần có trong bảo vệ kho hàng, kho logistics 

Dưới đây là một số nghiệp vụ bảo vệ kho hàng, kho logistics có lẽ bạn chưa biết. Hãy tìm hiểu nhé.

Nghiệp vụ kiểm soát luồng người vào ra kho hàng 

Nghiệp vụ kiểm soát luồng người ra vào kho hàng sẽ bao gồm nhận diện đồng phục, diện mạo và thẻ của công nhân, cán bộ văn phòng. Đối với lãnh đạo kho hàng thì nhận diện biển số xe, loại xe. Còn đối với khách, nhà cung cấp cần tiến hành check thông tin, đăng ký sổ, lưu trữ giấy tờ, giám sát và kiểm tra xem họ có mang hàng hóa ra bên ngoài không.

Nghiệp vụ kiểm soát tài sản kho hàng, kho logistics

Nghiệp vụ kiểm soát tài sản kho hàng, kho logistics khi nhập hàng là kiểm tra chứng từ, vị trí nhập hàng. Tuần tra chỉ dẫn tài xế về đúng khu vực giao hàng, kiểm soát xuất mã hàng, số lượng, chủng loại,…

Còn khi xuất hàng thì tiếp nhận phiếu xuất hành, kiểm tra thời gian, số lượng, tên hàng, chữ ký. Đồng thời giám sát kỹ lưỡng hoạt động xuất hàng nhằm đảm bảo không có sự cố sai sót nào về số lượng trên chứng từ.

Nghiệp vụ kiểm soát phương tiện vào ra kho hàng

Nghiệp vụ kiểm soát phương tiện ra vào kho hàng đối với công nhân sẽ ghi vé xe, kiểm soát số vẻ. Còn đối với xe ôtô của khách hàng sẽ chỉ dẫn chỗ đậu xe phù hợp.

Chọn thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng ở đâu uy tín nhất hiện nay ? 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ. Thế nhưng, không phải đơn vị giá rẻ nào cũng đảm bảo sự chuyên nghiệp, độ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng.

Nếu bạn đang đắn đo về sự lựa chọn của mình về một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp thì hãy đến ngay bảo vệ Song Hỏa Long nhé. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lý do Quý vị nên thuê Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Song Hỏa Long 

Bảo vệ Song Hỏa Long – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển thương hiệu. Sự ưa chuộng và tin tưởng của quý vị dành cho đơn vị này còn vì bởi những lý do dưới đây.

Chi phí thuê bảo vệ kho hàng hợp lý

 Phí thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Song Hỏa Long về cùng hợp lý và phải chăng. Với mức giá mang tính cạnh tranh nhất hiện nay cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo và chất lượng sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối với quý vị.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà quý khách hàng cần thuê công ty chúng Tôi sẽ có báo giá phù hợp theo nhu cầu của Quý khách hàng. Dưới đây mà bảng giá thuê bảo vệ kho hàng mà Song Hỏa Long cung cấp trên tinh thần tham khảo như sau: 

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ//tháng )

Thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng ca 12h

Từ 8.5 triệu – 9 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng  ca 13h

Từ 9 triệu – 9.5 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng   ca 14h

Từ 10  triệu – 10.5 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng  ( ca 24/24h

Từ 16 triệu – 18 triệu

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng 

Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ bảo vệ kho hàng công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Khu vực cung cấp rộng khắp

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp ở đâu ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất 

Công ty tuyển chọn nhân viên bảo vệ kỹ lưỡng, có thể chất, năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao. Họ luôn làm việc tận tâm, có trách nghiệm, xử lý mọi tình huống chuyên nghiệp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thông tin Công ty Bảo vệ Song Hoả Long 

Tên đầy đủ: CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

>  Tên viết tắt: CÔNG TY CP DV BV SONG HỎA LONG GROUP

>  Mã số thuế: 0317970790

>  Trụ sở: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

>  Ngày hoạt động: 26/08/2016

>  Ngành nghề kinh doanh: Hoạt động bảo vệ cá nhân – Cung cấp Dịch vụ bảo vệ & vệ Sĩ chuyên nghiệp 

Giấy phép kinh doanh của Bảo vệ Song Hỏa Long

Giấy chứng nhận an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng của Song Hỏa Long

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – Song Hỏa Long là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp cho thuê bảo vệ nhiều khách hàng lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh…. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dưới đây là thông tin quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long mời quý vị tham khảo như sau: 

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng 

Tiếp nhận thông tin yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng từ phía khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và khảo sát tình hình thực tế mục tiêu làm việc của quý khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế

Sau khi đã có thông tin từ khách hàng – phòng nghiệp vụ bảo vệ Song Hỏa Long sẽ xin lịch hẹn gặp gỡ khách hàng để khảo sát và lên phương án bảo vệ cho mục tiêu kho hàng của Quý vị

Bước 3: Lên phương án bảo vệ – Báo giá 

Dựa vào những thông tin khảo sát, nghiệp vụ của Song Hỏa Long sẽ lập phương án bảo vệ cho kho hàng, phương án bố trí nhân sự tại các chốt bảo vệ kho hàng, bản mô tả công việc nhiệm vụ từng chốt bảo vệ cụ thể, và soạn báo giá chi tiết từng chốt cho quý khách hàng tham khảo. 

Bước 4: Soạn thảo hợp đồng – thỏa thuận điều khoản trong hợp đồng

Sau khi bảng báo giá dịch vụ bảo vệ kho hàng của quý vị đã được duyệt – Song Hỏa Long sẽ lên bản hợp đồng mẫu để 2 bên thỏa thuận các điều khoản cần chỉnh sửa bổ sung trong hợp đồng, chọn ngày thực hiện công tác bàn giao triển khai kho hàng

Bước 7: Triển khai và giám sát kho hàng

Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiền hành triển khai mục tiêu kho hàng và thực hiện công tác bàn giao tài sản theo đúng hợp đồng đã ký kết, công ty sẽ bố trí cán bộ nghiệp vụ của công ty trực chiến ở kho hàng để theo dõi nắm bắt công việc tại mục tiêu, xử lý các công việc phát sinh, đề xuất, đóng góp ý kiến cho khách hàng các sự việc chưa xử lý được, các lỗ hỏng về an ninh tại kho hàng cho quý khách hàng theo dõi, nắm bắt

Trên đây là tất tần tật những kiến thức liên quan về dịch vụ bảo vệ kho hàng. Mong rằng, qua bài chia sẻ này chắc hẳn bạn cũng nắm rõ được tầm quan trọng và sự cần thiết của việc thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ kho logistics thì hãy liên hệ ngay công ty Song Hỏa Long nhé.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ kho hàng Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×