Công Ty Bảo Vệ ở Long An I Dịch vụ cho thuê bảo vệ 24/7

cong-ty-bao-ve-o-long-an

Thuê dịch vụ bảo vệ ở Long An liên hệ ở đâu có uy tín nhất nên chọn ? Bảng giá thuê bảo vệ ở Long An hiện nay là bao nhiêu ? Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Long An cần đáp ứng tiêu chuẩn nào ? 

Nhắc đến công ty bảo vệ ở Long An là chúng ta không thể bỏ qua các dịch vụ mà Song Hỏa Long đang cung cấp. Công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. 

Công ty bảo vệ ở Long An có thật sự cần thiết 

Mục lục

Long An hiện đang trở thành một tỉnh thành tiềm năng, thu hút rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh. Các khu công nghiệp được mọc lên như nấm, kéo theo đó là sự phát triển về kinh tế xã hội, lượng dân cư tập trung về đây rất đông để tìm kiếm việc làm. 

Chính vì thế, nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại các khu công nghiệp, khu chung cư…là vô cùng cần thiết, điều này kéo theo dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ ở Long An nhưng bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đạt chất lượng để mang đến sự an tâm tuyệt đối. Và bảo vệ Song Hỏa long hiện đang là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp số 1 tại tỉnh thành Long An. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An

Long An hiện đang là một tỉnh có tốc độ đô thị hóa chóng mặt, kéo theo đó là tình hình an ninh trật tự khá phức tạp. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Long An ngày một tăng cao. Để lựa chọn công ty bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp, uy tín quý khách hàng cần phải cân nhắc dựa trên các tiêu chí sau đây:

Có tư cách pháp nhân

 • Quý khách hàng nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ phải là một doanh nghiệp hợp pháp với đầy đủ tư cách pháp nhân
 • Có giấy phép kinh doanh
 • Có giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự cùng các chứng chỉ nghiệp vụ khác.

Có trụ sở văn phòng rõ ràng

Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có địa chỉ văn phòng rõ ràng và cụ thể để tránh những nhầm lẫn về các công ty có địa chỉ ảo. Điều này sẽ giúp đảm bảo được đơn vị cung cấp năng lực dịch vụ tốt, ổn định cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của công ty như nhân viên quản lý, nhân viên bảo vệ phải đầy đủ, có kinh nghiệm triển khai dịch vụ, nhiệt huyết, tận tâm sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình làm nhiệm vụ. Chọn Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An  quy trình đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên một cách bài bản và phải có chứng chỉ hành nghề.

Giàu kinh nghiệm và lên kế hoạch bảo vệ

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An có nhiều năm kinh nghiệm triển khai nghiệp vụ tương ứng với doanh nghiệp của bạn. Nên lựa chọn các công ty bảo vệ ở Long An đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp và cụ thể cho doanh nghiệp của mình.

Năng lực và khả năng cung cấp dịch vụ bảo vệ của Song Hoả Long

Quý khách hàng nên lựa chọn những Công ty bảo vệ Long An  có khả năng cung cấp dịch vụ liên tục trong thời gian dài và ổn định. Những công ty bảo vệ cần phải có sẵn đội cơ động để kịp thời xử lý nhanh các tình huống khẩn cấp xảy ra như: công nhân gây rối, công nhân đình công, nhóm côn đồ đến để cướp giật, phá hoại tài sản, những rủi ro về phòng cháy chữa cháy.

Cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ

Quý khách hàng nên lựa chọn những công ty có khả năng cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ tại mục tiêu. Và đặc biệt, tất cả các công cụ hỗ trợ này cần phải có giấy cấp phép sử dụng do công an cấp.

Giá thành dịch vụ bảo vệ

Giá thành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà quý khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn Công ty bảo vệ ở Long An . Tuy nhiên giá thành lại không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ. Một đơn vị có giá thành rẻ chưa chắc đã cung cấp dịch vụ chất lượng tốt.

Với một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đưa đến gói dịch vụ với mức giá phải chăng, tương xứng với chất lượng mà họ cung cấp. Chính vì thế, bạn cần phải so sánh giá thành của các công ty dịch vụ bảo vệ để từ đó lựa chọn được cho mình công ty có mức giá thành hợp lý.

Các khoản mục về các vấn đề rủi ro của công ty bảo vệ

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, các công ty cần phải mua đầy đủ bảo hiểm rủi ro cho toàn bộ rủi ro có thể xảy đến với doanh nghiệp. Nếu công ty cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm rủi ro thì sẽ đảm bảo cho quý khách hàng mỗi khi có mất mát sẽ được bên bảo hiểm chi trả và đền bù.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long An chuyên nghiệp nhất hiện nay

Song Hỏa Long – Công ty bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với hơn 10 năm thành lập, Song Hỏa Long đã tạo dựng được cho mình một vị thế nhất định trên thị trường. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long không ngừng nỗ lực học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp nhất, làm hài lòng mọi vị khách.

Giấy phép kinh doanh của Song Hỏa Long

 Song Hỏa Long luôn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo vấn đề an ninh trật tự tuyệt đối. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng còn nhận được:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Mỗi nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long tại Long An đều được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng để thực hiện tốt nhiệm vụ mà khách hàng giao cho. Nhân viên bảo vệ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về  nghiệp vụ, kỹ năng mềm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Quy trình làm việc khép kín, hoàn hảo

Quy trình thực hiện và phát triển dịch vụ bảo vệ của Song Hỏa Long là khép kín và rất chuyên nghiệp. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng và hỗ trợ hoàn thành công việc cho khách hàng một cách hoàn hảo.

Tiết kiệm tối ưu các khoản chi phí

Khi thuê những dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long quý khách hàng chỉ cần phải chi trả một khoản chi phí được ghi rõ trong bản hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra, quý khách hàng không cần phải chi trả thêm bất cứ các khoản chi phí phát sinh nào khác. Điều này, sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là khi lựa chọn thuê nhiều nhân viên bảo vệ.

Công ty Song Hỏa Long cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những chính sách về giá hợp lý. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mà vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Song Hỏa Long cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ khác nhau

Song Hỏa Long cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ tuỳ theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở Long An có rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp cho nên họ rất cần các dịch vụ bảo vệ đa dạng và chuyên ngành để kịp thời xử lý các tình huống riêng biệt. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

 • Bảo vệ sự kiện: đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện, các cá nhân tham gia sự kiện tránh được những rắc rối về cướp giật, mâu thuẫn.
 • Bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp: kiểm tra giám sát tình hình ra vào trong nhà máy, giám sát hàng hoá nhập xuất, đảm bảo an toàn cho những thiết bị và hàng hóa trong nhà máy.
 • Bảo vệ ngân hàng: ngăn chặn các tình huống xấu xảy ra trong ngân hàng, kiểm soát được sự ra vào của khách hàng để kịp thời xử lý các đối tượng xấu.
 • Bảo vệ toà nhà chung cư: ngăn chặn những tình trạng xâm nhập trái phép, những đối tượng gây rối mất trật tự, quản lý khách hàng ra vào tòa nhà, những công việc liên quan đến PCCC.

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tân tiến nhất

Song Hỏa Long sử dụng các thiết bị hiện đại và những công nghệ tiên tiến bậc nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến tình hình an ninh, đảm bảo an toàn cho các mục tiêu. Ví dụ cụ thể như hệ thống camera giám sát, máy tuần tra an ninh…

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ cho nên những công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ luôn được công ty bảo vệ ở Long An đề cao phát triển. Những trang thiết bị này sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của khách hàng.

Song Hỏa Long có kế hoạch rõ ràng, phương án bảo vệ tối tân

Việc lên kế hoạch và đề ra các phương án bảo vệ sẽ giúp cho nhân viên bảo vệ đưa ra những hoạt động bảo vệ hợp lý, không để lại sơ hở. Tuỳ vào từng loại hình bảo vệ, các đối tượng, những yếu tố liên quan mà Song Hỏa Long sẽ cung cấp những kế hoạch triển khai khác nhau sau khi nghiên cứu thị trường. Để từ đó đưa ra các kế hoạch và phương án bảo vệ sát với mục tiêu nhất.

Hợp đồng ký kết minh bạch, rõ ràng

Không chỉ lên kế hoạch rõ ràng, phương án tối tân mà những hợp đồng ký kết với khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách rõ ràng và chỉn chu. Giúp cho quý khách hàng nắm rõ được những quyền lợi và nghĩa vụ của mình, đồng thời nắm bắt được những khoản bồi thường nếu có.

Bảng giá Công ty bảo vệ ở Long An tại Song Hỏa Long mới nhất

Công ty bảo vệ ở Long An – Song Hoả Long cung cấp chủ yếu là các mục tiêu nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, công trình xây dựng… về cơ bản thì giá thuê bảo vệ tại đây mức giá có thể nói hợp lý so với thị trường Long An.

Tùy thuộc vào quy mô, phạm vi, nghiệp vụ cụ thể và số lượng nhân viên bảo vệ cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bảo Vệ Song Hoả Long cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Dưới đây là giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An mời Bạn tham khảo:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ 24/7/tháng

Thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Long An

Từ 15 triệu – 16 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Long An

Từ 16 triệu – 18 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ công trình tại Long An

Từ 16 triệu – 17 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ kho xưởng tại Long An

Từ 14 triệu – 16 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ giữ xe tại Long An

Từ 20.000 – 22.000vnđ/giờ

Thuê bảo vệ cửa hàng, shop tại Long An

Từ 20.000 – 22.000vnđ/giờ

Trên đây là mức giá tham khảo, để có thông tin chính xác nhất thì đại diện bên công ty phải khảo sát thực tế tùy theo yêu cầu mà Quý khách hàng đưa ra sẽ có thông tin chính xác. Hotline tư vấn 0916 90 95 97

>>> Xem ngay: Báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất

Khu vực cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Long An của Bảo vệ Song Hỏa Long

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp ở Long An

Long An là tỉnh thành nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) khoảng 45km theo quốc lộ 1A.  là tỉnh có vị trí khá thuận lợi vì thế đây cũng là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn. Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp lớn ở Long An như: 

 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim –  KCN Tân Kim mở rộng
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Nhựt Chánh Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Long Hậu Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Thuận Đạo – KCN Thuận Đạo mở rộng
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Xuyên Á Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa III Long An
 • Dịch vụ bảo vệ tại KCN Phú An Thạnh – KCN Hải Sơn Long An

Dịch vụ bảo vệ tại các huyện ở Long An

Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp dịch vụ bảo tại tất cả các quận huyện ở Long An như:

 • Dịch vụ bảo vệ tại  Bến Lức
 • Dịch vụ bảo vệ tại  Đức Hòa
 • Dịch vụ bảo vệ tại  Cần Đước
 • Dịch vụ bảo vệ tại  Cần Giuộc
 • Dịch vụ bảo vệ tại  Châu Thành
 • Dịch vụ bảo vệ tại  Thủ Thừa
 • Dịch vụ bảo vệ tại  Tân Trụ
 • Dịch vụ bảo vệ tại Tân An

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long An của Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Các công ty bảo vệ Song Hỏa Long ở Long An thường áp dụng quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Khảo sát và đánh giá nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn giải pháp bảo vệ, lập phương án bảo vệ cho khách hàng
 • Đào tạo nhân viên bảo vệ
 • Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ bảo vệ
 • Kiểm tra và đánh giá hiệu quả dịch vụ bảo vệ

Giải đáp thắc mắc khách hàng khi thuê công ty bảo vệ ở Long An

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An có cần thiết hay không ?

Hiện nay tình hình an ninh trật tự tại Long An vô cùng phức tạp, trộm cắp thường xuyên xảy ra tại các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các công trình xây dựng và các cửa hàng kinh doanh shop thời trang.. vì thế có thể nói nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An là vô cùng cần thiết.

Thuê công ty bảo vệ ở Long An cần phải lưu ý những điều gì ?

Khi bạn chọn thuê Công ty bảo vệ uy tín ở Long An   cần xem xét tiêu chí quan trọng để chọn lựa thuê bảo vệ như: Có tư cách pháp nhân, Có trụ sở văn phòng rõ ràng, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ, có giá thành dịch vụ bảo vệ hợp lý…..

Như chúng ta cũng biết, nhu cầu sử dụng công ty bảo vệ ở Long An ngày một tăng cao với mục đích đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của con người. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ thì hãy nhanh chóng liên hệ với Song Hỏa Long để được tư vấn tận tình bạn nhé.

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An hoặc tham khảo bảng báo giá Công ty bảo vệ ở Long An Quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0916 90 95 97  

Website:  https://anninhphuongdong.com/

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Fanpage:  baovesonghoalong

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×