Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

dich-vu-bao-ve-nha-may

Trong thời đại công nghệ 4.0, nền công nghiệp ở Việt Nam đang trên đà phát triển và có bước tiến ngoạn mục với sự xuất hiện hàng loạt nhà máy xí nghiệp lớn nhỏ. Khi đó, lực lượng lao động ở các khu công nghiệp từ các tỉnh thành đổ về rất lớn. Để đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội sự có mặt của nhân viên bảo vệ nhà máy vô cùng cần thiết.

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi xin tư vấn dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp uy tín số 1 Việt Nam và tất tần tật những thông tin liên quan. Bạn hãy tìm hiểu để nắm được sự cần thiết, tầm quan trọng và một số lợi ích mang lại cho các xí nghiệp khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhé.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp là gì ?

Mục lục

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp chuyên nghiệp là dịch vụ được cung cấp bởi công ty chuyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ uy tín cung cấp. Một công ty bảo vệ được đánh giá là chuyên nghiệp cần phải có chứng chỉ hành nghề, đáp ứng điều kiện an ninh trật tự, có tư cách pháp nhân, năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân sự, bảo vệ hùng hậu. Họ luôn cung cấp giải pháp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tối ưu nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự xã hội trong quá trình cung cấp, duy trì dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp có thật sự cần thiết

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề: Dịch vụ bảo vệ nhà máy – xí nghiệp có thật sự cần thiết và quan trọng hay không thì tuyệt đối không nên bỏ qua những kiến thức quan trọng dưới đây.

Đôi nét về nhà máy xí nghiệp

Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu về một số thách thức của doanh nghiệp, giải pháp bảo vệ nhà máy xí nghiệp cùng nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề trên.

Thách thức của doanh nghiệp

Hầu hết các khu công nghiệp, khu đông dân cư, thành phố phồn hoa và đang phát triển là nơi lý tưởng để mở nhà máy, xí nghiệp. Bởi những khu vực này có nguồn lao động dồi dào và không giới hạn về độ tuổi. Khi đó, sẽ có một số thách thức mà các doanh nghiệp hay gặp phải là: tệ nạn xã hội ( trộm cắp, phá hoại tài sản ) hay không thể kiểm soát, quan sát và theo dõi hết các hoạt động của hàng nghìn người ra vào mỗi ngày. 

Hơn nữa, nhà máy là nơi chứa nhiều hàng hóa xuất nhập khẩu nếu xảy ra cháy nổ sẽ gây thiệt hại lớn về tài sản và về người. Cho nên, việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, giữ gìn tài sản,… là một thách thức lớn cho các doanh nghiệp.

Vì thế, cần phải có đội ngũ nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp, đào tạo nghiệp vụ bài bản để xử lý mọi tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời đảm bảo hàng hóa, hệ thống máy móc, tài sản cho nhà máy xí nghiệp.

Những nguy cơ về an ninh tại các nhà máy xí nghiệp

Các giải pháp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dành cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số giải pháp bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp mà các doanh nghiệp lớn nhỏ nên biết. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp chuyên nghiệp

Giải pháp quan trọng đầu tiên mà các doanh nghiệp nên nắm vững chính là thuê công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Bảo vệ nhà máy phải là người phải có sức khỏe, trách nghiệm, tinh thần cao, trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng bảo vệ, phòng chống cháy nổ và phản ứng linh hoạt trước mọi tình huống xảy ra bất ngờ. Để tìm được người như vậy thì chỉ có công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới đáp ứng hiệu quả các tiêu chuẩn này.

Bố trí bảo vệ nhiều vị trí khác nhau

Tại các khu công nghiệp lớn, bảo vệ nhà máy và xí nghiệp sẽ được phân chia nhiều vị trí khác nhau để đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội cho cả khu vực trong nhà xưởng, ngoài kho hàng và cổng ra vào.

Trang bị hệ thống an ninh hiện đại

Các doanh nghiệp nên trang bị hệ thống an ninh hiện đại như: Camera giám sát 360 độ, hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy tự động. Những thiết bị an ninh hiện đại này sẽ đảm bảo quá trình vận hành và hoạt động của nhà máy, xí nghiệp diễn ra an toàn và ổn định nhất. Đồng thời có thể xử lý kịp thời mọi sự cố ngoài ý muốn nhanh chóng, hiệu quả.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy

Nhiệm vụ chung của nhân viên bảo vệ nhà máy là tham gia tất cả các khóa học đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, tiếp nhận và nắm vững nghĩa vụ, quyền hạn cũng như trách nghiệm của người làm bảo vệ. Cũng như nắm rõ đầy đủ một số quy định, nội quy, quy trình bảo vệ nhà máy; quy định của pháp luật của nhà máy để duy trì sự ổn định, bảo vệ tính mạng và tài sản cho nhà máy xí nghiệp.

Họ là người thường xuyên báo cáo, bàn giao công việc và giao ca đúng giờ mỗi ngày. Đặc biệt phải mặc đồng phục, chuẩn bị một số dụng cụ bảo hộ và đồ dùng bảo vệ cần thiết theo quy định của doanh nghiệp nhà máy.

>>> Xem thêm bài viết:

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp

Những lợi ích ưu việt khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp không thể không nhắc tới như: Tiết kiệm thời gian đào tạo, tuyển dụng và thử việc nhân sự; tiết kiệm chi phí mua sắm trang bị, đồ bảo hộ và phụ kiện đi kèm.

Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sẽ giải quyết mọi sự cố nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tiến độ sản xuất. Chính sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc sẽ góp phần nâng cao hình ảnh công ty. Khi đó, nhà máy sẽ được bảo vệ an ninh 24/24.

Điều quan trọng hơn khi bạn thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy là những thiệt hại về người, phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy bồi thường theo hợp đồng thỏa thuận trước đó của hai bên.

Vai trò, nhiệm của nhân viên bảo vệ tại các nhà máy, xí nghiệp

Để hiểu rõ hơn về tính chất công việc của bảo vệ nhà máy thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vai trò, nhiệm vụ của họ trong quá trình làm việc ở từng vị trí riêng biệt dưới đây.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng chính nhà máy

Tại cổng chính thì nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là kiểm tra, kiểm soát lượng người ra vào, khách hàng và trông giữ xe cho nhân viên nhà máy. Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu ra vào cổng chính thì nhân viên bảo vệ cần kiểm tra chứng từ cho phép ra khỏi khu công nghiệp cùng một số giấy tờ liên quan khác. Cụ thể như:

Đối với khách

Đối với khách hàng, đối tác làm ăn khi vào cổng thì nhân viên bảo vệ cần phải thu thập đầy đủ thông tin cá nhân để ghi chép vào sổ ra vào, yêu cầu xuất trình giấy tờ, phát thẻ và những dụng cụ bảo hộ cần thiết.

Khi khách ra khỏi cổng cần kiểm tra vật dụng, dụng cụ cần thiết có đầy đủ hay không. Xem khách có cầm hàng hóa trong nhà máy ra không. Đồng thời yêu cầu họ ký tên vào sổ giờ ra cổng.

Đối với công nhân

Đối với công nhân khi vào cổng thì nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra thẻ nhân viên, quẹt thẻ vào cổng, đồ bảo hộ nếu có và công nhân không được mang những dụng cụ nguy hiểm vào khu vực phân xưởng làm việc. Khi ra cổng thì nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra kỹ càng những vật dụng mà công nhân mang ra phân xưởng nhằm hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

Đối với các loại phương tiện

Đối với các phương tiện đi lại muốn vào cổng cần phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, nhân viên lái xe cần ký vào giấy xác nhận giờ vào, số lượng hàng hóa mang theo và danh sách dụng cụ phục vụ nhà xưởng cần thiết. Còn khi ra cổng cần đối chiếu dụng cụ, yêu cầu xuất trình giấy từ xuất hàng hóa và ký tên.

Vị trí bảo vệ cổng phụ nhà máy

Nhiệm vụ tuần tra vị trí bảo vệ cổng phụ nhà máy xí nghiệp là trực cổng phụ 24/24, đảm bảo an ninh, trật tự cho khu vực cổng phụ, kiểm soát lượng người ra vào, luồng phương tiện giao thông và thực hiện các yêu cầu từ chủ quản nhà máy.

Vị trí bảo vệ kiểm soát nhập hàng vào nhà máy

Đối với vị trí bảo vệ kiểm soát nhập hàng vào nhà máy thì tài xế lái xe cần phải xuất trình giấy tờ nhập hàng, giấy phép đăng ký biển số xe, vật dụng cần thiết mang vào và ký giấy giờ vào. Khi đó, bảo vệ sẽ kiểm tra hóa đơn, số lượng, mã số và chủng loại hàng hóa. Đồng thời ghi vào sổ nhập hàng và liên lạc với đơn vị chủ quản tiếp nhận hàng hóa.

Vị trí bảo vệ kiểm soát xuất hàng ra nhà máy

Tài xế lái xe cần phải ghi giờ ra cổng vào sổ đăng ký và phải xuất trình một số giấy tờ liên quan đến hàng hóa mang ra ngoài. Khi đó, bảo vệ sẽ kiểm tra giấy xuất hàng và đối chiếu với lượng hàng hóa thực tế trên xe.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ vị trí tuần tra nhà máy

Muốn đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực nhà máy thì nhân viên bảo vệ cần thực hiện công tác tuần tra nhà máy 24/24 tại những khu vực đảm nhiệm nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời hiện tượng trộm cắp tài sản, gây rối mất an ninh trật tự. Đồng thời, họ cần phải kiểm tra hệ thống ổ khóa cửa chính, đóng cửa sổ, lối đi lại, khu vực vắng người. Niêm phong hay gỡ niêm phong cửa ra vào trước giờ làm việc và sau giờ làm việc. Kiểm soát hàng rào, không cho người ngoài vào khu vực cấm, hỗ trợ cổng chính vào giờ cao điểm và báo cáo tuần tra sau mỗi ca trực.

Nhiệm vụ tuần tra của nhân viên bảo vệ nhà máy, xí nghiệp sẽ bao gồm những công việc như: phát hiện sự cố cháy nổ, ngăn chặn hành vi phá hoại tài sản và đảm bảo an toàn lao động. Họ sẽ giám sát và kiểm soát lượng người ra vào trong khu vực nhận nhiệm vụ, kiểm tra khóa cửa sổ, cửa ra vào, thiết bị sử dụng điện nhằm đảm bảo độ an toàn và kịp thời thông báo khi có sự cố. Đồng thời, họ luôn nhắc nhở nhân viên, công nhân nhà máy tuân thủ quy định an toàn lao động và lập biên bản vi phạm theo thẩm quyền của mình nếu phát hiện sự chống đối hoặc cố ý phá rối trật tự.

nhiem-vu-cua-nhan-vien-bao-ve-nha-may-xi-nghiep
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các nhà máy xí nghiệp

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ nhà máy xí nghiệp chất lượng

Muốn lựa chọn công ty bảo vệ nhà máy xí nghiệp tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay thì bạn nên dựa vào một số tiêu chí lựa chọn cơ bản dưới đây.

Ban lãnh đạo có tầm và hoạt động lâu trên thị trường

Đầu tiên bạn nên lựa chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp sở hữu ban lãnh đạo có tầm và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi họ sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Có giải pháp rõ ràng cho từng hạng mục

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp phải có những giải pháp bảo vệ an toàn, rõ ràng cho từng hạng mục mà khách hàng đang gặp khó khăn cũng như muốn tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả. Từ đó, họ sẽ đáp ứng, thực hiện chính xác và mang đến niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng.

Nhân lực bảo vệ nhà máy, công ty đông đảo, chất lượng

Muốn kiểm soát tốt an ninh và trật tự an toàn xã hội cho các nhà máy xí nghiệp thì đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có nguồn nhân lực có nghiệp vụ, chuyên nghiệp và chất lượng. Do đó, các công ty tuyển chọn nhân sự rất kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đầy đủ trang thiết bị

Bộ phận an ninh phải được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và thiết bị, vật dụng cần thiết để khống chế kẻ xấu. Nên công ty bảo vệ uy tín, chất lượng thường trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đồng phục, thiết bị và vật dụng cần thiết cho nhân viên của mình.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín sẽ có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, minh bạch về quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên. Từ đó, giúp giải quyết mâu thuẫn, bồi thường giữa các bên( nếu có) nhanh chóng nhất.

Các nhiệm vụ công ty sẽ thực hiện khi bảo vệ tại các nhà máy xí nghiệp

Một số nhiệm vụ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp cần phải thực hiện như: kiểm soát lưu lượng người di chuyển ra vào nhà xưởng, lưu lượng phương tiện di chuyển trong khu vực nhà máy, đảm bảo khâu xuất nhập hàng hóa vào kho, xử lý nhanh chóng mọi tình huống hay sự cố khẩn cấp như: trộm cắp, cháy nổ, tai nạn nghề nghiệp. Đồng thời ngăn chặn mọi tình huống gây mất an toàn, an ninh trật tự trong nhà máy.

Thuê Dịch vụ bảo vệ nhà máy ở đâu uy tín ?

Hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị đáng tin cậy thì hãy liên hệ ngay Bảo vệ Song Hỏa Long nhé.

 

Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp uy tín

Lý do nên chọn thuê Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Song Hỏa Long

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều nhà máy, xí nghiệp khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều tìm đến công ty Bảo vệ Song Hỏa Long. Tất nhiên, bởi vì những lý do dưới đây.

Về nghiệp vụ và đào tạo

Công ty sở hữu đội ngũ lãnh đạo, vận hành và cán bộ chỉ huy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nhân sự tuyển dụng được chọn lọc kỹ lưỡng, huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng với phẩm chất tốt.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Song Hỏa Long

Cam kết chất lượng nhân sự

Chất lượng nhận sự đảm bảo và được trang bị đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cùng với khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý mọi tình huống khẩn cấp nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Xây dựng phương án bảo vệ nhà máy xí nghiệp tối ưu

Công ty luôn xây dựng phương án bảo vệ nhà máy xí nghiệp tối ưu, đạt tiêu chuẩn. Từ đó, góp phần bảo vệ an toàn trật tự, an ninh xã hội và tránh tối đa tình trạng cháy nổ, trộm cắp tài sản hay thất thoát hàng hóa của doanh nghiệp.

Vị trí bảo vệ trực cổng chính

Nhân viên bảo vệ trực cổng chính cần phải trải qua lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn, thể chất tốt và được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, vật dụng hay thiết bị cần thiết.

Nhân viên bảo vệ tuần tra

Nhân viên bảo vệ tuần tra cũng được cung cấp kiến thức, kỹ năng liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Họ sẽ được đào tạo qua các khóa học về kiến thức an ninh, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống khẩn cấp và tuân thủ quy tắc bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ tại vị trí kho xuất nhập hàng hóa

Nhân viên bảo vệ tại vị trí kho xuất nhập hàng hóa cũng được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để ứng phó mọi tình huống khẩn cấp như cháy nổ, xâm nhập trái phép, trộm cắp hay thất thoát hàng hóa.

Những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tại các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp cần đảm bảo an toàn cho tài sản, con người và ngăn chặn các rủi ro khó lường. Để đáp ứng nhu cầu này, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp là điều cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Song Hỏa Long.

Một số loại hình Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long đang cung cấp

Nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng về nhu cầu bảo vệ nhà máy xí nghiệp, Song Hỏa Long đang cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng và chuyên nghiệp. Bên cạnh dịch vụ bảo vệ nhà máy công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Khu vực Song Hỏa Long có khả năng cung cấp như: 

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ cho các nhà máy ở đâu ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Tiếp nhận thông tin – yêu cầu tự khách hàng

Khi quý khách liên hệ yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Song Hỏa Long bộ phận tư vấn sẽ khai thác các thông tin cần thiết của khách hàng như: khu vực làm việc, mục tiêu loại hình dịch vụ quý vị cần cung cấp, số vị trí bảo vệ quý vị cần thuê… từ đó công ty sẽ đánh giá lại và xin lịch hẹn với khách hàng để khảo sát thực tế mục tiêu. 

Khảo sát thực tế – lập phương án bảo vệ

Trước khi triển khai bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào, Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nhà máy, xí nghiệp của Quý khách, việc khảo sát sẽ giúp nhận diện nhanh các rủi ro, đánh giá mức độ nguy hiểm, từ đó đưa ra các phương án bảo vệ tối ưu. Sau khi có thông tin về hiện trạng của nhà máy của quý khách, Bảo vệ Song Hỏa Long lập kế hoạch phương án bảo vệ sát sao và chi tiết nhất theo thực tế các lỗ hổng, điểm yếu và các khu vực nguy hiểm tại nhà máy của quý khách. Kế hoạch bảo vệ cần được thông qua sự chấp thuận của khách hàng để đảm bảo tính hiệu quả và đồng nhất trong quá trình triển khai.

Báo giá – thương thảo hợp đồng

Sau khi lập phương án bảo vệ bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiến hành soạn báo giá và gởi hợp đồng mẫu để quý khách tham khảo và chỉnh sửa thông tin cần thiết, thỏa thuận các thông tin điều khoản hợp đồng cho phù hợp với hai bên.

Đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ

Khi thông tin về hợp đồng & báo giá được quý khách hàng duyệt và chọn ngày triển khai nhà máy, Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sẽ bắt đầu kế hoặc tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Việc đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ là một bước quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ được cung cấp. Nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ xác định số lượng nhân viên cần thiết và tiến hành đào tạo, huấn luyện cho họ về kiến thức về an ninh, kỹ năng phòng ngừa, xử lý tình huống cũng như quy trình bảo vệ chi tiết.

Triển khai dịch vụ bảo vệ

Sau khi đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ, Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp như đã thỏa thuận. Các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện các công việc bảo vệ theo kế hoạch đã được thiết kế, mang lại an toàn tối đa cho tài sản và con người trong khu vực.

Đánh giá hiệu quả và cải tiến

Sau khi thực hiện công tác triển khai bàn giao mục tiêu hoàn thành, phòng nghiệp vụ của Bảo vệ Song Hỏa Long thường xuyên giám sát mục tiêu nhằm hướng dẫn, hỗ trợ thêm về nghiệp vụ cho nhân viên. Công ty Song Hỏa Long sẽ tiến hành đánh giá hiệu quả tại mục tiêu nhà máy theo tuần, theo tháng, đóng góp đề xuất các giải pháp về an ninh cho quý khách hàng. Các thông tin đánh giá này sẽ được trình khách hàng để cùng nhau thảo luận và đưa ra các phương án cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào yếu tố như phạm vi bảo vệ, số lượng nhân sự, nghiệp vụ chuyên môn từng khu vực mà giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp cũng khác nhau. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

Mong rằng, qua bài chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp uy tín số 1 Việt Nam. Nếu nhà máy, xí nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long. Chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cùng với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ nhà máy Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×