Song Hỏa Long I Công ty cung cấp Dịch vụ bảo vệ Đồng Nai Uy tín

dich-vu-bao-ve-dong-nai

Dịch vụ bảo vệ Đồng Nai là một trong những dịch vụ an ninh quan trọng được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức quan tâm với mục đích đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng cho nhân viên và khách hàng của mình. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai là gì ?

Trong vài năm gần đây, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Đồng Nai ngày càng tăng cao bởi tình hình an ninh trật tự ở đây khá phức tạp. Cho nên có nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức…cảm thấy lo lắng về việc đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của nhân viên và khách hàng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty bảo vệ được thành lập tại Đồng Nai để triển khai thực hiện nhiệm vụ. Trong đó, Song Hỏa Long là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty cung cấp bảo vệ tại Đồng Nai là gì ?

Công ty bảo vệ ở Đồng Nai là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Đồng Nai. Những dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp như:

 • Bảo vệ các mục tiêu cố định như: nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, ngân hàng, các trung tâm thương mại, siêu thị…
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ nhà ở, khu dân cư
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ vận tải, lĩnh vực giao nhận hàng hoá

Để mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, các công ty cần phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt phải trang bị đầy đủ các công cụ dụng cụ, phương tiện hiện đại để nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

Lý do các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Lý do các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai
 • Những doanh nghiệp cần phải sử dụng đến dịch vụ bảo vệ Đồng Nai bởi các lý do sau đây:
  Tăng cường hệ thống an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp: những đối tượng tội phạm xấu thường tìm đủ mọi cách để thâm nhập vào khu vực kinh doanh để phá hoại tài sản và gây tổn hại cho nhân viên. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ để nhằm tăng cường an ninh đảm bảo những hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ là điều vô cùng cần thiết.
 • Đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng trong lĩnh vực bảo vệ an ninh: cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế xã hội và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, kéo theo đó nhu cầu bảo vệ an ninh cũng gia tăng. Những doanh nghiệp cần phải đưa ra những giải pháp phù hợp để nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao này. Và một trong những giải pháp tốt nhất đó chính là tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín ở Đồng Nai.
 • Cung cấp nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao: toàn bộ các nhân viên bảo vệ được cung cấp bởi những công ty bảo vệ uy tín thường được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ giúp cho các doanh nghiệp được cung cấp những nhân viên uy tín, có trình độ chuyên nghiệp, có năng lực tốt để đảm bảo an ninh cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp: nếu như các doanh nghiệp tự mình tuyển nhân viên bảo sẽ phải tốn kém thêm nhiều chi phí hơn so với việc thuê dịch vụ bảo vệ. Bởi việc thuê dịch vụ bảo vệ Đồng Nai sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí và tập trung nguồn nhân lực cho các hoạt động kinh doanh của mình.
 • Cung cấp đến các giải pháp bảo vệ an ninh đa dạng: Những công ty bảo vệ ở Đồng Nai thường cung cấp đến cho khách hàng của mình nhiều giải pháp bảo vệ an ninh đa dạng, từ bảo vệ tài sản, bảo vệ tính mạng con người, đến bảo vệ an ninh cho khách hàng, đối tác.Các doanh nghiệp có thể chọn lựa ra những giải pháp bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh: trong quá trình hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp có thể phát sinh thêm nhiều các vấn đề liên quan đến an ninh như trộm cắp, xâm nhập, hỗn loạn…Những công ty bảo vệ Đồng nai cung cấp đưa ra các giải pháp hỗ trợ giải quyết các vấn đề này tốt nhất. Để nhằm mục đích giúp cho các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh đến an ninh trật tự một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tham khảo các loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh ở Đồng Nai

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai như thế nào ?

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Thông thường quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đồng Nai sẽ bao gồm các bước cơ bản sau đây: 

 • Bước 1: Khảo sát và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: các công ty bảo vệ sẽ cử nhân viên đến để khảo sát tình hình thực tế mục tiêu bảo vệ như thế nào, để từ đó tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ bảo vệ cần phải cung cấp.
 • Bước 2: lên phương án bảo vệ cho khách hàng: dựa vào kết quả của cuộc khảo sát, các công ty bảo vệ sẽ lên phương án bảo vệ chi tiết cho khách hàng. Bao gồm những biện pháp bảo vệ cần thiết, số lượng nhân viên bảo vệ và những phương tiện, trang thiết bị sử dụng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng bảo vệ: sau khi thống nhất phương án bảo vệ giữa 2 bên, công ty bảo vệ và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bảo vệ.
 • Bước 4:Bảo trí nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ: bên công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đồng Nai sẽ bố trí nhân viên bảo vệ theo đúng phương án đã lập ra.
 • Bước 5: Kiểm tra và giám sát: bên công ty bảo vệ ở Đồng Nai cần phải thường xuyên kiểm tra, giám sát các hoạt động của nhân viên bảo vệ để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt nhất.
 • Bước 6: Xử lý các tình huống khẩn cấp: khi có những tình huống phát sinh, nhân viên bảo vệ cần phải có trách nhiệm xử lý tình huống kịp thời để nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các mục tiêu bảo vệ.

Song Hỏa Long – địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ Đồng Nai an toàn, chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long luôn cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo vấn đề an ninh trật tự được tốt nhất.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt huyết, chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi ở Đồng Nai đều được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng để nhằm mang đến đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho khách hàng. Mỗi nhân viên đều có những kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng mềm luôn đảm bảo vấn đề an ninh trật tự tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện và phát triển dịch vụ bảo vệ của Song Hỏa Long khép kín, chuyên nghiệp. Chúng tôi nắm bắt được từng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hỗ trợ hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.

Song Hỏa Long – dịch vụ bảo vệ Đồng Nai giúp tiết kiệm các chi phí

Khi lựa chọn thuê những dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi thì khách hàng chỉ phải trả một khoản chi phí đã trao đổi trước và khoản chi phí này sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng. Quý khách hàng sẽ không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt khi thuê nhiều nhân viên bảo vệ. Song Hỏa Long cam kết mang đến cho khách hàng chính sách về giá hợp lý. Chi phí tốt nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng của dịch vụ.

>>> Xem ngay: Báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất của Song Hỏa Long 

Mang đến cho khách hàng đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ

Song Hỏa Long cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai tuỳ theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở Đồng Nai có rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp cho nên họ rất cần các dịch vụ bảo vệ đa dạng và chuyên ngành để kịp thời xử lý các tình huống riêng biệt. Những dịch vụ mà Song Hỏa Long cung cấp như:

 • Bảo vệ sự kiện: đảm bảo vấn đề an ninh trật tự cho các sự kiện, các cá nhân tham gia sự kiện tránh được những rắc rối về cướp giật, mâu thuẫn.
 • Bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp: kiểm tra giám sát tình hình ra vào trong nhà máy, giám sát chi tiết hàng hoá nhập xuất, đảm bảo an toàn cho những thiết bị và hàng hóa trong nhà máy.
 • Bảo vệ ngân hàng: ngăn chặn các tình huống xấu xảy ra trong ngân hàng như cướp giật, trộm cắp, kiểm soát được sự ra vào của khách hàng để kịp thời xử lý các đối tượng xấu.
 • Bảo vệ căn hộ cao cấp, toà nhà: ngăn chặn những tình trạng xâm nhập trái phép, những đối tượng xấu gây rối mất trật tự, quản lý khách hàng ra vào tòa nhà, những công việc liên quan đến PCCC.

Song Hỏa Long trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến

Song Hỏa Long sử dụng các thiết bị hiện đại bậc nhất và những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tình hình an ninh, đảm bảo an toàn cho các mục tiêu. Ví dụ cụ thể như hệ thống camera giám sát, máy tuần tra an ninh, bộ đàm…

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ làm sao hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Cho nên những công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ luôn được công ty bảo vệ ở Đồng Nai đề cao phát triển. Những trang thiết bị này sẽ giúp cho lực lượng bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của khách hàng.

Kế hoạch bảo vệ rõ ràng chi tiết, phương án tối tân

Việc lên kế hoạch và phương án bảo vệ chi tiết sẽ góp phần giúp cho nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long có thể đưa ra những hoạt động bảo vệ hợp lý, không có kẽ hở. Tùy vào từng loại hình bảo vệ, những đối tượng cũng như các yếu tố liên quan mà Công ty bảo vệ ở Đồng Nai – Song Hỏa Long sẽ cung cấp những kế hoạch khác nhau sau khi nghiên cứu, xem xét thị trường từ đó có những kế hoạch và phương án bảo vệ sát sao với mục tiêu.

Hợp đồng của công ty bảo vệ ở Đồng Nai minh bạch, rõ ràng

Không chỉ có những kế hoạch được thực hiện sát sao, nghiêm ngặt mà hợp đồng ký kết với khách hàng sẽ được Công ty bảo vệ ở Đồng Nai –  Song Hỏa Long thực hiện một cách rõ ràng và chỉn chu nhất. Những hợp đồng minh bạch còn giúp khách hàng nắm rõ về những quyền lợi, nghĩa vụ của mình kèm theo những khoản bồi thường nếu có và những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm.

Giấy phép đăng ký kinh doanh của Song Hỏa Long
Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai là bao nhiêu ?

Song Hỏa Long tự hào là một trong những công ty uy tín bảo vệ ở Đồng Nai , công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở Đồng Nai, với chất lượng bảo vệ tốt nhất – chi phí thuê dịch vụ hợp lý nhất hiện nay nên chọn.

Dưới đây là giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai mời Bạn tham khảo:

DỊCH VỤ PHÍ DỊCH VỤ 24/7/tháng
Thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Đồng Nai Từ 16 triệu – 17 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Đồng Nai Từ 17 triệu – 19 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ công trình tại Đồng Nai Từ 17 triệu – 19 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ kho xưởng tại Đồng Nai Từ 14 triệu – 17 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ giữ xe tại Đồng Nai Từ 22.000 – 25.000vnđ/giờ
Thuê bảo vệ cửa hàng, shop tại Đồng Nai Từ 22.000 – 25.000vnđ/giờ

Trên đây là mức giá tham khảo, để có thông tin chính xác nhất thì đại diện bên công ty phải khảo sát thực tế tùy theo yêu cầu mà Quý khách hàng đưa ra sẽ có thông tin chính xác. Hotline tư vấn 0916 90 95 97

>>> Xem thêm báo giá:

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ tại Long An

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín, giá tốt nhất trên thị trường. Mong rằng bài chia sẻ này đã mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích để từ đó đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ hoặc tìm hiểu thông tin công ty bảo vệ ở Đồng Nai  uy tín vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97  

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong 

5/5 (1 Review)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×