Công ty cổ phần DVBV Song Hỏa Long Group là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Song Hỏa Long Group đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

Về Chúng Tôi

Công Ty Bảo Vệ Song Hỏa Long xin gửi đến Quý Khách Hàng một lời chúc tốt đẹp nhất ! 

Thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ chuyên nghiệp.

Trong suốt thời gian hoạt động Chúng tôi đã gặt hái được những thành quả to lớn trong việc đảm bảo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với Quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Hiện nay, Bảo Vệ Song Hỏa Long tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín – chuyên nghiệp tại TP.HCM  và các tỉnh thành khác.

Với phương châm mang đến 1 dịch vụ bảo vệ: “An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”, cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ bài bản.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long

Dịch vụ mà Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp 

 Song Hỏa Long còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như:

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại Song Hoả Long

  • Nhân viên Bảo vệ Song Hỏa Long được đào tạo bài bản, nhiệt tình thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc luôn ở trong trạng thái cảnh giác cao độ.
  • Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu
  • Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng
  • Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng..
  • Ngoài nghiệp vụ PCCC nhanh và hiệu quả cao, chúng tôi có Đội cơ động luôn kiểm tra và giám sát hỗ trợ mục tiue6 24/24h.

Với phương châm “An toàn là trên hết”, công ty bảo vệ Song Hỏa Long Group cam kết luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và hiệu quả. Để đảm bảo điều này, công ty đã và đang áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong công tác bảo vệ, đồng thời luôn cập nhật và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với cam kết luôn đem lại sự an toàn cho khách hàng, công ty sẽ không ngừng nỗ lực và cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, công ty còn luôn tuân thủ các quy định pháp luật và đạo đức nghề nghiệp trong mọi hoạt động.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Song Hoả Long trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong