Dịch vụ bảo vệ Quán cafe

dich-vu-bao-ve-quan-cafe

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe liên hệ nơi nào có uy tín nhất hiện nay nên chọn ? Trong quá trình hoạt động kinh doanh quán cafe, đội ngũ nhân viên bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng. Bởi bảo vệ không chỉ giúp đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn tài sản cho nhân viên và khách hàng mà nó còn là bộ mặt của cả quán. Để nắm rõ hơn về dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tại sao cần thuê bảo vệ quán cafe ?

Mục lục

Có rất nhiều lý do khác nhau để chúng ta lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho quán cafe. Ngoài công việc chính là bảo vệ trông xe thì cũng có một số lý do cần thuê bảo vệ như: 

Đảm bảo an ninh cho quán cafe

Nếu một quán cafe không được đảm bảo về vấn đề an ninh, quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo tốt thì sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán cafe.

Nhân viên bảo vệ sẽ đảm bảo được vấn đề an ninh cho quán, kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra như cháy nổ, đánh nhau.

Đảm bảo tài sản cho nhân viên và khách hàng

Do đặc tính của quán cafe là có số lượng khách hàng ra hàng rất lớn sẽ tạo điều kiện tốt cho kẻ xấu lợi dụng làm hành vi trộm cắp. Kẻ xấu sẽ nhân cơ hội đột nhập vào quán để ăn cắp đồ, lấy trộm xe của khách hoặc của nhân viên. Cho nên, nếu có nhân viên bảo vệ làm việc sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi đến quán cafe thưởng thức. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sẽ là trông coi tài sản, trông coi xe cộ cho khách hàng, tránh tình trạng mất cắp tài sản xảy ra trong quán.

Mang đến sự chuyên nghiệp cho quán cafe

Xã hội ngày càng phát triển cho nên các quán cafe cũng cần phải tạo nên sự riêng biệt để cạnh tranh so với các quán khác. Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ quán cafe, nhân viên bảo vệ sẽ giúp quán thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn niềm nở, vui vẻ chào đón khách hàng đến quán, giúp để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Đảm bảo trong công tác phòng cháy chữa cháy

Nhân viên bảo vệ sẽ thường xuyên kiểm tra giám sát bãi đỗ xe, để kịp thời phát hiện những sự cố hỏa hoạn không may xảy ra.

Công việc của nhân viên bảo vệ tại quán cafe

Một số nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ quán cafe

Để đảm bảo an toàn và an ninh cho người và tài sản của quán cafe thì chủ quán cafe cần phải tìm đến dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ quán cafe như sau: 

 • Thực hiện công tác bảo vệ cho quán cafe
 • Quản lý tốt cho khu vực làm việc: sắp xếp và vệ sinh
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ liên quan như: vé xe, khoá và cáp dây
 • Chủ động chào đón khách nhiệt tình mỗi khi vào quán
 • Hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần thiết như: xếp xe, lấy xe, lau yên xe cho khách hàng.
 • Ghi vé xe cho khách, thu và phát vé xe cho khách mỗi khi khách ra vào quán theo đúng quy định
 • Trông coi xe cho khách cẩn thận trong quá trình khách sử dụng dịch vụ tại quán
 • Cảm ơn khách hàng khi khách hàng ra về để tạo hình ảnh tốt trong lòng khách hàng.
nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ quán cafe

Nghiệp vụ của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cao

Nghiệp vụ đối với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cao sẽ bao gồm các kiến thức am hiểu về pháp luật, những kỹ năng giao tiếp tốt và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho quán cafe một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo được vấn đề trật tự, an ninh an toàn cho người và tài sản của quán cafe.

Tiêu chí đánh giá công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín, chất lượng

Để đảm bảo được vấn đề an ninh trật tự cũng như việc xây dựng hình tượng tốt trong lòng khách hàng cho quán cafe. Thì giải pháp tốt nhất, chủ quán cafe nên thuê 1 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng tốt. Một số tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín, bạn có thể tham khảo như sau: 

 • Công ty bảo vệ cần phải có đầy đủ tư cách pháp nhân để tham gia vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Công ty bảo vệ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ quán hoặc chuỗi quán cafe
 • Đề ra phương án bảo vệ cho từng mục tiêu tại quán cụ thể ra sao? Giải pháp đó có tối ưu về nhân lực và chi phí hay không?
 • Chất lượng của nhân viên bảo vệ như thế nào? Có được đào tạo bài bản về những kỹ năng và nghiệp vụ hay không?
 • Nhân viên bảo vệ có được hỗ trợ về công cụ, dụng cụ trong quá trình làm việc hay không?
 • Công ty bảo vệ có mua bảo hiểm để tránh những rủi ro trong quá trình làm việc hay không?

Cuối cùng, khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty nào để sử dụng dịch vụ bảo vệ cho quán cafe thì các bạn cần phải xem xét đầy đủ các yếu tố nêu trên. Bởi điều này, sẽ giúp đảm bảo công tác bảo vệ cho quán cafe được chuyên nghiệp và tốt nhất, tạo nên sự uy tín đối với khách hàng mỗi khi vào quán.

Nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ở đâu tốt nhất ?

Khi cần sử dụng dịch vụ bảo vệ quán cafe bạn sẽ làm gì ? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nỗi thắc mắc này.

Bảo vệ Song Hỏa Long là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và đã dành trọn được niềm tin yêu của khách hàng. Hầu hết mọi khách hàng đều tin tưởng và dịch vụ và con người của công ty Song Hỏa Long.

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Song Hỏa long bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự an toàn và tài sản của nhân viên và khách hàng trong quán cafe của mình. Khi chọn dịch vụ bảo vệ, quán cafe của bạn sẽ được bảo vệ 24/24 một cách tốt nhất.

Làm việc với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín và chất lượng nhất, làm việc hết mình tận tâm và trách nhiệm cao. Song Hỏa Long chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các chủ quán cafe có thể tìm đến và gửi trọn niềm tin tưởng.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe tại Song Hỏa Long

Đôi nét về bảo vệ Song Hỏa Long

 • Tên đầy đủ: Công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long
 • Giấy phép kinh doanh số: 0315865575
 • Giấy đủ điều kiện về an ninh, trật tự số: 2936/GCN
 • Địa chỉ: Số 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline: 0916 90 95 97 
Giấy chứng nhận an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Đã có hàng nghìn dự án đã và đang triển khai tại đơn vị chúng tôi. Tất cả mọi dự án đều được chúng tôi nghiên cứu một cách kỹ lưỡng rồi mới đưa ra phương án triển khai phù hợp, nhằm mục đích tối ưu hoá, tiết kiệm chi phí cho chủ quán cafe và mang đến hiệu quả bảo vệ tài sản và con người tốt nhất cho quán cafe.

Hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ Song Hỏa Long

 • Giấy phép kinh doanh số: 0315865575
 • Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự số: 2936/GCN
 • Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy
 • Chứng chỉ nghiệp vụ
 • Chứng nhận sơ cứu thương
 • Giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ
Giấy phép kinh doanh công ty Bảo vệ Song Hỏa Long

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ quán cafe của Song Hỏa Long

 • Nghiệp vụ về xử lý các tình huống gây rối khẩn cấp
 • Nghiệp vụ về trông coi giữ xe cho khách hàng tại quán cafe
 • Những kỹ năng giao tiếp tốt
 • Các kỹ năng dịch vụ khách hàng

Năng lực tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ

Đối với lĩnh vực bảo vệ, Song Hỏa Long luôn thấu hiểu rằng chất lượng của nhân viên bảo vệ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của công ty. Chính vì thế, toàn bộ nhân viên bảo vệ của đơn vị chúng tôi đều được cung cấp từ các nguồn nhân sự đảm bảo, chất lượng cao. 

Bạn có thể tham khảo các đối tác cung cấp nguồn nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp cho Song Hỏa Long như: trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng, Trung đoàn Quân Đội, Hội Đoàn Thanh niên, Trang Web làm việc, và đại lý tuyển dụng tại 30 tỉnh thành.

Mỗi năm, công ty bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiến hành tuyển dụng hàng trăm nghìn nhân sự để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của con người trên khắp đất nước. Tất cả các nhân viên bảo vệ mới hay cũ đều được chúng tôi đào tạo liên tục để nâng cao kỹ năng chuyên môn, đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đến từ học viện An Ninh. Toàn bộ những giáo trình đào tạo của công ty đều được biên soạn bởi các giảng viên nổi tiếng của trường học viện An Ninh.

Việc này sẽ giúp đảm bảo 100% các nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và nghiệp vụ được giao, trong đó có cả bảo vệ cho quán cafe, chuỗi quán cafe. Điều đặc biệt hơn cả, Song Hỏa Long sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng có thể dễ dàng triển khai tất cả mọi dự án trên phạm vi toàn quốc với mọi thời điểm khác nhau. Số lượng bảo vệ của công ty chúng tôi có thể triển khai lên đến 200 nhân sự cùng một thời điểm.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp nhất hiện nay

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp của Song Hỏa Long tại quán cafe

Ngoài các yếu tố đào tạo về các nghiệp vụ chuyên môn thì toàn bộ 100% nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị năng lực xử lý tình huống khẩn cấp rất tốt. Khi xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long sẽ ngay lập tức thay đổi trạng thái để trở thành một đội cơ động phản ứng kịp thời để xử lý tình huống nhanh chóng, hài hoà, đạt hiệu quả cao nhất.

Còn trong trường hợp, quy mô của sự việc lan rộng cần đến nguồn nhân lực lớn. Công ty chúng tôi sẽ thành lập ngay đội phản ứng với số lượng nhân viên lớn đến hàng trăm người. Và đội cơ động này sẽ ngay lập tức đến quán cafe của bạn để kịp thời ứng phó những tình huống xảy ra như đột nhập, gây rối…

Song Hỏa Long luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý các thiên tai, cháy nổ tại quán cafe của bạn. Đặc biệt hơn nữa, công ty chúng tôi có quan hệ mật thiết với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại cơ sở như: Công An Hình Sự và Công An Phòng Cháy Chữa Cháy. Với việc tạo mối quan hệ mật thiết này sẽ giúp cho đơn vị chúng tôi phối hợp cũng như đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho các gia chủ của mình.

Trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho nhân sự bảo vệ

100% các nhân viên tham gia vào công tác bảo vệ tại quán cafe, chuỗi quán cafe đều được chúng tôi trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ hỗ trợ tốt nhất để làm việc như: bộ đàm, máy tuần tra, đèn pin, dùi cui, gậy sắt, camera giám sát, ủng, áo mưa, bảo hộ, sổ sách…Tất cả những công cụ, dụng cụ hỗ trợ này đều được phòng Công an quản lý hành chính và an ninh trật tự cung cấp và vào sổ quản lý đầy đủ cho từng công cụ.

Bảo hiểm vật chất

Để nhằm mang đến những quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng, bảo vệ Song Hỏa Long đã mua gói bảo hiểm trị giá cao lên đến 10 tỷ đồng đối với tất cả các loại rủi ro. Cho nên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long.

Báo giá dịch vụ bảo vệ Quán cafe tại Song Hỏa Long là bao nhiêu ?

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là hệ thống quán cafe lớn như: Highlands Coffee, Cafe Núp hẻm, Cafe Xô Bồ….Chúng Tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Bảo vệ Song Hỏa Long xin gởi đến quý vị bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe tại công ty chúng Tôi trên tinh thần tham khảo như sau: 

Tùy thuộc vào yếu tố như: khu vực làm việc, số lượng nhân sự cần thuê, nghiệp vụ chuyên môn mà cửa hàng yêu cầu mức giá thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp cũng khác nhau. Dưới đây mà bảng giá thuê bảo vệ shop thời trang mà Song Hỏa Long cung cấp trên tinh thần tham khảo như sau:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ//tháng )

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ( caphe ) ca 12h

Từ 8.5 triệu – 9 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ( caphe ) ca 13h

Từ 9 triệu – 9.5 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ( caphe ) ca 14h

Từ 10  triệu – 10.5 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ( caphe ) ca 15h

Từ 10.5  triệu – 11 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ( caphe ) ca 16h

Từ 11 triệu – 12 triệu

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ( caphe ) ca 24/24h

Từ 16 triệu – 18 triệu

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe của Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe của công ty Song Hỏa Long sẽ  bao gồm 7 bước cơ bản như sau:

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi chủ quán cafe, chuỗi quán cafe có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ thì các gia chủ có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết. Đội ngũ nhân viên của Song Hỏa Long sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như địa điểm, thời gian và số lượng nhân viên và lượng khách ra vào quán như thế nào.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế của quán cafe

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của các chủ quán cafe, chuỗi quán cafe, Song Hỏa Long sẽ ngay lập tức cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế của quán cafe. Việc khảo sát tình hình thực tế này sẽ giúp cho Song Hỏa Long nắm bắt được chính xác về tình hình trật tự an ninh, sự an toàn của quán cafe ra sao để từ đó đưa ra được phương án bảo vệ tốt nhất.

Bước 3: Lên kế hoạch bảo vệ cho quán cafe

Dựa trên tình hình khảo sát thực tế tại quán cafe, Song Hoả Long sẽ tiến hành hội thảo và lên kế hoạch bảo vệ tốt nhất cho quán cafe. Kế hoạch bảo vệ quán cafe sẽ được triển khai theo các nội dung như sau: mục tiêu bảo vệ là gì, Phương án bảo vệ ra sao, nguồn nhân lực, các trang thiết bị để bảo vệ, phương án xử lý các tình huống khẩn cấp.

Bước 4: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ cho quán cafe

Tuỳ thuộc vào mục tiêu và yêu cầu của các chủ quán cafe, chuỗi quán cafe, Song Hỏa Long sẽ tiến hành tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ sao cho phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp về các nghiệp vụ bảo vệ, tuyển chọn những người có sức khoẻ tốt, ngoại hình ưa nhìn, có tinh thần trách nhiệm cao, kỹ luật cao.

Bước 5: tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất kế hoạch bảo vệ với chủ quán cafe, đơn vị bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với chủ quán cafe. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ những quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

Bước 6: Triển khai dịch vụ bảo vệ quán cafe

Sau khi đã ký kết hợp đồng với chủ quán cafe, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai kế hoạch bảo vệ cho quán cafe. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo đúng kế hoạch như: đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn cho người và tài sản của quán cafe, giám sát kiểm tra các khu vực trong quán cafe, trông coi giữ xe cho khách hàng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Bước 7: Giám sát và đánh giá

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiến hành giám sát và đánh giá chất lượng của dịch vụ bảo vệ quán cafe định kỳ. Việc giám sát và đánh giá này sẽ giúp chúng tôi phát hiện các sự cố kịp thời và khắc phục những điểm hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện dịch vụ để từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Một số dịch vụ khác Song Hỏa Long đang cung cấp

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ quán cafe công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Khu vực Song Hỏa Long có khả năng cung cấp như: 

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ cho các quán cafe  ở đâu ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Trên đây là những ý kiến đóng góp của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Hy vọng bài chia sẻ này đã mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin bổ ích để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn sáng giá nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cho quán cafe mà chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy nhanh tay liên hệ với Song Hỏa Long để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ quán cafe Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (2 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×