DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

dich-vu-bao-ve-su-kien

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Công ty bảo vệ Song Hỏa Long chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê bảo vệ sự kiện uy tín nhiều năm kinh nghiệm. đã đảm bảo an toàn cho hàng trăm sự kiện bao gồm lễ hội, chương trình âm nhạc, hội chợ, triển lãm, hội nghị, khai trương, giới thiệu sản phẩm… trong nhà và ngoài trời.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, cung cấp trang thiết bị cần thiết cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo trật tự an ninh để sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và lực lượng bảo vệ hùng hậu, trẻ năng động chúng tôi tự tin có thể cung cấp hàng trăm nhân viên với tác phong làm việc tốt nhất nhằm đem đến sự an toàn về người và tài sản cho sự kiện của Quý khách.

Tham khảo ngay: Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ sự kiện

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện trong những trường hợp nào ?

  • Trong các dịp khai trương: khai trương trung tâm thương mại, khai trương siêu thị, nhà hàng, khai trương cửa hàng,…
  • Lễ khởi công xây dựng dự án, lễ khánh thành công trình.
  • Các sự kiện văn hóa – thể thao như: biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc, trong các cuộc thi văn hóa – văn nghệ,…

Yêu cầu nghiệp vụ trong bảo vệ sự kiện

Khác với các loại hình dịch vụ bảo vệ ít người khác, bảo vệ cho các sự kiện, lễ hội có quy mô, số lượng người rất lớn. Do đó yêu cầu nghiệp vụ bảo vệ cũng đòi hỏi cao. Một số yêu cầu cụ thể như sau:

  • Đơn vị cung ứng dịch vụ phải bố trí lực lượng bảo vệ, phương tiện bảo vệ ở nhiều vị trí khác nhau, tạo thành nhiều lớp bảo vệ. Các lớp này có thế liên hoàn khép kín, hỗ trợ bổ sung cho nhau.
  • Việc bảo vệ phải được tiến hành từ xa, việc giải quyết các vấn đề có liên quan không được tiến sát vào khu vực chính lễ hay trung tâm sự kiện.
  • Lực lượng bảo vệ phải nghiêm trang, thực hiện đúng quy định những người ra vào theo quy định của Ban tổ chức sự kiện, lễ hội. Tuy nhiên cũng cần ứng xử linh hoạt, mềm mỏng, trang nhã với những người dự lễ, tránh tình trạng thái độ, cứng nhắc.

Báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam, Quý khách hãy yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ của Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long.

Tùy vào nhu cầu và tính đặc thù của sự kiện mà Quý khách tổ chức, bảng giá sẽ được tính toán dựa trên các mức phí phục vụ, bảo vệ, bảo hiểm tài sản,…

Công ty chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng trao đổi và khảo sát thực tế để có Bảng giá thuê bảo vệ sự kiện cụ thể và chính xác nhất.

HOTLINE TƯ VẤN 0916 90 95 97

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×