Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lể hội

dich-vu-bao-ve-su-kien

Hầu hết những sự kiện, event, lễ hội lớn tại Việt Nam đều có một đội nhân viên bảo vệ tham gia công tác đảm bảo trật tự an ninh, an toàn xã hội diễn ra xuyên suốt thời gian tổ chức sự kiện. Lực lượng bảo vệ sự kiện này sẽ được cung cấp bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín số 1 hiện nay. Trong giới hạn bài viết này, Song Hỏa Long xin bật mí đến quý bạn đọc một số thông tin quan trọng về dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội chất lượng nhất hiện nay 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì ?

Mục lục

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệm vụ chuyên môn bài bản để phục vụ nhu cầu của khách hàng về an ninh, trật tự xã hội và tài sản. Đồng thời, phát hiện sự cố nhanh chóng, ngăn chặn và xử lý hiệu quả các hành vi xấu ảnh hưởng đến tài sản, an ninh và trật tự xã hội tại khu vực diễn ra sự kiện, event hay lễ hội.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp ?

Hiện nay, có rất nhiều nhiều khách hàng quan tâm đến câu hỏi: Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ một số thông tin quan trọng dưới đây.

Sự kiện ( Event ) là gì ?

Sự kiện là hoạt động diễn ra trong một thời gian nhất định cùng với một địa điểm cụ thể. Với mục đích nâng cao hình ảnh thương hiệu, nhãn hàng nào đó thông qua nội dung truyền tải, thông điệp hay một sản phẩm mới chất lượng nào đó để gia tăng sự chú ý, quan tâm đặc biệt của mọi người. 

Những nguy cơ tiềm ẩn tại sự kiện

Những nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trật tự tại sự kiện

Khi tổ chức sự kiện, event ở một địa điểm đắc địa và đông đúc dân cư sinh sống sẽ tiềm ẩn nguy cơ về an ninh trật tự tương đối cao. Bởi, fan cuồng một thần tượng nào đó đến sự kiện chen lấn, xô đẩy gây thương tích và mất trật tự.

Hoặc, nhiều kẻ xấu lợi dụng những nơi náo nhiệt và đông người để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Thậm chí, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu vực tổ chức sự kiện không được giám sát và quản lý chặt chẽ rất dễ gây ra hiện tượng cháy nổ.

Biện pháp phòng ngừa rủi ro cho hoạt động sự kiện

Để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra trong hoạt động tổ chức sự kiện mà chúng tôi vừa bật mí ở trên thì bạn nên xem xét một số biện pháp như: Kiểm soát luồng người tham gia sự kiện, quy hoạch khu vực tổ sức sự kiện và làm vách ngăn trước sân khấu.

Đồng thời, triển khai lực lượng bảo vệ đủ mạnh về năng lực và số lượng kết hợp với lực lượng công an để giám sát, phát hiện, ngăn ngừa mọi hành vi xấu có thể xảy ra trong thời gian diễn ra sự kiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Mục đích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là: đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát lượng người tham gia sự kiện, bảo vệ sân khấu. Với lực lượng bảo vệ hùng hậu, kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công rực rỡ.

Vai trò, mục tiêu của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, bình yên và trật tự tại các sự kiện quan trọng như hội thảo, triển lãm, lễ kỷ niệm, buổi biểu diễn nghệ thuật, concert, hội chợ, cuộc họp cấp cao và nhiều loại sự kiện khác. Mục tiêu chính của dịch vụ bảo vệ sự kiện là đảm bảo rằng mọi người tham gia có thể tham gia một cách an toàn và thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề liên quan đến an ninh và trật tự.

Tiêu chuẩn và yêu cầu của lực lượng bảo vệ sự kiện, event

Dưới đây là một số tiêu chuẩn và yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ tại sự kiện, event, lễ hội mà bạn nên biết như:

 • Lực lượng bảo vệ có thể lực tốt, được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn để có thể phát hiện, ngăn ngừa cũng như xử lý mọi tình huống xấu xảy ra nhanh chóng.
 • Bảo vệ tại sự kiện ngoài trời, hội thảo hay sự kiện phức tạp cần phải có đồng phục, đồ bảo hộ cùng một số trang thiết bị, vật dụng cần thiết.

Mô tả nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện

Những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện, lễ hội mà lực lượng bảo vệ cần thực hiện như: kiểm soát số lượng ra vào sự kiện, giám sát khu vực sân khấu để phát hiện kịp thời những đối tượng khả nghi gây mất an ninh trật tự. Họ cũng là người bảo vệ tài sản cho khách mời và người tham gia sự kiện. Đồng thời sắp xếp chỗ người, hướng dẫn chỗ đậu xe đúng quy định để tránh tình trạng ùn tắc.

Không chỉ có vậy, nhân viên bảo vệ còn là người kiểm soát chặt chẽ mọi hành động, phạm vi của những người tham dự lễ hội đến gần khu vực sân khấu. Với thái độ làm việc ôn hòa, chuyên nghiệp, bình tĩnh và linh hoạt sẽ xử lý mọi tình huống nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện bao gồm các mục tiêu gì ?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội sẽ bao gồm các mục tiêu cơ bản là: Tập trung kiểm soát lượng người ra vào sự kiện, hướng dẫn chỗ ngồi cho khách Vip, khách thường và những người đến tham dự sự kiện. Đồng thời, hướng dẫn và quản lý mọi phương tiện đi lại của khách tham dự; đảm bảo an toàn, trật tự an ninh cho những nhân vật quan trọng. Từ đó, ngăn ngừa và kiểm soát mọi ý đồ xấu của kẻ gian như trộm cắp, gây rối, vấn đề PCCC.

Tiêu chuẩn và yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ tại sự kiện

Dưới đây là một số tiêu chuẩn và những yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ tại sự kiện đã được chúng tôi tổng hợp lại. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé !

Yêu cầu về nghiệp vụ

Mỗi nhân viên bảo vệ được đánh giá cao về chuyên môn và kỹ năng xử lý mọi tình huống cần phải trải qua lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để thích ứng với nhiều môi trường. Những lớp học đào tạo nghiệp vụ cần phải tích lũy như: lớp đào tạo quy định của pháp luật; bảo vệ sự kiện lễ hội; ứng phó và xử lý mọi sự cố xảy ra bất ngờ; sử dụng công cụ và thiết bị tự vệ chuyên dụng.

Yêu cầu về trang phục

Lực lượng bảo vệ tại sự kiện cần phải có trang phục riêng. Chẳng hạn như:

 • Sự kiện ngoài trời chỉ cần mặc đồng phục bảo vệ thông thường.
 • Sự kiện, hội thảo cao cấp thì đồng phục của bảo vệ là quần đen, áo trắng sơ vin và đeo cà vạt.
 • Sự kiện có tính chất nguy hiểm cần trang bị đồ bảo hộ: áo chống đạn, vật dụng tự vệ cần thiết.

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ

Một số công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cần phải có đối với lực lượng bảo vệ sự kiện là: độ đàm kết nối, roi điện, gậy sắt, đồng phục, gậy sáng điều phối phương tiện đi lại,…

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ sự kiện chất lượng 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều công ty bảo vệ sự kiện. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ sự kiện tốt nhất hiện nay. Bạn tìm hiểu ngay nhé!

Tư cách pháp nhân

Công ty bảo vệ phải có đầy đủ điều kiện kinh doanh, tư cách pháp nhân cùng giấy phép đăng ký được cung cấp bởi đơn vị có thẩm quyền theo quy định hiện hành của pháp luật nhà nước.

Kinh nghiệm dày dặn về dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình

Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín luôn đặc biệt lưu tâm đến công tác đào tạo nhân sự. Với kinh nghiệm dày dặn về dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình và đồng hành cùng nhiều khách hàng sẽ mang đến sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối.

Năng lực của nhân viên bảo vệ

Khi bạn đồng hành với công ty bảo vệ uy tín số 1 Việt Nam sẽ nhận thấy năng lực của nhân viên bảo vệ được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Họ sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi trải qua khóa học đào tạo nghiệp vụ từ trung tâm. Họ là người có thể chất tốt, có tính trung thực và trách nghiệm tốt với công việc được giao.

Trang bị công cụ hỗ trợ chất lượng

Tiêu chí cuối cùng mà bạn cần phải lưu tâm khi lựa chọn công ty bảo vệ sự kiện chính là sự chỉn chu trong việc trang bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng bảo vệ. Nó có thể là bộ đàm, đồng phục, gậy roi,… cùng một số dụng cụ cần thiết khác.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp – Uy tín nhất hiện nay

Bảo Vệ Song Hỏa Long  – Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện ( Event ) chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – Song Hỏa Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sự tin tưởng và yêu mến của mọi người dành cho công ty bởi những sự chuyên nghiệp, độ uy tín và chất lượng dịch vụ.

Giới thiệu công ty bảo vệ Song Hỏa Long

 • Tên công ty bảo vệ đầy đủ: CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP
 • Tên viết tắt là: CÔNG TY CP DV BV SONG HỎA LONG GROUP
 • Giấy phép kinh doanh số: 0317970790
 • Giấy đủ điều kiện về an ninh, trật tự số: 2936/GCN.
 • Địa chỉ trụ sở chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0916 90 95 97.

Hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ

 • Giấy phép kinh doanh số: 0315865575 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy phép đủ điều kiện An Ninh trật tự số: 2936/GCN.
 • Chứng chỉ nghiệp vụ, PCCC, sơ cứu thương và chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ bảo vệ.

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ sự kiện

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ sự kiện của bảo vệ Song Hỏa Long là: giám sát trong quảng trường, kiểm soát đám đông, bảo vệ tài sản, bảo vệ người nổi tiếng và khống chế đối tượng gây rối.

Năng lực tuyển dụng, đào tạo và triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện

Năng lực tuyển dụng

Bảo vệ Song Hỏa Long hiểu rõ tầm quan trọng về chất lượng, năng lực của đội ngũ bảo vệ nên công ty tuyển dụng vô cùng kỹ lưỡng. Họ phải là người có sức khỏe, thể lực tốt, có trách nghiệm và làm việc tận tâm.

Năng lực đào tạo bảo vệ

Toàn bộ nhân viên bảo vệ được công ty tuyển dụng đều phải trải qua quá trình tập huấn, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, kỹ năng xử lý nhanh chóng và linh hoạt.

Năng lực triển khai dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ Song Hỏa Long luôn triển khai dịch vụ bảo vệ đảm bảo, uy tín, nhanh chóng và hiệu quả. Trong những trường hợp khẩn cấp, công ty có thể huy động lên tới 200 nhân sự bảo vệ để xử lý tình huống. Với phương án bảo vệ chi tiết, rõ ràng sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp

Nếu trong thời gian diễn ra sự kiện mà phát sinh bất cứ tình huống khẩn cấp nào như trộm cắp, gây rối,… thì đội ngũ bảo vệ sẽ xử lý nhanh chóng. Tất cả các lực lượng bảo vệ mà công ty cung cấp đều được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý mọi tình huống khẩn cấp.

Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ

Toàn bộ nhân viên bảo vệ tham gia vào công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho các sự kiện đều được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: bộ đàm, dùi cui điện, đồng phục,… Những vật dụng được trang bị này đều có sổ quản lý và cấp bởi phòng công an.

Bảo hiểm vật chất

Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách hàng, bảo vệ Song Hỏa Long đang cung cấp nhiều gói bảo hiểm vật chất với tổng mức nhận bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội tại Song Hỏa Long là bao nhiêu ? 

Bảo vệ Song Hỏa Long với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Chúng Tôi cam kết với quý khách hàng cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là giá thuê bảo vệ sự kiện tại bảo vệ Song Hỏa Long để bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/giờ)

Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện ca 4 – 6 tiếng ( dưới 3 nhân viên )

Từ 100.000  – 200.000đ

Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện ca 8 – 12 tiếng

Từ 80.000  – 100.000đ

Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện ca 12 tiếng trở lên ( 5 -10 nhân viên )

Từ 60.000  – 80.000đ

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như: Số lượng nhân viên cần thuê, thời gian cần thuê, yêu cầu tiêu chuẩn đối với nhân viên bảo vệ, yêu cầu về công cụ hỗ trợ…

Quy trình, kế hoạch dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội

Dưới đây là quy trình và kế hoạch dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ tội tiêu chuẩn đang được triển khai bởi Song Hỏa Long. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Bước 1: Trao đổi lấy thông tin

Sau khi chúng tôi tiếp nhận nhu cầu muốn bảo vệ sự kiện của khách hàng sẽ tiến hành khai thác thông tin cá nhân, địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện.

Bước 2: Khảo sát và lên kế hoạch

Bước tiếp theo trong kế hoạch dịch vụ bảo vệ sự kiện chính là khảo sát và lên kế hoạch bảo vệ sự kiện cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn trực tiếp để trao đổi một số thông tin liên quan đến sự kiện như: số lượng khách tham dự sự kiện, địa điểm, thời gian tổ chức sự kiện, hội trường, lối đi lại, lối thoát hiểm và hệ thống PCCC.

Bước 3: Báo giá dịch vụ bảo vệ

Sau khi khách hàng đồng ý với kế hoạch, phương án bảo vệ mà công ty đưa gia thì nhân viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng. Tùy thuộc vào số lượng bảo vệ, công tác đảm bảo an ninh và trật tự cũng như gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn mà giá cả cũng có sự thay đổi đáng kể.

Bước 4: Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện

Công ty Song Hỏa Long sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội cho khách hàng theo đúng kế hoạch đã được hai bên thống nhất trước đó. Đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp và thuận lợi nhất.

Bước 5: Lập báo cáo tổng kết hoạt động

Sau khi kết thúc sự kiện, event và lễ hội, cán bộ quản lý dịch vụ bảo vệ sẽ tiến hành lập bản báo cáo tổng kết hoạt động. Từ đó, rút ra kinh nghiệm và tìm giải pháp bảo vệ sự kiện an toàn, đảm bảo, tối ưu cũng như đạt được hiệu quả nhất.

Bảo Vệ Song Hỏa Long đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các Event nào ?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ, Song Hỏa Long luôn tự tin là người bạn đồng hành lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện, event, lễ hội trong thời gian sắp tới. Tính đến thời điểm này thì công ty đã cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ cho các Event nổi tiếng như: Lễ hội ngày của Phở do báo tuổi trẻ tô chức, lễ hội sự kiện đại hội đồng cố đông của công ty Bất Động Sản Khang Điền, lễ hội xe điện tiết kiệm điện…….

Giới thiệu một số dịch vụ khác mà Song Hỏa Long đang cung cấp

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như:

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ sự kiện như thế nào ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Mong rằng, với những thông tin liên quan đến dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội chất lượng nhất hiện nay toàn tập từ A – Z sẽ hữu ích đối với quý vị. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hiệu quả về một số giải pháp, phương án bảo vệ sự kiện tối ưu thì hãy liên hệ với công ty bảo vệ Song Hỏa Long ngay hôm nay nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24 và báo giá chi tiết, rõ ràng về từng hạng mục cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ sự kiện Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×