Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

dich-vu-bao-ve-cong-trinh

Với sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng tại Việt Nam kéo theo nhu cầu bảo vệ tài sản, an toàn lao động cho những công trình đang khởi công xây dựng ngày càng gia tăng. Với tâm huyết và cam kết mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi công trình, công ty Song Hỏa Long – Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng an toàn số 1 Việt Nam là đối tác tin cậy cho những dự án quan trọng. Bài chia sẻ này, chúng tôi xin bật mí một số thông tin liên quan từ A – Z về dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là gì ?

Mục lục

Dịch vụ bảo vệ công trình – công trường xây dựng là loại dịch vụ được cung cấp bởi công ty/tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn lao động, tài sản, an ninh tại các công trường xây dựng. Lực lượng bảo vệ công trường được đào tạo qua lớp học tập huấn, nghiệp vụ chuyên môn. Với kỹ năng nhận biết, ngăn ngừa và xử lý linh hoạt mọi tình huống khẩn cấp xảy ra sẽ đảm bảo công trường xây dựng diễn ra đúng tiến độ và thuận lợi nhất.

Các nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra tại công trình xây dựng

Một số nguyên cơ mất an toàn, trật tự an ninh tại các công trình xây dựng không thể không nhắc tới là: trộm cắp máy móc, vật liệu và nhiên liệu xây dựng, phá hoại tài sản và cháy nổ.

Trộm cắp máy móc

Những công trình xây dựng lớn đang trong giai đoạn khởi công có rất nhiều máy móc, trang thiết bị cùng nhiều tài sản khác có giá trị cao. Đây chính là những cám dỗ khiến cho nhiều người có hành vi xấu trộm cắp tài sản. Khi đó, nếu công trình không được giám sát kỹ lưỡng sẽ có nguy cơ cao mất phương tiện máy móc, trang thiết bị và một số tài sản giá trị khác.

Trộm cắp vật liệu và nhiên liệu xây dựng

Nguy cơ trộm cắp vật liệu, nhiên liệu xây dựng như: sắt thép, xi măng, dây điện, xăng dầu, ống nước,… tại các công trường nếu không được bảo vệ nghiêm ngặt có thể xuất phát từ nhân sự công trình hoặc người bên ngoài.

Phá hoại

Một số đối tượng gây rối thiếu hiểu biết, ngỗ ngược hoặc đến từ những đơn vị cạnh tranh còn đột nhập vào công trường để phá hoại tài sản, đốt phá một số trang thiết bị chuyên dụng tại công trường.

Cháy, nổ

Nguy cơ cháy nổ tại công trường xây dựng rất dễ xảy ra. Nó có thể đến từ sự cố điện, tàn thuốc lá hay hàn xì, cắt mài không đúng tiêu chuẩn khiến cho những tia lửa bén sang vật liệu dễ cháy, nổ.

Tai nạn lao động

Một trong những nguy cơ cao nhất tại các công trinh – công trường xây dựng là tai nạn lao động, tại công trình xây dựng công nhân phải tiếp tiếp thường xuyên với các thiết bị máy móc, leo trèo thường xuyên ở độ cao nên nguy cơ mất an toàn về tai nạn lao động là rất lớn.

Những rủi ro mất an toàn có thể xảy ra tại công trình xây dựng ở trên không chỉ gây thiệt hại đến tài sản, tiền bạc, tính mạng con người mà còn khiến cho tiến độ thi công trở nên chậm trễ, bàn giao chậm tiến độ. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh thương hiệu của đơn vị thi công.

Dịch vụ bảo vệ công trình – công trường xây dựng có thật sự cần thiết ?

Với những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra tại các công trình xây dựng mà chúng tôi vừa tiết lộ ở trên chắc hẳn bạn cũng nhận thấy tầm quan trọng, sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ công trình – công trường. Dưới đây là những lợi ích mang lại cho chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng dưới đây.

  • Bảo vệ thiết bị máy móc và tài sản: Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại công trường kiểm soát và giám sát lượng người ra vào khu vực công trình. Từ đó, giúp phát hiện, ngăn chặn và xử lý mọi rủi ro xảy ra bất ngờ như: trộm cắp, phá hoại tài sản, thiết bị máy móc hư hỏng nhanh chóng nhất.
  • Đảm bảo an toàn lao động: Nhân viên bảo vệ kiểm soát lưu lượng người qua lại, công tác PCCC, hành vi gây rối nhằm đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cho nhân viên, khách hàng khi thăm quan công trình.
  • Đảm bảo tiến độ công trình: Với việc giám sát tiến độ thi công và kiểm soát an ninh, trật tự an toàn xã hội sẽ đảm bảo dự án được bàn giao đúng kỳ hạn.

>>> Xem thêm bài viết:  

Lưu ý quan trọng khi chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng về dịch vụ bảo vệ công trình đã được chúng tôi tổng hợp lại. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé !

Nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm và đào tạo tốt

Một công trình được đảm bảo về tải sản, an ninh trật tự và tính mạng con người cần có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ kinh nghiệm, đào tạo nghiệp vụ tốt. Họ là người có thể chất tốt, trang bị nhiều kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp, kiến thức an ninh và khả năng giao tiếp tốt.

Sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại

Muốn tăng cường khả năng giám sát tại công trường thì việc sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại vô cùng cần thiết. Việc kết hợp camera an ninh cùng hệ thống PCCC với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phát hiện, xử lý mọi tình huống khẩn cấp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điều chỉnh kế hoạch bảo vệ theo từng giai đoạn công trình 

Tùy thuộc vào từng giai đoạn thi công sẽ yêu cầu các biện pháp bảo vệ công trình khác nhau. Cho nên, người quản lý bảo vệ công trình nên có kế hoạch bảo vệ phù hợp, linh hoạt cho từng giai đoạn. Những phương án này có thể điều chỉnh và thay đổi linh hoạt khi dự án phát triển cùng với nhiều biện pháp xử lý tình huống phát sinh bất ngờ phù hợp.

Tư vấn giải pháp bảo vệ phù hợp 

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp nên tư vấn cho chủ đầu tư dự án, người quản lý một số giải pháp bảo vệ công trường phù hợp. Từ đó, sẽ góp phần tối ưu chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cũng như bàn giao dự án đúng tiến độ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các công trình – công trường  xây dựng

Một số nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trình – công trường xây dựng mà bạn nên sẽ được chúng tôi bật mí ngay bên dưới.

Vị trí cổng chính

Đối với khách 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cổng công trình xây dựng khi có khách, đối tác vào khu vực thi công cần hỏi một số thông tin liên quan về: tên khách, cơ quan công tác, mục đích đến công trường. Sau đó, sử dụng bộ đàm để liên hệ trực tiếp với người cần gặp. Những khách được vào công trình cần phải có thẻ vào cổng và mặc đồ bảo hộ cần thiết. Khi khách ra khỏi công trường xây dựng sẽ thu lại thẻ, đồ bảo hộ, vật dụng cần thiết đã phát cho khách. Đồng thời yêu cầu khách ký tên vào sổ ra cổng.

Đối với công nhân 

Đối với công nhân khi vào cổng thì nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra thẻ, trang phục và một số vật dụng cần thiết theo đúng yêu cầu của chủ quản. Còn khi nhân viên ra khỏi công trình xây dựng thì nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là kiểm tra túi xách, đối chiếu những vật dụng mang ra để hạn chế tối đa tình trạng thất thoát tài sản.

Đối với các loại xe ra vào

Các loại xe, phương tiện vào công trình xây dựng sẽ được nhân viên bảo vệ yêu cầu dừng xe tại cổng, xuất trình giấy tờ liên quan: giấy vào cổng, đăng ký tên, số xe. Khi ra cổng, nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là kiểm tra và đối chiếu một số thông tin về tên đăng ký, số xe, giấy ra cổng. 

Đối với trang thiết bị nguyên vật liệu xuất -nhập 

Những trang thiết bị và nguyên vật liệu được đưa vào công trình cần phải xuất hóa đơn, mã số, số lượng, chủng loại. Khi đó, nhân viên bảo vệ sẽ liên lạc với đơn vị chủ quản để nhận trang bị nguyên vật liệu. Khi ra khỏi công trình, bảo vệ sẽ kiểm tra hóa đơn, giấy xuất kho có chữ ký của chủ quản. 

Đối với nhân viên ra vào 

Còn đối với nhân viên ra vào công trình đang xây dựng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt nội quy của công trình về trang phục, vật dụng, giờ làm việc,…

Một số nhiệm vụ khác của nhân viên tại cổng chính

Một số nhiệm vụ khác của nhân viên bảo vệ tại cổng chính là: quản lý trang thiết bị, ghi chép sổ sách, nắm bắt tình hình và báo cáo những sự cố bất ngờ cho đơn vị chủ quản. Họ còn là người hướng dẫn khách ra vào và để phương tại đúng vị trí.

Vị trí tuần tra

Nhân viên bảo vệ ở vị trí tuần tra tại các công trình xây dựng có nhiệm vụ tuần tra tổng thể các các chốt, vị trí tại công trình, thường xuyên nhắc nhở công nhân đảm bảo tốt công tác về an toàn lao động như: mang giày bảo hộ, đội nón bảo hộ, mặc áo phản quang…, hút thuốc đúng nơi quy định, thực hiện đúng công việc được phân công.

Thường xuyên tuần tra các khu vực như: tủ điện, các kho chứa hàng, các khu vực nguy cơ cháy nổ cao… để kịp thời xử lý. Ngoài ra nhân viên ở vị trí tuần tra cũng tăng cường hỗ trợ vị trí cổng khi công nhân vào làm và công nhân ra về ( vì lúc này lượng công nhân ra vào rất đông ) 

Quy trình làm việc của bảo vệ tại các công trình xây dựng

Nếu bạn đang quan tâm đến quy trình làm việc của nhân viên bảo vệ công trình xây dựng thì đừng bỏ lỡ một số thông tin quan trọng bên dưới.

Đối với khách đến công trình xây dựng 

Khi có khách đến công trường thì bảo vệ sẽ hỏi tên khách, mục đích tới công trường và cơ quan công tác. Sau đó sẽ tiến hành liên lạc với người cần gặp. Họ sẽ được phát thẻ vào công trường, đồng phục, đồ bảo hộ và hướng dẫn để xe đúng quy định.

Đối với công nhân khi ra vào công trình 

Tất cả công nhân khi ra vào công trình xây dựng cần phải tuân thủ theo nội quy, quy định của chủ quản về trang phục, đồ bảo hộ, vật dụng và thiết kế cần thiết. Họ phải đi làm đúng giờ và đeo thẻ làm việc được cung cấp bởi đơn vị chủ quản.

Đối với các loại xe vào công trình xây dựng 

Các loại xe chở trang thiết bị, vật dụng, máy móc vào công trình xây dựng phải xuất trình giấy tờ, đăng ký thông tin cá nhân và giấy ra vào. Còn đối với các phương tiện đi lại của công nhân, nhân viên làm việc tại công trường cần phải xuất trình vé xe khi ra khỏi công trường.

Đối với trang thiết bị, nguyên vật liệu khi nhập vào công trình xây dựng 

Những trang thiết bị, nguyên vật liệu khi nhập vào công trình xây dựng cần phải xuất trình hóa đơn, số lượng, chủng loại và mã số. Sau đó, nhân viên bảo vệ sẽ thông báo cho đơn vị liên quan để tiếp nhận vật dụng, trang thiết bị.

Một số nhiệm vụ khác của nhân viên Công ty bảo vệ Song Hỏa Long 

Một số nhiệm vụ khách của nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long là đóng cổng, quản lý vật dụng và trang thiết bị trong công trường, ghi sổ sách, phát hiện và ngăn ngừa những hành vi xấu như: trộm cắp, gây rối, phá hoại tài sản.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ công trình uy tín nhất hiện nay

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại Song Hỏa Long

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ trên cả nước sẽ mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn, đảm bảo nhất cho quý khách hàng. 

Về công tác tuyển chọn và đào tạo nhân viên 

Công tác tuyển dụng nhân sự bảo vệ được thực hiện vô cùng kỹ lưỡng. Những người trúng tuyển phải đảm bảo về sức khỏe, kỹ năng giao tiếp, làm việc, tính trung thực cùng trình độ. Họ sẽ được đào tạo nghiệp vụ, kinh nghiệm chuyên môn qua các lớp tập huấn như pháp luật, PCCC, xử lý tình huống khẩn cấp.

Trang bị đầy đủ các hỗ trợ tại công trình 

Công ty bảo vệ được trang bị đầy đủ vật dụng, trang thiết bị cần thiết hỗ trợ cho mục tiêu bảo vệ công trình xây dựng như: đồng phục, máy ra kim loại, sổ sách, áo phản quang, gậy cao su. Từ đó giúp ngăn ngừa và phòng tránh hiệu quả những hành vi phá hoại tài sản, trộm cắp để đảm bảo tiến độ xây dựng công trình diễn ra theo đúng kế hoạch.

Chi phí thuê bảo vệ công trình hợp lý 

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại công ty Song Hỏa Long vô cùng hợp lý và phải chăng. Dưới đây là đơn giá thuê bảo vệ công trình theo ca đang được đơn vị áp dụng. Bạn hãy tham khảo như:

  • Đơn giá thuê bảo vệ công trình ca 12 tiếng dao động từ 8.500.000 – 9.000.000 vnđ/tháng.
  • Đơn giá thuê bảo vệ công trình ca 24 tiếng dao động từ 16 – 18 triệu đồng/tháng.

Lưu ý: Đơn giá này chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo. Tùy thuộc vào số lượng bảo vệ, quy mô công trường và điều kiện môi trường thực tế mà đơn giá cũng có thể thay đổi đôi chút.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng 

Nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng về nhu cầu bảo vệ công trình xây dựng, Song Hỏa Long đang cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng và chuyên nghiệp. Bên cạnh dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Khu vực cung cấp rộng khắp

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ cho công trình xây dựng ở đâu ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Hợp đồng rõ ràng 

Hợp đồng thuê bảo vệ được công khai minh bạch và rõ ràng. Trong bản hợp đồng sẽ được liệt kê những quy định bồi thường sự cố xảy ra như thất thoát tài sản, mất cắp,… cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến một dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng đảm bảo, an toàn và chất lượng nhất.

Phương án bảo vệ công trình xây dựng của Bảo vệ Song Hỏa Long 

Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào giới thiệu phương án bảo vệ công trình xây dựng tiên tiến, đa chiều và hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi dự án. 

Về vị trí 

Phương án bảo vệ công trình xây dựng của Bảo vệ Song Hỏa Long có nhiều vị trí. Chỉ cần khách hàng yêu cầu thì lực bảo vệ sẽ có mặt 24/24, bất kể mọi thời gian và địa điểm.

Về thời gian 

Thời gian làm việc của nguồn lực bảo vệ được chia thành 3 ca. Thời gian cụ thể của mỗi ca là:

  • Ca 1: Thời gian làm việc từ 6h sáng đến 14h.
  • Ca 2: Thời gian làm việc bắt đầu từ 14h đến 22h.
  • Ca 3: Thời gian làm việc từ 22h đến 6h sáng hôm sau.

Về công cụ hỗ trợ 

Nguồn lực bảo vệ công trình xây dựng được cung cấp bởi công ty bảo vệ Song Hỏa Long sẽ được hỗ trợ đầy đủ công cụ, thiết kế cần thiết như: đồng phục, đồ bảo hộ, áo phản quang, gậy roi cao su,…

Về nguồn nhân lực

Về nguồn nhân lực bảo vệ thì tùy thuộc quy mô công trình xây dựng cũng như tình hình an ninh, trật tự của từng địa điểm sẽ được phân bổ số lượng nhân sự bảo vệ khác nhau. Thời gian làm việc của mỗi địa điểm, khu vực là 24/24 và được chia thành 3 ca cụ thể ở trên.

Báo giá dịch vụ bảo vệ công trình – công trường xây dựng cập nhật mới nhất tại Song Hỏa Long

Bảng giá thuê bảo vệ công trình tại Song Hỏa Long có thể nói là hợp lý nhất so với các đơn vị cùng khu vực, Công ty chúng Tôi có đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, sau đây chúng Tôi xin gởi đến quý khách bảng giá thuê bảo vệ công trình xây dựng tại công ty chúng Tôi được cập nhật mới nhất 2024 mời quý vị tham khảo: 

Thời gian làm việc

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/tháng )

Thuê bảo vệ công trình xây dựng ca 12h

Từ 8.500.000  – 9.000.000đ

Thuê bảo vệ công trình xây dựng ca 14h

Từ 10.000.000  – 10.500.000đ

Thuê bảo vệ công trình xây dựng ca 24/24h

Từ 17.000.000  –  19.000.000đ

Chi phí thuê bảo vệ công trình được báo trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như: Số lượng nhân viên cần thuê, thời gian cần thuê, yêu cầu tiêu chuẩn đối với nhân viên bảo vệ.. để nhận được báo giá dịch vụ bảo vệ cụ thể quý vị có thể gọi ngay số hotline công ty 0916 90 95 97 để được hỗ trợ tư vấn

Các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình tại Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Tiếp nhận thông tin – yêu cầu tự khách hàng

Khi nhận được thông tin yêu cầu thuê dịch vụ bảo vệ công trình từ khách hàng. nhân viên kinh doanh của Song Hỏa Long sẽ tổng hợp thông tin và báo cáo lên công ty để xin lịch hẹn khảo sát thực tế tại dự án công trình

Khảo sát thực tế – lập phương án bảo vệ

Sau khi đã sắp xếp được lịch hẹn từ khách hàng, phòng nghiệp vụ Song Hỏa Long sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu công trình, từ đó có kế hoạch lập phương án bảo vệ, phương án bố trí nhân sự tại công trình cho phù hợp

Báo giá – thương thảo hợp đồng

Sau khi phương án bảo vệ công trình được khách hàng duyệt – Song Hỏa Long sẽ tiến hành làm báo giá và soạn thảo hợp đồng mẫu để quý khách hàng tham khảo, điều chỉnh cho phù hợp

Đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ

Sau khi thông tin báo giá & hợp đồng khách hàng đã đồng ý công ty sẽ thỏa thuận với khách hàng ngày giờ thực hiện công tác bàn giao – triển khai bảo vệ. từ đó công ty sẽ lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Triển khai dịch vụ bảo vệ

Thực hiện công tác triển khai bảo vệ và bàn giao tài sản theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ bảo vệ công trình 

Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

Dịch vụ bảo vệ công trình là gì ? 

Trả lời: Dịch vụ bảo vệ công trình là phương án bảo vệ an toàn tính mạng, an ninh trật tự và tài sản tại các công trình xây dựng hiệu quả. Nguồn lực bảo vệ sẽ giám sát, kiểm soát lượng người, máy móc, trang thiết bị, máy móc vào công trình. Với nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng xử lý mọi tình huống bất ngờ nhanh chóng sẽ đảm bảo tiến độ thi công và thời gian bàn giao dự án.

Tại sao lại cần dịch vụ bảo vệ công trình ? 

Trả lời: Dịch vụ bảo vệ công trình vô cùng cần thiết trong quá trình xây dựng vì nó đảm bảo an toàn lao động, trật tự an minh và tài sản cho chủ đầu tư, nhân viên và khách hàng.

Các yếu tố nào quan trọng trong dịch vụ bảo vệ công trình ? 

Trả lời: Một số yếu tố quan trọng nhất định phải có trong dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là: Nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu, sử dụng thiết bị an ninh hiện đại, điều chỉnh kế hoạch bảo vệ công trình linh hoạt và tư vấn giải pháp bảo vệ công trình tối ưu, hiệu quả cho chủ đầu tư.

Có những loại công trình nào cần đặc biệt chú ý đến an ninh và bảo vệ ? 

Trả lời: Những công trình xây dựng cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề an ninh và bảo vệ là các tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp, công trình xây dựng khu công nghiệp, chính phủ hay các trung tâm thương mại.

Chi phí thuê bảo vệ công trình là bao nhiêu ?

Trả lời: Tùy thuộc vào quy mô, số lượng nhân viên bảo vệ và yêu cầu bảo vệ của từng công trình xây dựng mà chi phí thuê bảo vệ cũng thay đổi đáng kể. Nếu bạn muốn nhận báo giá chi tiết và cụ thể thì hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long nhé.

Mong rằng, qua bài chia sẻ này chắc hẳn bạn cũng nắm được tầm quan trọng và sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Nếu bạn đang có nhu cầu bảo vệ công trường xây dựng đang khởi công trong thời gian sắp tới thì hãy liên hệ ngay công ty Song Hỏa Long nhé. Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ hiệu quả để mang đến sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ công trình – công trường xây dựng Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×