Công ty bảo vệ ở Cần Thơ I Dịch vụ thuê bảo vệ giá rẻ – Uy tín

cong-ty-bao-ve-o-can-tho

Thuê công ty bảo vệ ở Cần Thơ. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị bảo vệ nào bởi tại nơi đây có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác nhau. Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho toàn thể quý khách hàng công ty bảo vệ ở Cần Thơ – Song Hỏa Long uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định cho mình nhé.

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ ở Cần Thơ hiện nay

Cần Thơ chính là một tỉnh thành lớn, có nền kinh tế phát triển vượt bậc ở miền Tây Nam Bộ. Đây là thành phố du lịch sông nước Miền Tây nổi tiếng với chợ nổi. Tại đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, các nhà máy công xưởng lớn nhất trên cả nước. Chính vì thế, vấn đề an ninh trật tự tại đây diễn ra khá phức tạp, các vấn đề an ninh trật tự xã hội gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và tính mạng của con người. Chính vì thế nhu cầu thuê bảo vệ tại Cần Thơ là vô cùng lớn. Bạn có thể tham khảo một số khu công nghiệp lớn như: 

 • Khu công nghiệp Thốt Nốt
 • Khu công nghiệp Trà Nóc
 • Khu công nghiệp Ô Môn
 • Khu công nghiệp Hưng Phú

Để giữ sự phát triển cho các doanh nghiệp được ổn định, đảm bảo an toàn thì các công ty bảo vệ ở Cần Thơ đã được hình thành và phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những lợi ích khi chọn công ty bảo vệ ở Cần Thơ

Cần Thơ chính là trung tâm kinh tế, văn hoá, khoa học kỹ thuật của Miền Tây Nam Bộ. Ở đây tập trung khá nhiều doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh lớn và nhỏ, tập trung nhiều khu đô thị cao cấp, khu dân cư. Cho nên, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Cần Thơ ngày một gia tăng.

Việc lựa chọn công ty bảo vệ uy tín ở Cần Thơ sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: 

 • Đảm bảo an toàn cho con người và tài sản: công ty bảo vệ sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Các nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, ngăn chặn các hành vi xấu xâm hại đến tài sản và con người.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu: việc thuê một công ty bảo vệ ở Cần Thơ chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc tự mình thuê đội ngũ nhân viên bảo vệ nội bộ. Với những công ty bảo vệ có quy mô lớn, có kinh nghiệm lâu năm sẽ cung cấp mức giá cạnh tranh, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Tăng cường đảm bảo uy tín và thương hiệu: Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Cần Thơ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng nâng cao được uy tín, thương hiệu để từ đó tạo nên sự yên tâm cho khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, các công ty bảo vệ còn mang đến rất nhiều các dịch vụ bảo vệ đa  dạng để nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như: 

 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân: dịch vụ này sẽ được cung cấp cho các cá nhân có nhu cầu bảo vệ an toàn cho bản thân, người thân và gia đình…
 • Dịch vụ bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp:
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, khu công cộng

Công ty bảo vệ ở Cần Thơ uy tín cần có những tiêu chuẩn nào ?

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ Cần Thơ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh trật tự cho các doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên có một yếu tố được đặt ra ở đây đối với chủ doanh nghiệp là làm thế nào để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, đảm bảo chất lượng. 1 công ty bảo vệ chất lượng sẽ được đánh giá qua các tiêu chuẩn sau:

 • Tư cách pháp nhân: công ty bảo vệ cần phải có đầy đủ tư cách pháp nhân như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ an ninh trật tự.
 • Văn phòng tại Cần Thơ: Để đảm bảo cho khả năng cung cấp dịch vụ liên tục cũng như có đủ các nguồn nhân lực sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp thì công ty bảo vệ cần phải có văn phòng, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại văn phòng ở Cần Thơ.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: công ty cần phải sở hữu đội ngũ nhân sự quản lý và đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng mọi nhiệm vụ bảo vệ an toàn và an ninh cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, 100% nhân sự cần phải được đào tạo bài bản và chứng chỉ hành nghề.
 • Kinh nghiệm và lên phương án bảo vệ: quý khách hàng nên lựa chọn những công ty có năng lực cũng như có kinh nghiệm cao để triển khai các công tác bảo vệ cho doanh nghiệp. Yêu cầu công ty bảo vệ cần phải lên phương án bảo vệ chi tiết cho các mục tiêu cần phải bảo vệ.
 • Khả năng về lĩnh vực cung cấp dịch vụ: những công ty bảo vệ ở Cần Thơ cung cấp dịch vụ cần phải cam kết khả năng cung cấp dịch vụ ổn định và liên tục. Có sẵn đội cơ động để kịp thời phản ứng nhanh các sự cố không may xảy ra như: công nhân đình công, nhóm côn đồ đến phá hoại tài sản, các công nhân gây rối mất trật tự an ninh…
 • Các công cụ, dụng cụ hỗ trợ: tất cả các nhân viên khi làm nhiệm vụ đều phải được cung cấp đầy đủ các công cụ, dụng cụ hỗ trợ và có chứng chỉ sử dụng công cụ dụng cụ.
 • Bảo hiểm về rủi ro: trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ Cần Thơ, các công ty cần phải mua đầy đủ các bảo hiểm rủi ro cho toàn bộ những rủi ro có thể xảy đến cho doanh nghiệp.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty bảo vệ Cần Thơ như thế nào ?

Quy trình cung cấp dịch vụ của các công ty bảo vệ ở Cần Thơ

Thông thường quy trình cung cấp dịch vụ của công ty bảo vệ Cần Thơ sẽ bao gồm các bước cơ bản sau như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ liên hệ bộ phận kinh doanh của các công ty bảo vệ – bộ phận tư vấn sẽ trao đôi khai thác các thông tin cần thiết của khách hàng như: số lượng bảo vệ cần thuê, khu vực cần thuê, mục tiêu làm việc mà khách hàng có nhu cầu… từ đó xin lịch hẹn để khảo sát.
 • Bước 2: Khảo sát & lập phương án bảo vệ cho khách hàng: Công ty bảo vệ ở Cần Thơ sẽ sắp xếp lịch hẹn với quý khách hàng, từ đó dựa vào kết quả của cuộc khảo sát, các công ty bảo vệ sẽ lên phương án bảo vệ chi tiết cho khách hàng. Bao gồm những biện pháp bảo vệ cần thiết, số lượng nhân viên bảo vệ và những phương tiện, trang thiết bị sử dụng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng bảo vệ: sau khi thống nhất phương án bảo vệ giữa 2 bên, công ty bảo vệ và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bảo vệ.
 • Bước 4:Bảo trí nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ: bên công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đồng Nai sẽ bố trí nhân viên bảo vệ theo đúng phương án đã lập ra.
 • Bước 5: Kiểm tra và giám sát: bên công ty bảo vệ Cần Thơ cần phải thường xuyên kiểm tra, giám sát các hoạt động của nhân viên bảo vệ để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt nhất.
 • Bước 6: Xử lý các tình huống khẩn cấp: khi có những tình huống phát sinh, nhân viên bảo vệ cần phải có trách nhiệm xử lý tình huống kịp thời để nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các mục tiêu bảo vệ.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ của Song Hỏa Long

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Một trong những công ty bảo vệ uy tín ờ Cần Thơ hiện nay

Song Hỏa Long với hơn 10 năm hình thành và phát triển đã có vị thế nhất định trên thị trường bảo vệ ngày nay. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu ý kiến của khách hàng để mang tới cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, đạt chất lượng cao về tài sản và tính mạng.

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất và sẵn sàng thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ mà khách hàng giao để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đến với công ty bảo vệ Song Long, quý khách hàng còn được cung cấp:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

Từng nhân viên bảo vệ ở Công ty bảo vệ Song Hỏa Long ở Cần Thơ đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng để có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tốt phục vụ khách hàng chu đáo. Những kiến thức về vấn đề nghiệp vụ, kỹ năng nhân viên của Song Hỏa Long luôn được đào tạo kỹ lưỡng để bảo vệ khách hàng tốt nhất

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Song Hỏa Long
Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Quy trình làm việc chỉn chu, hoàn hảo

Quy trình thực hiện và phát triển dịch vụ bảo vệ Cần Thơ khép kín, chuyên nghiệp. Điều này giúp nắm bắt nhu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng để hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiết kiệm các chi phí cho khách hàng

Khi thuê những dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long khách hàng chỉ cần trả một khoản chi phí theo đúng bản hợp đồng. Khách hàng không cần chi trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Điều này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí đặc biệt là khi thuê nhiều nhân viên bảo vệ. 

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long cam kết mang đến cho khách hàng chính sách giá thuê phải chăng, hợp túi tiền. Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà vẫn cam kết chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Song Hoả Long cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ Cần Thơ

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là ở Cần Thơ, nơi có rất nhiều các công ty, xí nghiệp, xưởng – nhà máy. Cho nên họ rất cần các dịch vụ bảo vệ Cần Thơ đa dạng và chuyên ngành để có thể thích ứng và xử lý được các tình huống riêng biệt.  

 • Bảo vệ cho sự kiện: Giữ trật tự trong các sự kiện, bảo vệ cá nhân tham gia sự kiện tránh các tình trạng gây mất trật tự trong thời gian sự kiện diễn ra
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: Kiểm soát tình hình ra vào trong nhà máy, kiểm soát kho hàng, tuần tra khu vực xí nghiệp, đảm đảm những thiết bị và hàng hóa trong nhà máy.
 • Bảo vệ ngân hàng: Ngăn chặn những tình huống xấu trong ngân hàng, kiểm soát sự ra vào của khách hàng kịp thời phát hiện những đối tượng xấu, giữ xe,…
 • Bảo vệ tòa nhà, căn hộ cao cấp: Ngăn chặn tình trạng xâm nhập trái phép cũng như gây rối trật tự công cộng, quản lý khách hàng cũng như số lượng hàng hóa ra vào tòa nhà, và các công việc liên quan đến PCCC,…

Tham khảo ngay chi tiết các dịch vụ của Song Hỏa Long

Trang bị đầy đủ các công cụ hiện đại

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh và bảo vệ tại các mục tiêu làm việc. Chẳng hạn như hệ thống camera giám sát, máy tuần tra an ninh,…

Công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho công việc bảo vệ luôn được Công ty bảo vệ Cần Thơ– Song Hỏa Long đề cao phát triển. Những trang thiết bị này sẽ giúp các nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ an toàn và đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối về tài sản và tính mạng.

Lên phương án bảo vệ rõ ràng, tối tân

Việc lên phương án bảo vệ cụ thể sẽ góp phần giúp nhân viên bảo vệ có thể đưa ra những hoạt động bảo vệ hợp lý, không xảy ra bất cứ sai sót nào. Tùy vào loại hình bảo vệ, đối tượng cũng như các yếu tố liên quan mà Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sẽ cung cấp những kế hoạch khác nhau dựa vào việc nghiên cứu tình hình thực tế.

Hợp đồng ký kết với khách hàng minh bạch, rõ ràng

Không chỉ có những kế hoạch sát sao mà hợp đồng cam kết với khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách rõ ràng và chỉn chu. Những hợp đồng minh bạc sẽ giúp khách hàng nắm rõ về những quyền lợi, nghĩa vụ của mình cũng như những khoản bồi thường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ hiện nay là bao nhiêu ? 

Bảo Vệ Song Hoả Long cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Dưới đây là giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ mời Qúy vị tham khảo thêm thông tin dưới đây:

DỊCH VỤ PHÍ DỊCH VỤ 24/7/tháng
Thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Cần Thơ Từ 13 triệu – 14 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Cần Thơ Từ 14 triệu – 15 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ công trình tại Cần Thơ Từ 14 triệu – 16 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ kho xưởng tại Cần Thơ Từ 13 triệu – 14 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ giữ xe tại Cần Thơ Từ 20.000 – 22.000vnđ/giờ
Thuê bảo vệ cửa hàng, shop tại Cần Thơ Từ 20.000 – 22.000vnđ/giờ

Trên đây là mức giá tham khảo, để có thông tin chính xác nhất thì đại diện bên công ty phải khảo sát thực tế tùy theo yêu cầu mà Quý khách hàng đưa ra sẽ có thông tin chính xác. Hotline tư vấn 0916 90 95 97

>>> Xem ngay: Báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Cần Thơ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê công ty bảo vệ ở Cần Thơ uy tín nhất hiện nay  Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97 

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

>>> Tham khảo thêm:

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×