Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

dich-vu-bao-ve-nha-rieng

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ nhà riêng là một trong những loại dịch vụ bảo vệ được đông đảo người sử dụng. Mục đích của loại dịch vụ này là giải quyết các nguy cơ rủi ro tiềm ẩn về an ninh trong mỗi gia đình của chúng ta. Nếu các bạn chưa nắm rõ về loại hình dịch vụ này là như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Cảnh báo tình trạng đột nhập nhà riêng để trộm cắp tài sản

Mục lục

Thông thường các biệt thự hay ngôi nhà riêng thường được xây dựng với diện tích lớn, sở hữu khối tài sản kếch xù. Cho nên, những ngôi nhà giá trị này thường là mục tiêu hướng đến của các đối tượng xấu muốn đột nhập vào để trộm cắp tài sản. Cảnh báo tình trạng đột nhập nhà riêng trộm cắp tài sản như sau: 

 • Khi gia chủ vắng nhà các đối tượng xấu sẽ đột nhập và thực hiện trộm cắp tài sản.
 • Đối với nhà có người lớn tuổi sức khoẻ yếu, kẻ gian đột nhập trộm cắp khống chế và gây hại cho người thân khi gia chủ vắng nhà.
 • Đối với nhà có trẻ nhỏ: có thể xảy ra có rủi ro như giật điện, vui chơi ngoài vườn bị ngã hay đuối nước. Hoặc những kẻ xấu đột nhập để trộm cắp tài sản, bắt cóc tống tiền.
Lý do các nhà riêng biệt thự nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp

Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ đầy đủ, chứng chỉ hành nghề, năng lực chuyên môn cao đảm bảo an toàn. Đội ngũ bảo vệ sẽ liên tục thay phiên nhau canh gác để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.

Tất cả các nhân viên khi tham gia nhiệm vụ đều được trải qua quá trình tuyển dụng, đào tạo kỹ lưỡng, sơ yếu lý lịch rõ ràng. Công ty dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự sẽ lên phương án cụ thể để bảo vệ cho từng mục tiêu trong ngôi nhà của bạn. Nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi khu vực của gia chủ.

Nếu nhân viên không đáp ứng được yêu cầu công việc, quý khách hàng có thể yêu cầu thanh đổi nhân viên. Quý khách hàng không mất bất cứ chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Bên cạnh đó, công ty bảo vệ sẽ cung cấp bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp nếu xảy ra bất cứ sự cố, hay rủi ro nào trong quá trình làm việc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự hiện nay

Trong vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự ngày một nhiều. Đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ….. Bởi những nguyên nhân dưới đây: 

 • Tội phạm ngày càng gia tăng, đặc biệt là những vụ trộm cắp, đột nhập biệt thự và nhà riêng để trộm cắp cướp giật tài sản.
 • Đời sống người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn, kéo theo đó nhu cầu về sở hữu những tài sản có giá trị lớn, những đồ dùng đắt tiền ngày một tăng.
 • Đặc biệt, với tần suất đi du lịch hay đi công tác nước ngoài dài ngày của người dân ngày một gia tăng, cho nên thời gian vắng nhà ngày một nhiều.

Có nhất thiết phải thuê bảo vệ nhà riêng khi đi vắng hay không ?

Có nhất thiết phải thuê bảo vệ nhà riêng khi đi vắng hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng gia đình. Trước khi lựa chọn chúng ta cần phải cân nhắc đến một số yếu tố như sau: 

 • Tình hình an ninh của khu vực: nếu gia đình bạn sống trong khu vực an ninh tốt, không xảy ra tình trạng trộm cắp, cướp giật thì bạn có thể không cần thuê bảo vệ.  Nhưng nếu gia đình bạn sống trong khu vực an ninh kém, trộm cắp thường xuyên xảy ra thì bạn cần sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự để nhằm đảm bảo an toàn cho nhà cửa và tài sản của mình.
 • Giá trị tài sản: Nếu gia đình bạn giàu có sở hữu nhiều tài sản giá trị như xe cộ, nhà lầu, những đồ dùng đắt tiền…thì bạn cũng nên cân nhắc chọn mua. Hoặc nếu bạn thường xuyên đi vắng bạn cũng nên cân nhắc chọn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi nào ?

Quý khách hàng nên lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng và biệt thự khi:

 • Gia chủ sinh sống trong khu vực có quản lý an ninh kém, trộm cắp và cướp giật thường xuyên xảy ra.
 • Gia chủ có điều kiện, sở hữu rất nhiều tài sản có giá trị lớn như nhà cửa, xe cộ và những vật dụng đắt tiền.
 • Gia chủ thường xuyên đi vắng trong thời gian dài như đi du lịch, đi công tác xa nhà.
 • Gia chủ có nhu cầu trông nom nhà cửa mỗi khi đi vắng để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Phương án bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp

Phương án bảo vệ nhà riêng chính là các giải pháp được xây dựng với mục đích để bảo vệ an ninh và tài sản cho ngôi nhà của mình. Một số phương án bảo vệ nhà riêng như sau: 

 • Cải thiện hệ thống an ninh: các gia chủ cần đầu tư hệ thống an ninh cho ngôi nhà của mình như: lắp đặt camera giám sát, hệ thống báo động, tăng cường khóa cổng khóa cửa cẩn thận, xây dựng hàng rào, trồng cây để chống kẻ xấu đột nhập.
 • Tăng cường tuyên truyền và giáo dục: các gia đình thường xuyên giáo dục và tuyên truyền về ý thức bảo vệ an ninh, tài sản nhà cửa cho các thành viên trong gia đình.
 • Kiểm tra và giám sát thường xuyên: thường xuyên kiểm tra hệ thống giám sát của ngôi nhà như hệ thống an ninh, camera xem có hỏng hóc gì không, hệ thống cửa, cổng có tốt không.
 • Chọn dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp: nếu gia đình bạn không đủ khả năng bảo vệ ngôi nhà hoặc không có nhiều thời gian thì giải pháp tốt nhất đó chính là lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự uy tín.
Nhiệm vụ chính của bảo vệ tại nhà riêng, biệt thự là gì ?

6 nhiệm vụ chính của bảo vệ tại nhà riêng, biệt thự

Với mỗi mục tiêu bảo vệ sẽ được xây dựng dựa trên những phương án bảo vệ riêng biệt nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Theo dõi camera giám sát thường xuyên

Giám sát và theo dõi 24/24 tất cả các khu vực bên trong và bên ngoài của ngôi nhà thông qua việc giám sát camera. Bởi việc giám sát này sẽ giúp các gia chủ quan sát được hết các hoạt động diễn ra, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Kiểm soát những người ra vào trong ngôi nhà

Kiểm soát và thông báo cho các gia chủ về lượng người ra vào biệt thự bằng phương tiện gì. Hạn chế việc làm phiền đến gia chủ, đồng thời ngăn chặn được các hành vi đột nhập từ bên ngoài của những kẻ xấu.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ cần ghi chép đầy đủ những vị khách ra vào, xin gặp để bảo cáo lại cho gia chủ quyết định.

Tuần tra kiểm soát, đề phòng những trường hợp khẩn cấp xảy ra

 • Trong ca trực liên tục tuần tra, giám sát xung quanh biệt thự. Giúp phòng tránh những trường hợp đột nhập để trộm cắp có thể xảy ra. Bên cạnh đó, còn giúp phòng chống cháy nổ, những sự cố bất ngờ…
 • Lên phương án rõ ràng đối với các chốt kiểm soát khác nhau để đảm bảo an toàn tối đa
 • Cần phải đặc biệt chú ý đến những thời điểm nhạy cảm như ban đêm bởi đây chính là lúc kẻ gian đột nhập để trộm cắp.

Kiểm soát số lượng người làm, đơn vị dịch vụ

Giám sát tất cả các nhân viên giúp việc, nhân viên đến dọn vệ sinh và những đơn vị cung cấp dịch vụ. Cần phải đặc biệt lưu ý kiểm soát sát sao những người này từ lúc vào cho đến lúc về. Để tránh tình trạng bị mất cắp tài sản, hoặc những kẻ xấu mạo danh để đột nhập vào nhà.

Chăm sóc cây xanh và nuôi con vật trong nhà

Thông thường tại các biệt thự, trồng cây xanh và nuôi thú thường không được các gia chủ quan tâm đến. Cho nên, đội ngũ bảo vệ cần phải đảm bảo cây xanh, vật nuôi trong nhà được chăm sóc tốt.

Báo cáo tình hình thực tế tại ngôi nhà

Nhân viên bảo vệ cần thực hiện báo cáo tình hình công việc theo đúng kế hoạch và quy định mà gia chủ đã đề ra. Điều này đảm bảo được tính trung thực, chính xác và cẩn thận.

Để đảm bảo các mục tiêu bảo vệ biệt thự nhà riêng nêu trên được thực hiện một cách an toàn, nghiêm túc thì đội ngũ bảo vệ cần phải được cung cấp từ đơn vị giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp với độ uy tín cao. vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp?

Những tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp

Để trở thành một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: 

Tư cách pháp nhân: theo đúng quy định của pháp luật thì toàn bộ các công ty tham gia vào công tác an ninh đều phải có đầy đủ các giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Về kinh nghiệm phục vụ: các công ty đã tham gia bảo vệ cho những mục tiêu nào? Đã từng tham gia bảo vệ cho nhà riêng, biệt thự chưa?

 • Về phương án bảo vệ: nếu đã từng tham gia dịch vụ bảo vệ nhà riêng thì những phương án cụ thể đưa ra trước đó ra sao? Đối với mỗi gia chủ sẽ có những phương án quản lý khác nhau, đơn vị dịch vụ cần cung cấp đầy đủ và chi tiết.
 • Về chất lượng nhân sự: chất lượng nhân sự bảo vệ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bảo vệ. Cho nên, cần phải trình bày rõ ràng về năng lực của nhân viên bảo vệ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ có được đào tạo một cách bài bản hay không, chuyên nghiệp hay không? 
 • Về công cụ hỗ trợ: Tất cả các nhân sự bảo vệ cần phải được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ, những dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc.
 • Về bảo hiểm rủi ro: Bạn cần xem xét công ty bảo vệ có mua bảo hiểm trách nhiệm hay không? Có cam kết mua bảo hiểm đối với những trường hợp rủi ro xảy ra trong quá trình làm nhiệm vụ hay không?

Việc yêu cầu các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trình bày rõ những tiêu chí mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự an tâm tuyệt đối.

Bảo vệ Song Hỏa Long – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự số #1 Việt Nam

Giới thiệu đôi nét về bảo vệ Song Hỏa Long

>  Tên đầy đủ: CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

>  Tên viết tắt: CÔNG TY CP DV BV SONG HỎA LONG GROUP

>  Mã số thuế: 0317970790

>  Trụ sở: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

>  Ngày hoạt động: 26/08/2016

>  Ngành nghề kinh doanh: Hoạt động bảo vệ cá nhân – Cung cấp Dịch vụ bảo vệ & vệ Sĩ chuyên nghiệp 

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự uy tín nhất hiện nay

Công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân, với những phương án bảo vệ chi tiết, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ Song Hỏa Long

 • Giấy phép kinh doanh số: 0315865575
 • Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự số: 2936/GCN
 • Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy
 • Chứng chỉ nghiệp vụ
 • Chứng nhận sơ cứu thương
 • Giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ

Những năng lực nghiệp vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự của Song Hỏa Long

 • Nghiệp vụ kiểm soát cổng cửa nhà
 • Nghiệp vụ tuần tra canh gác kiểm soát khuôn viên nhà
 • Nghiệp vụ kiểm soát người ra vào biệt thự
 • Nghiệp vụ xử lý các tình huống khẩn cấp như bắt cóc, khống chế, gây rối, trộm cắp.
 • Nghiệp vụ xử lý các sự cố về kỹ thuật như tai nạn, phòng cháy chữa cháy
 • Nghiệp vụ về kỹ năng sơ cấp cứu
 • Nghiệp vụ về kỹ năng quan sát hệ thống camera giám sát

Năng lực tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Công ty chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công lớn nhất. Cho nên, đơn vị đã dùng rất nhiều tâm huyết trong công tác tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự của mình để nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu bảo vệ an toàn và an ninh cho khách hàng.

Tất cả các nhân sự của bảo vệ Song Hỏa Long đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Các nhân sự đều được cung cấp từ trung đoàn quân đội, những trường dạy nghề bộ quốc phòng, hội đoàn thanh niên.

Những nhân viên được lựa chọn sẽ phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt về các kỹ năng chuyên môn. Đội ngũ giảng dạy đều đến từ học viện an ninh.

Không chỉ có thế, hàng năm Song Hỏa Long còn tuyển dụng hàng nghìn nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Cho nên, chúng tôi có thể đảm bảo triển khai dịch vụ trên phạm vi cả nước vào mọi thời điểm khác nhau.

Năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp tốt, nhanh nhạy

Để đối phó được với các tình huống khẩn cấp xảy ra tại nhà riêng, biệt thự trong quá trình làm việc, tất cả các nhân viên bảo vệ khi làm việc đều được đào tạo các kỹ năng về xử lý tình huống khẩn cấp như tên trộm có vũ khí, bắt cóc con tim, hoả hoạn cháy nổ.

Khi phát hiện có tình huống khẩn cấp xảy ra, nhân viên sẽ ngay lập tức thay đổi trạng thái. Đội chỉ huy sẽ thành lập đội cơ động để kịp thời phản ứng xử lý nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Song Hỏa Long cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý các thiên tai, cháy nổ tại biệt thự. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giữ được mối quan hệ thân thiết đối với các cơ quan chức năng như: công an hình sự, công an PCCC. Để nhằm mục đích phối hợp xử lý các tình huống tốt nhất cho gia chủ.

Năng lực về trang bị công cụ, dụng cụ hỗ trợ cho nhân viên 

Tất cả các nhân viên khi tham gia nhiệm vụ đều được trang bị các công cụ, dụng cụ hỗ trợ đầy đủ và chỉ sử dụng khi cần thiết. Những công cụ do Song Hoả Long sử dụng đều được cấp phép bởi phòng Công An quản lý hành chính và an ninh trật tự có đầy đủ các món như: máy tuần tra, bộ đàm, gật sắt, dùi cui điện, ủng áo mưa, đèn pin, đồng phục, sổ sách.

Bảo hiểm về vật chất

Để nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Song Hỏa Long đã tiến hành mua bảo hiểm vật chất với giá trị bảo hiểm rủi ro lên đến hàng chục tỷ. Và bảo hiểm này sẽ được áp dụng cho mọi loại hình rủi ro trong quá trình làm việc.

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự thực tế của Song Hỏa Long

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Bảo vệ Song Hỏa Long đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó, đối với lĩnh vực bảo vệ nhà riêng, biệt thực chúng tôi có khoảng trên 40 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự tại Song Hỏa Long là bao nhiêu ? 

Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế mà quý khách hàng đưa ra – Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ có báo giá dịch vụ bảo vệ chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn. Sau đây công ty chúng Tôi xin gởi đến quý khách hàng bảng giá thuê bảo vệ nhà riêng, biệt thự mà công ty chúng Tôi cung cấp trên tinh thần tham khảo như sau:

Dưới đây là giá thuê bảo vệ trường học tại bảo vệ Song Hỏa Long để bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/tháng )

Thuê bảo vệ nhà riêng ca 8h

Từ 8, triệu – 8,5 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ nhà riêng ca 12h

Từ 9 triệu – 10 triệu VNĐ VNĐ

Thuê bảo vệ nhà riêng ca 24/24h

Từ 18 triệu – 20 triệu VNĐ

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như loại hình dịch vụ bảo vệ, thời gian thuê, quy mô dự án

Một số dịch vụ khác Song Hỏa Long đang cung cấp

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ nhà riêng – biệt thự  công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Khu vực Song Hỏa Long có khả năng cung cấp như: 

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ cho mục tiêu bảo vệ nhà riêng là ở đâu ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự tại Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Tiếp nhận thông tin – yêu cầu tự khách hàng

Khi quý khách liên hệ yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại Song Hỏa Long bộ phận tư vấn sẽ khai thác các thông tin cần thiết của khách hàng như: khu vực làm việc, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, yêu cầu tiêu chuẩn về nhân viên bảo vệ… từ đó công ty sẽ đánh giá lại và xin lịch hẹn với khách hàng để khảo sát thực tế mục tiêu. 

Khảo sát thực tế – lập phương án bảo vệ

Trước khi triển khai bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào, Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại nhà máy, xí nghiệp của Quý khách, việc khảo sát sẽ giúp nhận diện nhanh các rủi ro, đánh giá mức độ nguy hiểm, từ đó đưa ra các phương án bảo vệ tối ưu. 

Báo giá – thương thảo hợp đồng

Sau khi lập phương án bảo vệ bảo vệ Song Hỏa Long sẽ tiến hành soạn báo giá và gởi hợp đồng mẫu để quý khách tham khảo và chỉnh sửa thông tin cần thiết, thỏa thuận các thông tin điều khoản hợp đồng cho phù hợp với hai bên.

Đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ

Khi thông tin về hợp đồng & báo giá được quý khách hàng duyệt và chọn ngày triển khai. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sẽ bắt đầu kế hoặc tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Việc đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ là một bước quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ 

Triển khai dịch vụ bảo vệ

Sau khi đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ, Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho nhà riêng của Quý vị như đã thỏa thuận. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự uy tín tại Hồ Chí Minh. Hy vọng bài chia sẻ này đã mang đến cho quý khách hàng nhiều kiến thức quý báu để từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ nhà riêng Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×