DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

dich-vu-bao-ve-truong-hoc

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long là đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín đơn vị cung cấp bảo vệ trường học giá tốt, đội ngũ nhân viên bảo vệ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ đặt biệt là lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh.

Song song với việc bảo vệ sự an toàn cho các em học sinh, đội ngũ cán bộ công nhân viên nhà trường là các trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng được Bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24h. Đội ngũ Bảo vệ luôn luôn túc trực, luân phiên nhau canh gác, tuần tra trong các phòng ốc để đảm bảo sự an toàn. Vậy nên thuê bảo vệ trường học ở đâu ?

Yêu cầu nhân viên bảo vệ trường học 

 • Cần có phẩm chất trung thực, không gian dối, không che giấu những hành động sai trái với các quy định,  báo cáo đúng sự thật,  ghi chép sổ sách đầy đủ, chính xác. Có thái độ thân thiện, hòa nhã với các em học sinh để tạo ra một môi trường học tập văn minh và vui vẻ.
 • Có trách nhiệm với công việc thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra, làm việc theo đúng quy trình, quy định, phối hợp với đồng nghiệp, tôn trọng tập thể.
 • Yêu nghề  tận tụy với công việc mới có khả năng chịu đựng được áp lực công việc.
 • Cương trực, dũng cảm đây là phẩm chất cần thiết để có thể hoàn thành các công việc khó khăn đó. Sự kiên quyết giúp người bảo vệ thực hiện được các nhiệm vụ của mình theo yêu cầu của trường học, đảm bảo tính công bằng đối với các quy định được đặt ra.

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê bảo vệ trường học

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

 • Tổ chức công tác bảo vệ cơ quan, giữ vững trật tự trị a ninh, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập, giữ gìn tài sản tập thể và cá nhân trong trường.
 • Tổ chức phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, tệ nạn xã hội xảy ra trong khu vực trường.
 • Đối với nhân viên bảo vệ ở cổng chính 24/24 cần hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người đặc biệt là học sinh chấp hành các quy định khi đến trường.
 • Thường xuyên tuần tra bao quát toàn khu khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người ngoài vào trường khi không có yêu cầu công tác; giám sát, kiểm tra người mang tài sản của trường ra khỏi cơ quan (khi có nghi ngờ)
 • Quản lý chìa khóa các phòng học và giảng đường. Mở và đóng cửa ra vào, cửa phòng học đúng qui định giờ theo yêu cầu phục vụ giảng dạy và học tập.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ Song Hỏa Long ?

 • Mỗi hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu, làm việc với tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Tinh thần trách nhiệm cao
 • Nghiêm túc, và cần cù với nhiệm vụ của mình.
 • Hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, học sinh, giáo viên.
 • Không ngừng học hỏi, nâng cao tinh thần tự giác ý thức công việc

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết mang lại sự yên tâm nhất cho các thầy cô cũng như toàn bộ học sinh một môi trường lành mạnh và văn minh khi cần thuê bảo vệ trường học.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về Dịch vụ bảo vệ trường học quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

HOTLINE TƯ VẤN 0916 90 95 97

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×