Dịch vụ thầu bãi giữ xe

dich-vu-thau-bai-giu-xe

Hiện nay, tình hình an ninh ở những địa điểm công cộng ở các thành phố lớn rất phức tạp. Tình trạng mất cắp xe máy xảy ra rất thường xuyên, thủ đoạn của những tên trộm cắp cũng tinh vi hơn.

Với mong muốn chia sẽ nổi lo và đồng hành cùng Quý khách hàng – Bảo vệ Song Hoả Long cung cấp Dịch vụ thầu bãi giữ xe và cho thuê Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng 

Dịch vụ Thầu bãi giữ xe có cần thiết 

Thầu bãi giữ xe là gì ?

Thầu bãi giữ xe là việc xây dựng và lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh ở bãi giữ xe. Phần lớn các dịch vụ thầu bãi giữ xe là của các chủ thầu. Chủ các trường học, bệnh viện, chợ… có thể thuê ngay chủ thầu.

Hoặc có thể tổ chức một buổi đấu thầu trực tiếp để chọn chủ thầu. Tùy vào mức giá của các đơn vị đấu thầu mà lựa chọn cho phù hợp với ngân sách.

Đơn vị nhận thầu bãi giữ xe sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thầu bãi giữ xe 

Dịch vụ thầu bãi giữ xe không những giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí và công sức.

Không cần phải tự mất công thuê công nhân xây dựng hay tự lựa chọn trang thiết bị, mọi việc đã có chủ thầu lo từ A đến Z. 

Việc giữ xe bằng thiết bị giữ xe thông minh sẽ rút ngắn thời gian ghi thẻ, gửi xe nhanh chóng, xúc tiến kinh doanh giao dịch cho quý khách.

Dịch vụ thầu giữ xe góp phần không nhỏ trong việc cải thiện an ninh cho bãi giữ xe, bãi xe được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, sắp xếp được nhiều xe hơn 

Khi thuê dịch vụ thầu bãi xe khi có rủi ro xảy ra công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% giá trị tài sản mất mát, rủi ro.

Chọn Dịch vụ thầu bãi xe ở đâu chuyên nghiệp 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thầu giữ xe. Mỗi nơi lại có nhiều loại dịch vụ và chất lượng trang thiết bị khác nhau.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Hiện nay, Bảo vệ Song Hoả Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thầu bãi giữ xe ở TPHCM uy tín nhất 

Ưu điểm của hệ thống máy giữ xe đã được Bảo vệ Song Hoả Long nêu lên rất nhiều lần. Ai cũng thấy được tất cả các ưu điểm đó. Sau đây, chúng tôi sẽ nói vắn tắt lại các lợi ích khi lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh.

Điều đặc biệt ở chúng tôi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giữ xe với những biện pháp và công cụ chuyên hoạt động trong nghề. Được đào tạo về chuyên môn và am hiểu về nhiệm vụ của mình, đây được xem là một lĩnh vực tương đối đơn giản nhưng mang tính chất rủi ro rất cao.

– Tăng ăn toàn cho bãi giữ xe của bạn. Hạn chế thấp nhất tình trạng mất cắp xe nhờ hệ thống camera. Khi quẹt thẻ từ đúng thông tin thì barrier mới mở để ra vào. Không thể tự do lấy xe được.

– Tăng độ uy tín cho bãi giữ xe. Khi bãi giữ hiếm gặp tình trạng làm mất xe khách thì nhiều người sẽ an tâm hơn. Tạo nên doanh thu lớn cho bãi giữ.

– Tiết kiệm thời gian khi ra vào bãi đỗ. Máy móc vận hành nhanh chóng, hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông.

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công và các chi phí phụ khác.

Dịch vụ thầu bãi xe tại TPHCM Song Hoả Long đang cung cấp 

Sau đây là các dịch vụ thầu bãi giữ xe tại TPHCM mà Bảo vệ Song Hoả Long đang cung cấp Quý khách có thể tham khảo như:

  • Thầu các bãi giữ xe các trung tâm thương mại
  • Thầu bãi xe siêu thị
  • Thầu bãi giữ xe trường học – bệnh viên 
  • Thầu bãi giữ xe tại các chợ
  • Thầu bãi giữ xe các khối cơ quan nhà nước ….

Trên đây, là thông tin Dịch vụ thầu bãi giữ xe mà Song Hoả Long cung cấp. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. 

Quý vị có thể tham khảo thêm: Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe tại đây 

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×