Bảng giá thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

gia-thue-bao-ve-su-kien

Sự kiện là một trong những cách hiệu quả để xây dựng hình ảnh, thương hiệu và tăng sự nhận thức của công chúng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, việc tổ chức một sự kiện có thể gây ra nhiều rủi ro và mất an ninh. Vì vậy, việc thuê bảo vệ sự kiện là rất quan trọng. Tuy nhiên, giá cả của việc thuê bảo vệ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê bảo vệ sự kiện.

Nhu cầu thuê bảo vệ sự kiện hiện nay 

Hiện nay nhu cầu thuê bảo vệ sự kiện là rất lớn vì các Sự kiện– Event thường tập trung rất đông người tham dự, tính chất công việc hết sức phức tạp, có nhiều thành phần quá khích đến gây rối…  vì thế cần có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để thuê bảo vệ sự kiện nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho khách mời đến tham dự,

Lý do bạn cần phải thuê bảo vệ sự kiện từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ?

 • Đảm bảo công tác an ninh cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.
 • Ngăn ngừa các hành vi phá hoại của các thành phần quá khích.
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho sự kiện, uy tín của khách hàng
 • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ khách mời tham gia.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê bảo vệ sự kiện

Khi bạn tìm hiểu về giá thuê bảo vệ sự kiện, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý:

Thời gian cần thuê bảo vệ cho sự kiện

Thời gian diễn ra sự kiện cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê bảo vệ sự kiện, các sự kiện mà bạn tổ chức trong thời gian dài thì công ty sẽ có chế độ ưu đãi hơn so với việc bạn thuê nhân viên bảo vệ trong thời gian ngắn hạn, vì dụ cho bạn dễ hiểu nhất tại sao lại như vậy. Khi bạn thuê bảo vệ cho sự kiện từ 3 – 4 tiếng thường giá trên thị trường hiện nay sẽ dao động từ 150.000 – 200.000vnđ/giờ hoặc có thể cao hơn, nhưng sự kiện của bạn tổ chức trong thời gian dài hơn như thuê thời gian làm việc từ 8 -12 tiếng, giá thuê bảo vệ lúc này chỉ ở mức từ 80.000 – 100.000vnđ/giờ. 

Câu hỏi tại sao lại có mức giá như vậy ? Bởi vị khi bạn thuê nhân viên làm việc trong thời gian dài thì việc sắp xếp nhân sự khá dễ dàng hơn so với việc nhân viên đó đi làm ít tiếng, nhiều nhân viên họ chấp nhận đi làm nhiều tiếng để có mức thu nhập tốt, thay vì đi làm ít tiếng không được bao nhiêu tiền.

Số lượng nhân viên cần thuê bảo vệ sự kiện

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê bảo vệ có thể kể đến là số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, khi bạn thuê với số lượng nhiều nhân viên bảo vệ giá sẽ thấp hơn so với việc bạn thuê ít nhân viên, bởi vì khi bạn thuê số lượng nhiều nhân viên cũng có nghĩa là việc sắp xếp bố trí nhân sự sẽ chặt chẻ hơn, đảm bảo sự an toàn tốt hơn, ngăn ngừa được các tình huống, nguy cơ có thể xảy ra, việc thuê nhiều nhân sự đảm bảo cho sự phối hợp xử lý vấn đề tốt hơn.

Khu vực mà bạn cần thuê bảo vệ sự kiện

Khu vực mà bạn cần thuê bảo vệ sự kiện cũng ảnh hướng đến giá thuê dịch vụ, thông thường khi bạn thuê bảo vệ ở những khu vực trung tâm các thành phố lớn sẽ có chi phí cao hơn so với các khu vực vùng ven, các tỉnh bởi vì thường các khu vực trung tâm chi phí ăn uống cao hơn, một lý do nữa là các khu vực trung tâm thường việc tuyển dụng sẽ khó khăn hơn so với các khu vực ngoại thành hoặc ở các tỉnh.

Tiêu chuẩn và yêu cầu về nhân viên bảo vệ sự kiện

Kinh nghiệm của nhân viên bảo vệ Kinh nghiệm của nhân viên bảo vệ là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê bảo vệ. Nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm và trình độ cao hơn sẽ được tuyển chọn để bảo vệ sự kiện quan trọng với giá thuê cao. các nhân viên có tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng hoặc yêu cầu về các công cụ hỗ trợ cho sự kiện cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê. 

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện, bạn cần chuẩn bị kế hoạch và yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ. Bạn cũng nên xác định ngân sách của mình và tìm kiếm thông tin về các công ty bảo vệ trên thị trường để lựa chọn được công ty phù hợp.

Cập nhật bảng giá thuê bảo vệ sự kiện tại Song Hỏa Long

Việc thuê bảo vệ sự kiện là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sự kiện của bạn và giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên, giá cả của việc thuê bảo vệ sự kiện có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng nhân viên cần thuê, khung giờ làm việc, yêu cầu về các công cụ hỗ trợ cho công việc, mức độ rủi ro trong công việc tùy vào tính chất công việc cụ thể mà công ty sẽ đưa ra mức giá thuê bảo vệ hợp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Mời quý vị tham khảo bảng giá thuê bảo vệ sự kiện của Song Hỏa Long trên tinh thần tham khảo như sau: 

 • Giá thuê bảo vệ sự kiện theo ngày ( 5-6 tiếng/ngày): Dao động từ 150.000 – 200.000vnđ/giờ
 • Giá thuê bảo vệ sự kiện dài hạn ( 12 tiếng/ngày hoặc số lượng nhiều nhân viên bảo vệ) : Dao động từ 50.000 – 80.000vnđ/giờ

Bảng giá thuê ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, còn tùy thuộc vào loại hình sự kiện của từng khách hàng khác nhau – Song Hỏa Long sẽ có báo giá cụ thể nhất. 

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty cho thuê bảo vệ sự kiện uy tín nhất hiện nay

Song Hỏa Long – Công ty cho thuê bảo vệ sự kiện uy tín nhất hiện nay

Để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho sự kiện của bạn, việc chọn một công ty bảo vệ sự kiện uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn thuê bảo vệ sự kiện tại Song Hỏa Long: 

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Bảo vệ Song Hỏa Long có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho thuê bảo vệ sự kiện lớn nhỏ, các sự kiện quan trọng
 • Giá thuê bảo vệ sự kiện hợp lý: Chi phí thuê bảo vệ sự kiện tại Song Hỏa Long hợp lý, chi phí trọn gói tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, công ty có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Khả năng phản ứng và xử lý tình huống: Song Hỏa Long có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bảo vệ sự kiện nên có khả năng phản ứng và xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả để giảm thiểu thiệt hại và rủi ro trong trường hợp xảy ra sự cố.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Dịch vụ bảo vệ sự kiện cho các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước với số lượng nhân viên an ninh lên đến hàng trăm người. Bảo vệ Song Hỏa Long đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì sự Chuyên nghiệp Uy tín. Xin giới thiệu một số sự kiện lớn mà công ty chúng Tôi đã cung cấp thành công cho khách hàng như:

 • Sự kiện đại hội đồng Cổ Đông công ty Khang Điền
 •  Sự kiện Gala vinh danh ngày của Phở do báo tuổi trẻ tổ chức hằng năm
 • Sự kiện công ty Bất Động Sản TML
 •  Ngày hội gia đình Tân Cảng
 • Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn
 • Sự kiện Show Ca nhạc- khai trương công ty, tất niên công ty
dịch vụ bảo vệ sự kiện
dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo Vệ Song Hỏa Long luôn bên cạnh bảo vệ và hỗ trợ Quý khách hàng, chúng tôi mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất. Rất mong nhận  được sự đồng ý của Quý khách hàng để hợp tác cùng phát triển.

Nếu quý khách có nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc cần tham khảo bảng giá  thuê bảo vệ sự kiện vui lòng liên hệ:

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×