Bảng giá thuê vệ sĩ chuyên nghiệp mới nhất 2024

bang-gia-thue-ve-si

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, đi kèm với nó là các tệ nạn xã hội, an ninh trật tự không được kiểm soát chặt chẽ. Tính mạng của con người dễ bị đe dọa bởi các thành phần xấu cho nên dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để hiểu rõ hơn về bảng giá thuê vệ sĩ, mời các bạn hãy cùng Song Hỏa Long tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê vệ sĩ là gì ?

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang có nhiều bước phát triển vượt bậc, đời sống ngày càng nâng cao hơn. Ngoài ra, tỷ lệ người giàu nắm giữ nhiều tài sản cũng tăng dần theo, dẫn đến nhiều mặt tiêu cực đi kèm. Những tiêu cực ấy thường liên quan đến tính mạng và tài sản của con người, đặc biệt là những ai sở hữu khối lượng tài sản khủng.

Vệ sĩ không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ cá nhân mà còn được sử dụng để đảm bảo an toàn ở các sự kiện. Bởi đây chính là nơi tập trung đông người, các đơn vị tổ chức khó lòng có thể kiểm soát được toàn cảnh. Trong thời gian này nếu không có các vệ sĩ chuyên môn bảo vệ sự an toàn của khách mời thì tính mạng của khách mời sẽ bị đe doạ.

Trong một số trường hợp khác, vệ sĩ dùng để theo dõi con cái. Những bé trong độ tuổi dậy thì thường có tâm sinh lý không được ổn định, các vấn đề ở trường thường không muốn kể cho bố mẹ. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho các con, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn dịch vụ thuê vệ sĩ để bảo vệ.

Mặt khác, trong lĩnh vực kinh doanh việc thuê vệ sĩ cũng khá phổ biến. Vệ sĩ sẽ giúp bảo vệ tiền mặt cũng như các tài sản có giá trị lớn trong mỗi cuộc giao dịch. 

Giải pháp thuê vệ sĩ cá nhân chính là cách tốt nhất để chúng ta bảo vệ tài sản và tính mạng trong thời buổi xô bồ như hiện nay. Dịch vụ thuê vệ sĩ đang ngày càng phổ biến trên khắp đất nước. Bởi dịch vụ này cung cấp những vệ sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, có trình độ chuyên môn cao giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng.

Không chỉ có thế, dịch vụ vệ sĩ còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự từ đó thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ để bảo vệ ?

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ để bảo vệ ?

Để đưa ra quyết định có nên chọn sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân  hay không chúng ta cần phải dựa vào một số yếu tố như sau:

 • Khi bị đe doạ bị theo dõi, bị khủng bố: Trong một số trường hợp nếu bạn bị một hoặc một nhóm đối tượng có hành vi đe doạ, theo dõi, khủng bố bạn thì bạn cần báo ngay cho công an chức năng giải quyết. Nếu bạn muốn giải quyết một cách bí mật thì bạn cần phải thuê vệ sĩ.
 • Bảo vệ tài sản và hàng hoá: Những hàng hoá và tài sản đều là những vật mang giá trị lớn, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro như mất cắp, thất lạc. Để đảm bảo sự an toàn cho hàng hoá thì việc thuê vệ sĩ là điều vô cùng cần thiết.
 • Bảo vệ yếu nhân: yếu nhân chính là những khách hàng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quần chúng như: chính khách, người nổi tiếng, doanh nhân…Những đối tượng này thông thường chính là mục tiêu của kẻ xấu muốn dòm ngó đến.
 • Bảo vệ sự kiện: Thông thường trong mỗi sự kiện sẽ có các tiết mục như ca nhạc, tiệc cưới, event. Những anh vệ sĩ chính là những người sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo cho chương trình được diễn ra an toàn và đạt thành công lớn.
 • Bảo vệ các mục tiêu cố định: những mục tiêu cố định cần được bảo vệ như: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện…Mục đích của việc thuê vệ sĩ chính là ngăn chặn các mối nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản và sức khoẻ của con người.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân

 • Vệ sĩ sẽ tham gia trực tiếp vào lịch trình của khách hàng cần được bảo vệ để theo dõi, giám sát theo đúng thời gian đã quy định.
 • Phân tích và đánh giá những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra đối với khách hàng đang được bảo vệ. Để từ đó lên phương án hợp lý nhất giúp cho khách hàng được bảo vệ toàn diện.
 • Lên kế hoạch hành động cho từng nhiệm vụ riêng một cách bí mật, kín đáo và đạt hiệu quả cao.
 • Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được giao từ ban tổ chức. Ghi chép, lưu trữ và thường xuyên báo cáo nội dung công việc để khách hàng nắm được.
 • KỊp thời phát hiện các tình huống phát sinh, giải quyết nhanh chóng. Nhằm tránh gây ra những hậu quả lớn, làm ảnh hưởng đến mục đích bảo vệ.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, tính mạng, vấn đề an ninh cho cá nhân, cơ quan, khách hàng, tổ chức.
 • Giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm để làm việc, công tác, sinh sống, vui chơi…

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê vệ sĩ

Bạn có thể tham khảo một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thuê vệ sĩ riêng như sau:

 • Quy mô và phạm vị hoạt động: nếu quy mô và phạm vi cần được bảo vệ càng lớn thì phải cần sử dụng thêm nhiều vệ sĩ cho nên chi phí thuê sẽ nhiều hơn.
 • Dựa vào vị trí địa lý: đối với mỗi tỉnh thành sẽ có những bảng giá thuê vệ sĩ khác nhau, ở thành phố sẽ cao hơn so với ở vùng ngoại ô.
 • Dựa vào thời gian và tần suất hoạt động: thời gian và tần suất làm việc của vệ sĩ cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thuê vệ sĩ. Nếu thời gian thuê vệ sĩ lâu dài và liên tục thì mức chi phí sẽ rẻ hơn một chút so với việc thuê vệ sĩ trong thời gian ngắn và ngắt quãng. Và đây cũng chính là lý do các công ty cho thuê luôn đưa ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ trong thời gian dài.
 • Dựa vào các yêu cầu của khách hàng: nếu nhân viên vệ sĩ phải làm việc trong môi trường nguy hiểm thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi những yêu cầu này sẽ đòi hỏi người làm cần phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bên cạnh đó, nếu một số khách hàng yêu cầu thêm vệ sĩ phải biết ngoại ngữ, lái xe thì mức giá thuê vệ sĩ riêng sẽ tăng theo.
 • Dựa vào đơn vị cho thuê vệ sĩ: mỗi đơn vị sẽ đưa ra bảng giá thuê vệ sĩ khác nhau dựa vào kinh nghiệm hoạt động, nghiệp vụ của vệ sĩ và trang thiết bị.

Cập nhật bảng giá thuê bảo vệ vệ sĩ tại Song Hoả Long mới nhất

Giá thuê vệ sĩ theo giờ

Thuê vệ sĩ theo giờ dành cho quý khách hàng có nhu cầu đi xử lý công việc trong khung giờ nhất định, thường những khách hàng này là đã có kế hoạch hẹn trước với đối tác, đối tượng cần gặp. ví dụ thuê vệ sĩ theo giờ để đi ký hợp đồng, thuê vệ sĩ cho các sự kiện giới thiệu quảng cáo sản phẩm trong thời gian ngắn ( khoảng 4 – 6 tiếng ) .., cũng có thể là thuê vệ sĩ theo giờ để xử lý các vụ kiện tranh chấp.

Mức giá thuê vệ sĩ theo giờ thường được tính theo giờ và dao động từ 300.000 – 700.000vnđ/giờ, mức sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thuê vệ sĩ mà khách hàng yêu cầu, ví dụ thuê có 1- 2 tiếng đi xử lý công việc thì sẽ cao hơn mức giá thuê 4 -6 tiếng, ngoài ra số lượng vệ sĩ thuê càng nhiều chi phí thuê sẽ được giảm giá, ưu đãi hơn

Bảo vệ Song Hỏa Long có cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ theo giờ với chi phí ưu đãi, đảm bảo thấp nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo cho quý khách hàng. Giá thuê vệ sĩ theo giờ tại Song Hỏa Long đang áp dụng cho các khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… như sau:

Dưới đây là giá thuê bảo vệ theo giờ tại bảo vệ Song Hỏa Long để bạn có thể tham khảo:

Thời gian làm việc

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/giờ)

Giá thuê vệ sĩ theo giờ  ( 2 – 3 tiếng ) Từ 500.000  – 700.000đ
Giá thuê vệ sĩ theo giờ ( 4 – 6 tiếng trở lên ) Từ 300.000  – 400.000đ

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như: Số lượng nhân viên cần thuê, thời gian cần thuê, yêu cầu tiêu chuẩn đối với nhân viên bảo vệ, yêu cầu về công cụ hỗ trợ…

Giá thuê vệ sĩ theo ngày

Những khách hàng nào cần thuê vệ sĩ theo ngày ? Khách hàng cần thuê vệ sĩ theo ngày thường là đi công tác ở các tỉnh, có nhu cầu thuê vệ sĩ đi theo để bảo vệ trong một ngày hoặc có thể vài ngày, những khách hàng thuê vệ sĩ theo ngày thường thuê để xử lý các công việc làm ăn hoặc các tranh chấp dân sự, thuê vệ sĩ để bảo vệ bản thân khỏi các sự nguy hiểm, tác động từ các đối tượng bên ngoài.

Mức giá thuê vệ sĩ theo ngày tại Song Hỏa Long sẽ tính trên mức giá trọn gói cho dịch vụ vệ sĩ, thường sẽ dao động từ 2.500.000 – 3.000.000vnđ/ngày. mức giá này không tính theo số giờ quý vị cần thuê, đảm bảo quý vị xử lý xong công việc thì mới được xem vễ sĩ hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên cũng không được quá 8 tiếng/ngày.

Dưới đây là giá thuê vệ sĩ theo ngày  tại bảo vệ Song Hỏa Long để bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/ngày)

Giá thuê vệ sĩ theo ngày ( 1 – 2  vệ sĩ/ngày ) Từ 2.500.000  – 3.000.000đ
Giá thuê vệ sĩ theo ngày ( 1 – 2  vệ sĩ/ 2 ngày trở lên) Từ 1.500.000  – 2.000.000đ

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như: Số lượng nhân viên cần thuê, thời gian cần thuê, yêu cầu tiêu chuẩn đối với nhân viên bảo vệ, yêu cầu về công cụ hỗ trợ…

Giá thuê vệ sĩ theo tháng

Đối tượng có nhu cầu thuê vệ sĩ theo tháng thường là các doanh nhân, giám đốc một công ty… đối tượng khách hàng náy cần được bảo vệ liên tục 24/7, công việc ban ngày đi theo bảo vệ ban đêm thì trực đảm bảo an ninh tại nhà riêng của khách hàng. Các tiêu chuẩn mà khách thuê vệ sĩ theo tháng cũng sẽ cao hơn so với khách hàng có nhu cầu thuê theo giờ hoặc theo ngày.

Do mức tiêu chuẩn mà khách hàng thuê vệ sĩ theo tháng có yêu cầu khắt khe hơn về trình độ, ngoại hình, cách xử lý vấn đề có phần cao hơn nên giá thuê vệ sĩ theo tháng tại Song Hỏa Long thường dao động ở mức 40.000.000 – 50.000.000vnđ/tháng

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà Song Hỏa Long sẽ có bảng giá thuê vệ sĩ cụ thể chính xác cho từng nhu cầu quý vị cần thuê. Vì thế để có bảng giá quý vị vui lòng gọi số Hotline 0916 90 95 97 để được tư vấn báo giá hợp lý nhất

>> Xem thêm:

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lý do công ty bảo vệ Song Hỏa Long được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Dịch vụ thuê vệ sĩ chuyên nghiệp

Bảo vệ Song Hoả Long sở hữu các hạng mục bảo vệ, vệ sĩ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Tất cả mọi đơn hàng chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không gặp bất cứ trục trặc rủi ro nào, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Song Hỏa Long luôn tập trung phát triển chất lượng của dịch vụ bởi đây chính là cách để chúng tôi chinh phục khách hàng nhanh và tốt nhất.

Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại

Hiện nay có nhiều công ty chưa chú trọng đến việc trang bị các thiết bị bảo vệ cho nhân viên. Song Hỏa Long là một trong những đơn vị chịu chi đầu tư đầy đủ trang thiết bị cho nhân viên. Tất cả các nhân viên vệ sĩ khi làm nhiệm vụ đều được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ phù hợp với mục đích làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng lắp đặt hệ thống công nghệ thông minh để thuận tiện cho việc theo dõi, giám sát kết quả dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn trong mọi tình huống, không xảy ra bất cứ thiệt hại nào về người và tài sản. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Song Hỏa Long luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên vệ sĩ có nghiệp vụ cao

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu là 5 năm. Song Hoả Long không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nhân sự để cung cấp nguồn nhân sự thật chuyên nghiệp, có thái độ làm việc nghiêm túc cho khách hàng.

Song Hỏa Long tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7

Đường dây nóng của công ty bảo vệ Song Hỏa Long luôn được đặt ở trạng thái hoạt động 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ đều có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Song Hỏa Long sẽ tư vấn miễn phí và tiếp nhận đơn hàng của khách hàng bất kể ngày cuối tuần hay ngày lễ tết.

Quy trình cung cấp dịch vụ tại Song Hỏa Long

Thủ tục thuê vệ sĩ  nhanh gọn và đầy đủ

Chính vì hoạt động trên thị trường nhiều năm đã giúp cho Song Hỏa Long có được sự linh hoạt, nhạy bén và thành thạo trong các thủ tục hợp tác với khách hàng. Chỉ cần khách hàng cung cấp một số thông tin cơ bản và liên lạc với chúng tôi. Ban quản lý của công ty sẽ nhanh chóng xử lý hồ sơ và báo giá cho khách hàng.

Giá thuê vệ sĩ phải chăng

Tất cả mọi hạng mục của Song Hỏa Long đều có bảng giá thuê vệ sĩ niêm yết và minh bạch trên trang website của chúng tôi. Quy khách hàng có thể tham khảo bằng cách tra cứu thông tin trên trang web hoặc nhờ đến sự tư vấn của ban quản lý. Đối với các loại hình dịch vụ có tính đặc trưng riêng thì Song Hỏa Long sẽ cùng với khách hàng trao đổi và thống nhất về giá thành.

Được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Bảo vệ Song Hỏa Long đã hợp tác và xử lý cho hơn 10.000 khách hàng tại Việt Nam. Nhờ vào việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Song Hỏa Long đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, giúp cho khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn vào chúng tôi trong suốt nhiều năm hoạt động.

Hiện nay, dịch vụ vệ sĩ đang được coi là một giải pháp an ninh toàn diện để đảm bảo tài sản, tính mạng, sức khoẻ cho con người. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ này hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xem bảng giá thuê vệ sĩ chi tiết thì hãy nhanh chóng liên hệ với Song Hỏa Long qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi thông tin cần thuê vệ sĩ vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97 

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong 

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×