BẢNG GIÁ THUÊ BẢO VỆ GIỮ XE CHUYÊN NGHIỆP

giá thuê bảo vệ giữ xe

Bạn đang cần thuê bảo vệ giữ xe ? Cần tham khảo bảng giá thuê bảo vệ giữ xe của một vài công ty bảo vệ đang phân vân để chọn lựa công ty uy tín cho đơn vị của mình.

Xem ngay Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe tại Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long ❣️❣️ Chuyên Cung Cấp Cho Thuê Bảo Vệ giữ xe Uy Tín Chuyên Nghiệp

Tại sao phải thuê bảo vệ giữ xe ?

Hiện nay nhu cầu cần thuê bảo vệ giữ xe tại các công ty- xí nghiệp, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn.. là rất lớn nhằm bảo vệ tài sản của mình cũng như của khách hàng liên hệ công việc hoặc tham quan công ty.

Thuê bảo vệ giữ xe nhằm kiểm soát, đề phòng tình trạng kẻ gian bẻ khoá trộm cắp xe của khách hàng và nhân viên. 

Thuê bảo vệ giữ xe tạo nên  tính chuyên nghiệp của công ty

Trên mạng thì có rất nhiều công ty bảo vệ giữ xe cung cấp Dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, nhưng để chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp – uy tín đó mới là điều quan trọng nhất.

Giá thuê bảo vệ giữ xe là bao nhiêu ?

Để giữ vững cân đối ngân sách, các doanh nghiệp cần phải biết giá thuê bảo vệ giữ xe hiện nay là bao nhiêu.

Giá thuê bảo vệ giữ xe tùy thuộc vào loại hình mà khách hàng có nhu cầu thuê. Mỗi gói dịch vụ khác nhau sẽ có bảng báo giá thuê bảo vệ giữ xe chi tiết cho từng gói dịch vụ giữ xe theo yêu cầu khách hàng. Bởi giá thuê bảo vệ giữ xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Yêu cầu công việc
 • Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ
 • Thời gian làm việc, mức độ rủi ro công việc có thể xảy ra tại bãi xe…

Thông thường giá thuê bảo vệ trông xe sẽ được báo giá như nhau:

 • Thuê bảo vệ giữ xe ca 12 tiếng: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
 • Thuê bảo vệ giữ xe ca 14 tiếng: Dao động từ 9.500.000 – 10.000.000vnđ/tháng
 • Thuê bảo vệ giữ xe ca 16 tiếng: Dao động từ 11.000.000 – 12.000.000vnđ/tháng
 • Thuê bảo vệ giữ xe ca 24/24h: Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng

Thuê bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín ?

Ưu điểm lớn nhất khi thuê công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp là doanh nghiệp bạn không phải mất thời gian đào tạo, nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản nằm trong phạm vi quản lý của bảo vệ thì công ty cho thuê phải có trách nhiệm đền bù.

Tuy nhiên không phải công ty bảo vệ nào hiện nay cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Do vậy mà doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, xem xét mức độ công việc để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Công ty bảo vệ Song Hoả Long tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe trong nhiều năm qua. Là đối tác đáng tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các mục tiêu bảo vệ sự kiện, bảo vệ chung cư, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bệnh viện…

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp uy tín với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng, khách hàng sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long

Lợi ích khi thuê bảo vệ giữ xe tại Song Hỏa Long

 • Nhân viên bảo vệ có phẩm chất tốt, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ
 • Cư xử hòa nhã giao tiếp tốt với khách hàng và nhân viên tại mục tiêu làm việc
 • Phí dịch vụ bảo vệ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Được đền bù mọi tổn thất nếu trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ để xảy ra hư hỏng, thất thoát… tài sản của khách hàng.
 • Sẵn sàng miễn phí các lực lượng hỗ trợ như Đội Phản Ứng Nhanh khi mục tiêu bảo vệ có sự cố
 • Được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nhân viên không đạt yêu cầu hoặc không đủ trình độ, năng lực làm việc.

Đến với Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long khách hàng được công ty tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ bảo vệ của công ty đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được trang bị các trang thiết bị hỗ trợ công việc đầy đủ, khách hàng không phải lo lắng về tài sản của mình.

Liên hệ Tư vấn báo giá thuê bảo vệ giữ xe

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ trông xe uy tín với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Quý khách hãy yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ của Công ty Bảo Vệ Song Hoả Long hãy yên tâm giao phó trách nhiệm quan trọng này cho chúng tôi.

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ giữ xe hoặc tham khảo giá thuê bảo vệ giữ xe vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songhoalong

Xem ngay: Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×