Bảng Giá thuê bảo vệ giữ xe Chuyên nghiệp I Cập nhật mới nhất 2023

gia-thue-bao-ve-giu-xe

Khi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ xe thì ngoài vấn đề về chất lượng tốt thì chi phí cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Vậy giá thuê bảo vệ giữ xe bao nhiêu là phù hợp ?

Giá thành sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, mỗi địa điểm hay mỗi lĩnh vực khác nhau đều có mức giá khác nhau. Để nắm rõ thông tin chi tiết về giá thành thuê bảo vệ giữ xe, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của bãi giữ xe

Hiện nay, xã hội ngày càng bùng nổ về phương tiện cá nhân đi lại, điều này dẫn đến nhu cầu gửi xe của chủ phương tiện là rất lớn. Cho nên, hàng loạt các bãi trông giữ xe được hình thành. Bãi giữ xe là một nơi có diện tích khá rộng được quy hoạch và xây dựng để làm bãi trông xe. Bãi đỗ giữ xe có những đặc điểm nổi bật như:

 • Bãi đỗ xe được xây dựng rất kiên cố bằng lát nhựa hoặc đổ nền bê tông
 • Bãi đỗ xe có hàng rào quây xung quanh như tường gạch, vách tôn, cột sắt lưới B40
 • Bãi gửi xe có mái che hoặc ở trong tầm toà nhà hoặc không có mái che
 • Hệ thống giao thông nội bộ và bãi đỗ xe được sơn kẻ vạch rất cụ thể
 • Bãi đỗ xe có cổng khoá ra vào kết nối với hệ thống giao thông bên ngoài
 • Có hệ thống quản lý thông minh
 • Hệ thống chiếu sáng và hệ thống PCCC đảm bảo theo đúng quy định của công an phòng cháy chữa cháy.
 • Bãi xe quy hoạch dành cho khu vực ô tô, xe máy, xe đạp riêng

Nhu cầu thuê bảo vệ trông giữ xe hiện nay

Hiện nay dịch vụ bảo vệ trông giữ xe đang dần trở nên rất phổ biến và không thể thiếu đối với mọi loại hình kinh doanh. Đặc biệt trong tình hình trộm cắp, cướp giật ngày càng tinh vi khó kiểm soát về vấn đề an ninh trật tự, dẫn đến tình trạng mất cắp quá nhiều. Những nguy cơ tiềm ẩn khi không chọn thuê bảo vệ giữ xe 24/24 như:

 • Trật tự an ninh không được đảm bảo, khu vực đỗ xe không được kiểm soát gọn gàng
 • Các phương tiện đi lại để không đúng quy định, dễ va quệt vào nhau gây trầy xước và ùn tắc giao thông
 • Rất dễ xảy ra các trường hợp trộm cắp, phá hoại an ninh, tài sản không được đảm bảo.
 • Không có người kiểm tra giám sát bãi đỗ xe thường xuyên dẫn đến việc cháy nổ do xe chảy xăng hoặc chảy dầu.

Chính vì các lý do nêu trên mà việc thuê bảo vệ giữ xe là điều vô cùng cần thiết hiện nay dành cho các đơn vị như cửa hàng, quán cafe, công ty, trường học, bệnh viện, ngân hàng…để nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho phương tiện đi lại của khách hàng.

Những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn tại bãi giữ xe

Những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn tại bãi giữ xe

Bãi đỗ xe không được đảm bảo về vấn đề an ninh, cơ sở hạ tầng có chất lượng kém, lực lượng bảo vệ thiếu chuyên nghiệp, không có trình độ chuyên môn…Đây chính là các lý do lớn khiến cho những phương tiện bên trong có nguy cơ bay biến mất. Những rủi ro tiềm ẩn tại bãi đỗ xe có thể kể đến như:

 • Trộm cắp: Những đối tượng xấu sẽ hoạt động theo nhóm hoặc cá nhân đột nhập vào bãi đỗ xe để trộm xe, móc cốp, trộm IC, bẻ gương, trộm camera hành trình gắn ở cuối xe…
 • Mất trật tự an ninh như gây rối, hành hung khách hàng
 • Đập phá tài sản như: đập phá, xịt hơi xe, làm xước và phá hoại xe bằng nhiều các hình thức khác nhau.
 • Nguy cơ về cháy nổ như các phương tiện bị chảy xăng dầu ra trong bãi đỗ xe
 • Bãi đỗ xe lộn xộn, không quy củ: các xe xếp không đúng theo hàng theo lối, khiến lưu thông không đảm bảo các xe va quệt vào nhau, gây lộn xộn trước giờ cao điểm.

Lý do tại sao cần thuê bảo vệ giữ xe 24/24 ?

Thuê bảo vệ giữ xe 24/24 chính là một giải pháp lý tưởng để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân mỗi khi có nhu cầu trông giữ xe của mình. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê bảo vệ giữ xe theo giờ như sau:

 • Đảm bảo an toàn: khi bạn chọn dịch vụ giữ xe thì xe của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và được theo dõi sát sao bởi nhân viên bảo vệ, tránh được rủi ro bị mất cắp và hư hỏng xe.
 • Đảm bảo sự tiện lợi: thay vì bạn phải tìm kiếm chỗ để gửi xe công cộng thì bạn có thể chọn thuê bảo vệ giữ ở ở một địa điểm gần nơi làm việc của mình hoặc ở những khu vực mà bạn mong muốn để giúp tiết kiệm tối ưu thời gian và sức lực.
 • Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên bảo vệ trông giữ xe được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về nghiệp vụ, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra, giúp bạn yên tâm khi gửi xe.
 • Dịch vụ có chất lượng tốt: ngoài việc trông giữ xe, ở một số nơi còn cung cấp thêm những công việc tiện ích như rửa xe, bảo dưỡng xe, bơm xe giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu thời gian và nâng cao trải nghiệm.
 • Giá thành phải chăng: thông thường những địa chỉ trông giữ xe uy tín thường có giá thành hợp lý hơn hẳn so với các dịch vụ giữ xe khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí so với việc phải thuê một bãi đỗ xe dài hạn và được bồi thường chi phí khi bị mất xe hay bị hư hỏng.

Lợi ích nhận được khi chọn thuê bảo vệ giữ xe từ công ty bảo vệ uy tín

Khi lựa chọn thuê bảo vệ giữ xe ở các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như: 

 • Vấn đề an ninh trật tự được đảm bảo tại khu vực để xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của chủ sở hữu phương tiện.
 • Nâng cao được vấn đề an ninh, đề phòng những trường hợp không may xảy ra như: gây rối, trộm cắp xe, trộm cắp phụ tùng hoặc những vật dụng để trên xe như: mũ bảo hiểm, áo mưa…
 • Các công ty. cửa hàng, doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho công tác tuyển dụng, đào tạo và hướng dẫn nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ trông giữ xe.
 • Khách hàng sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền lương, bảo hiểm, chi phí đào tạo, chi phí phúc lợi…cho nhân viên bảo vệ mà chi phí này đều do công ty cung cấp bảo vệ trông giữ xe chi trả.
 • Được phép thay đổi nhân viên tuỳ theo ý muốn của mình để đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn và công việc của khách hàng.
 • Tạo dựng lên những hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện cho các doanh nghiệp, cửa hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê bảo vệ giữ xe

Giá thuê bảo vệ giữ xe có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê bảo vệ giữ xe:

Số lượng nhân viên cần thuê giữ xe

Trước khi thuê bảo vệ giữ xe Bạn cần phải tính toán số lượng nhân viên cần thuê là bao nhiêu nhân sự để đảm bảo tính an toàn, cũng như có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Xác định chính xác số lượng thuê bảo vệ:

 • Ví dụ mô hình kinh doanh của bạn là văn phòng công ty, quán cafe, spa, shop thời trang với mặt bằng nhỏ thì số lượng cần thuê nhân viên bảo vệ có thể là 01 nhân viên trong một ca trực là được
 • Nhưng đặc thù mô hình kinh doanh là nhà hàng, dịch vụ ăn uống hoặc quán cafe có quy mô lớn…thường có mặt bằng rất rộng, bãi xe chữ L, hoặc có nhiều bãi xe thì lúc đó lực lượng bảo vệ có thể là 02 nhân viên trong một ca trực trở lên mới có thể đảm bảo 

Số lượng thuê nhân viên bảo vệ càng nhiều thì chi phí trên một nhân viên sẽ giảm. Thông thường nếu bạn thuê 02 nhân viên bảo vệ sẽ có mức giá rẻ hơn so với 01 người.

Thời gian cần thuê giữ xe ( ca làm việc ) 

 • Thời gian thuê bảo vệ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí
 • Trước khi quyết định thuê bảo vệ giữ xe Bạn nên xác định về thời gian mà Bạn cần thuê bảo vệ, thường thì khách hàng họ sẽ thuê bảo vệ giữ xe theo khung giờ hoạt động của cửa hàng.
 • Thời gian thuê bảo vệ ca ngắn sẽ cao hơn chi phí thuê bảo vệ ca dài vì mấy ca ngắn việc sắp xếp nhân sự hơi khó, bạn thuê thời gian càng dài giá sẽ giảm.
 • Ví dụ như bạn thuê ca 12h/ngày chi phí là 25k/giờ, nhưng nếu Bạn thuê ca 14 tiếng thì giá sẽ giảm còn 22k/giờ  

Kinh nghiệm và trình độ của nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm và trình độ cao thường có giá thuê cao hơn so với những nhân viên mới và ít kinh nghiệm. Điều này bởi vì những nhân viên có kinh nghiệm và trình độ cao thường có khả năng phòng chống tội phạm tốt hơn và sẽ làm việc hiệu quả hơn trong việc bảo vệ bãi đỗ xe.

Tiêu chuẩn về nhân viên càng cao thì giá thuê bảo vệ giữ xe sẽ cao theo. Ví dụ mục tiêu quý vị có yêu cầu tiêu chuẩn về nhân sự cao như về chiều cao, cân nặng, ngoại hình giá sẽ cao hơn các mục tiêu có yêu cầu tiêu chuẩn thấp hơn

Mức độ rủi ro tại bãi xe 

Kích thước của bãi đỗ xe cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê bảo vệ giữ xe. Nếu bãi đỗ xe lớn hơn, bạn có thể cần phải thuê thêm nhiều nhân viên để đảm bảo an toàn cho tất cả các khu vực của bãi đỗ xe. Điều này có thể dẫn đến giá thuê bảo vệ giữ xe cao hơn.

Mục tiêu không có bãi xe hoặc bãi xe không an toàn thường gia dịch vụ sẽ cao hơn các mục tiêu có bãi xe an toàn. Bãi giữ xe trong nhà thường giá thấp hơn mục tiêu có bãi xe ngoài trời 

Cập nhật bảng giá thuê bảo vệ giữ xe tại Song Hoả Long mới nhất

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của chúng Tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng Tôi xin cập nhật bảng giá thuê bảo vệ giữ xe của công ty mời quý khách hàng tham khảo thông tin dưới đây.

Tùy thuộc vào nhu cầu cần thuê và từng loại mô hình kinh doanh mà sẽ có bảng giá khác nhau, Song Hỏa Long xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 phương án thuê bảo vệ giữ xe mà công ty chúng Tôi đang cung cấp Quý khách tham khảo như sau: 

Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe 24/24 trọn gói theo tháng

Thuê bảo vệ giữ xe 24/24 thường khách hàng thuê bảo vệ trông giữ xe 24/24 là chủ yếu là các văn phòng công ty, bãi giữ xe siêu thị, bệnh viện, các tòa nhà văn phòng, phòng khám, chung cư và khu vực bãi đậu xe tư nhân… có nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe 24/24 đảm bảo an ninh.

Tùy thuộc vào yếu tố như: khu vực làm việc, số lượng nhân sự cần thuê, nghiệp vụ chuyên môn mà cửa hàng yêu cầu mức giá thuê bảo vệ trông giữ xe cũng khác nhau. Dưới đây mà bảng giá thuê bảo vệ giữ xe 2424 mà Song Hỏa Long cung cấp trên tinh thần tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ( 24/24h )

PHÍ DỊCH VỤ  ( vnđ/tháng )

Thuê bảo vệ giữ xe  tại chung cư Từ 16 triệu – 17 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe tại bệnh viện Từ 16 triệu – 18 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe  tại siêu thị Từ 16 triệu – 18 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe tại các bãi giữ xe Từ 16 triệu – 18 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe tại công ty Từ 15 triệu – 17 triệu

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe theo giờ

Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe theo giờ thường phù hợp với các địa điểm trông giữ xe thời vụ hoặc cửa hàng – shop thời trang, quán cafe, Spa thẩm mỹ viện, nhà hàng kinh doanh ăn uống …mô hình này chỉ có nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe theo giờ trong khung giờ hoạt động của quán.

Mức giá thuê bảo vệ giữ xe theo giờ sẽ được tính như sau: 

Thời gian làm việc

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ//tháng )

Thuê bảo vệ giữ xe  ca 8h Từ 7.5 triệu – 8 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe  ca 12h Từ 8.5 triệu – 9 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe  ca 13h Từ 9.5  triệu – 10 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe  ca 14h Từ 10 triệu – 10.5 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe  ca 15h Từ 10.5 triệu – 11 triệu
Thuê bảo vệ giữ xe  ca 16h Từ 11.5 triệu – 12.5 triệu

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lý do bạn nên chọn thuê bảo vệ giữ xe tại Song Hỏa Long

Công ty bảo vệ Song Hoả Long chuyên cung cấp cho thuê bảo vệ giữ xe rất nhiều các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp khác nhau như: nhà hàng, quán ăn, quán cafe, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học…đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá thuê bảo vệ giữ xe tại Song Hỏa Long được cho là hợp lý, tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

100% nhân viên bảo vệ của công ty Song Hỏa Long đều được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, có đầy đủ các kỹ năng về xử lý tình huống. Nhân viên làm việc nhiệt huyết có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tất cả các mục tiêu đều được trang bị công cụ hỗ trợ

Nhằm phục vụ tốt cho đội ngũ nhân viên bảo vệ, Song Hoả Long tiến hành trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ. Tất cả những công cụ hỗ trợ của bảo vệ Song Hoả khi chuẩn bị cho bảo vệ đều có sổ quản lý và được cấp phép bởi công an quản lý hành chính và an ninh trật tự.

Nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ đều được huấn luyện kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ tốt nhất và có đầy đủ các chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ. Những công cụ hỗ trợ được sử dụng như: bộ đàm, gậy sắt, dùi cui điện, ủng áo mưa, đèn pin, sổ sách…

Dịch vụ bảo vệ  đa dạng đáp ứng yêu cầu từ khách hàng

Song Hỏa Long là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đa dạng các dịch vụ bảo vệ khác nhau cho khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ bảo vệ chính của Song Hỏa Long như:

Chi phí trọn gói không phát sinh

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long luôn đưa ra mức chi phí phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ trông giữ xe của chúng tôi sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Giá thuê bảo vệ giữ xe được tính theo như trong đúng bản hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu- Hàng ngàn khách hàng tin tưởng Song Hỏa Long

Song Hỏa Long là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Bởi công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn uy tín và hiệu quả nhất.

Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7

Song Hoả Long là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đầu. Cho nên, Song Hoả Long cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình miễn phí 24/7 cho quý khách hàng. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ bao gồm:

 • Tư vấn về các dịch vụ bảo vệ mà đơn vị chúng tôi cung cấp
 • Đưa ra các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn về giá thành của dịch vụ bảo vệ
 • Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng

Quy trình thuê bảo vệ trông giữ xe đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục thuê bảo vệ trông giữ xe tại Song Hỏa Long đơn giản nhanh chóng, công ty chúng Tôi có thể triển khai trong vòng 24h nếu quý vị có nhu cầu.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0916909597 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể. 

Mong rằng bài chia sẻ trên đã mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin bổ ích về giá thuê bảo vệ gửi xe hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trông giữ xe thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ Song Hỏa Long nhé.

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ giữ xe hoặc tham khảo Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×