CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN

cong-ty-bao-ve-quan-binh-tan

Bạn muốn tìm một công ty bảo vệ tại Quận Bình Tân uy tín và chuyên nghiệp ? Bởi hiện tại việc bảo đảm an ninh tại cơ sở làm việc là một trong những nỗi bận tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Nhưng trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này gây khó khăn trong việc tìm hiểu và lựa chọn.

Hiện nay nhu cầu thuê bảo vệ tại Quận Bình Tân là rất lớn vì nơi đây tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất, khu công nghiệp các dịch vụ kinh doanh ăn uông..Công ty bảo vệ Quận Bình Tân – Bảo vệ Song Hỏa Long tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng tại Quận Bình Tân. Chúng Tôi cam kết mỗi nhân viên bảo vệ điều được đào tạo nghiệp vụ bài bản, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm trong công việc.

Lý do chọn Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty bảo vệ Quận Bình Tân

 • Đội ngũ quản lý là những người có kinh nghiệm nhiều năm
 • Bảo vệ đều có những kỹ năng tác nghiệp vô cùng tốt
 • Chi phí dịch vụ bảo vệ tại đây cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, tư vấn những giải pháp an ninh với chi phí rất phù hợp
 • Những người bảo vệ đều có kỹ năng chuyên môn cao, khả năng quan sát và đánh giá tình hình thực tế vô cùng tốt

Từ khi hoạt động đến nay, họ đã có cơ hội hợp tác với hơn 300 khách hàng tại TP.HCM, Bình Dương, Long An….và tự hào được họ tin tưởng lựa chọn,  có hơn 80% khách hàng đều vô cùng hài lòng về Dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Tân của bảo vệ Song Hỏa Long.

Xem ngay: Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ

Các Dịch vụ bảo vệ Quận Bình Tân đang cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ kho xưởng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ công trình
 • Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ theo giờ
 • Dịch vụ bảo vệ  24/24

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Tân là bao nhiêu ?

Bảo vệ Song Hỏa Long  chia sẻ với khách hàng với chi phí thuê bảo vệ  rất phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có thể nói Song Hỏa Long là một trong những công ty bảo vệ tại Quận Bình Tân  xứng đáng được tin tưởng và lựa chọn. Tiêu chí làm việc tại  Bảo vệ Song Hỏa Long chính là “Tận tâm – Trách nhiệm – Chu đáo” – mỗi cá nhân đều hiểu rằng lợi ích và sự an toàn của khách hàng là hai yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu. Mỗi kỹ năng mà người bảo vệ được rèn luyện đều hướng tới mục đích bảo đảm an ninh. Chắc rằng những người bảo vệ mà Song Hỏa Long cung cấp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng

Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ Quận Bình Tân

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, những dịch vụ hiện đang là thế mạnh được nhiều đối tác sử dụng có thể kể đến như: Dịch vụ bảo vệ 24/24, bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu, dịch vụ hộ tống, áp tải những tài sản có giá trị cao, dịch vụ bảo vệ cố định và di động, cung cấp lực lượng bảo vệ số lượng lớn tại những hệ thống siêu thị, nhà hàng, kho hàng, cơ sở sản xuất quy mô lớn,…

Mọi thông tin cần tham khảo Công ty bảo vệ Quận Bình Tân, giá thuê bảo vệ tại Quận Bình Tân vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ sở: 369 Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE 0943 370 376

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×