BÁO GIÁ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 2

cong-ty-bao-ve-quan-2

Bạn muốn tìm công ty bảo vệ tại Quận 2 ? Bởi vấn đề an ninh tại nơi làm việc luôn là nổi bận tâm hàng đầu của mọi tổ chức khi xã hội luôn có những bất ổn nhất định. Vậy thuê bảo vệ tại Quận 2 ở đâu uy tín ?  việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không phải điều dễ dàng.

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những Công ty bảo vệ Quận 2 uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá rất cao bởi khả năng tác nghiệp của những người bảo vệ, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở.  Đội ngũ bảo vệ tại đây đều được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, nguồn nhân lực đều đến từ lực lượng bộ đội, công an và những thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự, đồng thời tất cả phải đạt đúng tiêu chuẩn về sức khỏe mới được tuyển chọn.

Tham khảo thêm: Giá thuê bảo vệ trực đêm

Lợi thế cạnh tranh Công ty bảo vệ tại Quận 2 – Bảo vệ Song Hỏa Long 

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn công ty bảo vệ tại Quận 2 uy tín thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Theo thống kê từ khi hoạt động đến nay, họ đã đáp ứng và hoàn thành tốt hơn 300 dự án với nhiều đối tác khác nhau, hơn 80% đều vô cùng hài lòng về lực lượng Bảo vệ Song Hỏa Long hơn 75% đều tiếp tục ký hợp đồng dài hạn sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  • Dù đã hoạt động từ những ngày đầu nhưng Bảo vệ Song Hỏa Long vẫn luôn cải thiện chất lượng của đội ngũ bảo vệ,
  • Những người bảo vệ đều có sức khỏe tốt và nghiệp vụ giỏi
  • Phương châm trong việc đào tạo chính là “bảo vệ không chỉ là cơ bắp”, mỗi người bảo vệ đều được rèn luyện cả về khả năng quan sát và đánh giá tình huống.
  • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, tư vấn và đưa ra những giải pháp an ninh tối ưu với mức chi phí phù hợp nhất.
  • Dịch vụ bảo vệ trọn gói với mức chi phí phải chăng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoảng chi phí nào

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 2 mà Song Hỏa Long đang cung cấp

Với thế mạnh là một công ty có lịch sự lâu đời. Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ bào vệ. Hiện có văn phòng tại Quận 2 và đang phục vụ cho khoảng 50 khách hàng tính riêng quận 2. Trong đó là rất nhiều khách hàng thuê  bảo vệ cho các Nhà riêng, Biệt Thự tại Thảo Điền.

Quý khách có nhu cầu về sử dụng dịch vụ bảo vệ. tham khảo  bảng giá thuê bảo vệ tại Quận 2 của Xin vui lòng liên hệ đến Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty bảo vệ tại Quận 2.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ sở: 369 Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE 0943 370 376

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 9

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×