Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám

dich-vu-bao-ve-benh-vien-phong-kham

Bệnh viện, phòng khám là nơi có đông đúc người qua lại, khá phức tạp đặc biệt trong vài năm gần đây bệnh tật xuất hiện ngày càng nhiều. Cho nên, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp rất được các cấp lãnh đạo bệnh viện quan tâm đến. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất ? Hôm nay, Song Hỏa Long sẽ giúp các bạn giải đáp nỗi thắc mắc này, mời các bạn cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là gì ?

Mục lục

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp chính là một dịch vụ được cung cấp bởi một công ty bảo vệ đã được sở kế hoạch đầu tư cấp phép kinh doanh. Công ty bảo vệ đó cần phải có đầy đủ tư cách pháp nhân, đầy đủ điều kiện về an ninh trật tự và có giấy chứng chỉ hành nghề.

Điều đặc biệt hơn cả là công ty bảo vệ đó còn phải có năng lực nghiệp vụ tốt, có kinh nghiệm quản lý lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển dụng một cách kỹ lưỡng, đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có cấp chứng chỉ nhiệm vụ. Nhân viên bảo vệ của bệnh viện cần phải thông thạo được toàn bộ sơ đồ của bệnh viện, nắm rõ được giao thông nội bộ và đặc biệt phải nắm rõ được các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh, hệ thống giám sát camera an ninh, thông thạo được các quy trình khám chữa bệnh của các khoá, hệ thống phòng cháy chữa cháy, nắm rõ được các quy định và nội quy của bệnh viện.

Bên cạnh đó, những công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần phải chú trọng trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên. Bởi lẽ một nhân viên bảo vệ đạt chuẩn ngoài việc có nghiệp vụ tốt cũng cần phải có một thái độ phục vụ tốt để giữ chân khách hàng. Đồng thời đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần phải biết tiết kiệm chi phí, tối ưu nhưng vẫn phải đảm bảo được an ninh trật tự tốt nhất cho bệnh viện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. 

Lý do tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện ?

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện

Bệnh viện chính là nơi chăm sóc sức khoẻ của con người, là nơi cung cấp dịch vụ điều trị bệnh tật cho mọi người bởi các bác sĩ và nhân viên y tá với nhiều dụng cụ thiết bị kỹ thuật y tế. Có rất nhiều các mô hình bệnh viện khác nhau được phân chia theo các tuyến từ trung ương xuống địa phương, trong đó phổ biến nhất vẫn là bệnh viện đa khoa. 

Cơ sở vật chất của bệnh viện sẽ bao gồm: các tòa nhà trong khu vực, được tách biệt với các tòa nhà xung quanh. Bên trong mỗi toà nhà sẽ bao gồm nhiều phòng bệnh khác nhau và mỗi phòng đều thực hiện các chức năng khác nhau với rất nhiều các thiết bị y tế đắt tiền.

Hầu hết các bệnh viện đều hoạt động 24/7, hàng ngày các bác sĩ, cán bộ, điều dưỡng, y tá sẽ làm việc ở đây thực hiện các công việc khám chữa bệnh, hồi sức cấp cứu, đỡ đẻ, chăm sóc bệnh nhân. Ngày nay, lượng bệnh nhân thường quá tải so với công suất của bệnh viện. Và nhiều người bị nặng thường có người thân, người nhà ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân.

Bệnh viện thường tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn, an ninh nào ?

Dựa theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện. Song Hỏa Long nhận thấy rằng, ở trong các bệnh viện thường tiềm ẩn một số nguy cơ gây mất trật tự an toàn, an ninh như: 

 • Người nhà của bệnh nhân không tuân thủ theo đúng quy định mà bệnh viện đã đề ra.
 • Bệnh nhân không giữ được bình tĩnh, không xếp hàng đợi đến lượt mình mà xô lấn, chen chúc đẩy nhau dẫn đến các mâu thuẫn va chạm.
 • Bệnh nhân tự ý vào phòng khám khi không có chỉ thị, gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc chẩn đoán và khám chữa bệnh của các bác sĩ.
 • Có nhiều đối tượng xấu lợi dụng tình trạng đông người thể thực hiện hành vi trộm cắp của bệnh nhân trong bệnh viện.
 • Ban đêm các đối tượng xấu thâm nhập vào phòng bệnh nhân, phòng của bác sĩ của bệnh viện để trộm cắp tài sản.
 • Khi người thân của bệnh nhân bị mất kiểm soát sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của đội ngũ cán bộ y tá và bác sĩ.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp mang đến lợi ích gì ?

Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, bệnh viện chính là nơi khá phức tạp, mỗi ngày có hàng nghìn người ra vào bệnh viện, với đủ mọi tầng lớp khác nhau. Cho nên, sự hỗn loạn và nguy cơ mất trật tự an ninh là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, để giúp cho bệnh viện có thể hoạt động bình thường, an toàn và ổn định thì cần phải có đội ngũ bảo vệ thay phiên nhau túc trực 24/24. Khi đó lực lượng bảo vệ tại bệnh viện sẽ thực hiện toàn bộ các công việc như quản lý, giám sát, chỉ dẫn cho mọi người, đảm bảo an ninh tại bệnh viện. 

Lợi ích chủ yếu khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp như:

 • Đảm bảo được tình hình trật tự, an ninh
 • Kiểm soát cổng, cửa, điều phối giao thông cho mọi người, quản lý bãi đỗ xe.
 • Duy trì đúng quy định của bệnh viện về việc đăng ký khám chữa bệnh của bệnh nhân
 • Đón tiếp nhiệt tình, chỉ dẫn và giúp đỡ cho bệnh nhân mỗi khi cần thiết.
 • Giám sát và đảm bảo an toàn cho các thiết bị cơ sở vật chất, máy móc có trong bệnh viện.
 • Thường xuyên kiểm tra để kịp thời xử lý các vấn đề về cháy nổ, đảm bảo theo đúng quy định của PCCC.
 • Kiểm soát được lượng người đi lại trong bệnh viện.
 • Khuyến cáo bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân nâng cao tinh thần cảnh giác để tự bảo vệ tài sản của mình.
dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viên uy tín

Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại sao nên chọn Song Hỏa Long ?

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí mInh. Đơn vị chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh từ các cơ quan chức năng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Chắc chắn, Song Hỏa Long sẽ hoàn thành tốt được mọi nhiệm vụ trong quá trình làm việc từ mô hình bệnh viện công cho đến bệnh viện tư. 

Hồ sơ pháp lý của Song Hỏa Long

 • Giấy phép kinh doanh số: 0315865575
 • Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự số: 2936/GCN
 • Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy
 • Chứng chỉ nghiệp vụ
 • Chứng nhận sơ cứu thương
 • Giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ
Giấy phép kinh doanh của Song Hỏa Long
Giấy chứng nhận an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ bệnh viện của Song Hỏa Long

Song Hỏa Long đã xây dựng phương án bảo vệ bệnh viện đầy đủ và chi tiết qua các quy trình nghiệp vụ quản lý như sau: 

 • Quy trình kiểm soát lượng người ra vào trong bệnh viện
 • Quy trình kiểm soát hệ thống cơ sở vật chất trong bệnh viện
 • Quy trình vận hành hệ thống quản lý bãi gửi xe cùng hệ thống camera giám sát, PCCC
 • Quy trình xử lý các sự việc về mâu thuẫn gây rối hoặc trộm cắp tài sản
 • Quy trình quản lý các phòng ban như khu vực phòng bệnh, phòng cấp cứu, khu điều trị…

Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ của Song Hỏa Long

Song Hỏa Long liên kết với hàng trăm các nguồn cung cấp nhân lực khác nhau như: Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng, trung đoàn Quân Đội, Hội Đoàn Thanh niên, Trang web làm việc và đại lý tuyển dụng tại 30 tỉnh thành. Hàng năm, công ty Song Hỏa Long tuyển dụng đội ngũ nhân viên lao động lên đến hơn 5000 người. 

Tất cả các giáo trình đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ được xây dựng bởi các giảng viên đại học nổi tiếng của trường học viện an ninh. Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long đều được đào tạo một cách bài bản với các nghiệp vụ đầy đủ, để thực hiện nhiệm vụ tốt.

Trang bị đầy đủ các công cụ để hỗ trợ nhân viên bảo vệ

Tất cả các công cụ hỗ trợ mà chúng tôi cấp cho công nhân bảo vệ đều được công an quản lý hành chính và an ninh trật tự cấp với sổ quản lý đầy đủ. 100%  nhân viên đều có chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ. Các loại dụng cụ hỗ trợ nhân viên bảo vệ bệnh viện như: bộ đàm, đèn pin, gậy gỗ, ủng, áo mưa, bảo hộ, máy tuần tra, máy rà kim loại, dùi cui điện, còng số 8, chốt tuần tra, tai nghe, điện thoại…

Bảo hiểm vật chất

Với mục đích giảm thiểu tối đa mức độ rủi ro cũng như quyền lợi dành cho khách hàng. Công ty Song Hỏa Long triển khai mua gói bảo hiểm rủi ro với trị giá 10 tỷ đồng. Với mức bảo hiểm này sẽ được áp dụng cho mọi loại hình rủi ro về tài sản cũng như cơ sở vật chất.

Năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp

Trong mọi trường hợp hay mọi tình huống xảy ra tại bệnh viện, Song Hỏa Long đều có khả năng xử lý kịp thời để đảm bảo an toàn tối đa nhất cho bệnh viện.

Đơn vị chúng tôi thành lập đội cơ động để kịp thời phản ứng với quân số hàng trăm người. Trong khoảng thời gian nhanh nhất, đội cơ động sẽ kịp thời đến bệnh viện để xử lý các tình huống gây rối và trộm cắp tài sản.

Luôn luôn sẵn sàng xử lý các thiên tai, cháy nổ tại bệnh viện một cách nhanh nhất. Không chỉ có thế, Song Hỏa Long còn có quan hệ mật thiết với các cơ quan chức năng tại cơ sở như: công an hình sự, công an PCCC để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc.

Năng lực triển khai của Song Hỏa Long

 • Song Hỏa Long có thể triển khai dịch vụ trên phạm vi toàn quốc
 • Triển khai dịch vụ ở mọi thời điểm
 • Số lượng nhân viên bảo vệ có thể triển khai lên đến 200 người cùng một lúc
 • Công ty chúng tôi có thể xử lý mọi tình huống xảy ra trong phạm vi bệnh viện

Kinh nghiệm bảo vệ bệnh viện của Song Hỏa Long

Hiện nay, Song Hỏa Long đã và đang được rất nhiều bệnh viện tin tưởng và giao nhiệm vụ bảo vệ trật tự an ninh của bệnh viện. Chúng tôi kể đến một số đơn vị chúng tôi thực thi nhiệm vụ bảo vệ như: 

 • Bệnh viện nhi đồng 2
 • Bệnh viện chợ rẫy
 • Bệnh viện Mắt Hồ Chí Minh
Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Quy trình dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám đóng vai trò rất quan trọng giúp đảm bảo an ninh trật tự và đảm bảo tài sản cho các cơ sở y tế. Quy trình bảo vệ bệnh viện bao gồm các bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Khảo sát tình hình và đánh giá

Bước đầu tiên trong dịch vụ bảo vệ bệnh viện là khảo sát và đánh giá hiện trạng của bệnh viện. Công ty bảo vệ sẽ cử nhân viên xuống tận bệnh viện để tìm hiểu về quy mô, diện tích, cơ sở vật chất của bệnh viện để từ đó đưa ra phương án bảo vệ phù hợp cho bệnh viện.

Bước 2: Lên kế hoạch bảo vệ cho bệnh viện

Dựa theo tình hình khảo sát và đánh giá hiện trạng, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ lên kế hoạch bảo vệ chi tiết cho bệnh viện. Thông thường, kế hoạch bảo vệ bệnh viện sẽ bao gồm các nội dung chính như:

 • Phân công nhân viên bảo vệ cho bệnh viện: số lượng nhân viên bảo vệ, từng vị trí làm việc, nhiệm vụ cụ thể của từng người
 • Sử dụng các thiết bị bảo vệ cần thiết: camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát người ra vào bệnh viện.
 • Quy trình xử lý các tình huống: các tình huống hoả hoạn cháy nổ, các tình huống gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản…

Bước 3: Thực hiện công tác bảo vệ cho bệnh viện

Sau khi đã lên kế hoạch bảo vệ cho bệnh viện, công ty bảo vệ sẽ tiến hành triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra. Nhân viên bảo vệ làm việc theo đúng quy định trong hợp đồng.

Bước 4: Giám sát và đánh giá nhân viên bảo vệ bệnh viện

Công ty bảo vệ cần phải thường xuyên giám sát, đánh giá tình hình thực tế của nhân viên bảo vệ tại bệnh viện. Để từ đó, kịp thời điều chỉnh phương án đảm bảo an ninh trật tự và đảm bảo an toàn về tài sản cho bệnh viện phù hợp.

Để đảm bảo an ninh và an toàn tài sản cho bệnh viện và các phòng khám thì nhân viên bảo vệ cần phải có trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và cùng một thái độ phục vụ tốt.

Một số dịch vụ khác Song Hỏa Long đang cung cấp

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ bệnh viên công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Khu vực Song Hỏa Long có khả năng cung cấp như: 

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ cho các bệnh viện – phòng khám ở đâu ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Báo giá dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp

Bảo vệ Song Hỏa Long với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Chúng Tôi cam kết với quý khách hàng cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là giá thuê bảo vệ bệnh viện tại Song Hỏa Long mời Bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/tháng)

Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện ca 8h Từ 7.5tr – 8tr
Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện ca 12h Từ 8.5tr – 9tr
Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện ca 13h Từ 9.5tr – 10tr
Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện ca 14h Từ 10tr – 10,5tr
Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện ca 24/24h Từ 11tr – 12tr

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào yếu tố như phạm vi bảo vệ, số lượng nhân sự, nghiệp vụ chuyên môn từng khu vực mà giá thuê bảo vệ bệnh viện cũng khác nhau. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ bảo vệ bệnh viên

Công ty có bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố xảy ra không ?

Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời là có, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám có bồi thường thiệt hại cho mọi khách hàng khi gặp các sự cố xảy ra.

Quy trình thanh toán của Song Hỏa Long như thế nào ?

Quy trình thanh toán dịch vụ bảo vệ bệnh viện của đơn vị Song Hỏa Long được thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Khảo sát địa hình và báo giá: trước tiên công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống địa điểm để khảo sát tình hình thực tế rồi báo giá dịch vụ bảo vệ bệnh viện phù hợp cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng: sau khi đã thống nhất về giá cả giữa 2 bên thì chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng bảo vệ bệnh viện. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ quy định của các điều khoản quyền và nghĩa vụ của hai bên, bao gồm cả hình thức thanh toán là gì.
 • Thanh toán tiền đặt cọc: trước khi triển khai dịch vụ, quý khách hàng sẽ phải thanh toán tiền đặt cọc cho đơn vị chúng tôi. Và số tiền đặt cọc sẽ trừ vào tiền thanh toán cuối cùng của bản hợp đồng.
 • Thanh toán tiền dịch vụ: khoản tiền dịch vụ bảo vệ bệnh viện sẽ được thanh toán định kỳ, hàng tháng hoặc là theo quý. Phương thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thanh toán các khoản chi phí phát sinh: trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu có phát sinh thêm các khoản chi phí, khi đó 2 bên sẽ thỏa thuận lại về phương thức thanh toán.

Công ty có cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ bệnh viện- phòng khám ở TPHCM không ?

Có, công ty bảo vệ Song Hỏa Long có cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ bệnh viện- phòng khám ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Song Hỏa Long có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ bệnh viện – phòng khám.

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì công ty sẽ xử trí ra sao ?

Trong những trường hợp nhân viên bảo vệ không đáp ứng được tốt yêu cầu của khách hàng thì công ty Song Hỏa Long chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo các bước sau đây:

 • Tiếp nhận ý kiến từ phía khách hàng
 • Tiến hành xác minh xem sự việc có chính xác hay không
 • Tiến hành xử lý sự việc theo đúng nguyên tắc đề ra
 • Đổi nhân sự mới trong vòng 12h
 • Khắc phục hậu quả để mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm bảo vệ cho cơ sở phòng khám của mình thì hãy nhanh tay liên hệ đến số hotline của Song Hỏa Long để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ bệnh viện Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×