Dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại

dich-vu-bao-ve-sieu-thi-trung-tam-thuong-mai

Quản lý, nhân viên siêu thị, mọi khách hàng đến tham quan mua sắm tại siêu thị, trung tâm thương mại đều cần được bảo đảm sự an toàn tuyệt đối. Để làm được điều đó thì các chủ đầu tư cần phải lựa chọn phương án bố trí an ninh hiệu quả để đảm bảo việc kinh doanh buôn bán được tốt đẹp, thuận lợi. Thấu hiểu được điều này, công ty bảo vệ Song Hỏa Long ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại, mời các bạn cùng tham khảo.

Như thế nào là công ty bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp

Mục lục

Công ty bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp chính là một công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân và có giấy chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Những dịch vụ mà công ty này cung cấp đều là các hoạt động đảm bảo an ninh, an toàn và kiểm soát các hoạt động tại các siêu thị và trung tâm thương mại. Đặc biệt, các công ty này cần phải đảm bảo có đầy đủ năng lực nghiệp vụ, đội ngũ nhân viên hùng hậu, kinh nghiệm quản lý tốt. 100% nhân viên đều được đào tạo kỹ lưỡng và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Nhân viên bảo vệ của siêu thị cần phải có nghiệp vụ tốt để nhanh chóng nhận biết đối tượng khả thi, trộm cắp, có kỹ năng kiểm soát hàng hoá, phiếu nhập xuất…Bên cạnh đó, công ty bảo vệ cần phải chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bởi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có một thái độ phục vụ tận tâm. Đồng thời, công ty bảo vệ cần phải đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất để nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố an ninh trật tự cho siêu thị trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại là gì ?

Giới thiệu đôi nét về siêu thị và trung tâm thương mại

Siêu thị và trung tâm thương mại là loại hình kinh doanh đa dạng có đến hàng trăm hàng nghìn các sản phẩm khác nhau. Hàng hóa trong siêu thị rất phong phú với số lượng nhiều, được trưng bày ở vị trí thuận tiện giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ở đây, khách hàng luôn được phục vụ với một thái độ làm việc tốt nhất, tận tình niềm nở. Mô hình tại các siêu thị là mang đến cho khách hàng sự thoải mái lựa chọn, tiện lợi với mức giá thành rẻ.

Diện tích của siêu thị khá lớn được giám sát toàn bộ bằng camera giám sát và hệ thống này sẽ được điều hành bởi đội ngũ giám sát an ninh trong phòng kỹ thuật. Hàng ngày lượng khách hàng vào siêu thị khá lớn từ nhà để xe cho đến các gian hàng đều có nhân viên an ninh túc trực. Bởi nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây nhiều tổn thất, mất mát.

Những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn trong siêu thị và trung tâm thương mại

 • Các đối tượng gây rối trong siêu thị
 • Các đối tượng giả danh khách hàng để trộm cắp tài sản
 • Các đối tượng xấu lợi dụng lúc đông người để trộm ví tiền, điện thoại
 • Khách hàng nhầm lẫn, tráo đổi hàng hoá.
 • Nhân viên thu ngân tẩu tán hàng hoá ra bên ngoài
 • Nhân viên giao nhận hàng gian lận trong quá trình xuất nhập hàng hoá
 • Nhân viên của siêu thị ăn uống và bóc phá hàng hoá tự do trong siêu thị
 • Hệ thống PCCC không đảm bảo
 • Nhân viên siêu thị không tuân thủ theo đúng nội quy

Sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại chuyên nghiệp có lợi ích gì ?

Khi chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà đầu tư đảm bảo các hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, an toàn, không phát sinh các vấn đề về trật tự an ninh. Nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát con người và hàng hóa trong siêu thị để đảm bảo quá trình vận hành của siêu thị được diễn ra suôn sẻ. Một số lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp như:

 • Vấn đề an ninh trật tự được đảm bảo
 • Giám sát cán bộ, nhân viên trong siêu thị theo đúng quy định
 • Kiểm tra hàng hoá xuất nhập có đạt tiêu chuẩn hay không.
 • Giám sát khách hàng không bóc phá đồ ăn

Đối tượng sử dụng dịch vụ, tính chất mục tiêu

Tại những địa điểm mua sắm, vui chơi luôn cần phải đảm bảo vấn đề an ninh, đặc biệt là sự góp mặt của các nhân viên bảo vệ siêu thị. Mỗi người sẽ được phân chia ra các vị trí và đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau,  phối hợp cùng với nhau để đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại. 

Mục tiêu của nhân viên bảo vệ siêu thị là: bảo vệ cổng chính ra vào của siêu thị, bảo vệ các cổng nhỏ bên trong siêu thị để khách hàng đi mua sắm, giám sát hệ thống camera 24/24, bảo vệ tại nơi gửi đồ của khách hàng, bảo vệ tại bãi đỗ xe của khách hàng, bảo vệ tại khu vực xuất nhập khẩu hàng hoá, bảo vệ tại các tầng lầu của siêu thị, tuần tra giám sát các khu vực trong siêu thị, hỗ trợ các bộ phận khác trong siêu thị.

Những yếu tố cần có của nhân viên bảo vệ làm việc tại siêu thị ?

Nhân viên bảo vệ siêu thị cần phải có những trình độ chuyên môn về nghiệp vụ cũng như phải có đầy đủ các kiến thức cơ bản được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp như:

 • Hiểu đúng và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, nắm rõ những quy chế dành cho ngành bảo vệ
 • Nắm bắt được các kiến thức cơ bản, những kỹ năng về PCCC và sơ cứu
 • Được đào tạo kỹ năng tự vệ, đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Ứng xử và giao tiếp trong quá trình làm việc thân thiện, hòa nhã đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
 • Xử lý các tình huống khẩn cấp nhanh nhạy, đạt hiệu quả cao
 • Sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ an ninh và PCCC
 • Có đạo đức nghề nghiệp tốt và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại là gì ?

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ tại cổng hành chính trung tâm thương mại

 • Đăng ký sự ra vào của hàng hoá
 • Kiểm tra lượng ra vào trung tâm thương mại, siêu thị
 • Dán tem hàng hóa và kiểm tra giấy phép ra vào của hàng hoá

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại cổng dành cho khách hàng

 • Tiếp đón và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề thắc mắc
 • Chú ý quan sát kỹ lưỡng để tránh những hành vi lừa đảo, trộm cắp tài sản trong siêu thị và trung tâm thương mại
 • Đảm bảo vấn đề an ninh trật tự, an toàn về tài sản và con người cho khách hàng khi đi mua sắm
 • Tiếp nhận yêu cầu và xử lý khiếu nại của khách hàng về vấn đề trộm cắp tài sản.

Nhiệm vụ tuần tra trung tâm thương mại

 • Chú ý theo dõi và quan sát các nhân vật và những người có hành vi đáng nghi ngờ
 • Nhắc nhở nhân viên siêu thị và khách hàng thực hiện theo đúng nội quy của siêu thị trong quá trình mua sắm
 • Đảm bảo vấn đề thanh toán của khách hàng khi mua sắm tại siêu thị
 • Cần trình báo ngay lên cho cấp trên khi phát hiện nhân viên siêu thị làm việc sai sót gây ảnh hưởng không tốt đến siêu thị.

Nhiệm vụ bảo vệ tại vị trí nhập hàng hoá

 • Cần đảm bảo hàng hoá không bị thất thoát
 • Nắm bắt được lượng người ra vào khu vực nhập hàng hóa, đảm bảo đúng người đúng việc
 • Không cho người không phận sự đột nhập vào khu vực nhập hàng hoá của siêu thị
 • Quan sát kỹ tại những khu vực không có camera giám sát
 • Giải quyết nhanh chóng các tình huống gây mất trật tự an ninh

Một số lưu ý quan trọng đối với bảo vệ siêu thị & trung tâm thương mại

Mỗi khu vực trong siêu thị, trung tâm thương mại, nhân viên bảo vệ đều phải có những kế hoạch làm việc cụ thể để đảm bảo trật tự an ninh. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cho từng khu vực làm việc đối với bảo vệ trung tâm thương mại như:

 • Tại vị trí cổng chính: nhân viên bảo vệ siêu thị cần phải nắm rõ được những thông tin về việc đăng ký ra vào của khách hàng và nhân viên siêu thị một cách chính xác, rõ ràng và cụ thể. Còn đối với những đối tác làm ăn, bảo vệ cần phải lưu giữ lại giấy tờ cá nhân của người đó để phục vụ cho việc đối chiếu và so sánh số liệu vào cuối ngày.
 • Chú ý đến vị trí tuần tra: công tác tuần tra cần đảm bảo diễn ra thường xuyên. Nhân viên bảo vệ cần phải nhắc nhở những người không chấp hành đúng quy định của siêu thị. Và điều quan trọng, nhân viên bảo vệ phải thường xuyên báo cáo lên ban giám đốc của trung tâm thương mại.
 • Vị trí giao nhập hàng hoá: bảo vệ cần phải lưu ý đến khu vực quan trọng này, cần phải ghi chép rõ ràng và cụ thể về tất cả các hoá đơn giao nhận sản phẩm. Không chỉ thế, nhân viên bảo vệ cần phải thường xuyên nhắc nhở nhân viên bảo vệ gói hàng trong thời gian vận chuyển. Đặc biệt, cấm các nhân viên không được hút thuốc lá trong quá trình giao nhận tất cả các sản phẩm.

Phương án bảo vệ ở các vị trí và vai trò của nhân viên bảo vệ

Bảo vệ tại quầy thu ngân cửa ra vào

Siêu thị có lượng hàng khá lớn nếu chỉ giao cho nhân viên kiểm soát thì không tránh khỏi nhầm lẫn hoặc những kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp gây thiệt hại lớn cho siêu thị. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp siêu thị kiểm tra số lượng hàng hoá lần cuối sau khi qua khu vực thanh toán. Điều này tránh nhầm lẫn, thất thoát hàng hóa trong thời điểm đông khách.

Bảo vệ tại vị trí kho hàng

Bảo vệ kho hàng chính là mục tiêu phổ thông nhưng cần phải được quan tâm. Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ lượng hành hoá ra vào kho hàng, hỗ trợ nhân viên của các bộ phận trong việc kiểm đếm hàng hoá, xuất nhập hàng hoá, tình trạng của hàng hoá…

Bảo vệ tại cửa ra vào

Khi bước chân vào siêu thị hay trung tâm thương mại có rất nhiều khách hàng sẽ mang theo túi xách hoặc balo, điều này có thể dẫn đến tình trạng trộm cắp hàng hóa. Cho nên, nhân viên bảo vệ phải yêu cầu khách hàng gửi lại túi ở quầy gửi đồ.

Bảo vệ tại vị trí gửi xe

Bãi đỗ xe chính là một khu vực không bao giờ thiếu trong các siêu thị. Bởi đây là nơi khách hàng sẽ đến đầu tiên và cũng là nơi gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.

Tuần tra toàn bộ siêu thị và trung tâm thương mại

Nếu khách hàng cần hướng dẫn hoặc giải đáp các thắc mắc thì nhân viên bảo vệ cũng cần phải giải quyết các vấn đề này cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ cũng cần kịp thời ngăn chặn và phát hiện ra các tình huống khẩn cấp như trộm cắp, phá hoại và hoả hoạn….để kịp thời xử lý tốt, duy trì an ninh.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị & trung tâm thương mại uy tín nhất hiện nay nên chọn

Thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại. Tại sao nên chọn Song Hỏa Long ?

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Đơn vị chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp án có những phương án bảo vệ chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hồ sơ pháp lý của Song Hỏa Long

 • Giấy phép kinh doanh số: 0315865575
 • Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự số: 2936/GCN
 • Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy
 • Chứng chỉ nghiệp vụ
 • Chứng nhận sơ cứu thương
 • Giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ
Giấy phép kinh doanh của công ty bảo vệ Song Hỏa Long
Giấy chứng nhận về an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ siêu thị của Song Hỏa Long

Bảo vệ Song Hỏa Long có những nghiệp vụ bảo vệ siêu thị như:

 • Nghiệp vụ kiểm soát toàn bộ lượng người ra vào siêu thị
 • Nghiệp vụ kiểm soát hàng hóa nhạy bén tại các quầy
 • Nghiệp vụ nhận biết các đối tượng khả nghi, trộm cắp, gây rối, vi phạm các quy định của siêu thị.
 • Nghiệp vụ kiểm soát nhân viên thu ngân thanh toán đúng tiền hàng cho khách hàng
 • Nghiệp vụ nhận biết các hoá đơn và chứng từ hợp lệ và không hợp lệ
 • Nghiệp vụ kiểm soát nhân viên siêu thị vi phạm nội quy
 • Nghiệp vụ kiểm soát xuất nhập hàng hóa trong siêu thị
 • Nghiệp vụ xử lý tốt các đối tượng trộm cắp
 • Nghiệp vụ PCCC, xử lý các tình huống khẩn cấp

Nguồn nhân lực bảo vệ tại Song Hỏa Long

Bảo vệ Song Hỏa Long liên kết với rất nhiều các nguồn cung cấp nhân lực khác nhau như: trung đoàn quân đội, hội đoàn thanh niên, trường dạy nghề bộ quốc phòng, đại lý tuyển dụng tại 30 tỉnh thành. Mỗi năm, Song Hoả Long tuyển dụng nhân viên lao động lên đến 1.000  người. Xây dựng giáo trình đào tạo chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên học viện an ninh. Tất cả các nhân sự đều được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ tại Song Hỏa Long

Để đảm bảo làm việc đạt hiệu quả cao nhất, Song Hỏa Long đã trang bị đầy đủ các loại dụng cụ hỗ trợ phù hợp cho toàn bộ nhân viên. Những dụng cụ hỗ trợ được trang bị như: máy tuần tra, bộ đàm, dùi cui điện, áo mưa, đèn pin, sổ sách…Tất cả những dụng cụ này đều có sổ quản lý đầy đủ và được cấp bởi công an quản lý hành chính và an ninh trật tự.

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại siêu thị của Song Hỏa Long

Công ty bảo vệ Song Hoả Long cam kết có thể đáp ứng dịch vụ bảo vệ mọi lúc, mọi nơi trên phạm vi toàn quốc. Đơn vị chúng tôi có thể thành lập đội bảo vệ phản ứng các tình huống khẩn cấp nhanh chóng với lượng người có thể lên đến 200 người. 

Đặc biệt, các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ cũng như kỹ năng mềm. Có thể xử lý mọi tình huống phát sinh một cách khôn khéo và hoà nhã. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có mối quan hệ tốt đối với các cơ quan chức năng như: công an hình sự, công an PCCC để giúp xử lý các tình huống khẩn cấp một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 10 tỷ

Để nhằm mục đích mang đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng, Song Hoả Long đã tiến hành mua bảo hiểm cho tất cả các loại rủi ro đối với mức bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng. Và đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các khách hàng khi lựa chọn Song Hỏa Long làm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.

Báo giá dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại tại Song Hỏa Long là bao nhiêu ? 

Bảo vệ Song Hỏa Long với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là giá thuê bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại tại Song Hỏa Long mời Bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/tháng)

Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại ca 8h Từ 7.5tr – 8tr
Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại ca 12h Từ 8.5tr – 9tr
Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại ca 13h Từ 9.5tr – 10tr
Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại ca 14h Từ 10tr – 10,5tr
Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại ca 15h Từ 11.5tr – 11tr
Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại ca 16h Từ 12tr – 13tr

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá cụ thể cho từng mục tiêu Song Hỏa Long sẽ khảo sát và có báo giá chính xác nhất.

Quy trình cung cấp Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại của Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi Song Hỏa Long tiếp nhận thông tin thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị từ khách hàng, Công ty sẽ thu thập thông tin và hẹn lịch khảo sát với khách hàng

Bước 2: Khảo sát và lên phương án bảo vệ

Bước tiếp theo trong kế hoạch Song Hỏa Long sẽ khảo sát siêu thị & trung tâm thương mại và lên phương án bố trí lực lượng bảo vệ tại siêu thị cho quý khách hàng tham khảo.

Bước 3: Báo giá & soạn thảo hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với kế hoạch, phương án bảo vệ mà công ty đưa ra, Song Hỏa Long sẽ soạn báo giá theo thông tin phương án đã duyệt và soạn thảo mẫu hợp đồng gởi khách hàng chỉnh sửa, bổ sung thông tin cần thiết.

Bước 4: Triển khai dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Khi bước báo giá và hợp đồng đã được duyệt, Song Hỏa Long sẽ tiến hành triển khai lực lượng bảo vệ như đã cam kết trong hợp đồng

Bước 5: Đánh giá hiệu quả và cải tiến

Sau khi công tác triển khai siêu thị, bàn giao tài sản hoàn thành, lực lượng giám sát của Song Hỏa Long thường xuyên kiểm tra, giám sát mục tiêu, tổng hợp ý kiến khách hàng và nhân viên để đưa ra phương án làm việc hiệu quả nhất

Giới thiệu một số dịch vụ khác mà Song Hỏa Long đang cung cấp

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như:

Công ty Song Hỏa Long cung cấp Dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại  ở đâu ?

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ bảo vệ siêu thị và trung tâm thương mại của công ty bảo vệ Song Hỏa Long. Mong rằng bài chia sẻ này đã mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích để từ đó đưa ra cho mình quyết định đúng đắn. Để tham khảo thêm về các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quý khách hàng hãy truy cập trực tiếp vào web của chúng tôi để tham khảo. Hoặc liên hệ đến số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×