Dịch vụ bảo vệ khách sạn

dich-vu-bao-ve-khach-san

Việc lựa chọn công ty bảo vệ khách hàng vừa đảm bảo uy tín lại có giá thành tốt được rất nhiều khách sạn quan tâm với mục đích tiết kiệm tối ưu chi phí. Khách sạn là nơi tập trung đông người, có nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến để du lịch và nghỉ ngơi cho nên vấn đề an ninh cần được đảm bảo tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Song Hỏa Long tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ khách sạn mời các bạn cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé.

Đặc điểm an ninh tại khách sạn là gì ?

Mục lục

 • An ninh bên ngoài khách sạn: thông thường các khách sạn sẽ có khu vực tiếp giáp với đường giao thông và có khuôn viên khá rộng rãi. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để kẻ gian dễ dàng đột nhập, trộm cắp tài sản nếu như không có bảo vệ trông coi. Ngoài ra, còn tiềm ẩn nguy cơ nhân viên làm việc trong khách sạn câu kết với những kẻ trộm bên ngoài để trộm cắp tài sản.
 • An ninh bên trong: trong khách sạn lượng nhân viên khá nhiều, đồng thời có nhiều bộ phận, thành phần, các tầng lớp khác nhau cho nên ý thức chấp hành nội quy của khách sạn cũng không được đảm bảo. Tài sản không kiểm soát được gây thất thoát hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Giúp cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái

Nhân viên bảo vệ Song Hỏa Long được phân bố đồng đều ở khắp các vị trí then chốt của khách sạn. Điều này giúp cho khách lưu trú cảm thấy an tâm và thoải mái khi có nhân viên bảo vệ. Bởi tầm nhìn của nhân viên bảo vệ sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an toàn họ cũng giống như các món đồ, phương tiện được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi.

Xử lý các tình huống nhanh nhạy

Nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long đều được trải qua quá trình huấn luyện nghiệp vụ, các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về PCCC, sơ cứu. Điều này giúp cho các quản lý khách sạn không còn lo lắng khách lưu trú của mình bị rủi ro về tài sản và tính mạng, hoặc bị trộm cắp tài sản. Hoặc những trường hợp du khách gặp các vấn đề về sức khỏe sẽ được nhân viên bảo vệ kịp thời sơ cứu trước khi đến trạm y tế gần nhất. Kịp thời ứng phó các tình huống về cháy nổ, hoả hoạn bất ngờ xảy ra.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các tài sản của khách sạn

Tài sản của khách sạn cũng giống như con người cần phải được đảm bảo. Bên cạnh những nguy cơ thiệt hại về tài sản thì khách sạn còn dễ bị trộm đột nhập vào bằng các lối tắt của khách sạn. Hoặc những kẻ xấu lợi dụng đi vào các khu vực mở cửa cho nhân viên như phòng chứa đồ, nhà bếp.

Ngoài đội ngũ bảo vệ 24/24, các chuyên gia tư vấn an ninh của Song Hỏa Long luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Phối hợp cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ có mặt tại khách sạn để đảm bảo tài sản cho mọi du khách.

Giảm thiểu chi phí về tuyển dụng 

Nếu bạn tự tuyển nhân viên bảo vệ sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, ngoài ra việc bổ sung nhân viên mới, sàng lọc, tuyển dụng, đào tạo nhân viên bảo vệ khách sạn sẽ tốn kém khá nhiều thời gian. Chưa hết, làm thế nào để có thể tuyển dụng được một nhân viên đáng tin cậy trong thời buổi lao động phức tạp như hiện nay.

Khi đến với Song Hỏa Long, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc cho việc quản lý khách sạn, đồng thời chúng tôi sẽ  mang đến cho bạn cảm giác an toàn nhất.

Đề xuất và đánh giá về mức độ rủi ro an ninh

Đôi khi khách sạn sẽ bị thiếu nguồn nhân lực, những người có kinh nghiệm để phân tích các rủi ro, đưa ra các giải pháp thích hợp để kịp thời ứng phó các tình huống khẩn cấp. Nhưng khi đến với dịch vụ bảo vệ khách sạn của Song Hoả Long, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích từ chuyên gia tư vấn an ninh bảo mật có kinh nghiệm dày dặn. 

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với khách sạn để lên kế hoạch an ninh. Đưa ra các phương án cải tiến, thực hiện quy trình bảo mật mạnh mẽ hơn. Tiến hành đánh giá để đảm bảo kế hoạch an ninh mang đến hiệu quả tốt nhất.

Song Hỏa Long bảo vệ được uy tín, danh tiếng cho khách sạn

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ khách sạn là bảo vệ tài sản, tính mạng cho nhân viên và khách sạn. Đồng thời kịp thời ngăn chặn các rủi ro về trộm cắp, phá hoại tài sản giữ cho môi trường bên trong khách sạn luôn bình yên và an toàn. Và đây cũng chính là cách để duy trì, bảo vệ danh tiếng và thương hiệu cho khách sạn.

Mỗi ngành nghề đều có những nhu cầu cụ thể và cần được đảm bảo an toàn, an ninh trật tự. Khi bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn của công ty Song Hỏa Long, ban lãnh đạo của chúng tôi sẽ xem xét tình hình cụ thể của khách sạn để đảm bảo rằng mọi ngách ngách, hành lang đều được đảm bảo an toàn.

Phương án bảo vệ chung cho khách sạn

 • Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho tính mạng con người và tài sản của khách sạn.
 • Ngăn chặn các hành vi trộm cắp, cướp giật gây tổn hại đến tài sản và con người.
 • Kịp thời ứng phó các tình huống khẩn cấp xảy ra như hoả hoạn, cháy nổ.
 • Đảm bảo mọi vị trí, ngóc ngách đều đảm bảo an toàn.
 • Duy trì việc chấp hành đúng nội quy của khách sạn.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ nhà hàng – Khách sạn

Mỗi một nhân viên bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp cần phải thực hiện những nhiệm vụ cơ bản mà chúng tôi nêu ra dưới đây:

Kiểm soát người và tài sản ra vào khách sạn

Kiểm soát người và tài sản ra vào khách sạn là công việc rất quan trọng. Bởi hàng ngày có rất nhiều khách ra vào với tài sản và hành lý quan trọng có giá trị. Cho nên bảo vệ cần phải giám sát tất cả các vị khách ra vào khách sạn đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố rủi ro nào trong quá trình khách lưu trú tại khách sạn.

Trong lúc làm nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ cần phải vận dụng các kỹ năng quan sát của mình để theo dõi, giám sát các hành vi của mọi khách hàng. Để từ đó, kịp thời phát hiện và nhanh chóng xử lý các đối tượng khả nghi.

Tuần tra liên tục

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn là tuần tra, giám sát xung quanh khách sạn và các vị trí quan trọng để kịp thời xử lý các đối tượng khả nghi muốn xâm nhập để chiếm đoạt tài sản. Đồng thời cần phải hỗ trợ khách hàng trong một số trường hợp cần thiết như chỉ đường, xách đồ… Bởi họ vừa cần đảm bảo về tình mạng vừa cần đảm bảo về tài sản.

Kiểm tra, giám sát các thiết bị an ninh

Nhân viên bảo vệ cần thường xuyên giám sát các thiết bị như: camera giám sát trong và ngoài khách sạn, bộ đàm trực…Nếu phát hiện điều gì bất ổn như có kẻ gian đột nhập, khách hàng gặp sự cố trong thang máy hay có hành vi trộm cắp thì nhanh chóng thông báo cho đơn vị liên quan để kịp thời đưa ra phương án xử lý.

Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ cần phải mang theo bộ đàm bên người để tiện liên lạc với các bộ phận khác. Trong những trường hợp khẩn cấp cần phải nhanh chóng xin hướng hỗ trợ và chỉ đạo từ cấp trên để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Xử lý các tình huống nhanh nhẹn

Khách sạn là một địa điểm có đông đúc người qua lại với nhiều tầng lớp, đối tượng khác nhau. Cho nên rất khó có thể tránh khỏi những mâu thuẫn, va chạm giữa các khách hàng với khách hàng, giữa nhân viên với khách hàng. Trong những tình huống xảy ra như thế này, nhân viên bảo vệ cần phải xử lý một cách linh hoạt và khéo léo. Để từ đó, hạn chế việc gây rối làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của khách sạn, đồng thời hình ảnh của khách sạn trong lòng khách hàng cũng bị giảm sút.

Yêu cầu của nhân viên bảo vệ tại nhà hàng, khách sạn

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn thường không quá cao, không đòi hỏi quá cao về trình độ chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, những ai yêu thích công việc nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt ưu tiên những người có kinh nghiệm và chứng chỉ bảo vệ.

 • Có một sức khỏe tốt, tính cẩn thận cao
 • Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tính kỷ luật cao trong công việc
 • Có khả năng giải quyết các vấn đề nhanh nhạy, sắp xếp và tổ chức công việc tốt
 • Có trình độ tiếng anh cơ bản nếu làm việc cho nhà hàng có nhiều khách nước ngoài
 • Kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng tốt

Những nhà hàng, khách sạn lớn, cao cấp thường có những vị trí bảo vệ như sau

Thông thường đối với những nhà hàng, khách sạn lớn sẽ phải bố trí các vị trí bảo vệ quan trọng như sau:

 • Bảo vệ đứng canh gác ở cổng chính
 • Bảo vệ hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng đi cầu thang máy
 • Bảo vệ và kiểm soát tuần tra các tầng lầu của nhà hàng, khách sạn
 • Bảo vệ nơi trông giữ xe cho khách hàng tại nhà hàng
dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Bảo vệ Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê Dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín nhất hiện nay

Tại sao chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn tại Song Hỏa Long ?

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến tác phong làm việc bài bản cho nên đã và đang tạo được sự uy tín cao trên thị trường. Cùng với đó, nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại các nhà hàng, khách sạn luôn được đảm bảo. Bởi Song Hỏa Long cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, uy tín, nhiệt huyết, tận tâm. Công ty chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng, kể cả những khách sạn, nhà hàng lớn.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của công ty Song Hỏa Long, mời các bạn cùng tham khảo:

Thông tin Công ty Bảo vệ Song Hoả Long 

Tên đầy đủ: CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

>  Tên viết tắt: CÔNG TY CP DV BV SONG HỎA LONG GROUP

>  Mã số thuế: 0317970790

>  Trụ sở: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

>  Ngày hoạt động: 26/08/2016

>  Ngành nghề kinh doanh: Hoạt động bảo vệ cá nhân – Cung cấp Dịch vụ bảo vệ & vệ Sĩ chuyên nghiệp

Giấy phép kinh doanh – Bảo vệ Song Hỏa Long

Đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo một cách bài bản về các nghiệp vụ bảo vệ. Với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực bảo vệ nhà hàng và khách sạn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu như về thể lực, kỹ năng và thái độ niềm nở phục vụ khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long trang bị cho đội ngũ nhân viên bảo vệ khách sạn với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho cả người và tài sản của nhà hàng, khách sạn.

Đưa ra các phương án bảo vệ tối ưu

Song Hỏa Long có đội ngũ cán bộ am hiểu, giàu kinh nghiệm đưa ra các phương án bảo vệ tối ưu nhất cho từng nhà hàng, khách sạn dựa theo nhu cầu và đặc điểm của từng đơn vị khác nhau. Với phương án bảo vệ này sẽ đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về an ninh trật tự và an toàn cho nhà hàng, khách sạn.

Giá thành phải chăng

Công ty Song Hỏa Long cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, có các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hậu mãi tốt. Điều này mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Phạm vi hoạt động của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn

Phạm vi hoạt động cũng là một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn có uy tín hay không. Nếu các công ty triển khai công việc ở trên phạm vị toàn quốc thì chứng tỏ công ty đó có năng lực nghiệp vụ cao, kinh nghiệm công tác dày dặn.

Một số khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ như:

Báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Song Hỏa Long là bao nhiêu ?

Song Hỏa Long – Đơn vị chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu mà quý khách hàng cần thuê công ty chúng Tôi sẽ có báo giá phù hợp theo nhu cầu của Quý khách.

Dưới đây mà bảng giá thuê bảo vệ khách sạn mà Song Hỏa Long cung cấp trên tinh thần tham khảo như sau: 

DỊCH VỤ PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/tháng )
Thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn ca 12h Từ 8.5 triệu – 9 triệu
Thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn ca 13h Từ 9 triệu – 9.5 triệu
Thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn  ca 14h Từ 10  triệu – 10.5 triệu
Thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn   ca 24/24h Từ 16 triệu – 18 triệu

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để nhận báo giá thuê bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

 

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn như thế nào ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn, Song Hỏa Long xin chia sẻ đến quý khách hàng quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ khách sạn đầy đủ như sau:

 • Bước 1: Trước tiên sẽ trao đổi thông tin cụ thể với khách hàng
 • Bước 2: Lên kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn
 • Bước 4: Sau khi đã thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.
 • Bước 5: Báo cáo tổng kết, đánh giá và nhận xét theo từng tháng

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long luôn có đội ngũ nhân viên quản lý, bảo vệ cơ động thường xuyên kiểm tra và đôn đốc nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn thực hiện theo đúng nội quy và nguyên tắc đã đề ra để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao.

Một số dịch vụ khác mà Song Hỏa Long đang cung cấp

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn  công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Như vậy, chúng ta có thể thấy công ty bảo vệ Song Hỏa Long có rất nhiều ưu điểm nổi bật đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín và chuyên nghiệp thì công ty Song Hỏa Long chính là sự lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn cân nhắc.

Mong rằng bài chia sẻ trên đây của chúng tôi đã mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin bổ ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ đến số Hotline: 0916 90 95 97  để được tư  vấn và báo giá chi tiết nhé.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ khách sạn Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×