Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư

dich-vu-bao-ve-toa-nha-chung-cu

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư của Song Hỏa Long Group đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thời điểm hiện nay. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn, nơi tập trung nhiều nhà cao ốc, văn phòng. Với số lượng người làm việc và sinh sống tại các tòa nhà lên đến hàng nghìn người cho nên phát sinh rất nhiều các vấn đề phức tạp.

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, chung cư sẽ giúp đảm bảo an ninh trật tự cho con người và tài sản. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này baovesonghoalong  mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư  là dịch vụ do công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp. Công ty bảo vệ đó cần phải có đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện về an toàn, an ninh trật tự, chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt, đơn vị đó cần phải có năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý, đội ngũ nhân sự lớn mạnh, nhân viên bảo vệ cần phải được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đào tạo bài bản có chứng chỉ nghiệm vụ.

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ toà nhà cần phải thông thạo sơ đồ đường đi lại của tòa nhà, nắm rõ được giao thông nội bộ trong tòa nhà và đặc biệt cần phải biết rõ các hệ thống kỹ thuật như: 

 • Quản lý bãi đỗ xe thông minh
 • Giám sát an ninh và vị trí mắt camera
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
dich-vu-bao-ve-toa-nha-chung-cu
Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư có thật sự cần thiết ?

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ?

Toà nhà, chung cư chính là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp hoặc các đơn vị tổ chức. Cho nên thường tập trung ở thành phố lớn, nơi có đông dân cư để tạo nên môi trường làm việc thuận lợi cho các doanh nghiệp. Chính vì tập trung nhiều người nên việc kiểm soát đi lại khá khó khăn, dẫn đến tình trạng trộm cắp, phá hoại tài sản. Hơn thế nữa, toà nhà cũng là nơi dễ xảy ra cháy nổ, chập điện bởi tập trung nhiều máy móc, thiết bị điện…

Để đảm bảo an toàn cho tòa nhà và tất cả mọi người thì cần phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ thường xuyên kiểm tra giám sát hệ thống PCCC giúp giảm thiểu thất thoát và đảm bảo an toàn cho mọi người. Cho nên, việc thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư là vô cùng cần thiết và cấp bách trong cuộc sống xô bồ hiện nay.

Tiêu chí đánh giá công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ toà nhà, chung cư chất lượng

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên phải là người có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản về các nghiệp vụ bảo vệ, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Tư vấn rõ ràng và minh bạch về tất cả các thông tin chính sách của khách hàng, ưu tiên quyền lợi của khách hàng là quan trọng hơn cả.
 • Có giấy phép kinh doanh: Chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đảm bảo an ninh trật tự.

Phương án bảo vệ tòa nhà, chung cư chuyên nghiệp 

Bảo vệ tại vị trí cổng chính tòa nhà, chung cư

Cổng chính là vị trí kiểm soát rất quan trọng, nó là cửa chính cho cư dân và khách hàng. Kiểm soát và giám sát mọi người đi ra vào tòa nhà. Cần đảm bảo những người có uỷ quyền mới được tiếp cận khu vực bên trong toà nhà để tránh xâm nhập trái phép.

Bảo vệ tại vị trí đại sảnh

Đại sảnh chính là nơi đón tiếp và giao tiếp chính nên cần đảm bảo an toàn và an ninh trật tự. Kiểm soát, theo dõi khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bảo vệ vị trí thang máy của tòa nhà, chung cư

Thang máy cũng là vị trí quan trọng cần đảm bảo an ninh trật tự trong việc sử dụng thang máy. Kiểm soát được lượng người tiếp cận các tầng, chỉ những người được uỷ quyền mới cho vào.

Bảo vệ các tầng lầu của tòa nhà, chung cư

Bảo vệ các tầng lầu là một yếu tố quan trọng, nhân viên bảo vệ cần phải đảm bảo an ninh, kiểm tra giám sát các tầng lầu. CHỉ những người có quyền truy cập mới có thể vào khu vực này để đảm bảo các thông tin và tài sản quan trọng cho các doanh nghiệp.

Bảo vệ trực hệ thống camera giám sát

Camera giám sát chính là một công cụ quan trọng, nó giúp chúng ta giám sát và ghi lại các hoạt động trong tòa nhà. Nhân viên bảo vệ cần đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống camera, kiểm soát việc truy cập vào dữ liệu để kịp thời xử lý các tình huống nguy hiểm.

Bảo vệ tuần tra các khu vực của tòa nhà, chung cư

Bảo vệ tuần tra các khu vực của toà nhà để nhằm mục đích giám sát liên tục, toàn diện các khu vực quan trọng trong tòa nhà. Nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện công việc tuần tra định kỳ để đảm bảo sự an toàn, kịp thời phát hiện các hoạt động đáng ngờ.

Bảo vệ khu vực gửi xe và cửa văn phòng

Nhà xe chính là vị trí quan trọng đòi hỏi cần được bảo vệ chặt chẽ. Bảo vệ nhà xe chính là việc bảo vệ sự an toàn cho phương tiện và tài sản của người dùng. 

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín nhất hiện nay

Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp dịch vụ bảo vệ toà nhà, chung cư chuyên nghiệp

Bảo vệ Song Hỏa Long Group là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Dịch vụ bảo vệ toà nhà chung cư của chúng tôi được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp để nhằm mục đích đảm bảo tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Đưới đây là một số lý do quý vị nên chọn thuê dịch vụ tại Song Hỏa Long: 

Cam kết khi cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư

Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết về chất lượng dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư tuyệt đối an toàn cho khách hàng, với chính sách cam kết lên đến 10 tỷ đồng.

Kinh nghiệm về lĩnh vực bảo vệ toà nhà, chung cư của Song Hỏa Long

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Song Hỏa Long Group có đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan chức năng cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản với đầy đủ các chuyên môn. Công ty chúng Tôi đang cung cấp cho hàng trăm tòa nhà lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương…. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc tại các tòa nhà lớn

>> Tham khảo thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín nhất hiện nay 

Hồ sơ pháp lý của Song Hỏa Long

Tên đầy đủ là công ty bảo vệ Song Hỏa Long. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy chứng nhận do các cơ quan có thẩm quyền cấp như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện và an ninh trật tự, giấy chứng nhận quản lý chất lượng, giấy chứng nhận nhãn hiệu…

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ toà nhà, chung cư của Song Hỏa Long

 • Giám sát những hành vi gây rối làm mất trật tự an ninh của tòa nhà
 • Bảo vệ tài sản cho mọi dân cư trong tòa nhà
 • Khống chế những đối tượng có ý đồ bất chính, trộm cắp tài sản
 • Có khả năng nhận diện các đối tượng tình nghi tốt
 • Kiểm tra, giám sát các khu vực PCCC

Năng lực xử lý tình huống khẩn của Song Hỏa Long

Nhân viên của Song Hỏa Long được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết và được huấn luyện kỹ càng để kịp thời ứng phó các tình huống khẩn cấp như: cháy nổ, mất cắp, mất an ninh trật tự, phá hoại tài sản…Quý khách hàng hãy yên tâm vì Song Hỏa Long luôn cố gắng mang đến cho mọi người dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Song Hỏa Long

Chất lượng nhân viên bảo vệ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trước khi cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng. Nhằm mục đích mang đến sự an toàn cho mọi trường thì công ty chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trong khâu tuyển dụng nhân sự như: ngoại hình, tuổi tác, sức khoẻ, năng lực nhân sự, lý lịch…

Ngoài ra, Bảo vệ Song Hỏa Long Group còn đào tạo rất chi tiết về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, văn hoá công ty, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cập nhật sổ sách, sử dụng các trang thiết bị, các công cụ dụng cụ hỗ trợ.

Hỗ trợ trang thiết bị đầy đủ và chất lượng

Nhân viên của Song Hỏa Long được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ tốt nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những công cụ hỗ trợ này đều được cấp giấy phép sử dụng và không vi phạm pháp luật như; dùi cui điện, bộ đàm, máy tuần tra, đèn pin…

Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Công ty bảo vệ Song Hoả Long đã mua gói bảo hiểm TNDS với trị giá 25 tỷ đồng để nhằm áp dụng cho mọi tình huống rủi ro trong quá trình làm việc. Cho nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ toà nhà của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Một số lưu ý khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp 

Báo giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư của Song Hỏa Long 

Bảo vệ Song Hỏa Long Group với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là giá thuê bảo vệ tòa nhà tại công ty chúng Tôi mời Bạn tham khảo:

 • Thuê bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 8h: Dao động từ 8.000.000 – 8.500.000đ/tháng
 • Thuê bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 12h: Dao động từ 9.000.000 – 9.500.000đ/tháng
 • Thuê bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 24h: Dao động từ 17.000.000 – 18.000.000đ/tháng

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá cụ thể cho từng mục tiêu Song Hỏa Long sẽ khảo sát và có báo giá chính xác nhất

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn về dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mong rằng bài chia sẻ này đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ tòa nhà chung cư cho đơn vị của mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×