Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư

dich-vu-bao-ve-toa-nha-chung-cu

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư của Song Hỏa Long đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thời điểm hiện nay. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn, nơi tập trung nhiều nhà cao ốc, văn phòng. Với số lượng người làm việc và sinh sống tại các tòa nhà lên đến hàng nghìn người cho nên phát sinh rất nhiều các vấn đề phức tạp. Dịch vụ bảo vệ toà nhà, chung cư sẽ giúp đảm bảo an ninh trật tự cho con người và tài sản. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ tòa nhà, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tòa nhà là gì ?

Mục lục

Chúng ta có thể hiểu một cách nôm na, toà nhà chính là những công trình xây dựng như nhà lầu, nhà ở, biệt thự, các tòa nhà cao ốc, siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng kinh doanh, trường học, nhà thờ, biệt phủ, lâu đài…Công dụng của những toà nhà chủ yếu để sinh sống, làm việc, làm địa điểm kinh doanh, văn phòng và cũng là nơi phục vụ các nhu cầu thiết yếu của xã hội và lưu trữ đồ dùng. Trên thực tế, toà nhà mà chúng ta hiểu đó chính là các tòa nhà cao ốc nhiều tầng, các văn phòng cho thuê và các căn hộ chung cư cao cấp.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư  chính là dịch vụ do công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp. Công ty bảo vệ đó cần phải có đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện về an toàn, an ninh trật tự, chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt, đơn vị đó cần phải có năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý, đội ngũ nhân sự lớn mạnh, nhân viên bảo vệ cần phải được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đào tạo bài bản có chứng chỉ nghiệm vụ.

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ toà nhà cần phải thông thạo sơ đồ đường đi lại của tòa nhà, nắm rõ được giao thông nội bộ trong tòa nhà và đặc biệt cần phải biết rõ các hệ thống kỹ thuật như: 

 • Quản lý bãi đỗ xe thông minh
 • Giám sát an ninh và vị trí mắt camera
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Một số thủ đoạn tinh vi của trộm cắp tòa nhà, chung cư

Lợi dụng đông người kẻ xấu ra tay bất ngờ

Các đối tượng xấu thường chọn thời điểm lúc gần sáng đến các tòa nhà để trộm cắp. Bởi lúc gần sáng con người sẽ ngủ rất say, những người già thì thường đi  ra ngoài tập thể dục không ở nhà. Kẻ trộm nhân lúc chủ nhà đi chợ, đi tập thể dục quên không khoá cửa lẻn vào để trộm cắp tài sản.

Lợi dụng bóng tối để gây án

Thêm một yếu tố nữa, không phải tầng hầm của toà nhà nào cũng có camera giám sát cũng như không có đội ngũ nhân viên bảo vệ. Thủ đoạn của các đối tượng xấu là sử dụng biển số xe giả gắn vào xe máy rồi đi vào tầng hầm gửi xe. Sau khi đã nhận vé xe chúng đã nhanh chóng gỡ biển số giả để gắn vào những chiếc xe ngon, mới rồi phá khoá, điều khiển ra ngoài. Bởi bảo vệ giữ xe chỉ nhìn vé xe đối chiếu biển số chứ không biết rằng chúng đã mang xe ra ngoài.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ?

Toà nhà chính là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp hoặc các đơn vị tổ chức. Cho nên thường tập trung ở thành phố lớn, nơi có đông dân cư để tạo nên môi trường làm việc thuận lợi cho các doanh nghiệp.

Chính vì tập trung nhiều người nên việc kiểm soát đi lại khá khó khăn, dẫn đến tình trạng trộm cắp, phá hoại tài sản. Hơn thế nữa, toà nhà cũng là nơi dễ xảy ra cháy nổ, chập điện bởi tập trung nhiều máy móc, thiết bị điện…

Để đảm bảo an toàn cho tòa nhà và tất cả mọi người thì cần phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ thường xuyên kiểm tra giám sát hệ thống PCCC giúp giảm thiểu thất thoát và đảm bảo an toàn cho mọi người. Cho nên, việc thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà là vô cùng cần thiết và cấp bách trong cuộc sống xô bồ hiện nay.

Tiêu chí đánh giá việc lựa chọn công ty bảo vệ toà nhà, chung cư tốt

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên phải là người có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản về các nghiệp vụ bảo vệ, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản.

Phong cách làm việc

Tư vấn rõ ràng và minh bạch về tất cả các thông tin chính sách của khách hàng, ưu tiên quyền lợi của khách hàng là quan trọng hơn cả.

Giấy phép kinh doanh

Chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đảm bảo an ninh trật tự.

Các nhiệm vụ mà công ty dịch vụ bảo vệ toà nhà, chung cư cần thực hiện

Bảo vệ tại vị trí cổng chính

Không có người không có phận sự vào. Điều phối giao thông hợp lý, không cho taxi đỗ bên ngoài văn phòng. Duy trí liên lạc để phối hợp công việc cùng với các vị trí khác.

Bảo vệ tòa nhà tại sảnh

Trực tại sảnh tòa nhà theo sự phân công của ban quản lý. Đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự và hình ảnh cho tòa nhà. Kiểm soát lượng người ra vào sảnh chính của tòa nhà. Hướng dẫn khách hàng đến các văn phòng của toà nhà

Quản lý thang máy và hỗ trợ khách hàng, ngăn chặn sự xâm nhập của các đối tượng xấu vào trộm cắp tài sản, phối hợp với các địa điểm để đảm bảo an ninh cho tòa nhà.

Bảo vệ thang máy của tòa nhà, chung cư

 • Hướng dẫn khách hàng lên văn phòng tại các lầu theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Khi phát hiện thang máy bị chặn hoặc mất điện mà vẫn có người bên trong thì cần phải cố gắng giúp họ thoát ra, nếu không được cần báo ngay cho các chuyên gia thang máy để kịp thời xử lý.
 • Khi phát hiện bóng điện thang máy bị hỏng cần phải báo cho bộ phận kỹ thuật bảo trì để sửa chữa.

Bảo vệ giám sát camera 24/24

 • Thường xuyên theo dõi camera giám sát để phát hiện các biểu hiện bất thường của khách.
 • Nếu gặp kẻ xấu trộm cắp, phá hoại tài sản cần báo ngay cho ban quản lý toà nhà để giải quyết.
 • Vào ban đêm, cần chú ý đến các hàng rào xung quanh văn phòng tránh kẻ xấu đột nhập trộm cắp tài sản.
 • Giám sát camera nếu phát hiện cháy bằng bộ đàm thì cần phải thông báo ngay cho đội ngũ bảo vệ toà nhà để cùng dập tắt đáp cháy.

Phương án bảo vệ tòa nhà, chung cư chuyên nghiệp 

Bảo vệ tại vị trí cổng chính tòa nhà, chung cư

Cổng chính là vị trí kiểm soát rất quan trọng, nó là cửa chính cho cư dân và khách hàng. Kiểm soát và giám sát mọi người đi ra vào tòa nhà. Cần đảm bảo những người có uỷ quyền mới được tiếp cận khu vực bên trong toà nhà để tránh xâm nhập trái phép.

Bảo vệ tại vị trí đại sảnh

Đại sảnh chính là nơi đón tiếp và giao tiếp chính nên cần đảm bảo an toàn và an ninh trật tự. Kiểm soát, theo dõi khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bảo vệ vị trí thang máy của tòa nhà, chung cư

Thang máy cũng là vị trí quan trọng cần đảm bảo an ninh trật tự trong việc sử dụng thang máy. Kiểm soát được lượng người tiếp cận các tầng, chỉ những người được uỷ quyền mới cho vào.

Bảo vệ các tầng lầu của tòa nhà, chung cư

Bảo vệ các tầng lầu là một yếu tố quan trọng, nhân viên bảo vệ cần phải đảm bảo an ninh, kiểm tra giám sát các tầng lầu. CHỉ những người có quyền truy cập mới có thể vào khu vực này để đảm bảo các thông tin và tài sản quan trọng cho các doanh nghiệp.

Bảo vệ trực hệ thống camera giám sát

Camera giám sát chính là một công cụ quan trọng, nó giúp chúng ta giám sát và ghi lại các hoạt động trong tòa nhà. Nhân viên bảo vệ cần đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống camera, kiểm soát việc truy cập vào dữ liệu để kịp thời xử lý các tình huống nguy hiểm.

Bảo vệ tuần tra các khu vực của tòa nhà, chung cư

Bảo vệ tuần tra các khu vực của toà nhà để nhằm mục đích giám sát liên tục, toàn diện các khu vực quan trọng trong tòa nhà. Nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện công việc tuần tra định kỳ để đảm bảo sự an toàn, kịp thời phát hiện các hoạt động đáng ngờ.

Bảo vệ khu vực gửi xe và cửa văn phòng

Nhà xe chính là vị trí quan trọng đòi hỏi cần được bảo vệ chặt chẽ. Bảo vệ nhà xe chính là việc bảo vệ sự an toàn cho phương tiện và tài sản của người dùng. 

Tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ tòa nhà, chung cư cần có

Đào tạo nhân viên bảo vệ tòa nhà, chung cư

Nhân viên bảo vệ toà nhà cần phải được đào tạo đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc bảo vệ. Những kỹ năng nghiệp vụ cần có của nhân viên bảo vệ tòa nhà là:

 • Kỹ năng tuần tra, giám sát, kiểm soát người ra vào
 • Kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp nhanh nhẹn
 • Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu
 • Kỹ năng sử dụng các công cụ, dụng cụ hỗ trợ

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tòa nhà, chung cư

 • Nhân viên bảo vệ toà nhà cần phải có lý lịch rõ ràng, được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền. Không mắc các tiền án, tiền sử, vi phạm pháp luật.
 • Nhân viên bảo vệ toà nhà cần phải có một sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc, có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.
dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, chung cư Song Hỏa Long với quy trình chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ bảo vệ toà nhà chung cư của chúng tôi được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp để nhằm mục đích đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tòa nhà. Quy trình bảo vệ toà nhà bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ
 • Bước 2: Lên kế hoạch bảo vệ cho tòa nhà
 • Bước 3: Triển khai kế hoạch bảo vệ tòa nhà
 • Bước 4: Kiểm tra giám sát và đánh giá năng lực làm việc của nhân viên bảo vệ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư tại Song Hỏa Long ?

Cam kết khi cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư

Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết về chất lượng dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư tuyệt đối an toàn cho khách hàng, với chính sách cam kết lên đến 20 tỷ đồng.

Kinh nghiệm về lĩnh vực bảo vệ toà nhà, chung cư của Song Hỏa Long

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Song Hỏa Long có đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan chức năng cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản với đầy đủ các chuyên môn. Công ty chúng Tôi đang cung cấp cho hàng trăm tòa nhà lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương…. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc tại các tòa nhà lớn

Hồ sơ pháp lý của Song Hỏa Long

Tên đầy đủ là công ty bảo vệ Song Hỏa Long. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy chứng nhận do các cơ quan có thẩm quyền cấp như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện và an ninh trật tự, giấy chứng nhận quản lý chất lượng, giấy chứng nhận nhãn hiệu…

Giấy phép kinh doan của Song Hỏa Long

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ toà nhà, chung cư của Song Hỏa Long

 • Giám sát những hành vi gây rối làm mất trật tự an ninh của tòa nhà
 • Bảo vệ tài sản cho mọi dân cư trong tòa nhà
 • Khống chế những đối tượng có ý đồ bất chính, trộm cắp tài sản
 • Có khả năng nhận diện các đối tượng tình nghi tốt
 • Kiểm tra, giám sát các khu vực PCCC
Giấy chứng nhận an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Năng lực xử lý tình huống khẩn của Song Hỏa Long

Nhân viên của Song Hỏa Long được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết và được huấn luyện kỹ càng để kịp thời ứng phó các tình huống khẩn cấp như: cháy nổ, mất cắp, mất an ninh trật tự, phá hoại tài sản…Quý khách hàng hãy yên tâm vì Song Hỏa Long luôn cố gắng mang đến cho mọi người dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Song Hỏa Long

Chất lượng nhân viên bảo vệ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trước khi cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng. Nhằm mục đích mang đến sự an toàn cho mọi trường thì công ty chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trong khâu tuyển dụng nhân sự như: ngoại hình, tuổi tác, sức khoẻ, năng lực nhân sự, lý lịch…

Ngoài ra, Song Hỏa Long còn đào tạo rất chi tiết về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, văn hoá công ty, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cập nhật sổ sách, sử dụng các trang thiết bị, các công cụ dụng cụ hỗ trợ.

Hỗ trợ trang thiết bị đầy đủ và chất lượng

Nhân viên của Song Hỏa Long được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ tốt nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những công cụ hỗ trợ này đều được cấp giấy phép sử dụng và không vi phạm pháp luật như; dùi cui điện, bộ đàm, máy tuần tra, đèn pin…

Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Công ty bảo vệ Song Hoả Long đã mua gói bảo hiểm TNDS với trị giá 25 tỷ đồng để nhằm áp dụng cho mọi tình huống rủi ro trong quá trình làm việc. Cho nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ toà nhà của chúng tôi.

Đánh giá chúng tôi trên Google Maps

Công ty bảo vệ Song Hoả Long hiện có 4,2/ 5 sao trên Googlemap với hàng trăm các lượt đánh giá tích cực. Đại đa số khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Những đánh giá tích cực của khách hàng dành cho Song Hoả Long như:

 • Dịch vụ bảo vệ toà nhà chung cư rất uy tín, chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ có thái độ làm việc nhiệt tình và chu đáo cho nên tôi cảm thấy vô cùng yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Song Hoả Long.
 • Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ bảo vệ toà nhà Song Hoả Long bởi nhân viên bảo vệ luôn túc trực tuần tra 24/24, canh gác một cách nghiêm ngặt, toà nhà của chúng tôi luôn được đảm bảo an ninh trật tự.
 • Ấn tượng sâu sắc của tôi là thái độ phục vụ của nhân viên Song Hoả Long. Nhân viên bảo vệ luôn niềm nở chào đón khách ra vào tòa nhà. Tôi rất hài lòng khi chọn Song Hoả Long làm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà.

Công ty Song Hỏa Long cung cấp bảo vệ tòa nhà, chung cư chuyên nghiệp ở đâu ? 

Báo giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư của Song Hỏa Long hiện nay là bao nhiêu ?

Bảo vệ Song Hỏa Long với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là giá thuê bảo vệ tòa nhà tại Song Hỏa Long mời Bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/tháng)

Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 8h Từ 7.5tr – 8tr
Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 12h Từ 8.5tr – 9tr
Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 13h Từ 9.5tr – 10tr
Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 14h Từ 10tr – 10,5tr
Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 16h Từ 11tr – 12tr
Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư ca 24/24h Từ 17tr – 18tr

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá cụ thể cho từng mục tiêu Song Hỏa Long sẽ khảo sát và có báo giá chính xác nhất

Một số dịch vụ khác Song Hỏa Long đang cung cấp

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư – Song Hỏa Long còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn về dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mong rằng bài chia sẻ này đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ bảo vệ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ tòa nhà Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×