Dịch vụ bảo vệ văn phòng Công ty

dich-vu-bao-ve-van-phong-cong-ty

Hiện nay tại các trung tâm thành phố lớn văn phòng mọc lên như nấm để cung cấp không gian làm việc cho các công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên ở các khu vực này thường tập trung đông người, vấn đề đảm bảo an ninh trật tự không được đảm bảo. Cho nên dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh trật tự cho văn phòng. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty là gì ?

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chính là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty bảo vệ để nhằm mục đích đảm bảo an toàn và giữ gìn an ninh trật tự tại văn phòng. Tại các trung tâm thành phố lớn có lượng dân cư đông đúc, trong đó nhân viên làm việc tại các văn phòng, công ty chiếm đa số. Cho nên, đòi hỏi các văn phòng cần phải thuê dịch vụ bảo vệ để nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho nhân viên, đồng thời xử lý nhanh các sự cố bất ngờ xảy ra. Mang đến một tâm lý thoải mái, an toàn cho các nhân viên khi làm việc ở đây.

dich-vu-bao-ve-van-phong-cong-ty
Thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty có cần thiết ?

3 lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty 

Văn phòng là nơi là nơi giao tiếp của đại đa số dân công sở và khách hàng, địa điểm này khác hoàn toàn so với việc bảo vệ ở khu chợ, hay phân xưởng. Ở đây có rất nhiều tình huống xảy ra làm thiệt hại cả người và tài sản, thậm chí mối quan hệ với khách hàng cũng bị mất bởi bộ phận bảo vệ văn phòng không chuyên nghiệp. 

Khái niệm về văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc của doanh nghiệp chính là yếu tố tạo nên tâm thế, quy mô và hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời, văn phòng chính là nơi tạo nên tinh thần làm việc và gắn bó của người lao động đối với doanh nghiệp. Trong văn phòng chính là nơi lưu giữ bí mật kinh doanh và tài sản của các doanh nghiệp. Chính vì thế, chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc bảo vệ an toàn cho cả văn phòng của mình, không cho kẻ xấu đột nhập.

Các tình huống rủi ro có thể xảy ra tại văn phòng

 • Mất trật tự an ninh như: mâu thuẫn, gây rối, cãi chửi nhau.
 • Những đối tượng xấu đột nhập để trộm cắp tài liệu và tài sản của văn phòng
 • Có nhiều người đến văn phòng với mục đích không phù hợp
 • Nhân viên văn phòng biển thủ tài sản để làm của riêng
 • Nhân viên văn phòng không tuân thủ theo đúng quy định hành chính của công ty
 • Xảy ra các sự cố từ thiết bị, hệ thống kỹ thuật, không đảm bảo an toàn
 • Khi văn phòng đóng cửa không làm việc sẽ không có nhân sự quản lý
 • Phương tiện đi lại của nhân viên không được bảo vệ

Lợi ích nhận được khi thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp

Để phòng ngừa và giải quyết toàn bộ các rủi ro nêu trên thì các công ty cần phải lựa chọn dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp. Những lợi ích nhận được khi thuê bảo vệ văn phòng như:

 • Duy trì được vấn đề an ninh trật tự, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho văn phòng
 • Kiểm soát lượng người ra vào văn phòng như cán bộ, nhân viên, khách hàng, đối tác.
 • Kiểm soát tài sản cho văn phòng như máy móc, thiết bị, hồ sơ
 • Duy trì nội quy của văn phòng theo đúng kế hoạch đề ra
 • Tiếp nhận và gửi hồ sơ, bưu phẩm của văn phòng
 • Thường xuyên kiểm tra giám sát, để phòng ngừa các nguy cơ xảy ra từ hệ thống kỹ thuật
 • Đảm bảo an toàn cho văn phòng kể cả khi đóng cửa 
 • Phối hợp với an ninh toà nhà để đảm bảo giữ gìn trật tự 

Nhiệm vụ chính của bảo vệ văn phòng công ty sẽ là gì ?

Bảo vệ văn phòng công ty chính là nhân viên bảo vệ cần phải chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của văn phòng. Nhiệm vụ chính của bảo vệ văn phòng công ty là:

Thời gian làm việc buổi sáng 

Buổi sáng, bảo vệ cần phải có mặt trước giờ mở cửa của văn phòng để kiểm tra và chuẩn bị, cần đến sớm để kiểm tra tổng thể xung quanh văn phòng. Đánh giá xem tình hình an ninh ở đây có vấn đề gì hay không? Đồng thời cần chuẩn bị công tác chào đón cán bộ công nhân viên văn phòng đến để làm việc. Trước tiên, nhân viên bảo vệ văn phòng cần chuẩn bị bãi đỗ xe cho nhân viên và tiếp nhận phương tiện đi lại của nhân viên đến văn phòng làm việc.

Thời gian làm việc buổi trưa của nhân viên bảo vệ văn phòng

Mặc dù buổi trưa nhân viên văn phòng được nghỉ ngơi những bảo vệ vẫn phải làm việc. Công việc của bảo vệ hỗ trợ nhân viên lấy xe ra ngoài đi ăn, sau đó nhân viên quay trở về thì tiếp nhận xe, sắp xếp sao cho gọn gàng ngăn nắp, tránh cản trở giao thông. Nhân viên bảo vệ sẽ tranh thủ ngủ trưa tại chỗ. Như vậy, trong khoảng thời gian nghỉ trưa của văn phòng vẫn phải tính và chi trả chi phí cho nhân viên bảo vệ.

Thời gian làm việc buổi chiều

Buổi chiều giờ ra về sẽ là 17:00h, nhân viên bảo vệ phải kiểm soát việc lấy xe ra về của công nhân, sẽ mất khoảng thời gian từ 10-15 phút. Sau khi nhân viên văn phòng đã về hết thì nhân viên bảo vệ nán lại cùng một người có trách nhiệm để tổng kết lại trong một ngày. Kiểm tra và tắt điện, đóng khóa cửa cẩn thận. Thời gian này sẽ mất thêm khoảng 30 phút bao gồm kể cả thời gian đợi, thu hồi vé xe và kiểm soát toàn bộ các nhân viên.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp

Bảo vệ Song Hỏa Long Group I Cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp

Với tư cách pháp nhân đầy đủ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao. Bảo vệ Song Hỏa Long Group chính là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo về năng lực bảo vệ của chúng tôi dưới đây nhé.

Hồ sơ pháp lý

Bảo vệ Song Hỏa Long Group với tên đầy đủ là công ty bảo vệ chuyên nghiệp  Song Hỏa Long Việt Nam. Đơn vị chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp với đầy đủ tư cách pháp nhân cùng với các chứng chỉ nghiệp vụ do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp như:

 • Giấy phép kinh doanh số: 0315865575
 • Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự số: 2936/GCN
 • Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy
 • Chứng chỉ nghiệp vụ
 • Chứng nhận sơ cứu thương
 • Giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Song Hỏa Long
Giấy chứng nhận đủ điuề kiện về an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ văn phòng của Song Hoả Long

 • Nghiệp vụ về xử lý các tình huống xảy ra như: gây rối, mâu thuẫn, mất trật tự an ninh
 • Nghiệp vụ về quản lý, giám sát người ra vào trong văn phòng
 • Nghiệp vụ kiểm tra giám sát tài sản, hồ sơ, thiết bị của văn phòng
 • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
 • Nghiệp vụ về phòng ngừa rủi ro, hỗ trợ sơ cứu đảm bảo an toàn cho văn phòng
 • Nghiệp vụ giám sát văn phòng trong thời gian đóng cửa

>>> Xem ngay: Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chất lượng

Kinh nghiệm bảo vệ văn phòng của Song Hỏa Long

Bảo vệ Song Hoả Long Group đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng cho các đơn vị như:

 • Văn phòng công ty Toàn Phát
 • Văn phòng công ty Sendecor
 • Văn phòng công ty galaxy
 • Văn phòng công ty vivahome

Năng lực tuyển dụng và đào tạo 

Nhằm đảm bảo mang đến nguồn nhân viên chất lượng cao, Song Hỏa Long đã liên kết với rất nhiều nguồn cung cấp nhân lực có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, mỗi năm Bảo vệ Song Hỏa Long Group tuyển dụng hơn 300 nhân viên bảo vệ từ các nguồn khác nhau để nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của công ty. Tất cả 100% nhân viên bảo vệ sau khi tuyển dụng đều được đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ và kỹ năng mềm.

Trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ 

Ngoài công tác chú trọng đến việc đào tạo và tuyển dụng nhân viên. Bảo vệ Song Hỏa Long Group còn đặc biệt chú tâm đến việc trang bị các công cụ hỗ trợ đầy đủ trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ. Tất cả các công cụ hỗ trợ mà chúng tôi sử dụng đều được cấp phép bởi công an quản lý hành chính, an ninh trật tự và có sổ quản lý rõ ràng. Tất cả các nhân viên bảo vệ đều được cấp chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ. Những công cụ hỗ trợ bao gồm: máy tuần tra, bộ đàm, gậy sắt, dùi cui điện, đèn pin, bảo hộ, ủng áo mưa, sổ sách.

Năng lực về triển khai dịch vụ bảo vệ văn phòng

Với nguồn nhân lực hùng mạnh, được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng cùng với hệ thống chi nhánh rải khắp cả nước. Song Hỏa Long có thể triển khai dịch vụ bảo vệ trên mọi miền của đất nước. Bên cạnh đó, Song Hỏa Long còn có triển khai với số lượng bảo vệ lên đến 200 người ở cùng một vị trí và trong cùng một thời điểm

Năng lực về xử lý tình huống 

Trong quá trình làm nhiệm vụ, nếu phát hiện ra những nguy cơ gây rối hay những tình huống khẩn cấp như: tai nạn, cháy nổ, cướp giật, đột nhập..Thì ngay lập tức, Bảo vệ Song Hỏa Long Group sẽ thành lập lên một đội cơ động để kịp thời phản ứng và xử lý các tình huống khẩn cấp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gói bảo hiểm vật chất của Song Hỏa Long

Nhằm mang đến nhiều lợi ích và sự bảo vệ tối đa cho mọi quý khách hàng. Bảo vệ Song Hỏa Long Group đã tiến hành mua gói bảo hiểm vật chất với mệnh giá lên đến 10 tỷ đồng. Bảo hiểm này sẽ được áp dụng cho tất cả mọi trường hợp rủi ro không may xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ. 

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Quy trình dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty tại Song Hoả Long Group

Bảo vệ Song Hỏa Long Group chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong đó có bảo vệ văn phòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Quy trình bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty như tên địa chỉ công ty, quy mô về nhân sự và tài sản, thời gian làm việc và một số yêu cầu khác.
 • Bước 2: khảo sát tình hình thực tế của văn phòng để từ đó đưa ra phương án bảo vệ văn phòng phù hợp nhất.
 • Bước 3: Lên phương án bảo vệ cho văn phòng về số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết, những vị và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ, các biện pháp bảo vệ cụ thể.
 • Bước 4: Thống nhất phương án bảo vệ với khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Triển khai dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhân viên bảo vệ sẽ được phân công đến từng vị trí làm việc và thực hiện nhiệm vụ theo đúng phương án đã đề ra.
 • Bước 6: Kiểm tra và đánh giá dịch vụ. Công ty Song Hỏa Long thường xuyên kiểm tra và đánh giá về chất lượng dịch vụ bảo vệ văn phòng để nhằm đảm bảo dịch vụ luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư uy tín nhất hiện nay 

Báo giá dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty tại Song Hỏa Long Group

Bảo vệ Song Hỏa Long Group với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty  uy tín nhất hiện nay.  Dưới đây là giá thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Song Hỏa Long mời Bạn tham khảo như sau:

 • Thuê bảo vệ văn phòng công ty ca 8h: Dao động từ 8.000.000 – 8.500.000đ/tháng
 • Thuê bảo vệ văn phòng công ty ca 12h: Dao động từ 9.000.000 – 9.500.000đ/tháng
 • Thuê bảo vệ văn phòng công ty ca 24h: Dao động từ 17.000.000 – 18.000.000đ/tháng

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá cụ thể cho từng mục tiêu Song Hỏa Long sẽ khảo sát và có báo giá chính xác nhất Hotline tư vấn 0916 90 95 97 

Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản nhất, Bảo vệ Song Hỏa Long Group cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đừng ngần ngại hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được nhận giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×