Bảo vệ Song Hỏa Long tuyển bảo vệ giữ kho I Ca 12h, 24h

tuyen-bao-ve-giu-kho

Nhân viên bảo vệ giữ kho có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty, ngăn ngừa trộm cắp và đảm bảo an toàn cháy nổ tại kho hàng… vì thế nhân viên bảo vệ giữ kho có trách nhiệm rất là quan trọng. Vậy Công ty nào đang tuyển bảo vệ giữ kho ? Mức lương của công việc bảo vệ giữ kho hiện nay là bao nhiêu ? hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé

Lý do tại sao việc tuyển bảo vệ giữ kho lại quan trọng ?

Tuyển bảo vệ giữ kho là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của một công ty. Việc bảo vệ hàng hóa và tài sản của khách hàng trên kho được coi là đặc biệt quan trọng.  Vị trí bảo vệ giữ kho thường được tuyển dụng bởi các công ty lớn, đặc biệt là các công ty sản xuất và kinh doanh hàng hóa lớn. Những công ty này có những kho lớn để lưu trữ hàng hoá và cần sự bảo vệ tốt để đảm bảo an toàn cho tài sản của họ. Tùy thuộc vào quy mô của công ty, số lượng vị trí bảo vệ giữ kho cũng có thể khác nhau.

Việc tuyển bảo vệ giữ kho chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty của bạn đảm bảo an toàn cho kho hàng và tài sản của khách hàng, giảm thiểu rủi ro mất mát hàng hóa và tài sản. Ngoài ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty tổ chức quản lý kho hàng hiệu quả hơn.

Yêu cầu và kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ giữ kho

Để trở thành một nhân viên bảo vệ giữ kho chuyên nghiệp, ứng viên cần có các yêu cầu và kỹ năng sau:

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bảo vệ
  • Hiểu biết về các kỹ thuật và phương pháp bảo vệ kho.
  • Có khả năng sử dụng các thiết bị và trang bị bảo vệ.
  • Có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm.
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt để liên lạc với khách hàng.
  • Có khả năng quản lý thời gian và nhiệm vụ.

Song Hỏa Long đang tuyển bảo vệ giữ kho lương tốt

Hiện tại Công ty bảo vệ Song Hỏa Long đang tuyển bảo vệ giữ kho nhiều vị trí làm việc ở TPHCM, Bình Dương, Long An với nhiều ca làm việc khác nhau, đáp ứng nhu cầu xin việc ngày càng cao từ nhân viên. Dưới đây là một số vị trí mà Song Hỏa Long đang tuyển bảo vệ giữ kho mời các bạn tham khảo như sau:

  • Bảo vệ giữ kho tại Nguyễn Xiển Quận 9 ca làm việc 24/24h
  • Bảo vệ giữ kho tại Quận 6 ca làm việc từ 20h – 08h
  • Bảo vệ giữ kho tại thủ đức ca 8h -18h
  • Bảo vệ giữ kho tại Bình Thạnh ca 18h – 06h

Mức lương cho công việc bảo vệ giữ kho tại Song Hỏa Long sẽ dao động từ  6.000.000 – 6.500.000vnđ/tháng cho ca làm việc 12h/ngày, và dao động từ 9.500.000 – 10.000.000vnđ/tháng cho ca làm việc 24/24h.

Với những thông tin tuyển bảo vệ giữ kho tại Song Hỏa Long vừa cập nhất ở trên hi vọng các bạn có nhu cầu tìm kiếm công việc bảo vệ giữ kho ca ngày hoặc đêm có thể nhanh chân đăng ký để có công việc bảo vệ giữ kho tốt nhất.

Xem thêm bài viết:

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×