Tuyển bảo vệ tại Đức Hòa

tuyen-bao-ve-tai-duc-hoa

Bạn đang cần tìm việc làm bảo vệ tại Đức Hòa ? Công ty bảo vệ nào đang tuyển bảo vệ tại Đức Hòa với mức lương ổn định, chế độ tốt nhất hiện nay nên chọn ? Hãy cùng Song Hỏa Long chia sẽ một số thông tin dưới đây về cách chọn công ty bảo vệ ở Đức Hòa chất lượng để ứng tuyển vào công việc bảo vệ nhé.

Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Đức Hòa hiện nay ?

Đức Hòa nằm ở vị trí tiếp giáp với nhiều huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Đức Hòa có nhiều thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế, là địa phương đi đầu trong việc phát triển các khu công nghiệp thu hút đầu tư từ bên ngoài. Hiện tại Đức Hòa có rất nhiều nhà đầu tư tập trung về Đức Hòa mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh tạo  công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương và các tỉnh thành khác về đây sinh sống.

Có thể nói hiện nay công việc tại Đức Hòa có rất nhiều công ty tuyển dụng với mức lương hấp dẫn, bên cạnh đó nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Đức Hòa hiện nay cũng ngày càng nhiều. Vậy làm sao để chọn lựa ra được một công ty bảo vệ có uy tín ? Công ty nào đang tuyển bảo vệ tại Đức Hòa lương tốt, có đầy đủ chế độ để ứng tuyển ?  công ty nào đang tuyển Bảo vệ Nội Bộ tại Đức Hòa ?

Song Hỏa Long tuyển bảo vệ tại Đức Hòa ca 12h, 24h lương tốt

Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Đức Hòa, công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ tại Đức Hòa như: nhà máy xí nghiệp, kho hàng, công trình xây dựng, bảo vệ giữ xe…công ty chúng tôi đang tuyển rất nhiều vị trí bảo vệ tại Đức Hòa với mức lương hấp dẫn làm việc theo ca 8h, 12h, 24/24h ở lại tại mục tiêu làm việc.

Quý vị có thể tham khảo mức lương của công việc bảo vệ tại Đức Hòa Long Hỏa Long đang trả như sau:

  • Lương bảo vệ tại Đức Hòa ca 12h: dao động từ 6.000.000 – 6.500.000vnđ/tháng
  • Lương bảo vệ tại Đức Hòa ca 24/24h: dao động từ 9.500.000 – 10.000.000vnđ/tháng

Nhân viên có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Đức Hòa có thể tham khảo mức lương, mục tiêu của một số công ty bảo vệ để chọn lựa công việc phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện tại Song Hỏa Long cũng đang tuyển nhiều vị trí bảo vệ tại Đức Hòa, các bạn có nhu cầu xin việc có thể liên hệ ngay với phòng nhân sự để được tư vấn. 

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×