Tuyển Bảo vệ trường học tại TPHCM

tuyen-bao-ve-truong-hoc

Hiện nay nhu cầu tìm việc bảo vệ trường học ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai là rất lớn, vì công việc bảo vệ trường học rất phù hợp cho những người lớn tuổi có nhu cầu tìm một công việc bảo vệ lâu dài, chế độ tốt. Vậy đâu là công ty tốt để bạn lựa chọn ? Công ty nào đang tuyển bảo vệ trường học để bạn có thể ứng tuyển ?

Hiện nay Công ty bảo vệ Song Hỏa Long đang tuyển rất nhiều vị trí bảo vệ trượng học tại TPHCM với mức lương tốt, công việc gắn bó lâu dài các bạn có thể truy cập vào website công ty để tham khảo thêm nhiều vị trí phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao nhiều người lại yêu thích công việc bảo vệ ở trường học ?

Hiện nay nhu cầu tìm việc bảo vệ trường học ngày càng cao vì công việc này cũng khá nhàn, phù hợp với những người ở độ tuổi trung niên. Ở độ tuổi này công việc bảo vệ trường học không quá áp lực và cực nhọc như những mục tiêu là nhà hàng, quán cafe.

Công việc bảo vệ trường học chủ yếu vào buổi sáng sớm phụ huynh đưa con đi học và vào buổi chiều phụ huynh đến đón con, ngoài ra giữa giờ vẫn có phát sinh công việc hỗ trợ, hướng dẫn phụ huynh vào đăng ký nhập học cho con hoặc làm các công việc ở trường như: tưới cây, cắt tỉa cây xanh, thay bình nước cho giáo viên… nhìn chung thì các công việc này cũng khá đơn giản, hầu như nhân viên chỉ cần được hướng dẫn 1 – 2 buổi là có thể nắm vững nghiệp vụ.

Công viêc bảo vệ trường học thường có rất nhiều chú ở tuổi trung niên rất yêu thích công việc này và thường họ sẽ gắn bó với công việc rất lâu dài. hiện nay trên mạng cũng có rất nhiều công ty đang tuyển bảo vệ trường học khác nhau với nhiều mức lương cũng khá hấp dẫn. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một công việc bảo vệ trường học phù hợp.

Song Hỏa Long đang tuyển bảo vệ trường học tại TPHCM lương tốt

Hiện nay công ty bảo vệ Song Hỏa Long đang tuyển rất nhiều vị trí bảo vệ trường học tại TPHCM với mức lương vô cùng hấp dẫn. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây

Địa điểm làm việc

  • Tuyển 01 Bảo vệ Trường học Gò Vấp ca làm việc 12h, 24h
  • Tuyển 02 Bảo vệ Trường học Tân Bình ca làm việc 12h, 24h
  • Tuyển 02 Bảo vệ Trường học Quận 9 ca làm việc 12h, 24h
  • Tuyển 01 Bảo vệ Trường học Quận 8 ca làm việc 12h, 24h

Quyền lợi

Nhân viên vào làm việc tại Song Hỏa Long sẽ có thời gian thử việc là 1 tháng, mức lương khởi điểm cho nhân viên bảo vệ trường học ca 12h là 6.800.000 – 7.000.000vnđ/tháng, mức lương bảo vệ trường học cho ca làm việc 24h là 9.500.000 – 10.000.000vnđ/tháng. tùy khu vực lam 2 việc nhân viên sẽ được bên trường hỗ trợ cơm, công  việc tại trường sẽ là lâu dài nhân vein6 cam kết làm việc cho công ty ít nhất 1 năm trở lên

Hồ sơ ứng tuyển

Khi nhân viên có nhu cầu tìm việc bảo vệ trường học tại Song Hỏa Long phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xin việc như: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, CCCD, giấy xác nhận hạnh kiểm và giấy khám sức khỏe, khi các bạn đã có đủ hồ sơ sắp xếp đến trực tiếp văn phòng công ty để trao đổi phỏng vấn.

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×