Công ty bảo vệ ở Biên Hòa I Dịch vụ thuê bảo vệ giá rẻ – Uy tín

cong-ty-bao-ve-o-bien-hoa

Trong thời buổi tình hình an ninh trật tự đang khó kiểm soát như hiện nay thì việc tìm kiếm một công ty bảo vệ đang là sự lựa chọn sáng giá của các doanh nghiệp tại Biên Hoà, Đồng Nai. Cho nên bạn đang cần tìm kiếm một công ty bảo vệ ở Biên Hòa uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Công ty bảo vệ ở Biên Hòa có thật sự cần thiết ?

Hiện nay, nhu cầu thuê công ty bảo vệ ở Biên Hòa đang ngày một gia tăng. Bởi Biên Hoà là một thành phố lớn, tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, trường học…Cho nên ở những địa điểm này tiềm ẩn rất nhiều các nguy cơ gây mất trật tự an ninh, trộm cắp, cướp giật, cháy nổ…Chính vì thế, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cần phải có những giải pháp bảo vệ an ninh chặt chẽ để nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho tài sản và con người.

Một số lý do khiến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lựa chọn thuê công ty bảo vệ ở Biên Hòa như:

 • Đảm bảo trật tự an ninh, phòng chống cháy nổ: các Công ty bảo vệ Biên Hòa sẽ có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, bảo vệ tài sản  và con người, ngăn chặn các hành vi xấu xảy ra như: trộm cắp, cháy nổ.
 • Đảm bảo uy tín, thương hiệu: việc chọn Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đến các vấn đề an ninh trật tự, đảm bảo an toàn, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí: so với việc tự thuê nhân viên bảo vệ thì việc lựa chọn thuê công ty bảo vệ Biên Hoà sẽ giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiết kiệm được tối ưu chi phí, như chi phí tuyển dụng, đào tạo, mua sắm trang thiết bị…

Thuê công ty bảo vệ Biên Hòa mang đến những lợi ích gì ?

Việc chọn Công ty bảo vệ uy tín ở Biên Hòa sẽ mang đến một số lợi ích quan trọng như:

 • Bảo vệ tài sản: các công ty bảo vệ sẽ giúp khách hàng bảo vệ tài sản khỏi những nguy cơ xâm hại từ bên ngoài như: trộm cắp, phá hoại tài sản, cướp giật. Nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra giám sát sự ra vào, tuần tra và giám sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản.
 • Bảo đảm an ninh cá nhân: khi thuê Công ty bảo vệ Biên Hòa uy tín, cá nhân bạn và các nhân viên của bạn sẽ có được những cảm giác an toàn hơn, tập trung làm việc hơn. Điều này sẽ giúp cải thiện hiệu suất công việc tối đa, tạo điều kiện làm việc tốt nhất.
 • Phản ứng nhanh chóng trong mọi tình huống: trong những trường hợp có tình huống khẩn cấp xảy ra như hoả hoạn, cướp giật thì công ty bảo vệ sẽ triển khai kế hoạch phản ứng và kịp thời xử lý các sự việc một cách nhanh chóng nhất. Để nhằm giảm thiểu thiệt hại ở mức thấp nhất, đảm bảo an toàn cho mọi người trong khu vực.
 • Hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp: việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ giúp gia tăng hình ảnh và sự uy tín của doanh nghiệp. Từ đó khách hàng và đối tác sẽ có niềm tin vững chắc hơn khi biết doanh nghiệp bạn đang đầu tư để bảo vệ an ninh và tài sản cho mình.
Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ ở Biên Hòa chất lượng

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Biên Hòa

Biên Hòa là một thành phố lớn thuộc tỉnh Đồng Nai, đây chính là trung tâm của nền kinh tế, văn hoá xã hội của khu vực phía nam. Ở đây tốc độ đô thị hóa chóng mặt, đời sống kinh tế của người dân phát triển, chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa là rất cao. Để chọn ra được công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín thì quý khách hàng cần phải cân nhắc đến một số tiêu chí sau:

Nhân viên bảo vệ có trình độ nghiệp vụ cao

Đây chính là yếu tố quan trọng để đánh giá một Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Biên Hòa. Đội ngũ nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo một cách bài bản và đầy đủ các nghiệp vụ bảo vệ như các kiến thức về pháp luật, về an ninh trật tự, các kỹ năng về xử lý tình huống khẩn cấp, kỹ năng mềm…

Kinh nghiệm hoạt động của công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ Biên Hòa cần phải có kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ cho kinh nghiệm dày dặn và sự uy tín trên thị trường. Những công ty này sẽ có khả năng xử lý tình huống tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang bị các thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại chính là một trong những yếu tố quan trọng để hỗ trợ cho công tác bảo vệ. Những công ty bảo vệ uy tín cần được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như camera giám sát, súng, máy tuần tra…để nhằm đảm bảo an toàn cho các mục tiêu bảo vệ.

Lên phương án bảo vệ hiệu quả, tối ưu

Việc lên phương án bảo vệ hiệu quả chính là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng. Công ty Dịch vụ bảo vệ Biên Hòa cần phải xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng, đảm bảo an toàn tốt nhất cho mọi người và tài sản.

Công ty bảo vệ ở Biên Hòa có giá thành cạnh tranh

Giá thành chính là một yếu tố mà nhiều khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn Dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa. Khách hàng nên lựa chọn những công ty có mức giá cạnh tranh nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Song Hỏa Long – Công ty bảo vệ ở Biên Hòa uy tín nhất hiện nay 

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ tại biên hòa uy tín nhất hiện nay

Công ty bảo vệ Biên Hòa – Song Hỏa Long luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất. Luôn sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của khách hàng để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, năng động

Mỗi một nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long ở Biên Hoà đều được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng để có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo các kiến thức về nghiệp vụ, các kỹ năng mềm để bảo vệ tài sản và tính mạng cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Biên Hòa có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hoàn hảo

Quy trình thực hiện và phát triển dịch vụ bảo vệ của Song Hỏa Long khép kín, chuyên nghiệp. Chúng tôi nắm bắt từng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng để từ đó hỗ trợ hoàn thành tốt công việc một cách hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Khi lựa chọn đơn vị Song Hỏa Long làm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa, quý khách hàng chỉ phải chi trả một khoản chi phí như đã trao đổi trước và được ghi rõ trong bản hợp đồng. Ngoài ra, quý khách hàng không cần phải chi trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt đối với dịch vụ thuê nhiều nhân viên bảo vệ.

Song Hỏa Long cam kết mang đến cho tất cả khách hàng của mình mức giá thuê bảo vệ hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng của dịch vụ.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Song Hỏa Long
Giấy chứng nhận đủ đủ điều kiện về an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Song Hỏa Long có đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ

Song Hỏa Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hoà với đa dạng các loại hình dịch vụ tùy theo từng nhu cầu sử dụng của mọi người. Đặc biệt, tại Biên Hoà có rất nhiều các nhà máy xí nghiệp, các xưởng sản xuất cần đa dạng các dịch vụ bảo vệ để xử lý các tình huống riêng biệt.

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Giữ trật tự an ninh trong các sự kiện, bảo vệ cá nhân tham gia sự kiện tránh các tình trạng gây rối trật tự trong thời gian sự kiện diễn ra
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: Kiểm soát tình hình ra vào trong nhà máy, kiểm soát kho hàng, tuần tra giám sát các khu vực, đảm đảm những thiết bị và hàng hóa trong nhà máy.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: Ngăn chặn những tình huống xấu xảy ra ở ngân hàng, kiểm soát sự ra vào của khách hàng kịp thời phát hiện những đối tượng xấu, giữ xe,…
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư căn hộ cao cấp: Ngăn chặn tình trạng xâm nhập trái phép cũng như gây rối trật tự công cộng, quản lý khách hàng cũng như số lượng hàng hóa ra vào tòa nhà, và các công việc liên quan đến PCCC,…
 • Dịch vụ bảo vệ công trình: Duy trì an ninh trật tự, đảm bảo tài sản tại các công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng: Nhân viên bảo vệ kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày tại kho hàng, tuần tra giám sát an ninh ngăn ngừa trộm cắp cháy nổ tại kho hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe: Bảo vệ chịu trách nhiệm trông giữ xe tại các cửa hàng kinh doanh – shop thời trang, đảm bảo an ninh, ngăn ngừa trộm cắp tại bãi giữ xe

Nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long được trang bị các thiết bị hiện đại

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để giải quyết các vấn đề liên quan đến trật tự an ninh và bảo vệ tại các mục tiêu làm việc. Ví dụ cụ thể như hệ thống camera giám sát, máy tuần tra an ninh,…

Song Hỏa Long luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho công việc bảo vệ luôn được

Công ty bảo vệ Biên Hòa – Song Hỏa Long đề cao phát triển. Những trang thiết bị này sẽ giúp các nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ an toàn và đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối về tài sản và tính mạng.

Kế hoạch bảo vệ của Song Hỏa Long rõ ràng, phương án tối tân

Việc lên kế hoạch và phương án bảo vệ tối tân sẽ góp phần giúp nhân viên bảo vệ có thể đưa ra những hoạt động bảo vệ hợp lý. Tùy vào loại hình bảo vệ, đối tượng cũng như các yếu tố liên quan mà Công ty bảo vệ Biên Hòa – Song Hỏa Long sẽ cung cấp những kế hoạch khác nhau sau khi nghiên cứu. Để từ đó có những kế hoạch và phương án bảo vệ sát sao với mục tiêu

Hợp đồng bảo vệ của Song Hỏa Long rõ ràng, minh bạch

Không chỉ có những kế hoạch sát sao mà hợp đồng ký kết với khách hàng Song Hỏa Long sẽ được thực hiện một cách rõ ràng và chỉn chu. Những hợp đồng minh bạch sẽ giúp khách hàng nắm rõ về những quyền lợi, nghĩa vụ của mình cũng như những khoản bồi thường nếu có  và những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm.

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu tìm Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Biên Hòa  thì có thể nghĩ ngay đến công ty bảo vệ Song Hỏa Long. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá thành phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê Công ty bảo vệ ở Biên Hòa Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97 

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×