Công ty bảo vệ Quận 8 – Dịch vụ thuê bảo vệ giá rẻ – Uy tín

cong-ty-bao-ve-quan-8

Trong bối cảnh tình hình kinh tế ngày càng khó khăn như hiện nay, trên địa bàn khu vực quận 8 Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra tình trạng mất trật tự an ninh như: trộm cắp, cướp giật tài sản đe dọa đến tính mạng và tài sản. Cho nên, nhu cầu chọn công ty bảo vệ quận 8 đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân quan tâm đến. Trong giới hạn bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 8 uy tín và chuyên nghiệp nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Có nên thuê công ty bảo vệ quận 8 hay không ?

Ở quận 8 TP HCM là nơi tập trung đông dân cư và có nhiều hoạt động thương mại diễn ra nên việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  là cần thiết để đảm bảo an toàn, an ninh và trật tự cho khách hàng. Khu vực quận 8 tập trung nhiều dân cư nên các hoạt động buôn bán diễn ra sôi động, náo nhiệt từ sáng tới tối như: cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…

Cùng với sự tập trung lớn lượng người dân như vậy, cần có sự xuất hiện của lực lượng bảo vệ sẽ giúp giảm thiểu tình trạng trộm cắp, đánh nhau gây mất trật tự và các tình huống xấu có thể xảy ra. Tuy đông dân cư nhưng Quận 8 vẫn còn một số khu vực vắng vẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho các băng nhóm hoạt động. Vì thế, khi thuê công ty bảo vệ quận 8 sẽ có đội ngũ nhân viên an ninh bảo vệ tạo cảm giác an toàn hơn cho người dân và ngăn ngừa các hành vi gây mất trật tự, phiền hà cho người dân.

Công ty bảo vệ Quận 8 Song Hỏa Long mang lại những lợi ích cho khách hàng

Trong thời đại ngày càng có nhiều công ty doanh nghiệp thì nhu cầu thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty:

Các đơn vị, doanh nghiệp sẽ có lợi ích về yếu tố hành chính và nhân sự

Khi quý khách hàng lựa chọn công ty bảo vệ tại Quận 8, công ty chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích liên quan đến hành chính – nhân sự như sau:

 • Khách hàng không phải bỏ chi phí đầu tư ngân sách để phỏng vấn, tuyển chọn và đào tạo các nhân viên bảo vệ mới nhằm đáp ứng đúng quy tắc đặt, tiêu chuẩn đặt ra.
 • Khách hàng không cần bố trí thêm nguồn nhân lực để quản lý, giám sát bởi các nhân viên của công ty Song Hỏa Long đã được tập huấn đầy đủ về nghiệp vụ với tác phong chuyên nghiệp.
 • Khi thuê đội ngũ bảo vệ của công ty thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn yên tâm để có thể tập trung nguồn lực cho các nhiệm vụ quan trọng hơn.
 • Khách hàng hoàn toàn được quyền thay đổi bất cứ vị trí nhân sự nào nếu cảm thấy nhân viên bảo vệ đó không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty bảo vệ Song Hỏa Long có mối quan hệ hợp tác bền chặt với chính quyền địa phương và Công an trên địa bàn quận. Nhờ đó mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính an toàn được nâng cao.

Lợi ích về kinh tế của doanh nghiệp khi chọn công ty bảo vệ Song Hỏa Long

Khi chọn thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích kinh tế to lớn. Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ an ninh trọn gói, quý khách hàng sẽ không cần phải tốn nhiều công sức và chi phí như: 

 • Chi phí kiểm tra, giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí trực tiếp và chi phí gián tiếp để duy trì hoạt động bảo vệ trong nội bộ doanh nghiệp.
 • Chi phí đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ từ chuyên môn nghiệp vụ cho đến các kỹ năng mềm.
 • Chi phí mua sắm đồng phục, công cụ hỗ trợ, các thiết bị cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự
 • Những khoản chi phí và thủ tục phải chi cho một nhân viên bảo vệ như: phúc lợi hàng năm, quyền lợi khám sức khỏe, bảo hiểm, thủ tục thôi nghỉ việc…
 • Chi phí về bồi thường những thiệt hại lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra
 • Xử lý và đền bù các tổn thất nếu có tai nạn lao động khi người bảo vệ thực thi nhiệm vụ.

Những lưu ý quan trọng khi thuê công ty bảo vệ quận 8

Những lưu ý quan trọng khi thuê công ty bảo vệ quận 8

Tính đến thời điểm hiện nay, khi nhu cầu đảm bảo an toàn cho người dân được đặt lên hàng đầu thì ngành an ninh lại càng được biết đến nhiều. Có rất nhiều các công ty bảo vệ quận 8 mọc lên như nấm, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng, quý khách hàng cần phải nắm rõ khi chọn dịch vụ bảo vệ quận 8:

Tìm hiểu rõ các thông tin về công ty bảo vệ

Quý khách hàng cần phải tìm hiểu xem đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ quận 8 có được đào tạo bài bản và đầy đủ hay không, có giấy phép hành nghề của đơn vị cơ quan an ninh cấp hay không ? Chú ý đến năng lực chuyên môn của nhân viên bảo vệ, làm việc nhanh nhẹn, được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng hay không? Đảm bảo giữ an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Chú ý đến thái độ, kỹ năng giao tiếp và tác phong làm việc 

Một nhân viên bảo vệ cần phải trang bị tốt kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để giải quyết nhanh chóng các mâu thuẫn, tranh chấp một cách hợp lý. Đồng thời nhân viên bảo vệ cũng là người tiếp xúc với khách hàng, đối tác đầu tiên cho nên bạn cần phải lựa chọn công ty bảo vệ quận 8 có đội ngũ nhân viên vui vẻ, giao tiếp tốt để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

Trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ làm việc

Quý khách hàng cần phải xem xét trang thiết bị hỗ trợ của công ty dịch vụ bảo vệ có hiện đại hay không ? Bởi hiện nay tất cả các tội phạm trộm cắp rất tinh xảo và thông minh với chiêu trò lừa bịp, cho nên việc sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ an ninh hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao nên chọn công ty bảo vệ quận 8 – Song Hỏa Long

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ Quận 8 – Song Hỏa Long mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích như: 

 • Uy tín và kinh nghiệm: Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và lâu đời tại khu vực quận 8 nói riêng và TP HCM nói chung. Song Hỏa Long đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ với nhiều dịch vụ đa dạng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
 • Chất lượng dịch vụ: Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất trên thị trường, đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ, từ bảo vệ nhà ở, văn phòng, cho đến bảo vệ nhà máy, xí nghiệp,…giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
 • Giá cả cạnh tranh: Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng lâu năm, sử dụng dịch vụ bảo vệ dài hạn.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp: Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân viên chuyên nghiệp của mình. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo với đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu,…
 • Các thiết bị, công nghệ hiện đại: Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp giám sát và bảo vệ mục tiêu hiệu quả, làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Phương án bảo vệ tối tân: Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long luôn xây dựng phương án bảo vệ tối ưu cho từng mục tiêu cụ thể, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tại quận 8 Hồ Chí Minh thì Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long là một lựa chọn đáng cân nhắc, bạn không nên bỏ qua.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 8 của Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 8 của Song Hỏa Long

Song Hoả Long cung cấp dịch vụ an ninh theo quy trình chặt chẽ, khép kín bao gồm các bước cơ bản như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh dịch vụ bảo vệ.
 • Bước 2: Hỗ trợ và giải thích cụ thể từng gói dịch vụ cho khách hàng. Sau khi trao đổi kỹ lưỡng, khách hàng sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp thì nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch để ký kết hợp đồng bảo vệ.
 • Bước 3: Song Hỏa Long sàng lọc và lựa chọn những nhân viên bảo vệ ưu tú, có kinh nghiệp và phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi bởi tất cả các nhân viên của chúng tôi đều có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy.
 • Bước 4: Sau khi đã ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ đến trực tiếp công ty để nhận nhiệm vụ làm việc.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 8 của Song Hỏa Long cập nhật mới nhất

Công ty Song Hoả Long cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và chất lượng của dịch vụ.

Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 8 xin mời quý khách tham khảo:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ 24/7

( vnđ/tháng )

Thuê bảo vệ tòa nhà, chung cư tại Quận 8

Từ 16 triệu – 18 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ kho hàng tại Quận 8

Từ 15 triệu – 17 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ công trình tại Quận 8

Từ 17 triệu – 18 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ nhà riêng tại Quận 8

Từ 19 triệu – 21 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Quận 8

Từ 14 triệu – 17 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ Quán cafe tại Quận 8

Từ 17 triệu – 18 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ giữ xe tại Quận 8

Từ  25.000 – 30.000vnđ/h

Bảo Vệ Song Hỏa Long cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết tư vấn dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline 0916 90 95 97  

>> Xem thêm báo giá:

Một số loại hình dịch vụ ở Quận 8 – Song Hỏa Long đang cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ tại Quận 8 của khách hàng – Song Hỏa Long xin giới thiệu một số loại hình dịch vụ mà công ty chúng Tôi đang cung cấp như sau:

Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ bảo vệ quận 8

Việc thuê công ty bảo vệ quận 8 có cần thiết không ?

Việc chọn dịch vụ bảo vệ quận 8 tại Hồ Chí Minh là vô cùng cần thiết. Bởi tình hình an ninh xã hội hiện nay đang diễn ra hết sức phức tạp và nguy hiểm. Đặc biệt khu vực quận 8 là khu sầm uất và phát triển nhất, nguy cơ gặp phải các vấn đề như trộm cắp, gây rối, lừa đảo…là rất cao. Cho nên, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cần phải thuê công ty bảo vệ quận 8 chuyên nghiệp để đảm bảo vấn đề an ninh cho khách hàng và người dân.

Những lưu ý khi thuê nhân viên bảo vệ quận 8

Khi chọn công ty bảo vệ quận 8 chuyên nghiệp, đạt chất lượng thì khách hàng cần phải quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Nên lựa chọn công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trên thị trường
 • Hợp đồng dịch vụ minh bạch và rõ ràng
 • Chất lượng dịch vụ tốt, được kiểm chứng thông qua nhiều khách hàng
 • Chi phí phải chăng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn về công ty bảo vệ quận 8 uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ thì đừng bỏ qua cái tên nổi tiếng trên thị trường công ty bảo vệ Song Hỏa Long bạn nhé.

Mọi thông tin về báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 8 Quý khách vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97 

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×