CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long

Doanh nghiệp của Bạn đang cần thuê bảo vệ tại Bình Thạnh, đang cần Giá thuê bảo vệ tại Bình Thạnh để thuê dịch vụ bảo vệ cho đơn vị của mình.

Công Ty Bảo Vệ Quận Bình Thạnh – Bảo vệ Song Hoả Long ❣️❣️ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ ở Bình Thạnh Uy Tín Chuyên Nghiệp ❎ ❎

Tìm hiểu Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh  – Quận Bình Thạnh tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, cửa hàng thời trang, quán cafe… luôn xuất hiện tình trạng trộm cắp…gây rối loạn trật tự an ninh, gây ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Vì thế nhu cầu Thuê bảo vệ tại Quận Bình Thạnh là hết sức cần thiết, giúp cho quý công ty doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sản xuất của mình.

Thuê bảo vệ tại Bình Thạnh liên hệ ở đâu ?

Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh  –  Bảo vệ Song Hỏa Long được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, có trụ sở chính tại 369 Bình Lợi Phường 13 Quận Bình Thạnh, TPHCM, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

Lý do nên thuê bảo vệ tại Bình Thạnh của Song Hỏa Long 

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều là những nhân viên trẻ, khỏe có trình độ học vấn cao, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao.
 • Được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ kỹ lưỡng về tác phong làm việc, giao tiếp.
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ, tập huấn PCCC cho nhân viên trong quá trình làm việc
 • Luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
 • Thực hiện đúng theo hợp đồng.
 • Đền bù thiệt hại gây ra.
 • Tư vấn miễn phí dịch vụ bảo vệ.
 • Chi trả 100% giá trị tài sản khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
 • Thực hiện đúng chính sách về độ tuổi, quyền lợi và chế độ cho người lao động.

Dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Thạnh đang cung cấp

Dịch vụ bảo vệ Quận Bình Thạnh cam kết mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để Quý khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp cho công ty của mình, xin giới thiệu các dịch vụ đang cung cấp như:

Giá thuê bảo vệ Quận Bình thạnh là bao nhiêu ?

Hiên tại Công ty chúng tôi đang đưa ra chi phí thuê bảo vệ hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, Phương châm về giá ” tốt mà chất lượng” chính vì điều này công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức giá thuê bảo vệ hợp lý.

Tùy theo nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng mà có mức giá thuê bảo vệ khác nhau, ví dụ như thuê bảo vệ theo giờ hoặc thuê bảo vệ 24/24

 • Giá thuê bảo vệ 24/24: Dao động từ 15.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng cho 01 vị trí thuê 24/24h
 • Giá thuê bảo vệ theo giờ:  Dao động từ 25.000 – 30.000vnđ/h.

>>> Tham khảo thêmBảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Liên hệ Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín

Với phương châm “Chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật của đội ngũ nhân viên”, Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long luôn phấn đấu xây dựng trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Bảo vệ tại Quận Bình Thạnh.

Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu suốt 24h/ngày, đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ tại Bình Thạnh hoặc tham khảo thông tin khảo sát tư vấn làm lập phương án bảo vệ chuyên nghiệp Quý khách tham khảo ngay Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh để được nhân viên tư vấn miễn phí. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songhoalong

Tham khảo thêm: Bảng giá Công ty bảo vệ Quận Gò Vấp uy tín

0/5 (0 Reviews)
error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×