Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh – Dịch vụ thuê bảo vệ giá rẻ – Uy tín

cong-ty-bao-ve-quan-binh-thanh

Trong cuộc sống xô bồ hiện nay, luôn xuất hiện rất nhiều tình trạng trộm cắp, cướp giật, gây rối từ các thành phần nổi loạn…làm mất trật tự an ninh, ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh và tính mạng của con người. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh là hết sức cần thiết để giúp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể yên tâm hơn trong quá trình sản xuất của mình.

công ty bảo vệ quận Bình Thạnh – Bảo vệ Song Hỏa Long chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp nhất mà bạn nên tham khảo.

Nhu cầu thuê Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh hiện nay

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ quận Bình Thạnh hiện nay ngày càng tăng cao, bởi những nguyên nhân chính sau đây:

 • Quận Bình Thạnh chính là khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, có nền kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng. Sự phát triển này kéo theo sự gia tăng của các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại,… mọc lên như nấm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gia tăng nguy cơ mất trật tự an ninh như: trộm cắp, gây rối mất trật tự…
 • Trong vài năm gần đây, tình hình an ninh trật tự tại quận Bình Thạnh có nhiều diễn biến phức tạp và rất nguy hiểm. Các vụ trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự an ninh,… thường xuyên xảy ra với tần suất nhiều. Điều này khiến người dân hoang mang, các doanh nghiệp cảm thấy lo lắng, bất an cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.
 • Người dân, doanh nghiệp ngày càng nhận thức được vị thế quan trọng của an ninh trật tự đối với cuộc sống và hoạt động kinh doanh hàng ngày. Cho nên, họ sẵn sàng chi trả để thuê dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh để đảm bảo an ninh cho tài sản và con người.
 • Nhu cầu thuê Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Quận Bình Thạnh tập trung chủ yếu vào các loại hình dịch vụ bảo vệ như sau: bảo vệ văn phòng công ty, bảo vệ nhà ở chung cư, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ sự kiện, bảo vệ tài sản.

Để đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một tăng cao, hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ tại quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Các công ty này cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ, đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Lợi ích khi thuê công ty bảo vệ quận Bình Thạnh

Khi chọn thuê Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: 

 • Đảm bảo an ninh cho con người và tài sản: đây chính là lợi ích quan trọng nhất khi lựa chọn công ty bảo vệ ở quận Bình Thạnh. Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ liên tục kiểm tra, giám sát túc trực 24/24 để đảm bảo an ninh cho tài sản và con người tại mục tiêu cần bảo vệ.
 • Giảm thiểu rủi ro, thiệt hại ở mức thấp nhất: việc thuê bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu rủi ro thiệt hại cả về con người lẫn tài sản trong những sự cố không may xảy ra. Công ty bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu có xảy ra bất cứ mất mát hay thiệt hại gì do lỗi của nhân viên bảo vệ.
 • Mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng: việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc, sinh sống, kinh doanh tại mục tiêu được bảo vệ. Điều này giúp cho quý khách hàng giải tỏa được tâm lý lo lắng, bất an về vấn đề mất trật tự an ninh.
 • Tiết kiệm chi phí: việc chọn thuê dịch vụ bảo vệ sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với tự mình trang bị đội ngũ nhân viên bảo vệ và các thiết bị hỗ trợ. Công ty bảo vệ sẽ cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín cần có những tiêu chuẩn nào ?

Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín cần có những tiêu chuẩn nào ?

Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Có giấy phép kinh doanh do bộ công an cấp: đây là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá độ uy tín của công ty bảo vệ uy tín. Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải do bộ công an cấp phép mới là cơ sở pháp lý để công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hoạt động hợp pháp.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm: đội ngũ nhân viên bảo vệ chính là yếu tố quan trọng để quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty. Công ty bảo vệ ở quận Bình Thạnh uy tín cần phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo rất bài bản và kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn cao.
 • Trang bị hệ thống trang thiết bị bảo vệ hiện đại: hệ thống trang thiết bị bảo vệ đầy đủ, hiện đại sẽ là những trợ thủ đắc lực cho nhân viên bảo vệ trong công tác bảo vệ an ninh cho mục tiêu. Một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp cần phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại: công ty bảo vệ uy tín sẽ có cam kết bồi thường thiệt hại nếu xảy ra bất cứ mất mát nào do lỗi của nhân viên bảo vệ. Và cam kết này chính là quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp gặp các sự cố.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả: có quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 • Có đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: điều này sẽ giúp cho công ty quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.
 • Chính sách bảo hành và bảo trì dịch vụ tốt: điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bảo vệ.

Lý do nên chọn công ty bảo vệ quận Bình Thạnh – Bảo vệ Song Hỏa Long

Với vai trò là một công ty bảo vệ quận Bình Thạnh – Song Hỏa Long tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo tốt vấn đề an ninh trật tự trong thời gian vừa qua, làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ là một đơn vị đồng hành chịu trách nhiệm công việc và tâm huyết nhất của bạn.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh uy tín nhất hiện nay

Công ty bảo vệ Song Hỏa long mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất với rất nhiều các ưu điểm vượt trội như: 

Mang đến lợi ích về mặt hành chính và nhân sự cho khách hàng

Khi lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ của Song Hỏa Long, các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về mặt hành chính và nhân sự như sau: 

 • Không cần phải đầu tư chi phí để đào tạo nguồn nhân lực bảo vệ phù hợp với các quy chuẩn của doanh nghiệp.
 • Không cần phải bố trí các nhân sự để kiểm tra và giám sát nhân viên bảo vệ
 • Được quyền thay thế và chỉ định nhân viên bảo vệ nếu như cảm thấy nhân viên bảo vệ của công ty đưa ra không đáp ứng được yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra.
 • Tận dụng tối đa nhân lực để tập trung cho các nhiệm vụ quan trọng khác trong nội bộ doanh nghiệp.

Lợi ích về mặt kinh tế

Các doanh nghiệp luôn phải tính toán và cân đối tài chính thật kỹ lưỡng, làm sao để giảm thiểu tối đa nguy cơ khủng hoảng về tài chính càng tốt. Việc thuê Công ty bảo vệ uy tín quận Bình Thạnh  sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: 

 • Chi phí kiểm tra và giám sát đội ngũ nhân viên bảo vệ
 • Chi phí duy trì hoạt động bảo vệ nội bộ
 • Chi phí đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ
 • Chi phí mua sắm trang thiết bị, công cụ dụng cụ hỗ trợ công việc.
 • Các khoản chi phí phải trả cho nhân viên như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phúc lợi hàng năm, bảo hiểm tai nạn lao động…

Dịch vụ bảo vệ đa dạng 

Nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng về nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày càng cao hiện nay – Song Hỏa Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ hợp lý

Khi đến với công ty bảo vệ quận Bình Thạnh – Bảo vệ Song Hỏa Long quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, cùng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Thạnh xin mời quý khách tham khảo:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ 24/7

( vnđ/tháng )

Thuê bảo vệ tòa nhà, chung cư tại Quận Bình Thạnh Từ 17 triệu – 18 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ kho hàng tại Quận Bình Thạnh Từ 15 triệu – 17 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ công trình tại  Quận Bình Thạnh Từ 16 triệu – 17 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ nhà riêng tại Quận Bình Thạnh Từ 17 triệu -18 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Quận Bình Thạnh Từ 15 triệu -17 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ Quán Cafe tại  Quận Bình Thạnh Từ 17 triệu -18 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ giữ xe tại Quận Bình Thạnh Từ  25.000 – 30.000vnđ/h

Bảng giá thuê bảo vệ này chỉ mang tính tham khảo. để có bảng giá chính xác Song Hỏa Long sẽ khảo sát thực tế mục tiêu làm việc, từ đó cân đối chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng. Hotline tư vấn 0916 90 95 97

Phạm vị phục vụ rộng rãi

Không chỉ việc cung cấp dich vụ bảo vệ ở Quận Bình Thạnh  mà Song Hỏa Long có khả năng cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện ở TPHCM như:

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh của Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh của Song Hỏa Long

Quy trình cung cấp Dịch vụ bảo vệ Quận Bình Thạnh Song Hỏa long sẽ bao gồm các bước cơ bản sau đây: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát rõ tình hình mục tiêu cần được bảo vệ
 • Bước 3: Báo giá và tư vấn dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh
 • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Triển khai thực hiện nhiệm vụ như đã thoả thuận giữa 2 bên
 • Bước 6: Kiểm tra giám sát và đánh giá dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long cam kết cung cấp Dịch vụ bảo vệ Quận Bình Thạnh  uy tín, đạt chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Những cam kết của công ty Song Hoả Long bao gồm: 

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao
 • Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Quy trình làm việc khép kín, hoàn hảo
 • Cam kết bồi thường thiệt hại cho những trường hợp xảy ra mất mát, thiệt hại do lỗi của nhân viên bảo vệ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh của công ty Song Hỏa Long xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc qua email để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin về giá thuê công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97  

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×