Song Hỏa Long I Công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Bến Tre Uy tín nhất hiện nay

dich-vu-bao-ve-tai-ben-tre

Bạn đang cần thuê bảo vệ tại Bến Tre ? Bạn đang cần tham khảo bảng báo giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre nhưng chưa biết chọn lựa nơi nào có uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay ?

Nếu bạn đang cần tư vấn 1 giải pháp chất lượng, tối ưu chi phí thì Bảo Vệ Song Hỏa Long là sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị. Với kinh nghiệm nhiều năm  Bảo Vệ Song Hỏa Long xứng đáng là top công ty bảo vệ tại Bến Tre chất lượng hàng đầu. Mời quý vị tham khảo chi tiết dịch vụ tại bài viết này !

Nhu cầu thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre 

Bến Tre là tỉnh thuộc đồng bằng Song Cửu Long với vị trí địa lý như sau: 

 • Phía đông giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển 65 km
 • Phía tây và phía nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh có ranh giới là sông Cổ Chiên.
 • Phía bắc giáp Tiền Giang có ranh giới là sông Tiền.

Tỉnh Bến Tre đang phát triển rất mạnh về công nghiệp, Bến Tre đang thu hút lớn các nguồn đầu tư trong và ngoài nước với nhiều lợi thế về kinh tế. Đến nay toàn tỉnh  đã hình thành được 03 Khu công nghiệp lớn với quy mô hơn 600 ha.

Các khu công nghiệp đã được xây dựng và đi vào hoạt động ổn định bao gồm:

 • Khu công nghiệp Giao Long (diện tích 102ha)
 • Khu công nghiệp Giao Long giai đoạn II (diện tích 68 ha)
 • Khu công nghiệp An Hiệp (diện tích 70ha)
 • Các khu công nghiệp này đã lấp đầy 100% diện tích đất cho thuê. giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động tại tỉnh nhà.

Bên cạnh việc phát triển mạnh các Khu công việc thì tình hình an ninh tương đối phức tạp, tình trạng trộm cắp tại các KCN liên tục xảy nhu cầu thuê dịch vụ Bảo vệ là rất lớn. Tuy nhiên, một dấu hỏi đặt ra cho các chủ doanh nghiệp là nên chọn thuê “dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre ” do công ty nào cung cấp ? Cụ thể năng lực cũng như phương án triển khai bảo vệ ra sao ? Hãy cùng Bảo Vệ Song Hỏa Long  tiếp tục tìm hiểu tại phần bên dưới !

Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ tại Bến Tre chất lượng

Với tình hình xã hội không ổn định, những nguy cơ mất an toàn an ninh luôn tiềm ẩn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì điều đó, các chủ doanh nghiệp tại nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nên chọn công ty bảo vệ ở Bến Tre nào đảm bảo chất lượng, uy tín ? Dưới đây là #7 tiêu chí giúp quý vị có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng:

#1: Tư cách pháp nhân: Lựa chọn công ty phải đảm bảo đầy đủ tư cách pháp lý: Giấy phép kinh doanh – Giấy phép đủ điều kiện An Ninh trật tự và các chứng chỉ nghiệp vụ khác.

#2: Có văn phòng tại Bến Tre: Lựa chọn công ty có văn phòng đặt tại tỉnh Khánh Hòa. Điều này giúp đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ ổn định dịch vụ ổn định cũng như năng lực xử lý tình huống khẩn cấp.

#3: Đội ngũ nhân sự: Lựa chọn công ty bảo vệ có đội ngũ bảo vệ, quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhiệm vụ bảo vệ an toàn, an ninh cho doanh nghiệp. Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ nhân sự phải được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề.

#4: Kinh nghiệm và phương án bảo vệ: Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre có kinh nghiệm triển khai các nghiệp vụ tương tự. Yêu cầu công ty cần lên phương án bảo vệ chi tiết cho các mục tiêu cần bảo vệ.

#5: Khả năng cung cấp dịch vụ: Lựa chọn các công ty có khả năng cung cấp dịch vụ liên tục, ổn định. Công ty cần phải có sẵn đội cơ động phản ứng nhanh sẵn sàng xử lý các sự cố khẩn cấp 

#6: Công cụ hỗ trợ: Toàn bộ nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ phải được cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ cũng như có chứng chỉ sử dụng công cụ đầy đủ.

#7: Bảo hiểm rủi ro: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, các công ty phải mua đầy đủ bảo hiểm rủi ro cho toàn bộ rủi ro xảy đến cho doanh nghiệp.

Lựa chọn công ty bảo vệ tại Bến Tre  – Tại sao nên chọn Song Hỏa Long ?

Khi nhắc đến Dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre có uy tín trên thị trường hiện nay Quý khách không thể bỏ qua các Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long.

Bảo vệ Song Hỏa Long ra đời để hỗ trợ nhiều đơn vị xí nghiệp quản lý chặt chẽ hơn về công tác bảo vệ an ninh trật tự.  Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi nghiêm túc chuyên nghiệp, và nêu cao tinh thần trách nhiệm sẽ là sự cần thiết rất lớn cho nhiệm vụ bảo an đối với mọi khách hàng.

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Khu Công nghiệp, dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng…

Với phương châm lấy chữ TÍN đặt hàng hàng đầu, đội ngũ nhân viên bảo vệ Song Hỏa Long không chỉ được trang bị kinh nghiêm, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuyên nghiệp sẵn sàng đảm bảo an ninh, tài sản và sự an toàn của nhân viên.

Lợi ích về hành chính, nhân sự

 • Khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Không mất nhiều nhân lực để giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ.
 • Có quyền thay đổi nhân viên bảo vệ bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nhân viên không đạt yêu cầu hoặc không đủ trình độ, năng lực làm việc.

Lợi ích kinh tế

 • Tiết kiệm chi phí chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ.
 • Không mất chi phí và thời gian huấn luyện đào tạo cho nhân viên bảo vệ
 • Không mất phí về đồng phục và những trang thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.
 • Công ty bảo vệ sẽ có trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí như lương, thưởng, BHXH, BHYT, các chế độ phúc lợi khác cho nhân viên viên.
 • Được đền bù mọi tổn thất nếu trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ để xảy ra hư hỏng, thất thoát… tài sản của khách hàng.
 • Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự

Lợi ích phi kinh tế

 • Sự an toàn của con người và tài sản được bảo đảm 24/24 giờ.
 • Khách hàng yên tâm hơn để tập trung làm việc, phát triển kinh doanh.

Với tất cả những tiêu chí trên, Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ trở thành đơn vị đồng hành của các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ với các giải pháp tối ưu hóa, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre do Song Hỏa Long cung cấp

Đối với các mục tiêu bảo vệ tại Bến Tre, Bảo Vệ Song Hỏa Long cung cấp tất cả các giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Cụ thể như sau:

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre là bao nhiêu ?

Với Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre hợp lý, phải chăng và chất lượng dịch vụ, nhân lực có tiêu chuẩn cao mà Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp chắc chắn rằng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý. Hãy để chúng tôi có cơ hội được bảo vệ Quý khách hàng.

DỊCH VỤ PHÍ DỊCH VỤ 24/7/tháng
Thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Bến Tre Từ 13 triệu – 14 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Bến Tre Từ 14 triệu – 15 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ công trình tại Bến Tre Từ 14 triệu – 16 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ kho xưởng tại Bến Tre Từ 13 triệu – 14 triệu VNĐ
Thuê bảo vệ giữ xe tại Bến Tre Từ 20.000 – 22.000vnđ/giờ
Thuê bảo vệ cửa hàng, shop tại Bến Tre Từ 20.000 – 22.000vnđ/giờ

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mà Song Hỏa Long giới thiệu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá dịch vụ cụ thể cho từng doanh nghiệp sẽ khác nhau tùy thuộc theo từng đặc thù của doanh nghiệp đó.

Các yếu tố tác động đến mức chi phí cụ thể là:

Quy mô mục tiêu

Số lượng bảo vệ cần triển khai

Tình hình an ninh thực tế

Nghiệp vụ cần triển khai

Do vậy, để được tư vấn chi tiết về giá dịch cho doanh nghiệp của mình xin liên hệ hotline 0916 90 95 97. Sau khi tiếp nhận được thông tin, chúng tôi sẽ có chuyên viên xuống tư vấn, khảo sát và lên phương án bảo vệ chi tiết kèm theo bảng giá cụ thể. Bảo Vệ Song Hỏa LOng với kinh nghiệm triển khai nhiều năm trong nghề, hệ thống phương án bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản sẽ giúp quý vị tối ưu chi phí vận hành.

Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ mới nhất 

Bảo vệ Song Hỏa Long tự hào là một trong những đơn vị cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay nên chọn. Công ty chúng Tôi có đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm và tập thể nhân viên trẻ, khỏe, năng động, có kinh nghiệm bảo vệ các mục tiêu từ nhà máy xí nghiệp, kho hàng, công trình xây dựng, trông giữ xe…Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng Tôi.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình bảo vệ chuyên nghiệp, khoa học và đội ngũ nhân viên được huấn luyện một cách bài bản nhất và đầy cũng chính là điểm mạnh khi chọn Song Hỏa Long – Công ty bảo vệ ở Bến Tre mà không phải công ty nào cũng có được.

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×