Cập nhật Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM mới nhất

gia-dich-vu-bao-ve-tai-tphcm

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên có nên chọn dịch vụ rẻ nhất hay không ? Câu trả lời là không nên, bởi chất lượng dịch vụ và độ tin cậy sẽ không được đảm bảo. Nên tìm kiếm dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và giá cả hợp lý để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM bao gồm:

Khu vực làm việc 

Khu vực đóng vai trò quan trọng trong việc định giá thuê bảo vệ. Ví dụ như khu vực trung tâm, khu công nghiệp, khu dân cư sẽ có giá thuê khác nhau. Những nơi có nguy cơ cao về an ninh sẽ tăng chi phí đáng kể hoặc những khu vực các quận trung tâm chi phí sẽ cao hơn các quận vùng ven

Loại hình dịch vụ bảo vệ

Các loại dịch vụ bảo vệ khác nhau như bảo vệ áp tải tiền – hàng hóa, bảo vệ sự kiện, vệ sĩ cá nhân, bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ nhà máy xi nghiệp, bảo vệ giữ xe… sẽ có giá thành khác nhau.

Thời gian cần thuê bảo vệ

Thời gian cần thuê bảo vệ cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm.  Thuê theo ngày, theo giờ hay theo tháng đều có mức giá khác nhau.

Số lượng bảo vệ cần thuê 

Số lượng nhân viên bảo vệ yêu cầu cũng là yếu tố tác động đến giá dịch vụ bảo vệ. Nếu số lượng nhân viên đông thì giá cả sẽ được giảm xuống.

Yêu cầu công việc 

Giá thuê bảo vệ sẽ phản ánh trực tiếp công việc mà nhân viên bảo vệ cần thực hiện. Nếu công việc đơn giản thì giá thuê sẽ thấp hơn so với công việc phức tạp.

Ngoài các yếu tố trên, giá thuê bảo vệ cũng phụ thuộc vào các chi phí khác như bảo hiểm, đào tạo nhân viên, trang thiết bị, vật tư và chi phí hoạt động của công ty. Do đó, khách hàng cần lưu ý khi tìm kiếm các đơn vị uy tín để tham khảo và so sánh giá cả để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM là bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị bảo vệ uy tín tại TPHCM cung cấp các gói dịch vụ với giá thành khác nhau. Các đơn vị này thường lựa chọn giá cả phù hợp với các tiêu chí khác nhau như mức độ phục vụ, chất lượng nhân viên, kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.

Dưới đây là bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ

Đơn giá/tháng

Giá thuê dịch vụ bảo vệ Tòa nhà tại TPHCM

Dao động từ 17.000.000 – 19.000.000đ

Giá thuê dịch vụ bảo vệ chung cư  tại TPHCM

Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ

Giá thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty  tại TPHCM

Dao động từ 14.000.000 – 17.000.000đ

Giá thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng tại TPHCM

Dao động từ 14.000.000 – 16.000.000đ

 thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại TPHCM

Dao động từ 17.000.000 – 19.000.000đ

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại TPHCM

Dao động từ 17.000.000 – 18.000.000đ

Thuê dịch vụ bảo vệ phòng khám tại TPHCM

Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ

Thuê dịch vụ ngày tết tại TPHCM

Dao động từ 1.200.000 – 1.500.000vnđ/ngày

Thuê bảo vệ sự kiện tại TPHCM

Dao động từ 80.000 – 150.000vnđ/giờ

   

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ bảo vệ  chỉ mang tính tham khảo. Giá chi tiết có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như loại hình dịch vụ bảo vệ, thời gian thuê, tiêu chuẩn yêu cầu về nhân sự….

Chi phí nêu trên đã bao gồm:

  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo 
  • Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ.
  • Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm
Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long
 Song Hỏa Long – Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại TPHCM

Lý do nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại tphcm của Song Hỏa Long

Khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, nhiều người sẽ gặp khó khăn khi phải lựa chọn giữa các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Trong số đó, Bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vậy tại sao chúng ta nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của Song Hỏa Long ?

Giá thuê hợp lý 

Điều đầu tiên cần nói đến là bảng giá thuê bảo vệ của đơn vị này. So sánh với các đơn vị uy tín khác tại TPHCM, Song Hỏa Long có mức giá khá cạnh tranh và hợp lí. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, trong khi vẫn được đảm bảo an ninh tốt nhất.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp 

Bên cạnh đó, Song Hỏa Long còn có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Chính vì vậy, các nhân viên bảo vệ của đơn vị được đánh giá là có khả năng xử lý tình huống tốt, nhanh nhẹn và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Tư vấn nhiệt tình 

Một điểm nổi bật nữa của Song Hỏa Long chính là sự linh hoạt và tùy chỉnh của dịch vụ bảo vệ. Khách hàng sẽ được tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm về an ninh và tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong công việc dọn dẹp và bảo vệ.

Xử lý công việc 24/7 

Ngoài ra, đơn vị này còn có chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tình. Bất kỳ khi nào cần đến sự giúp đỡ, khách hàng đều có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Song Hỏa Long để được tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ bảo vệ.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, Song Hỏa Long là một lựa chọn đáng tin cậy và đầy thuyết phục. Với mức giá hợp lí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự linh hoạt và tùy chỉnh của dịch vụ bảo vệ và chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, đơn vị này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×