Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom

dich-vu-bao-ve-cua-hang

Chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện hơn, những cửa hàng dịch vụ mọc lên như nấm với đầy đủ các loại hình như mua sắm, ăn uống…Tuy nhiên, tại các cửa hàng luôn tồn tại những nguy cơ mất an toàn đối với con người và tài sản. Chính vì thế, sự ra đời của dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Showroom là một tất yếu để tránh các rủi ro, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho cửa hàng.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ cửa hàng – Showroom là gì ?

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Showroom là một trong những dịch vụ được các công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp. Ở đây, tùy theo từng quy mô và mong muốn của những chủ cửa hàng đề ra mà phía công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ sẽ mang đến cho khách hàng số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Những cửa hàng hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ rất cần đến dịch vụ bảo vệ bởi ngày nay tình trạng trộm cắp, cướp giật tài sản diễn ra ngày càng nhiều. Nếu không có đội ngũ nhân viên bảo vệ sát sao kiểm tra giám sát kỹ lưỡng khu vực trong và ngoài cửa hàng thì khối tài sản khổng lồ sẽ bị mất an toàn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống xô bồ hiện nay.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Showroom chuyên nghiệp

 • Khi chọn dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp thì cửa hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Kịp thời xử lý các tình huống xấu xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của cửa hàng như: chập điện, cháy đèn, camera giám sát bị hư hỏng…
 • Dịch vụ bảo vệ sẽ bảo vệ được chủ cửa hàng và các nhân viên làm việc, tránh được các mối đe dọa từ kẻ xấu có ý đồ hành hung cướp giật tài sản.
 • Bảo vệ sẽ trông nom bảo vệ tài sản của cửa hàng như mũ bảo hiểm, dây điện, xe máy, thiết bị…của mọi khách hàng khi ghé thăm mua sắm.
 • Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Showroom chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên được môi trường kinh doanh lịch sự và thân thiện. Điều này giúp cho quý khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi đến cửa hàng của bạn, từ đó thu hút được lượng khách hàng nhiều hơn.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ giúp phụ giúp khách hàng như xách đồ ra xe, dắt xe, mở cửa xe cho khách hoặc trời mưa thì che ô cho khách…

Trên đây là các lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Showroom chuyên nghiệp. Ngoài việc đảm bảo sự an toàn cho tài sản và tính mạng của con người tại cửa hàng thì nhân viên bảo vệ còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho xã hội.

Nhu cầu và mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gì ?

Dựa theo báo cáo thống kê của Q&ME và ISAAC cùng với sự khảo sát tình hình thực tế của bảo vệ Song Hỏa Long cả nước chúng ta có trên 100 ngàn các cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, là những cửa hàng truyền thống và các chuỗi cửa hàng như cửa hàng bách hoá, hiệu thuốc, siêu thị điện máy, chuỗi cửa hàng điện thoại, chuỗi cửa hàng thời trang, cửa hàng trà sữa, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng đồ dành cho mẹ và bé, cửa hàng dành cho trẻ em….Hầu hết tất cả các cửa hàng đều cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, hàng ngày sẽ có mấy chục nghìn nhân viên bảo vệ khác nhau đang làm nhiệm vụ bảo vệ cho các cửa hàng. Trong đó, có rất nhiều các nhân viên đến từ dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Showroom chuyên nghiệp. 

Vậy mục đích thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gì ?

Các chủ cửa hàng thuê dịch vụ bảo vệ với rất nhiều các mục đích khác nhau bởi mỗi cửa hàng sẽ kinh doanh một mặt hàng riêng. Nhưng đại đa số đều có chung những mục đích nổi bật như sau:

 • Đảm bảo an ninh trật tự cho cả trong và ngoài cửa hàng
 • Chào đón, niềm nở với các vị khách đến với cửa hàng
 • Trông coi phương tiện đi lại của khách hàng
 • Kiểm soát, giám sát các nhân viên bán hàng trong cửa hàng
 • Hỗ trợ tốt nhất cho cửa hàng trong các tình huống khẩn cấp xảy ra
 • Chịu trách nhiệm về các thiệt hại của cửa hàng nếu có như trộm cắp, cướp giật tài sản.

Bỏ túi 6 phạm vi trách nhiệm của nhân viên bảo vệ cửa hàng

Phạm vi trách nhiệm của nhân viên bảo vệ cửa hàng là cần phải đáp ứng được đầy đủ mục đích sử dụng của chủ cửa hàng. Trong lúc làm nhiệm vụ, các nhân viên bảo vệ cửa hàng cần phải chịu trách nhiệm cho các nghiệp vụ như sau:

Đảm bảo an ninh trật tự cho cửa hàng 

Nhân viên bảo vệ cửa hàng cần phải chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề về an ninh trong phạm vi từ bên ngoài vào đến bên trong cửa hàng. Kiểm tra giám sát toàn bộ khu vực hàng làng, lòng lề đường, vỉa hè thuộc phạm vi của cửa hàng. Chủ động quan sát, phát hiện và phòng ngừa các đối tượng xấu gây rối, quấy phá…làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Đặc biệt, không cho người lạ, những người bán hàng rong đỗ ở cửa hàng để gây cản trở, tắc nghẽn giao thông phía trước của cửa hàng. Ngăn chặn, xử lý các kẻ gian tiếp cận đến cửa hàng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Đảm bảo an ninh bên trong của cửa hàng là các mâu thuẫn giữa các nhân viên bán hàng với nhau. Nhiều khi còn xảy ra hiện trạng gây gổ, đánh nhau giữa khách hàng và nhân viên bán hàng. Khi phát hiện các sự việc liên quan đến an ninh trật tự tại cửa hàng thì các nhân viên bảo vệ cần phải chủ động để xử lý sự việc đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả.

Tiếp đón, niềm nở với khách hàng đến cửa hàng

Chào đón, niềm nở với khách hàng đến cửa hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bảo vệ cửa hàng. Nếu nhân viên bảo vệ đến từ một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, thì chất lượng của dịch vụ chính là thể hiện trong mục này. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì nhân viên bảo vệ cần phải nhanh nhẹn, có trách nhiệm, nhiệt tình. Bảo vệ cửa hàng cần phải biết kiềm chế và kiểm soát những cảm xúc của mình. Khi gặp bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều phải vui vẻ và chào đón, hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng.

Ở một số công ty bảo vệ cửa hàng thường đưa quy trình 3C vào trong nhiệm vụ của mình đó chính là chủ động – cười chào -cảm ơn. Trên thực tế, nhân viên bảo vệ cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mời chào khách hàng đến với cửa hàng. Khách hàng sẽ có ấn tượng tốt đối với những cửa hàng có nhân viên bảo vệ nhiệt tình và niềm nở. Ngược lại nếu như cửa hàng của bạn có nhân viên bảo vệ có thái độ không tốt sẽ khiến khách không vui để lại ấn tượng xấu.

Trông giữ xe cho khách đến cửa hàng

Phương tiện của khách hàng chủ yếu là xe máy và ô tô, và có thể là xe đạp. Trong đó chủ yếu là xe máy, bởi đây chính là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam. Nhân viên bảo vệ cần phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các phương tiện đi lại của khách hàng.

Chủ động đón nhận xe của khách hàng rồi sắp xếp theo hàng ngay ngắn, gọn gàng. Khi khách đi về cần chủ động dắt xe cho khách một cách lịch sự và trân trọng. Nếu xe bị trầy xước hay mất mát thì nhân viên bảo vệ phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

Kiểm tra, giám sát các nhân viên bán hàng tại cửa hàng

Tùy theo từng yêu cầu của các chủ cửa hàng mà nhân viên bảo vệ có thể kiểm soát nội quy của cửa hàng đối với các nhân viên bán hàng. Thông thường việc kiểm soát nhân viên cửa hàng là kiểm soát giờ đi làm, giờ nghỉ ngơi, thời gian đến làm việc, thời gian ra về và thậm chí còn phải kiểm tra thái độ làm việc của nhân viên bán hàng. Ngoài ra, một số cửa hàng còn yêu cầu nhân viên bảo vệ phải kiểm tra nhân viên bán hàng trước khi ra về để đảm bảo hàng hóa trong cửa hàng không bị mất mát.

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cửa hàng cần thực hiện thêm một số yêu cầu khác như kiểm tra xuất nhập hàng hóa tại cửa hàng. Giám sát các nhà thầu hoạt động tại cửa hàng, giám sát các chỉ số tiêu thụ điện năng và nhiên liệu của cửa hàng.

Hỗ trợ cửa hàng trong những tình huống khẩn cấp

Nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng là những người có sức khỏe tốt và được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, dễ dàng ứng khó với những tình huống khẩn cấp xảy ra. Những trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra như hoả hoạn, cháy nổ, cướp giật, gây rối mất trật tự an ninh, hành hung, mâu thuẫn…Khi phát hiện có những sự cố không may xảy ra, nhân viên bảo vệ sẽ là người chịu trách nhiệm chính để giải quyết các sự việc trên.

Những thiệt hại của cửa hàng nhân viên bảo vệ cần phải chịu trách nhiệm

Vai trò và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ là phải đảm bảo an ninh trật tự của cửa hàng, đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa tại cửa hàng. Cho nên, khi xảy ra bất cứ thiệt hại nào xảy ra tại cửa hàng như trầy xước xe, mất xe, hoặc những sự cố về các an ninh khác mà do nhân viên bảo vệ lơ là, chủ quan thì nhân viên bảo vệ hoặc công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho cửa hàng.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bảo vệ Song Hỏa Long – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp

Song Hỏa Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ bảo vệ, xử lý tình huống như phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, cấp cứu…Ngoài ra, Song Hỏa Long cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị, các phương tiện hỗ trợ hiện đại.

 • Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Công ty Song Hoả Long, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:
  Cửa hàng được đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các hành vi xấu như vi phạm pháp luật, trộm cắp tài sản, cướp giật, gây rối trật tự công cộng.
 • Tăng cường về hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho cửa hàng
 • Mang đến sự an tâm, thoải mái cho khách hàng nhân viên cửa hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại Song Hỏa Long

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn an ninh trật tự cho cửa hàng của bạn. Dưới đây là quy trình dịch vụ bảo vệ cửa hàng của Song Hỏa Long, mời các bạn cùng tham khảo.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chọn dịch vụ bảo vệ cửa hàng xin vui lòng liên hệ với công ty Song Hỏa Long qua số hotline, website hoặc email. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Song Hỏa Long sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về các gói dịch vụ và gói bảo hiểm của chúng tôi với mức chi phí hợp lý.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế và báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế của cửa hàng để nắm bắt rõ tình hình an ninh trật tự tại cửa hàng ra sao. Dựa trên cơ sở khảo sát đó, Song Hỏa Long sẽ đưa ra báo giá về dịch vụ bảo vệ cửa hàng chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với khách hàng

Khi khách hàng đồng ý với báo giá của Song Hỏa Long thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ các nội quy, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, đồng thời cũng có các điều khoản để xử lý vi phạm.

Bước 4: Bàn giao công tác

Trước khi nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long bắt đầu công việc chính thức, công ty của chúng tôi sẽ tổ chức một buổi bàn giao công tác nhiệm vụ giữa nhân viên mới và nhân viên cũ. Tại buổi lễ bàn giao nhân viên mới sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về cửa hàng, về các vấn đề an ninh trật tự thường gặp và các nội quy, quy định của công ty và cửa hàng.

Bước 5: Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cửa hàng

Trước khi bắt đầu công việc, nhân viên bảo vệ của Song Hoả Long sẽ thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy trình mà ban quản lý giao cho. Những nhiệm vụ bảo vệ chính đó là:

 • Đảm bảo an ninh trật tự tại cửa hàng, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật như trộm cắp, cướp giật tài sản, hành vi gây rối công cộng.
 • Điều tiết giao thông để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng
 • Kiểm tra giám sát khách ra vào cửa hàng, kiểm tra giấy tờ tuỳ thân của nhân viên và khách hàng khi cần thiết.
 • Xử lý các tình huống khẩn cấp như hoả hoạn, cháy nổ.

Bước 6: Báo cáo tình hình cho ban quản lý

Cuối ca trực, nhân viên bảo vệ cần phải báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cửa hàng cho quản lý. Công việc báo cáo sẽ bao gồm các thông tin về tình hình an ninh trật tự tại cửa hàng, các sự cố xảy ra, các đề xuất và kiến nghị của nhân viên và khách hàng.

Bước 7: Giải quyết các vấn đề khiếu nại

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long cam kết giải quyết tất cả các khiếu nại của khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng nhất. Mỗi khi khách hàng có khiếu nại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline, website hoặc email.

Báo giá dịch vụ bảo vệ cửa hàng mới nhất tại Song Hỏa Long 

Song Hỏa Long tự hào là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng Tôi đang cung cấp cho hàng trăm khách hàng là các cửa hàng, hệ thống cửa hàng lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…. Chúng Tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tùy thuộc vào yếu tố như: khu vực làm việc, số lượng nhân sự cần thuê, nghiệp vụ chuyên môn mà cửa hàng yêu cầu mức giá thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp cũng khác nhau. Dưới đây mà bảng giá thuê bảo vệ cửa hàng mà Song Hỏa Long cung cấp trên tinh thần tham khảo như sau:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ//tháng )

Thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng ca 12h Từ 8.5 triệu – 9 triệu
Thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng ca 13h Từ 9 triệu – 9.5 triệu
Thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng ca 14h Từ 10  triệu – 10.5 triệu
Thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng ca 15h Từ 10.5  triệu – 11 triệu

Chi phí thuê bảo vệ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết, rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất thì bạn hãy liên hệ ngay Song Hỏa Long qua số Hotline: 0916 90 95 97.

Một số dịch vụ khác mà Song Hỏa Long đang cung cấp

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng – Song Hỏa Long còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như:

Khu vực Song Hỏa Long có khả năng cung cấp như: 

Khu vực mà Song Hỏa Long có thể cung cấp bảo vệ cho các cửa hàng – showroom ở đâu ?  Song Hỏa Long có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, nhưng có một số khu vực vực được coi là thế mạnh công ty đang làm như:

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ cửa hàng là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Song Hỏa Long để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ cửa hàng – showroom Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

0/5 (0 Reviews)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×