DỊCH VỤ CHO THUÊ BẢO VỆ CỬA HÀNG

dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Bạn đang cần Thuê bảo vệ shop thời trang ? Bạn đang tìm hiểu Dịch vụ bảo vệ cửa hàng của một vài đơn vị bảo vệ để thuê cho shop thời trang của mình xem đơn vị nào có uy tín. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trong đó có Dịch vụ bảo vệ cửa hàng shop thời trang.

Tại sao phải thuê bảo vệ cửa hàng shop thời trang ?

Hiện nay nhu cầu Thuê bảo vệ Shop thời trang trở nên cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, đặc biệt là ở các thành phố lớn thường rất cao. Vấn đề an toàn, an ninh tại các Shop luôm được chú trọng. Sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Bảo vệ Song Hỏa Long là một trong những công ty bảo vệ quán ăn shop tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ sẽ là một phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến shop, ngoài ra cách thức phục vụ nhân viên bảo vệ như vui vẻ, niềm nở chào đón khách cũng góp phần tạo ấn tượng giúp khách hàng nhớ tới shop thời trang đó.

Để giúp cho công việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi, bảo vệ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ nhiều shop thời trang đã lựa chọn cho mình những Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ Quán cafe

Thuê Dịch vụ bảo vệ cửa hàng shop thời trang ở đâu uy tín ?

Với việc đã trở thành Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại thị TPHCM, Bảo vệ Song Hỏa Long luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn Dịch vụ bảo vệ shop thời trang là một trong những dịch vụ chất lượng được chúng tôi đầu tư thực hiện phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản, đạo đức tốt, thân thiệt và có tinh thần trách nhiệm cao. Những điều này đã và đang được thể hiện trong các Dịch vụ Bảo vệ Song Hỏa Long được rất nhiều chủ shop, quản lý tin tưởng lựa chọn.

Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc bài bản đã và đang tạo được uy tín trên thị trường. Cùng với nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại các cửa hàng shop thời trang chúng tôi hân hạnh cung ứng đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, uy tín, xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại cửa hàng shop thời trang

Cũng như những loại hình bảo vệ khác, Dịch vụ bảo vệ cửa hàng – shop thời trang là bảo vệ mục tiêu cố định. Bên cạnh những yêu cầu chung cần tuân thủ từ phía công ty và đối tác, nhân viên bảo vệ cần đảm bảo:

 • Hướng dẫn nơi gửi xe, sắp xếp xe cho khách hàng đến mua sắm, tham quan.
 • Đảm bảo tình hình trật tự an ninh tại khu vực được phân công.
 • Đảm bảo sự thông thoáng cho mặt bằng kinh doanh của cửa hàng.
 • Ngăn chặn các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng
 • Bảo vệ tài sản, tránh hao hụt cho cửa hàng.
 • Thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống chữa cháy, an toàn điện tại cửa hàng thời trang.

Địa chỉ cung cấp Dịch vụ bảo vệ shop thời trang tại TPHCM

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được sàng lọc kỹ về đạo đức và chuyên môn nên công ty Bảo vệ Song Hỏa Long chúng tôi luôn là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ Shop thời trang tại TPHCM cũng như các khu vực lân cận.

Hiểu được sự lo lắng về an ninh của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu nên chúng tôi luôn chú trọng công tác huấn luyện bảo vệ chặt chẽ và khắt khe với nhân viên. Chương trình đào tạo luôn được thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong việc phòng chống tội phạm. Hiện tại, công ty nổi tiếng hàng đầu về dịch vụ bảo vệ shop thời trang bạn nên quan tâm chính là Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long

 • Dịch vụ bảo vệ tốt, khả thi và toàn diện.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý nhanh, hiệu quả.
 • Mức giá dịch vụ hấp dẫn, chính sách giá trọn gói nhiều ưu đãi.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang là bao nhiêu ?

Công ty  Bảo vệ Song Hỏa Long đang hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ shop thời trang trọn gói hoặc dịch vụ giữ xe theo giờ cho shop, cụ thể như sau:

 • Giá thuê bảo vệ theo giờ: Mức giá thuê tham khảo chỉ từ 23.000VND đến 25.000VND/1 giờ/1 nhân viên.
 • Thuê bảo vệ theo tháng: Mức giá tham khảo chỉ từ 8.000.000 – 8.500.000vnđ/01 tháng ( ca 12 tiếng)
 • Thuê bảo vệ theo ngày: Mức giá dao động từ 50.000-70.000vnđ/giờ

Bảo vệ Song Hỏa Long luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để giữ vững niềm tin với khách hàng. Quý khách có nhu cầu Thuê bảo vệ shop thời trang hoặc cần tìm hiểu về Dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín hiện nay chúng Tôi khuyên Bạn nên chọn Dịch vụ bảo vệ cửa hàng của Công ty bảo vệ Song Hỏa Long

Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ cửa hàng Shop thời trang của Công ty chúng Tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  –  0943 370 376

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage:  https://www.facebook.com/songhoalong

0/5 (0 Reviews)
error: Vui lòng không Copy
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×