Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp

dich-vu-bao-ve-khu-cong-nghiep

Khu công nghiệp chính là nơi tập trung đông đúc với nhiều nhà máy xí nghiệp, các phân xưởng sản xuất, hoạt động kinh doanh. Tình trạng khu công nghiệp bị mất cắp hàng hóa đang ngày một tăng cao bởi vấn nạn trộm cắp của những đối tượng xấu tại khu công nghiệp ngày càng manh động hơn. Chúng lợi dụng lúc công nhân tan cả để thực hiện hành vi xấu. Chính vì thế lựa chọn sử dụng bảo vệ khu công nghiệp là điều vô cùng cần thiết trong thời buổi hỗn loạn như hiện nay. 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài đọc dưới đây nhé.

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp hay không ?

Khu công nghiệp chính là nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, những kho chứa hàng lớn có giá trị cao. Chính vì thế, vấn đề trật tự an ninh là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp là một trong những giải pháp tối ưu giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho khu công nghiệp như: 

 • Bảo vệ tài sản và con người cho khu công nghiệp: đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sẽ giúp ngăn chặn các hành vi của những đối tượng xấu như: trộm cắp, cướp giật, phá hoại tài sản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người trong khu công nghiệp.
 • Giữ gìn trật tự an ninh cho khu công nghiệp: đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ tuần tra, giám sát 24/24 để kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống khẩn cấp gây mất trật tự an ninh trong khu công nghiệp như biểu tình, gây rối đám đông…
 • Giúp đỡ người dân trong khu công nghiệp: đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ người dân sống trong khu công nghiệp mỗi khi có yêu cầu nhờ vả như: cấp cứu người bị thương, giúp đỡ người bị tai nạn…

Các nhiệm vụ cơ bản cần có của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Tại vị trí cổng chính

 • Nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát các phương tiện đi lại, hàng hoá ra vào cổng để đảm bảo giữ an ninh trật tự cho khu vực trong và ngoài cổng chính theo đúng sự sắp xếp của các doanh nghiệp.
 • Có nhiệm vụ ghi chép lại, cập nhật các chứng từ xuất nhập hàng hoá trong ngày vào sổ quy định của công ty. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ cần phải lưu giữ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm việc và khi giao nhận ca phải bàn giao cụ thể lại cho nhân viên trực ca mới.
 • Khi nhận thư từ, bưu phẩm từ nhân viên bưu điện chuyển giao thì nhân viên bảo vệ cần phải giao lại tận tay cho người nhận hoặc các bộ phận làm việc ở trong nhà máy.
 • Theo dõi, giám sát và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật, xâm phạm vào nhà máy một cách bất hợp pháp. Khi nhận thấy kẻ xấu có hành vi bất thường cần báo ngay cho người có thẩm quyền của đơn vị để giải quyết.
 • Khi khách hàng đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan nhà máy phải được sự đồng ý của chủ quản hoặc những người  có thẩm quyền. Khách hàng phải có lịch hẹn trước, nhân viên trực cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng khi vào tham quan nhà máy.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ – Tuần tra tại khu công nghiệp

Nhân viên bảo vệ cần phải quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ khu vực nhà máy. Kiểm tra ổ khoá, các khu vực có thể bị đột nhập và xảy ra các vấn đề mất trật tự an ninh.

 • Giám sát khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ làm việc hành chính, luôn phiên nhau canh gác các vị trí xung quanh.
 • Nhân viên bảo vệ cần phải có trách nhiệm lập biên bản đối với các trường hợp công nhân, lái xe, nhân viên bốc vác… vi phạm nội quy của công ty.
 • Kể cả những ngày nghỉ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp đều phải làm nhiệm vụ 24/24 thay phiên nhau tuần tra, giám sát.
 • Kiểm tra, giám sát tại các vị trí xuất nhập hàng hóa trong khu công nghiệp.
 • Kiểm tra rất cẩn thận tất cả các hàng hoá nhập xuất có đúng về mẫu mã, chủng loại và số lượng được ghi trên bao bì hay không.
 • Kiểm soát sự ra vào của công nhân trong khu công nghiệp
 • Kiểm tra công nhân có đeo thẻ, mặc đồng phục, bảo hộ lao động khi vào nhà máy hay không. 
 • Tất cả phương tiện đi lại của công nhân đều phải được cấp thẻ gửi xe và sắp xếp đúng vị trí, đúng nơi quy định.
 • Đảm bảo an ninh trong ca trực, nếu có bất cứ thay đổi gì cần phải ghi chép lại cụ thể để bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực ca.

Phương án bảo vệ khu công nghiệp tối ưu nhất

Tuỳ thuộc vào mỗi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mỗi khu công nghiệp sẽ có những phương án bảo vệ khác nhau để mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Công ty bảo vệ Song Hỏa Long xin đưa đến cho khách hàng một số phương án bảo vệ cụ thể như:

 • Đảm bảo giữ gìn trật tự an ninh kết hợp cùng với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và hệ thống camera giám sát.
 • Phòng chống kịp thời ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp.
 • Điều phối các hoạt động giao thông, kiểm gia giám sát xuất nhập hàng hoá
 • Kết hợp cùng với ban quản lý khu công nghiệp, lực lượng bảo vệ của nhà máy, các xưởng sản xuất để ngăn chặn các rủi ro không may xảy ra như: cháy nổ, tai nạn lao động…
 • Xây dựng các chốt ngăn chặn tại khu vực cổng chính và những vị trí quan trọng đảm bảo làm việc 24/24 cho khu công nghiệp.
 • Lên kế hoạch làm việc và bảo vệ chặt chẽ đối với những khu vực trọng yếu.
 • Kiểm tra, giám sát những người ra vào khu vực bảo vệ một cách hợp lý, đạt hiệu quả cao.
 • Có đội ngũ nhân viên bảo vệ tuần tra trong những thời gian thích hợp, đảm bảo khu công nghiệp luôn được an toàn ở bất cứ mọi thời điểm.
 • Đưa ra các biện pháp dự phòng và đội dự phòng sẵn sàng ứng phó và xử lý các tình huống khẩn cấp trong thời gian nhanh nhất.

Những tiêu chí giúp bạn chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt

 • Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp cần phải đảm bảo có sức khoẻ và nhân phẩm thật tốt.
 • Nhân viên bảo vệ phải được đào tạo với các kỹ năng chuyên nghiệp
 • Nghiệp vụ của một nhân viên bảo vệ khu công nghiệp là các xử lý hình huống, cách ứng xử giao tiếp, công tác PCCC.
 • Uy tín và niềm tin của khách hàng sẽ tạo nên thương hiệu tốt nhất của công ty bảo vệ khu công nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại bảo vệ Song Hỏa Long

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Cam kết của Song Hỏa Long khi cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long cam kết về chất lượng của dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng, cùng với chính sách bảo hiểm lên đến 5 tỷ đồng.

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam, Song Hỏa Long có đầy đủ các giấy tờ, giấy chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo chi tiết.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Song Hỏa Long

Hồ sơ pháp lý của công ty bảo vệ Song Hỏa Long

Tên đầy đủ là công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long. Chúng tôi là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với đầy đủ tư cách pháp nhân, các giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền cấp như: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, giấy chứng nhận quản lý chất lượng, giấy chứng nhận nhãn hiệu, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, chứng nhận PCCC dành cho công nhân…

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự của Song Hỏa Long

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ khu công nghiệp của Song Hỏa Long

 • Đảm bảo an ninh trật tự kết hợp cùng với đội ngũ tuần tra, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động.
 • Phòng ngừa ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn vào trong khu công nghiệp.
 • Điều phối giao thông, xuất nhập hàng hoá trong và ngoài khu công nghiệp
 • Kết hợp cùng với ban quản lý khu công nghiệp, cùng lực lượng an toàn của nhà máy để ngăn chặn các rủi ro trong quá trình làm việc như cháy nổ, tai nạn lao động…

Năng lực triển khai dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Bảo vệ Song Hỏa Long có hệ thống chi nhánh phủ khắp trên cả nước với lực lượng nhân viên bảo vệ vững mạnh được đào tạo rất bài bản. Chính vì thế, chúng tôi có thể triển khai tất cả các dịch vụ bảo vệ, trong đó có dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp trên toàn quốc.

Năng lực xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra tại khu công nghiệp

Nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết và được huấn luyện bài bản để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp như: cướp giật, cháy nổ, phá hoại tài sản…Cho nên quý khách hàng hãy yên tâm bởi đơn vị chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Song Hỏa Long

Song Hỏa Long luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của đơn vị mình cho nên rất khắt khe trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ. Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng. Tất cả các nhân viên đều được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng xử lý tình huống…

Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên bảo vệ Song Hỏa Long

Nhân viên bảo vệ Song Hỏa Long sẽ được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ tốt nhất. Tất cả các công cụ đều được cấp phép khi sử dụng, không vi phạm pháp luật như: gậy sắt, bộ đàm, dùi cui điện, máy tuần tra…

Gói bảo hiểm vật chất của Song Hỏa Long

Song Hỏa Long đã mua gói bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 5 tỷ đồng để áp ứng cho mọi tình huống rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ. Cho nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của Song Hỏa Long.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp đơn giản nhanh chóng

Bảo vệ Song Hỏa Long có quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng cho quý vị, thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp đơn giản

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Báo giá dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Song Hỏa Long là bao nhiêu ? 

Bảo vệ Song Hỏa Long với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê bảo vệ khu công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Song Hỏa Long mời Bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ ( vnđ/tháng)

Thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp ca 8h

Từ 7.5tr – 8tr

Thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp ca 12h

Từ 8.5tr – 9tr

Thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp ca 24/24h

Từ 17tr – 19tr

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá cụ thể cho từng mục tiêu Song Hỏa Long sẽ khảo sát và có báo giá chính xác nhất. Hotline tư vấn 0916 90 95 97 

Một số dịch vụ khác mà Song Hỏa Long đang cung cấp

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp – Song Hỏa Long còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như:

Công ty chúng Tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các tỉnh thành quý vị tham khảo sau đây:

Việc thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Với những thông tin chia sẻ ở trên cho thấy công ty bảo vệ Song Hỏa Long là đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Mọi thông tin chi tiết thông tin về tư vấn báo giá thuê bảo vệ khu công nghiệp Quý khách vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  CỔ PHẦN DVBV SONG HỎA LONG GROUP

Trụ Sở Chính: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 90 95 97 

Email: baovesonghoalonggroup@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

5/5 (1 Review)
0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×