Công ty bảo vệ Quận 1 – Dịch vụ thuê bảo vệ giá rẻ – Uy tín

cong-ty-bao-ve-quan-1

Hiện nay công ty bảo vệ quận 1 là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm phổ biến. Bởi việc đảm bảo an toàn chính là một trong những yếu tố quan trọng được coi là hàng đầu của rất nhiều các doanh nghiệp hoặc bất cứ đơn vị nào. Tại quận 1 Hồ Chí Minh có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng đơn vị nào mới đảm bảo sự uy tín, mang đến hiệu quả công việc cao.

Để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi thắc mắc trên, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài đọc dưới đây nhé.

Tìm hiểu nhu cầu thuê công ty bảo vệ quận 1 hiện nay

Ở TPHCM thì quận 1 là khu vực sầm uất nhất. Bởi vị trí thuận lợi để bạn lựa chọn kinh doanh dịch vụ, thương mại, giải trí hay y tế, giáo dục. Khi đời sống xã hội nhộn nhịp, tập trung nhiều người thì cũng có những mặt hạn chế nhất định. Đáng chú ý là vấn đề an ninh trật tự, giữ gìn cơ sở vật chất cũng như tài sản của các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân.

Còn rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân còn gặp khó khăn trong công tác bảo vệ an ninh. Có nhiều rủi ro luôn tiềm ẩn từ hoạt động sản xuất kinh doanh. Khi có kẻ có kẻ xấu đột nhập, gây rối mất trật tự an ninh khách hàng sẽ lúng túng trong việc xử lý. Cần bảo vệ cơ sở vật chất của doanh nghiệp, những tài sản có giá trị cao. Vì vậy, những tài sản hư hại hoặc thất thoát sẽ khiến bạn tốn thêm ngân sách để sửa chữa bù đắp.

Công ty bảo vệ quận 1 TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, chung cư cửa hàng cho đến khách sạn, ngân hàng, sự kiện,… Ở quận 1 TPHCM nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ là vô cùng lớn. Mặc dù vậy, khách hàng muốn tìm một hình thức thuê bảo vệ mới, hiệu quả hơn so với hình thức cũ so với phương pháp truyền thống.

Thuê dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Quận 1 mang lại lợi ích gì ?

Lợi ích về hành chính và nhân sự cho doanh nghiệp

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bạn sẽ có lợi ích về hành chính và nhân sự như:

 • Doanh nghiệp hay đơn vị của bạn sẽ không mất thêm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên.
 • Bạn cũng không cần thêm nhân lực để giám sát cũng như quản lý.
 • Nên dành nhiều thời gian để quản lý nhân sự hay tập trung sức lực vào công việc khác hơn là tập trung vào dịch vụ bảo vệ.
 • Bạn có thể yêu cầu thay đổi nhân viên nếu họ không hoàn thành nhiệm vụ.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có những đường dây nóng kết nối trực tiếp đến Công an và Chính quyền quyền địa phương để hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Công ty bảo vệ Quận 1 mang đến lợi ích lợi ích về kinh tế cho các doanh nghiệp

Khi thuê dịch vụ bảo vệ uy tín bạn sẽ không phải quan tâm đến các vấn đề sau:

 • Không phát sinh thêm chi phí quản lý, kiểm tra giám sát, bảo vệ trong toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Không phát sinh thêm chi phí đào tạo, huấn luyện về nghiệp vụ cho bảo vệ.
 • Giảm thêm chi phí đầu tư đồng phục cho nhân viên trong quá trình làm việc. Không phải mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ bảo vệ của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Giảm thiểu thêm các chi phí như: Bảo hiểm, phúc lợi, thủ tục chấm dứt hợp đồng của nhân viên bảo vệ…
 • Giảm bớt chi phí bồi thường thiệt hại cho đơn vị, doanh nghiệp do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.
  Giảm thiểu rủi ro về tai nạn lao động khi nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ.

Tiêu chuẩn chọn công ty bảo vệ quận 1 đảm bảo uy tín, chất lượng

Tiêu chí chọn công ty bảo vệ quận 1 đảm bảo uy tín, chất lượng

Những tiêu chuẩn mà công ty bảo vệ Quận 1 uy tín cần có:

 • Có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Đây là điều không thể thiếu đối với các công ty bảo vệ uy tín. Những giấy phép về hoạt động kinh doanh này sẽ được cấp bởi Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C08) Bộ Công an.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn, hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp: Trong một đơn vị bảo vệ thì đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng bảo vệ của công ty. Đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn và các nghiệp vụ bảo vệ, xử lý những tình huống bất ngờ, võ thuật,…  
 • Được trang bị những phương tiện bảo vệ hiện đại: Nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, những phương tiện bảo vệ hiện đại để phục vụ cho công tác bảo vệ. Tất cả các trang thiết bị, các phương tiện bảo vệ phải thường xuyên kiểm tra bảo trì đúng quy định để đảm bảo chúng hoạt động tốt.
 • Cùng với đó là hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ và hiệu quả: Hệ thống quản lý an ninh là một trong những yếu tố quan trọng, nó giúp nhân viên bảo vệ giám sát, kiểm soát tình hình an ninh tại các mục tiêu được bảo vệ. Cần xây dựng hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ, hiệu quả để phát hiện kịp thời và xử lý các tình huống bất thường. 

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty bảo vệ Quận 1 – Song Hỏa Long

Dịch vụ bảo vệ của công ty Song Hỏa Long hiện nay cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ đa dạng tại Quận 1 TPHCM. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu cần được bảo vệ của khách hàng. Công ty Song Hỏa Long sẽ liên tục cập nhật bảng dịch vụ, đưa các dịch vụ mới cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long

Khi quý khách hợp tác cùng công ty bảo vệ Song Hỏa Long với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện nhưng cũng vô cùng chi tiết và đầy đủ.

 • Bước 1: Điều đầu tiên là khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin về mục tiêu cần được bảo vệ. Liên hệ đến công ty Song Hỏa Long quý khách sẽ nhanh chóng được nhân viên tư vấn, xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục để hoàn thiện hồ sơ.
 • Bước 2: Ban giám đốc của công ty bảo vệ Song Hỏa Long và khách hàng sẽ gặp mặt trực tiếp để trao đổi và lập kế hoạch cụ thể. Khi đó hai bên sẽ thống nhất soạn thảo và ký kết hợp đồng. Trước hết quý khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí dịch vụ để công ty Song Hỏa Long chuẩn bị tư trang cho đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc hiệu quả.
 • Bước 3: Thực hiện bảo vệ mục tiêu theo đúng như cam kết với khách hàng. Khi kết thúc hợp đồng theo thỏa thuận, khách hàng sẽ thanh toán nốt chi phí còn lại sau khi khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Song Hỏa Long – một trong những công ty bảo vệ Quận 1 uy tín hiện nay

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-song-hoa-long
Song Hỏa Long – Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 1

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín là quyết định quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh. Tại quận 1, công ty Song Hỏa Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Quận 1 và có trách nhiệm, hơn hết là cực kỳ chất lượng và có những ưu điểm sau:

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ. Điều này nói nên rằng các nhân viên của công ty có thể đáp ứng các yêu cầu về công việc của khách hàng về gói dịch vụ bảo vệ của mình.

Công ty có quy trình làm việc chặt chẽ

Tất cả các nhân viên bảo vệ của Song Hỏa Long sẽ làm việc theo đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Song Hỏa Long

Phương án bảo vệ tân tiến

Công ty Song Hỏa Long luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ cho mục tiêu. Ví dụ như lắp đặt hệ thống camera giám sát, bảo vệ hệ thống máy tính, điện và các thiết bị công nghệ…

Dịch vụ bảo vệ đa dạng 

Nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng về nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày càng cao hiện nay – Song Hỏa Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng như: 

Giá thành phải chăng

Công ty Song Hoả Long cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và chất lượng của dịch vụ.

Bảo vệ Song Hỏa Long cung cấp bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 1 xin mời quý khách tham khảo:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ 24/7

( vnđ/tháng )

Thuê bảo vệ tòa nhà, chung cư tại Quận 1

Từ 17 triệu – 18 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ kho hàng tại Quận 1

Từ 15 triệu – 17 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ công trình tại Quận 1

Từ 16 triệu – 17 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ nhà riêng tại Quận 1

Từ 17 triệu -18 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ văn phòng công ty tại Quận 1

Từ 15 triệu -17 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ Quán Cafe tại Quận 1

Từ 17 triệu -18 triệu VNĐ

Thuê bảo vệ giữ xe tại Quận 1

Từ  25.000 – 30.000vnđ/h

*** Chi phí thuê bảo vệ này chỉ mang tính tham khảo. để có bảng giá chính xác Song Hỏa Long sẽ khảo sát thực tế mục tiêu làm việc, từ đó cân đối chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Phạm vị phục vụ rộng rãi

Không chỉ việc cung cấp dich vụ bảo vệ ở Quận 1  mà Song Hỏa Long có khả năng cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện ở TPHCM như:

Công ty Song Hỏa Long – Uy tín và thương hiệu

Song Hỏa Long rất có uy tín và thương hiệu tốt trong ngành dịch vụ bảo vệ quận 1. Và đây cũng là yếu tố quan trọng để chọn một công ty bảo vệ đáng tin cậy để đảm bảo an ninh cho tài sản và con người.

Song Hỏa Long sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan đến việc đảm bảo an ninh trật tự. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt pháp lý và các tiêu chuẩn về an toàn.

Một số câu hỏi thắc mắc khi thuê công ty bảo vệ quận 1

Thuê bảo vệ tại quận 1 Hồ Chí Minh có cần thiết hay không ?

Hiện nay tình hình vấn đề an ninh trật tự diễn ra hết sức phức tạp, các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật ngày càng nhiều. Khiến cho các doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm thương mại….luôn gặp nhiều rắc rối về tinh thần và mất mát các tài sản. Và quận 1 là một trong những địa điểm sầm uất nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh, tập trung rất nhiều các trung tâm và dịch vụ lớn, có nhiều người nước ngoài và doanh nhân sinh sống ở đây. Chính vì thế, để mang đến một nền văn hoá văn minh, đảm bảo an toàn cho người dân và khách hàng tốt nhất, các đơn vị doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải lựa chọn thuê công ty bảo vệ quận 1.

Thuê dịch vụ bảo vệ quận 1 cần lưu ý những gì ?

Khi lựa chọn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 1, bạn cần phải lưu ý đến một số thông tin như sau:

 • Trụ sở của công ty như thế nào, nếu là một đơn vị uy tín thì trụ sở cần phải uy tín, rõ ràng và hoành tráng. Những đơn vị kém chất lượng thì trụ sở thường tồi tàn và luộm thuộm.
 • Địa chỉ phải rõ ràng, dễ tìm kiếm, công khai trên các trang mạng xã hội.
 • Xem xét bảng giá có sự sai lệch với giá niêm yết trên website mà đơn vị đó đưa ra hay không.
 • Quy trình đào tạo có chuyên nghiệp hay không, có đầy đủ trang thiết bị hay không
 • Nhân viên bảo vệ có lịch sự, chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng hay không?

Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tìm kiếm được cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Công ty bảo vệ quận 1 – Song Hoả Long chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin về giá thuê bảo vệ Quận 1 Quý khách vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97 

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: baovesonghoalong

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×