CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 1

công ty bảo vệ quận 1

Bạn cần thuê bảo vệ tại Quận 1 ? Cần tham khảo một vài công ty bảo vệ Quận 1 chuyên nghiệp để thuê dịch vụ bảo vệ cho đơn vị của mình ?

Tham khảo ngay các Dịch vụ bảo vệ tại Quận 1 của Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách.

Tìm hiểu Công ty bảo vệ Quận 1

Hiện nay nhu cầu thuê bảo vệ tại Quận 1 là rất lớn vì trên địa bàn Quận 1 tập trung rất nhiều Tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp, các nhà hàng, cửa hàng siêu thị kinh doanh, khách sạn….tình hình an ninh rất phức tạp, trộm cắp xảy ra thường xuyên tại các Tòa nhà văn phòng vì nơi đây tập trung rất đông người ra vào hằng ngày, tại các cửa hàng thì tình trạng  mất xe máy xảy ra thường xuyên. Các Công ty bảo vệ Quận 1 cũng chọn nơi đây làm chi nhánh nhằm đáp ưng nhu cầu cần thiết tại đây.

Giải pháp hiện nay cho các công ty doanh nghiệp tại Quận 1 là phải tìm ngay cho mình một Công ty bảo vệ tại Quận 1 có uy tín, chuyên nghiệp để có thể giao phó trọng trách này, nhằm duy trì lại an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa có thể các nguy cơ rủi ro có thể xãy ra, vậy liên hệ ở đâu uy tín ? Tìm hiểu ngay Bảo vệ Song Hỏa Long

Thuê Công ty bảo vệ tại Quận 1 ở đâu ?

Trải qua quá trình hoạt động, Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Công ty chúng Tôi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng tại tất cả các Quận huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh như: Long An, Bình Dương Đồng Nai… với đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 300 người được đào tạo kỹ càng, chúng Tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp bạn. 

Các giải pháp bảo vệ an ninh Công ty bảo vệ Quận 1 – Song Hỏa Long  sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn có thể tìm đến khi cần một lực lượng nhân viên bảo vệ đảm bảo về mặt thể lực và kỹ năng chuyên môn. sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh trật chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra. 

dịch vụ bảo vệ giữ xe
Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Bảo vệ Song Hỏa Long cam kết chất lượng

  • Tất cả nhân viên Bảo vệ Song Hỏa Long đều được tuyển chọn và huấn luyện một cách bài bản mang tính chuyên nghiệp cao. 

  • Trang bị đồng phục chỉnh tề, được tập huấn về cách ứng xử với mọi người xung quanh, luôn có ý thức tự giác hỗ trợ nhân viên hoặc khách hàng nhưng vẫn đảm bảo không lơ là trách nhiệm chính của mình. 

  • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ Quý khách hàng có thể chọn lựa phù hợp theo nhu cầu của Quý khách

  • Luôn lắng nghe và có sự trao đổi hài hòa với Quý khách nhằm đưa ra phương án bảo vệ thích hợp và an toàn nhất cho Khách hàng .

  • Đến với dịch vụ Bảo vệ Song Hỏa Long quý khách không phải lo về “giá phí dịch vụ bảo vệ” vì giá cạnh tranh tốt nhất, không khát sinh thêm các khoản phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục.

Dịch vụ bảo vệ Quận 1 đang cung cấp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Song Hỏa Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng Tôi xin giới thiệu một số Dịch vụ bảo vệ tại Quận 1 Quý khách hàng tham khảo:

thuê vệ sĩ theo giờ tại tphcm
Thuê vệ sĩ theo giờ tại tphcm

Bảng giá thuê Công ty bảo vệ tại Quận 1 là bao nhiêu ?

Với mục tiêu luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất mà chi phí bảo vệ hợp lý nhất chúng Tôi xin đưa ra Bảng giá thuê bảo vệ tại Quận 1 để Quý khách hàng tham khảo như sau:

  • Giá thuê bảo vệ tại Quận 1 ca 12h: Dao động từ  8.000.000 -8.500.000vnđ/tháng
  • Giá thuê bảo vệ tại Quận 1 ca 24/24: Dao động từ  15.000.000 -16.000.000vnđ/01 vị trí 24/24h

Địa chỉ Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 1

Các Dịch vụ bảo vệ tại Quận 1 của Bảo vệ Song Hỏa Long mang đến cho Quý khách hàng về việc đảm bảo sự an toàn của người và tài sản cần thiết. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp lâu năm, nhân viên bảo vệ chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, để cho những ai có nhu cầu đều có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ bảo vệ tại Quận 1 của Chúng Tôi trong thời gian qua.

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ tại Quận 1 hay tham khảo thêm các Công ty bảo vệ Quận 1 hãy liên hệ Bảo vệ Song Hỏa Long để được hỗ trợ nhiệt tình, công ty chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát lập phương án bảo vệ miễn phí cho Quý khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  –  0943 370 376

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songhoalong

Xem thêm:Danh sách Công ty bảo vệ uy tín tại Quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×