DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI QUẬN 3

dich-vu-bao-ve-tai-quan-3

Bạn cần thuê bảo vệ tại Quận 3, cần tham khảo một vài Dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 uy tín, chuyên nghiệp để thuê bảo vệ cho công ty của mình. Tham khảo ngay Dịch vụ bảo vệ của Song Hỏa Long nhé

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 của công ty Song Hỏa Long được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác. Công ty luôn sát cánh với quý khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào vì đã mang lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Chi nhánh Công ty bảo vệ tại Quận 3 – Bảo vệ Song Hỏa Long sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ có bề dày kinh nghiệm, vững về nghiệp vụ, có thể lực tốt và tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 3- Song Hỏa Long đang cung cấp

Căn cứ vào nhu cầu thực tế sau khi khảo sát thực địa trên địa bàn quận và căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng, công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều  loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

Công ty bảo vệ tại Quận 3 – Song Hỏa Long cam kết

 • Tuyệt đối vì không chạy theo doanh thu mà ký hợp đồng hàng loạt. không quan tâm đến chất lượng dịch vụ.
 • Công tác tuyển dụng lý lịch rõ ràng– đào tạo thực tế theo từng mục tiêu làm việc
 • Chế độ đầy đủ cho nhân viên. Thưởng phạt thích đáng nhằm nâng cao được tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ.

Lợi thế cạnh tranh Công ty bảo vệ Song Hỏa Long tại Quận 3

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Đội ngũ cán bộ quản lý luôn giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu đã cam kết với khách hàng.
 • Luôn có lực lượng bảo vệ cơ động sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có bất kì sự cố nào xảy ra cho tại mục tiêu.
 • Khách hàng không phải chịu bất kì khoản chi phí nào khác trừ chi phí đã ký trong hợp đồng ban đầu.
 • Bảo vệ được trang bị đầy đủ về đồng phục, dụng cụ hỗ trợ, các văn bản cần thiết giúp nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành tốt nhất có thể.
 • Khách hàng sẽ được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ tại mục tiêu nếu cảm thấy không hài lòng về nhân viên đó.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 3

Quận 3 là một quận phát triển mạnh và thuộc ở khu vực trung tâm thành phố. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở đây là rất cao, ngoài chỉ tiêu chất lượng thì giá cả cũng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu.

 • Giá thuê bảo vệ tại Quận 3 cho  01 vị trí 24/24 chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách với mức giá giao động từ 14.000.000-16.000.000đ/tháng. Tùy vào từng loại hình mục tiêu và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất để hai bên cùng có lợi và hợp tác lâu dài với nhau.
 • Giá thuê bảo vệ tại Quận 3 theo giờ: Dao động từ 23.000-25.000VNĐ/GIỜ/01 nhân viên, đáp ứng theo số giờ mà khách hàng yêu cầu

Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ tại TPHCM mới nhất

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ phía quý khách hàng, đó là một động lực rất lớn cho công ty. Bảo vệ Song Hỏa Long hoàn toàn tự tin có thể phục vụ tốt cho khách hàng với một đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản sẽ làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng ở Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận cần thuê bảo vệ tại Quận 3 hay tham khảo giá Dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ sở: 369 Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE 0943 370 376

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×