DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI QUẬN 3

dich-vu-bao-ve-tai-quan-3

Bạn cần thuê bảo vệ tại Quận 3, cần tham khảo một vài Công ty bảo vệ tại Quận 3 uy tín, chuyên nghiệp để thuê bảo vệ cho công ty của mình. Dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 của công ty Song Hỏa Long được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác. Công ty luôn sát cánh với quý khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào vì đã mang lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Tham khảo ngay Dịch vụ bảo vệ của Song Hỏa Long nhé !

Tìm hiểu Công ty bảo vệ Quận 3

Quận 3 được xem là một trong những khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Với điều kiện địa lý vô cùng thuận lợi đã giúp tình hình kinh tế xã hội nơi đây ngày càng phát triển nhanh chóng. Hiện nay tại địa bàn rất nhiều những trung tâm thương mại, các Showroom, Văn phòng cho thuê…. Nên có thể nói, Quận 3 là đô thị nhộn nhịp với mật độ dân số khá lớn của thành phố. nhu cầu thuê bảo vệ tại Quận 3 là khá lớn

Tuy với những lợi thế đó, khu vực này vẫn còn tồn tại những vấn nạn xã hội, trật tự an ninh không mấy ổn định cùng những tệ nạn xã hội ngày chưa bao giờ có dấu hiệu thuyên giảm trong vài năm tới. Đứng trước tình hình thực tế đó, nhiều Công ty bảo vệ Quận 3 hoạt động trong lĩnh vực bảo an luôn trong tâm thế sẵn sàng để mang đến cho người dân, doanh nghiệp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân lực có kỹ năng nghiệp vụ cao.

Thuê bảo vệ tại Quận 3 liên hệ ở đâu ?

Khi nhắc đến Công ty bảo vệ tại Quận 3 thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Bảo vệ Song Hỏa Long. Chúng tôi là đơn vị được xem là tiên phong trong việc cung cấp nhân lực và dịch vụ bảo vệ tại thị phần Quận 3. Qua quá trình phát triển và hình thành, hiện tại chúng tôi đã là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong địa bàn. Công ty Chúng Tôi sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách khi có ý định thuê bảo vệ tại Quận 3

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 3- Song Hỏa Long đang cung cấp

Nhằm có thể hỗ trợ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có thể kiểm soát tình trạng an ninh trật tự xung quanh khu vực sống, làm việc và hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời hạn chế và ngăn chặn kịp thời các tình trạng cướp giựt, bạo loạn, gây rối xuống mức tối thiểu nhất, Bảo vệ Song Hỏa Long sẽ mang đến các loại hình dịch vụ chính như sau:

Công ty bảo vệ tại Quận 3 – Song Hỏa Long cam kết

 • Tuyệt đối vì không chạy theo doanh thu mà ký hợp đồng hàng loạt. không quan tâm đến chất lượng dịch vụ.
 • Công tác tuyển dụng lý lịch rõ ràng– đào tạo thực tế theo từng mục tiêu làm việc
 • Chế độ đầy đủ cho nhân viên. Thưởng phạt thích đáng nhằm nâng cao được tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ.

Lợi thế cạnh tranh Công ty bảo vệ Song Hỏa Long tại Quận 3

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Đội ngũ cán bộ quản lý luôn giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu đã cam kết với khách hàng.
 • Luôn có lực lượng bảo vệ cơ động sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có bất kì sự cố nào xảy ra cho tại mục tiêu.
 • Khách hàng không phải chịu bất kì khoản chi phí nào khác trừ chi phí đã ký trong hợp đồng ban đầu.
 • Bảo vệ được trang bị đầy đủ về đồng phục, dụng cụ hỗ trợ, các văn bản cần thiết giúp nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành tốt nhất có thể.
 • Khách hàng sẽ được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ tại mục tiêu nếu cảm thấy không hài lòng về nhân viên đó.
dich-vu-bao-ve-giu-xe-quan-cafe
Dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Quận 3

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 3

Quận 3 là một quận phát triển mạnh và thuộc ở khu vực trung tâm thành phố. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở đây là rất cao, ngoài chỉ tiêu chất lượng thì giá cả cũng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu.

 • Giá thuê bảo vệ tại Quận 3 cho  01 vị trí 24/24 chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách với mức giá giao động từ 14.000.000-16.000.000đ/tháng. Tùy vào từng loại hình mục tiêu và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất để hai bên cùng có lợi và hợp tác lâu dài với nhau.
 • Giá thuê bảo vệ tại Quận 3 theo giờ: Dao động từ 23.000-25.000VNĐ/GIỜ/01 nhân viên, đáp ứng theo số giờ mà khách hàng yêu cầu

Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ tại TPHCM mới nhất

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ phía quý khách hàng, đó là một động lực rất lớn cho công ty. Bảo vệ Song Hỏa Long hoàn toàn tự tin có thể phục vụ tốt cho khách hàng với một đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản sẽ làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng ở Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận cần thuê bảo vệ tại Quận 3 hay tham khảo giá Dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY  BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

Trụ Sở Chính: 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0916 90 95 97  –  0943 370 376

Mail: vesysonghoalong@gmail.com

Website: https://anninhphuongdong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songhoalong

Tham khảo thêm: Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 10

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×