Một số lưu ý khi chọn thuê bảo vệ giữ xe

Lưu ý khi chọn thuê bảo vệ giữ xe

Một số lưu ý trước khi chọn thuê bảo vệ giữ xe  

Với xã hội đầy biến động và bất ổn hiện nay, nhu cầu thuê bảo vệ trông giữ xe tại các thành phố lớn ngày càng cần thiết cho mọi mô hình kinh doanh. Việc tự thuê lực bảo vệ bên ngoài và giám sát họ gây tốn kém nhiều thời gian nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn nên hiện nay nhiều đơn vị chọn thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường.

Sau đây là một số thông tin lưu ý khi chọn thuê bảo vệ giữ xe Quý vị cần biết 

Xác định rõ nhu cầu thuê bảo vệ 

Đầu tiên bạn phải xác định rõ nhu cầu bảo vệ của mình thì mới lựa chọn được nhân lực bảo vệ phù hợp.

Bạn là một cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp ? Bạn muốn thuê dịch vụ bảo vệ thời gian làm việc như thế nào ? Công việc chính của nhân viên bảo vệ làm công việc gì  ? Số lượng nhân viên bảo vệ muốn thuê là bao nhiêu ? Mục tiêu bạn muốn thuê để bảo vệ có những nguy cơ gì về an ninh, những rủi ro có thể xảy đến là gì ?

Bạn cần trả lời những câu hỏi trên để xác định những tiêu chí cần thiết khi tiến hành thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhờ đó bạn có thể chọn được một dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình và mang lại hiệu quả bảo vệ tốt hơn.

Lưu ý khi chọn thuê bảo vệ giữ xe
Lưu ý khi chọn thuê bảo vệ giữ xe

Bảng mô tả công việc của nhân viên bảo vệ cần làm 

Dịch vụ bạn mong muốn thuê là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ ở đây khác xa với nhân viên bảo vệ truyền thống. Họ không chỉ đơn thuần một nhiệm vụ bảo vệ mà sẽ được đào tạo nhiều kĩ năng khác nhau để ứng phó linh hoạt với các nguy cơ hay hiểm họa bất ngờ có thể xảy đến với mục tiêu bảo vệ.

Ngoài những kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ họ còn được đào tạo các kĩ năng nghiệp vụ nâng cao như kĩ năng sơ cứu cấp cứu, kĩ năng phòng cháy chữa cháy, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quan sát, kĩ năng xử lí tình huống,…

Chọn lưa công ty bảo vệ giữ xe có uy tín 

Khi đã xác định được những yêu cầu cần có, bạn có thể dựa trên đó để sàng lọc ra Công ty bảo vệ giữ xe có uy tín hiện nay. Đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mức độ uy tín của công ty bảo vệ là cực kì quan trọng.

Có 6 tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín gồm: kinh nghiệm bảo vệ lâu năm, quy mô rộng lớn, tệp khách hàng uy tín- gắn bó lâu dài, tác phong chuyên nghiệp, đề cao chế độ lương thưởng cho nhân viên, ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xem kỹ mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe 

Sau khi chọn được công ty bảo vệ uy tín phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mình, bạn có thể yêu cầu công ty đó gửi thông tin về mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe để tham khảo các điều khoản cần có của một hợp đồng bảo vệ chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cần trao đổi thẳng thắn ngay từ đầu với công ty bảo vệ về các yêu cầu của bạn và những yêu cầu này cần được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Việc thống nhất các điều khoản bằng văn bản cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ bạn chọn và dựa vào đó nhân viên bảo vệ sẽ luôn có trách nhiệm chấp hành nghiêm túc nhiệm vụ được giao.

Triển khai công tác bảo vệ cho nhân viên 

Mặc dù bạn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ công ty khác nhưng một khi nhân viên bảo vệ đó làm việc cho bạn thì cũng là một thành viên của doanh nghiệp bạn. Nhân viên bảo vệ đóng vai trò cực kì quan trọng hoạt động kinh doanh, đảm bảo cho nó luôn vận hành trơn tru và ổn định. Việc bạn hiểu rõ vai trò của nhân viên bảo vệ và phối hợp với họ trong công việc giúp mang lại hiệu quả bảo vệ tốt hơn.

Không chỉ riêng bạn mà những nhân viên còn lại trong doanh nghiệp cũng nên nắm được quan điểm này. Họ cần hiểu được tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ và hiểu được những lợi ích mà nhân viên bảo vệ mang lại cho họ. Cả hệ thống đều nắm rõ và hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.

Trên đây là một số Lưu ý khi chọn thuê bảo vệ giữ xe quý vị có thể tham khảo chọn lựa ra đơn vị bảo vệ uy tín cho công ty của mình 

>>>Xem thêm: Dịch vụ thầu bảo vệ Bãi xe tại Song Hỏa Long 

0916.90.95.97
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×